ซ่อนคนเป็น - นิยาย ซ่อนคนเป็น : Dek-D.com - Writer
×

ซ่อนคนเป็น

คดีซ่อนเงื่อนที่ไม่สามารถแก้ไขได้คนเดียว มีนักเรียนหายไปจำนวนมาก หายไปแบบลึกลับ (?) ติดตามได้ใน "ซ่อนคนเป็น"

ยอดวิวรวม

1,179

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


1.17K

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ค. 57 / 00:00 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ซ่อนคนเป็น

 

บทนำ

 สวัสดีค่ะ ฉันโชรงนักสืบที่ไม่มีใครรู้ว่าฉันเป็นนักสืบเจ๋งไหมล่ะ? ใครๆก็เรียกฉันว่า “เจ้โหด” หลังจากที่ฉัน...ไม่พูดดีกว่า..แต่ฉันก็ไม่มั่นใจว่าตัวเองโหดขนาดนั้นเลยเหรอ? ฮิ ฮิ ใครจะแคร์ในเมื่อฉันมีงานทำตลอดทั้งปี มีคดีมากมายวุ่นวาย... แม้แต่เรื่องหัวใจตอนนี้ฉันยังไม่อยากจะเดทกับใครเลยมันคงทำให้ฉันชีวิตฉันวุ่นวายน่าดู...

...3เดือนก่อนหน้านี้...

“ ทำไมคุณทำตัวไม่มีเหตุผลเลย ผมไม่เข้าใจ” ผู้ชายร่างสูงผมสีทองสูงราว 173 ซม. ตาโต จมูกโด่ง ปากบนหนาบางล่างบาง ผู้ชายคนนี้กำลังยืนเถียงกับใครบางคน (?)

“ พูดแบบนี้จะเลิกใช่ไหม? คุณต่างหากที่ไม่มีเหตุผลเอาซะเลย ” หญิงสาวร่างบางตัวเล็กสูงประมาณบ่าของผู้ชายได้ เธอผมยาวประมาณกลางหลังสีดำ สีผิวขาวนวล หน้าตาจิ้มลิ้ม ตาโต  จมูกเรียวคม ปากเล็กกะทัดรัดไม่ต่างจากผู้หญิงที่คนอื่นมองแล้วจะบอกว่าเธอสวย... เธอกำลังยืนเถียงกับผู้ชายที่เป็นแฟนของเธอ...

“ เอาอีกแล้วนะ! เอ๊ะอะอะไรก็เลิก  ผมชักจะเบื่อคุณเต็มทนล่ะ อยากเลิกนักใช่ไหม? ได้งั้นเลิกเลยโชรงคุณกับผมเราจบแค่นี้เถอะ..” ผู้ชายคนที่ยืนเถียงกับผู้หญิงที่ชื่อว่าโชรงกำลังขอเลิกกับเธอ

“ ซ..ซะ..ซูโฮ” เธอเรียกชื่อผู้ชายหลังจากที่เค้าเดินออกไปจากห้องที่เป็นคอนโดฯของเธอ น้ำตาของเธอค่อยไหลแอบแก้มที่ล่ะหยดสองหยด เธอไม่เข้าใจว่าทำไมเขาถึงขอเลิกทั้งๆที่เธอก็แค่ประชดด้วยความน้อยใจแบบผู้หญิง เธอได้เพียงแต่คิดว่าซูโฮเป็นผู้ชายที่โง่และเฮงซวยมากที่สุดในชีวิต....
...เช่นเดียวกัน ซูโฮก็ร้องไห้เหมือนกัน...

                                                                           

 
______________________________________
 Talk Talk : Writer

 อันยองทุกคน แหะๆ กลับมาพบกันอีกแล้วกับเรื่องใหม่ =3= เค้าเกิดอารมณ์อยากแต่ง EXOPINK ง่ะเลยแต่งขึ้นมาเรื่องนี้ค่อยข้างลึกลับ....อยู่มั้ง ฮ่าๆ ตอนนี้ลีดโชดราม่าพี่จุนทิ้ง T^T เอาใจช่วยลีดด้วยน้าา <3  
ปล.เปิดเพลงเพื่อเพิ่มอรรถรส
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น