publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : AR@YA
 • ประเภท : ซึ้งกินใจ
 • วันที่จัดจำหน่าย : สิงหาคม 2561
 • [วางแผงแล้ว] ยั่วรักเมียเก็บ (สนพ.Smartbook : AR@YA ตีพิมพ์)

  ยอดวิวรวม

  13,314

  ยอดวิวเดือนนี้

  3

  ยอดวิวรวม


  13,314

  ความคิดเห็น


  14

  คนติดตาม


  145
  จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
  จำนวนตอน : 3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  1 ธ.ค. 61 / 19:10 น.
  นิยาย [ҧἧ] ѡ (ʹ.Smartbook : AR@YA վ)

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

  ประกาศ!!!!
  ขณะนี้ นิยาย "ยั่วรักเมียเก็บ"  ใช้นามปากกา รวิสรา นะคะ
  วางแผงแล้วที่ เซเว่นอิเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ หาซื้อกันได้ค่ะ
  เรื่องนี้ตีพิมพ์กับ สำนักพิมพ์ AR@YA ในเครือสนุกอ่าน [SmartBook] ค่ะ ราคาเพียง 129 บาทเท่านั้น 
  หรือสั่งซื้อได้ที่สำนักพิมพ์สมาร์ทบุ๊คตามลิ้งค์นี้ค่ะ

  สาวๆ อย่าลืมสอยคุณวีร์กลับบ้านนะคะ 
  ขอบคุณผู้สนับสนุนด้วยค่ะ ^__^

  &&&&

  กดแอด "แฟนพันธุ์แท้" ที่ภาพค่ะ
  (แอดแฟนแล้ว ตามไปเล่นเกมตอนที่ 21 นะคะ)  (อัพทุกวัน/เว้นวัน )
  * เกมชิงหนังสือ รายละเอียดอยู่ในตอนที่ 21 ค่ะ  ยั่วรักเมียเก็บ
  (ชื่อเดิม ข้อเสนอร้ายจอมอิทธิพล)

  รวิสรา(ภัคร์ภัสสร)
  ~
  ขอบคุณนักอ่านที่รักทุกคนที่ติดตามนิยายเรื่องนี้นะคะ
  สาวๆ ทำให้คุณปวีร์ติด TOP 20 ด้วยค่า
  ฝากรอติดตามอุดหนุนรูปเล่มด้วยนะคะ ^-^  เมื่ออยากให้มหาเศรษฐีนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์อย่าง ปวีร์ ช่วยให้ พิมพ์พิศาหลุดพ้นจากสภาพของสาวค้าบริการอย่างไม่สมยอม ไหนจะ พ่อเลี้ยงบ้ากามที่จ้องคุกคามพรหมจรรย์

  หญิงสาวบริสุทธิ์จึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อ จับเขาไว้ให้อยู่หมัด 

  ด้วยรู้ว่าอิทธิพลของเขาจะช่วยคุ้มภัยให้เธอไปตลอดกาล

  แต่นักธุรกิจทุกกระเบียดอย่างเขา จะช่วยใครย่อมต้องมีข้อแลกเปลี่ยนบางอย่าง...

  ข้อนั้นพิมพ์พิศารู้ดี แต่ไม่รู้เลยว่า... เพียงเพื่อแลกกับอิสรภาพ เธอจะต้องมีทายาทให้เขา!  ปวีร์ คำนวณศักดิ์
  นักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ลูกครึ่งไทย-อิตาเลี่ยนมาดร้าย ดุดัน เอาแต่ใจ
  เขาไม่ใช่มาเฟีย แต่ไม่มีใครกล้าล้ำเส้นจอมอิทธิพลอย่างเขา จะมีก็แต่...
  แม่สาวตัวร้ายที่กล้าท้าทายเขา!


  พิมพ์พิศา 

  เธอดูใส อ่อนโยนและละมุน หากความจริงแล้ว สมองน้อยๆ กำลังวางแผนพิชิตใจจอมอิทธิพล
  เปล่า... เธอไม่ได้พิศวาสเขาหรอก แต่เพื่อความปลอดภัยในชีวิตตัวเองต่างหาก!

  +++++++++++++++

  ขณะนี้ "ยั่วรักเมียเก็บ" เปิดจองแล้วนะคะ


  เนื้อหาบางส่วนบางตอน.....

  .

  “เด็กเสียมารยาท” เขาดุ เธอก้มหน้างุด รู้ว่าหัวใจกำลังจะระเบิด

  ผู้ชายโป้... ไม่ต่างจากรูปปั้นเดวิดเลย แต่คนตรงนี้ดูเร้าอารมณ์กว่าเยอะเลย ทำให้ไม่ต้องไปไกลถึงอิตาลีเธอก็มีหุ่นตัวนี้ให้เชยชมใกล้ๆ ตัว เร้าไม่เร้าไม่รู้ แต่ที่รู้ตัวเองกำลังใจเต้นแรงอย่างกับเพิ่งวิ่งแข่งสี่คูณร้อยมาใหม่ๆ ตอนที่เขากำลังทำสายตาเหมือนจะกลืนกินเธอเพื่อเป็นการทำโทษ

  โทษ... ของผู้บุกรุก!

  ปวีร์ไม่รู้ว่าเธออยู่ร่วมกับเขาใต้สายน้ำที่ซ่านกระเซ็น... ว่าแต่ตอนนี้เธอดูเปียกชุ่มไปหมด

  เปียก... จนหงุดหงิดอยากแก้ผ้าให้

  “ศา.... แค่อยากรู้ว่าคุณวีร์หายไปไหน” พึมพำๆ ในลำคอไม่กล้าแม้สบประสานสายตา

  “ตื่นมาไม่เจอ... อยากกอดฉันนักหรือไง”

  “เปล่าเสียหน่อย”

  “แล้วตามหาให้วุ่น” เขายังไล่ต่อ “ขนาดตามมาในห้องน้ำเนี่ยนะ” เขาเริ่มเอาเรื่องจนเธอตัวสั่นในอ้อมกอดเขาแล้ว

  “...” จนใจจะโต้กลับ

  “แต่ฉันว่า... มีใครสักคนต้องแก้ผ้าแล้วล่ะ” สิ้นเสียง คนรู้ตัวเงยหน้าพรึ่บอย่างตกตะลึง

  นี่จะจับแก้ผ้าอาบน้ำจริงเหรอ

  “มะ... ไม่ใช่ศาใช่มั้ยคะ”

  “มีใครอื่นอีกนอกจากเธอหรือไง?” ว่าพร้อมแกล้งกอดกระชับอย่างจอมบงการ เธอเริ่มดิ้นเพราะรู้สึกตัวแล้วว่าขืนอยู่ต่อไป ความไม่ปลอดภัยจะมาเยือน... อย่างน้อยๆ ก็ชุดนอนยั่วเซ็กของเธอนั่นแหล่ะ

  “ใครจะไปรู้ เผื่อคุณวีร์เลี้ยงนางไม้” ปากดีเข้าไปอีกนะพิมพ์พิศา

  “เธอน่ะ เฮี้ยนกว่านางไม้เสียอีก รู้ตัวไหม” แกล้งกระเซ้า แล้วยังก้มมองสบตาคนขี้อายที่กำลังตัวสั่นใต้สายน้ำในอ้อมกอดเขา

  “เธอร้อนแรงมากในสภาพนี้ รู้ไว้นะ”

  โอย... คุณวีร์ขา คุณวีร์ก็พอกัน... ศาก็ร้อนเพราะคุณวีร์นั่นแหละ

  “...”

  “คิดอะไร โต้ตอบอะไรอยู่ในใจ” เขาว่าอย่างคนรู้ทัน พิมพ์ศาเงยหน้าจ้อง หรือเขาจะเลี้ยงนางไม้จริงๆ แหม... กระซิบกรอกหูเขาเชียวนะว่าเราคิดอะไร นังนางไม้ขี้ฟ้อง!

  +++++++++++++++++++++++++++++++

  ฝากติดตามด้วยนะคะ

  ขอบคุณค่ะ ^^  เปิดเรื่อง : 27/01/2018
  เริ่มอัพ : 03/04/2018

  ++++++++++++++++++++++++++++++++

  ฝากผลงานที่ผ่านมาในแบบ Ebook ด้วยนะคะ
  ขอบพระคุณทุกยอดโหลดค่ะ 

   โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ
  โซ่เสน่หาบัญชาหัวใจ
  ภัครภัสสร์
  www.mebmarket.com
  ดูเหมือนโชคชะตาของ ‘รินรุ้ง’ จะไม่มีวันหนีพ้นจากความวุ่นวายได้ตอนที่ยังเป็นพนักงานขาย ของรีสอร์ตที่ไทย ก็ต้องคอยรองรับอารมณ์ของลูกค้าพอหนีมาเป็นพี่เลี้ยงเด็กที่สเปน ก็ยังไม่วายต้องสู้รบตบมือกับเด็กหญิงจอมแก่แดดผู้หวงบิดายิ่งกว่าจงอางหวงไข่ และพร้อมจะใช้ความแสบป่วนหัวผู้หญิงทุกคนที่เข้าใกล้แต่นั่นก็ยังไม่ใช่จุดพีก เพราะลูกสาวที่ว่าร้าย ยังร้อนแรงไม่ถึงครึ่งของตัวพ่องานนี้หญิงสาวคงต้องลงทุนลงแรงอย่างหนัก เพื่อหาทางกำราบสองพ่อลูกให้ได้ก่อนที่ชีวิตของเธอจะกลายเป็นการตกนรกทั้งเป็น‘เซคิโอ ด็อพบาร์ กอนซาเลซ’ นักธุรกิจหนุ่มมหาเศรษฐีชาวสเปนไม่คิดเลยว่าผู้หญิงลึกลับที่เขาขโมยจูบเธอในเรือนร้างกลางสายฝนจะกลายเป็นคนเดียวกันกับพี่เลี้ยงคนใหม่ของลูกสาวที่สำคัญ เขาเคยคิดว่าการขย้ำ ‘ลูกแกะน้อย’ ที่หลงเข้ามาใน ‘รังหมาป่า’ คงเป็นเรื่องง่ายหากตัวอุปสรรคสำคัญที่ชายหนุ่มต้องจัดการเป็นอันดับแรก ถ้าคิดจะเคลมรินรุ้งก็ไม่ใช่อื่นไกล แต่เป็น ‘ลูกหมาป่าตัวน้อย’ ของเขานั่นเอง“เจ็บ” พูดเสียงเครือ“ไหนดูซิ” เซคิโอพุ่งพรวดเข้าไปหา ก่อนจะคุกเข่าลงมองเลือดที่ไหลซึมออกจากเท้าเธอ “กลับห้องก่อนอยากเลือดทะลักหมดตัวหรือไง” เขารีบอุ้มเธอขึ้น น้ำเสียงลนลานเป็นห่วงเจือบงการ“เรื่องของฉัน เลือดนี่มันก็เลือดฉันนะ!” เธอเถียง ที่เจ็บอยู่แบบนี้ เพราะเขาไม่ใช่หรือไง“อย่าดื้อสิ... แต่ถ้าเธออยากเลือดออกจริงๆ ล่ะก็ ฉันมีวิธีที่เจ็บน้อยกว่านี้นะจะเอาไหม”
    ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
  ทวงสวาททายาทเมียเก็บ
  ภัครภัสสร์
  www.mebmarket.com
  “อือ... พริบีนา... จะ...เจ็บค่ะ”“ฉันชอบ... เวลาเธอเจ็บเพราะฉัน” สิ้นคำเขาก็ขบอีกครั้งจนร่างของเธอเต็มไปด้วยรอยแดงๆ เหมือนกลีบกุหลาบช้ำๆ“คนบ้า!”“ฉันดูดเธอได้ทั้งคืน... ดูดแรงๆ ตลอดทั้งเนื้อทั้งตัว...”‘รวิสรา’ ต้องตกใจจนแทบสิ้นสติเมื่อจู่ๆ ‘พริบีนา เอล เชสตัค’มกุฎราชกุมารผู้หล่อเหลาแห่งเอล มอร์เรเวีย ก็ปรากฏตัวขึ้นตรงหน้าและบอกว่าเขาคือเจ้าของที่แท้จริงของเพนต์เฮาส์หรูใจกลางปารีสที่แม่ของเธอทิ้งเอาไว้ให้ ก่อนจะหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยหากเรื่องกลับวุ่นวายยิ่งกว่าเดิม... เมื่อรู้ว่าน้องชายวัยขวบเศษของเธอคือทายาทที่เกิดจากการขโมยสเปิร์มของเขาหญิงสาวจึงจำใจสุ่มเสี่ยงต่อความหวั่นไหวแล้วยอมใช้ชีวิตร่วมชายคาเดียวกันกับเจ้าชายหนุ่มผู้เร่าร้อนตลอดหนึ่งสัปดาห์เพื่อแย่งกรรมสิทธิ์ในตัวเด็กน้อยโดยไม่ให้สูญเสียพรหมจรรย์ของตัวเอง
    บ่วงรักเฉพาะกิจ
  บ่วงรักเฉพาะกิจ
  ภัคร์ภัสสร
  www.mebmarket.com
  รักจัดฉากหรือจะต้านทานพลังดึงดูดที่ปลุกเร้า..เขาต้องการจ้างผู้หญิงสักคนมาเป็น ‘ภรรยาเฉพาะกิจ’ส่วนเธอต้องการเงินเพื่อหนีจากการเป็นทาสสวาทซาตานมาเฟียบทรักหวานหวามจึงเริ่มขึ้น ณ มหานครที่สวยงามแห่งสาธารณรัฐเช็ก ...แม้แต่แบดบอยผู้ทรงอิทธิพลในยุโรปอย่าง ดานิเอล ลิมเบอร์สกียังหนีการคลุมถุงชนเพื่อการลงทุนของมารดาจอมเผด็จการไม่พ้นการว่าจ้างภรรยาจัดฉากจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุดโดยเธอต้องเป็นสาวไทยหุ่นสบึมอวบอึ๋มกระชากใจ ที่สำคัญคือมีกลิ่นหอมหวานรัญจวนและอัญญ์มาลีก็อยู่ถูกที่ถูกทางพอดี แถมคุณสมบัติยังตรงกับที่ดานิเอลต้องการ เธอจึงกลายเป็นผู้ถูกเลือกแบบตกกระไดพลอยโจนแต่หญิงสาวหารู้ไม่ว่า...เธอต้องแสดงบทคู่รักอย่างดูดดื่มกับเขาตั้งหลายฉากกว่าจะรู้ตัวว่าทำหน้าที่เกินค่าจ้างก็ศิโรราบให้เขาจนยากจะถอนตัว
    ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
  ล่ารักเจ้าสาวแจ็คพ็อต
  ภัคร์ภัสสร
  www.mebmarket.com
  โปรยปราย...บางส่วนบางตอนจากนิยาย,....... “พอนะคะ เดี๋ยวใครมาเห็น” เธอวิงวอนเขาเสียงเบาแผ่วแทบเป็นเพียงเสียงกระซิบ เขายิ้มกว้าง จุมพิตลงหน้าผากมนอีกหนึ่งครั้งอย่างเอ็นดูรักใคร่ “โอเคค่ะ” เขาแกล้งชนหน้าผากเขาแนบหน้าผากเธออย่างขี้เล่น “ไว้ไปต่อที่บ้านใช่มั้ย?” เขาพูดเย้า“ไม่นะคนบ้า!” มือน้อยผลักอกเขาเต็มแรง แต่เขาก็แค่เซ มือเหนียวยังคงเกี่ยวเอวเธอแน่น เขามองสบตาเธอหวานซึ้ง“เราจะโดนแบบนี้... ถ้าทำพี่โกรธอีก รู้มั้ย?” เขาพูดเสียงดุ หน้าเรียบนิ่งดูเย็นชากึ่งเผด็จการ ซึ่งนานครั้งหญิงสาวจะพบเห็นลุคส์นี้ของเขา“ขี้โกง มีสิทธ์อะไรเนี่ย” เธอหน้างอง้ำ ใจนึกไม่พอใจ อีกใจก็สับสนวุ่นวายอยู่ข้างในแปลกๆ แบบที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะคนๆ เดียวเลยที่ทำเธอเกิดความรู้สึกหลากหลายแบบนี้ อยากจะโกรธหากก็ทำอะไรไม่ได้ นอกจากทำหน้างออยู่ตอนนี้“สิทธิ์ที่ ‘ล่า’ ไง... พี่กำลังล่าเราอยู่” เขาตอบเสียงแหบต่ำ เธอใจสั่นสะท้าน ผิดที่ตัวเองไปท้าทาย.......++++++++หลังจากอกเดาะแบบไม่ทันเตรียมตัว ธันยาพัฒน์ ก็ไม่คาดคิดว่า สวรรค์จะส่งเดสธินี่คนใหม่มาให้แบบฉับไวอะไรปานนี้เพียงความจำเป็นบางอย่าง ทายาทมหาเศรษฐีหนุ่ม ต้องเอาตัวเองไปล่าเงินรางวัลในเกมโชว์รายการหนึ่ง แต่กลับจับพลัดจับผลูได้คู่ติดไม้ติดมือมาด้วยซะงั้น แรกๆ ดูไม่มีอะไรน่าสนใจ แต่แม่เจ้า... เธอมีพลังดึงดูดบางอย่างที่ปลุกเร้าเขาทุกครั้งที่แม้เพียงปรายตามองเมื่อถูกเพื่อนสนิทช่วงชิงคนรัก ปภาณพิชญ์คิดได้เพียงแค่ว่า มันคงดีถ้ามีผู้ชายสักคนมาควงเย้ยแฟนเก่าที่ไม่รักดีคนนั้นและธันยาพัฒน์ ก็คือผู้ชายแจ็คพ็อตคนนั้น แต่หญิงสาวไม่ทันรู้ตัวเลยว่า การใช้ประโยชน์จากเขา กลับกลายเป็นสิ่งทำให้เธอเรียนรู้ว่า ความรักแท้จริงเป็นเช่นไร เพราะเขาไม่ยอมเป็นแค่แฟนกำมะลอ หากต้องการสานต่อความสัมพันธ์และล่าใจเธอมาเป็นของเขาเพียงคนเดียว....+++++++++ฝากติดตามนิยายรักเรื่องล่าสุดของไรต์ด้วยนะคะ แม้ไม่มีฉากเรท แต่ความร้อนแรงของพี่แทน พระเอกเรื่องนี้ไม่แพ้ชายใดในโลกหล้าแน่นอนค่ะ ผู้เขียนรับประกัน!ขอบพระคุณทุกยอดโหลดนะคะ รักคนอ่านมากๆ เลย :)
    วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
  วิวาห์ร้ายทายาทมาเฟีย
  Chineserose
  www.mebmarket.com
  ฐณส เปรมดิ์ฤทธา นักธุรกิจหนุ่มหล่อ รวย ไฮโซนามสกุลดัง เจ้าของอาณาจักรสื่อยักษ์ใหญ่ ด้วยการเทคโอเวอร์แล้วนำมาบริหาร ในเวลาไม่นานบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามในตลาดหลักทรัพย์จนน่าจับตา โดยที่เขาไม่ต้องเพิ่งเม็ดเงินจากธุรกิจมืดอย่างกาสิโนซิตี้อาณาจักรมาเฟียของบิดาแม้สักแดงเดียว !และเมื่อวันหนึ่งมาถึง ชีวิตเจ้าพ่อสื่ออย่างเขา มีสีสันแปลกใหม่ เมื่อพบ ‘พลอยไหม’ ไฮโซสาวถังแตก ที่สังคมมองว่าเธอคือแฟชั่นนิสต้าสาวสวย มั่นจัด ขี้วีนและเอาแต่ใจหญิงสาวก้าวเข้ามาในชีวิตเขา ด้วยความผิดติดตัวที่เธอต้องชดใช้ ในข้อหาที่ทำให้สัตว์เลี้ยงของเขาต้อง ‘ตาย’พันธะสัญญาที่ต้องเป็นเลขาส่วนตัวของท่านประธานฯ แห่งบริษัทสื่อยักษ์ใหญ่ ทีเอ็นแมคมีเดีย จำกัด(มหาชน) แต่กลายเป็นว่า เขาคือผู้ที่ช่วยดึงเธอให้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากบางอย่างไปได้ เมื่อฐณสพบว่า หญิงสาวกำลังจะกลายเป็น ‘พี่สะใภ้’ ของตนเองกับการแต่งงานภายใต้เงื่อนไขอะไรบางอย่างของตระกูล ‘เปรมดิ์ฤทธา’ เมื่อหญิงสาวผู้ถือดี ปากร้าย ต้องโคจรมาพบกับหนุ่มหล่อ แต่ไม่ถูกชะตาตั้งแต่แรกพบ !‘เขา’ ชอบแกล้ง ขณะที่ ‘เธอ’ ก็สวย เซ็กซี่มีพลังดึงดูดทางเพศที่เรียกว่า ‘เซ็กซ์แอพเพียล’ท่านประธานหนุ่มเจ้าเล่ห์มีหรือจะอดใจไหวเมื่ออยู่ใกล้เลขาสาวทรงเสน่ห์เขาจะเก็บกลั้นพลังปรารถนาอันเริงร้อนภายในไว้ได้อย่างไร...หรือจะจัดการรวบรัดให้พันธะสัญญาชดใช้นั้นมีผลผูกมัดระหว่างเขากับเธอ ตลอดไปนิรันดร์...“ผมไม่จ่ายเงินซื้อชุดชั้นในให้ผู้หญิงคนไหนหรอกครับ ถ้าผมไม่ได้ถอด!”  -ฐณส เปรมดิ์ฤทธา
    ผู้หญิงของมาเฟีย
  ผู้หญิงของมาเฟีย My Girl
  Chineserose
  www.mebmarket.com
  โปรยปก นิยายเรื่อง “ผู้หญิงของมาเฟีย”โดย... Chineseroseปกหน้า :เรื่องราวความรัก ประทับใจ และร้อนแรง...เมื่ออ่านถึงหน้าสุดท้าย คุณจะบอกกับตัวเองว่า...“อยากเป็น ‘ผู้หญิงของมาเฟีย’ สักครั้งในชีวิต!”ปกหลัง:“เธอ คือหน้าที่ของฉัน อรินรดา” – อนรรฆ“ฉันจะมอบ ‘ของขวัญ’ ล้ำค่า ฉลองอายุครบยี่สิบปีให้เธอเอง” ‘อนรรฆ’ มาเฟียกาสิโน จอมเย็นชา ผู้ไม่มีหัวใจรักผู้หญิงคนไหนแต่ปณิธานในใจเขากลับสั่นคลอน เมื่อพบว่า “เด็กสาวในปกครอง” ยิ่งนับวัน...การเจริญวัยของเธอมันทำให้ “หัวใจ” ด้านชาของเขา เร้าระทึกทุกนาทีที่ชิดใกล้**“ฉันจะไม่ขัดขืน ‘จูบ’ ของคุณอีก... เพราะหัวใจฉัน ไม่อาจหนีเจ้าของ ‘รอยจูบ’ ที่ทิ้งเอาไว้ทุกจุดบนตัวฉัน”น้องสาวอย่าง “อรินรดา” เธอรู้ดีว่าการ ‘รัก’ กับพี่ชายตัวเอง เป็นสิ่งต้องห้าม!แต่เมื่อรู้ว่า ‘พี่ชายผู้ปกครอง’ ไม่ได้มีสายสัมพันทางสายเลือด เธอก็รู้สึกว่า ‘เรือนร่าง’ ของตนเองเรียกร้องสัมผัสจาก ‘เขา’ทุกครั้งเมื่ออยู่ใต้การ ‘ควบคุม’ ของพี่ชายอย่าง ‘อนรรฆ’ตัดบทมาบางส่วนในหนังสือ“พี่... พี่ขอโทษ ก็ข้าวหอมสวยนิ่ เด็กอะไรยิ่งโตก็ยิ่งสวย” เจ้าพ่อหนุ่มสารภาพ สายตาคมตรึงบนใบหน้าสวยใสงดงามไม่มีที่ตินั้นของน้องน้อย ยิ่งมองหัวใจของคนทั้งสองยิ่งเต้นแรงแทบจะเป็นจังหวะเดียวกัน ทำไมก็ไม่รู้“แต่ข้าวหอมเป็นน้อง” อรินรดาพยายามย้ำสถานะ บ่อยครั้งที่หญิงสาวพยายามหลบเลี่ยงที่ยากจะรอดพ้น เธอรู้ดีว่ามันเป็นความสัมพันธ์ต้องห้าม‘เราจะรักพี่ชายคนนี้ไม่ได้...ไม่ได้เด็ดขาดนะข้าวหอม’ อรินรดาพยายามข่มใจสั่งตนเองไว้เสมอตลอดเวลา“เราไม่มีสายสัมพันธ์ทางสายเลือด เราเป็นอะไรกันมากกว่านั้นได้นะข้าวหอม” แล้วหน้าหล่อก็โค้งลงประชิด จนริมฝีปากเขาแตะกลีบปากบาง แค่ผิวสัมผัส“ไม่นะ!” หญิงสาวสะบัดหน้าหลบก่อนที่พี่ชายจะทำอะไรไปไกลกว่านี้“เด็กน้อย” เขาปลอบก่อนหอมหนักๆที่ขมับสวยของสาวน้อยก่อนปัดจมูกโด่งมาที่จมูกจิ้มลิ้มของหญิงสาวอย่างแสนหวง“จะหนีไปไหน หืมม์?”
  $$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$$


  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  14 ความคิดเห็น

  1. #14 ffjk43890034 (จากตอนที่ 37)
   6 ต.ค. 61 / 18:02 น.
   ปิดทำไม??????
   #14
   1
   • #14-1 ภัคร์ภัสสร (จากตอนที่ 37)
    6 ต.ค. 61 / 20:45 น.
    5555 หนังสือวางแผงแล้วจ้า ปิดเนื้อหาบางส่วนเพื่อให้เกียรติสำนักพิมพ์ค่ะ ฝากอุดหนุนด้วยนะคะ
    พบความฟินแบบเต็มๆ ในรูปเล่มน้าาา ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ :)
    #14-1
  2. #13 ffjk43890034 (จากตอนที่ 37)
   6 ต.ค. 61 / 18:01 น.
   อ่านไม่ได้ๆๆๆๆ
   #13
   0
  3. #12 คะน้า (จากตอนที่ 38)
   13 ก.ย. 61 / 09:55 น.

   คุณวีร์สายเปย์

   #12
   1
  4. #11 Ryoma_Rut (จากตอนที่ 21)
   10 ก.ย. 61 / 09:54 น.

   มี 25 ตัว

   #11
   1
   • #11-1 ภัคร์ภัสสร (จากตอนที่ 21)
    24 ก.ย. 61 / 20:19 น.
    ไรต์ลืมเฉลย พรุ่งนี้ไรต์เฉลยพร้อมจับรางวัลผู้โชคดีนะคะ
    ขอบคุณที่มาเล่นเกมน้าาาา ^^
    #11-1
  5. #10 ท้องฟ้าสกาว (จากตอนที่ 21)
   7 ก.ย. 61 / 15:46 น.

   25 ตัวค่ะ


   #10
   0
  6. #9 Ryoma_Rut (จากตอนที่ 21)
   30 ส.ค. 61 / 17:15 น.

   ร. มีทั้งหมด 25 ตัว ค่ะ


   #9
   0
  7. #8 noon_belle (จากตอนที่ 21)
   29 ส.ค. 61 / 20:35 น.
   มี "ร" ทั้งหมด 25 ตัว ค่ะ
   #8
   3
   • #8-2 noon_belle
    11 ก.ย. 61 / 15:02 น.
    แต่ถ้านับคำว่า "ยั่วรัก เมียเก็บ" ด้วย ก็มี 26 ตัวนะคะ ^^
    #8-2
   • #8-3 ภัคร์ภัสสร (จากตอนที่ 21)
    15 ก.ย. 61 / 13:44 น.
    คืนนี้รอเฉลยน้าาาาา ^^
    #8-3
  8. #7 khunnootuk (จากตอนที่ 21)
   29 ส.ค. 61 / 11:49 น.

   มี ร ทั้งหมด 24 ตัว

   #7
   0
  9. #6 S-aoy (จากตอนที่ 21)
   27 ส.ค. 61 / 09:05 น.

   มีตัวอักษร ‘ร’ จำนวน 25 ตัว

   #6
   0
  10. #5 Gigaset (จากตอนที่ 21)
   25 ส.ค. 61 / 01:13 น.

   มี ร เรือทั้งหมด24ตัวค่า

   #5
   0
  11. #4 Pilin Pinit (จากตอนที่ 12)
   14 ส.ค. 61 / 17:45 น.
   ใช้มารยาหญิงให้เต็มที่เลยศา อย่าให้พ่อเลี้ยงหนีรอดไปได้นะ😀😀😀
   #4
   1
  12. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
  13. #2 อิ๊หนูน้อย (จากตอนที่ 4)
   7 เม.ย. 61 / 17:57 น.
   รออ่านอยู่นะค่ะไรท์
   มาอัพต่อเร็วๆนะค่ะ
   #2
   0
  14. #1 อิ๊หนูน้อย (จากตอนที่ 3)
   6 เม.ย. 61 / 08:31 น.
   ฉากตัดอ่านได้จากที่ไหนค่ะไรท์
   #1
   0