×

รักหมดใจยัยชับบี้

ตายแล้ว ยายบุษ แกล้มทับคุณคลาสซะแบนแต๊ดแต๋แล้ว หญิงสาวรีบยกสองมือขึ้นมายันอกของเจ้านายหนุ่ม ก่อนที่ทุกคนในลิฟต์ที่ยืนตะลึงอยู่จะขยับถอยหนี แต่แล้วเธอก็ได้ยินเสียงเหมือนอะไรกำลังปริแตก...แควกกกก

ยอดวิวรวม

3,500

ยอดวิวเดือนนี้

122

ยอดวิวรวม


3.5K

ความคิดเห็น


16

คนติดตาม


102
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  3 พ.ค. 65 / 00:57 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้



ทันทีที่ถูกชน ร่างอ้วนก็ตกใจและรีบขยับหนีตามสัญชาตญาณ
ทำให้เธอถอยไปชนเข้ากับชายหนุ่มที่ยืนอยู่ใกล้ๆ และคนคนนั้นก็ช่วยรับร่างของเธอที่เซเสียหลักจะล้มเอาไว้จนแทบจะเป็นการกอดรัดกันเพราะในตอนนี้ใครคนนั้นที่ถอยไปชนด้านข้างลิฟต์ก็กำลังใช้มือข้างหนึ่งโอบรอบเอวอวบของเธอเอาไว้ ท่ามกลางสายตานับสิบที่ยืนมองกันแบบตาโตเป็นไข่ห่านเพราะกระจกที่สะท้อนภาพในลิฟต์ก็ทำให้เห็นว่าตอนนี้หญิงร่างอวบกำลังเซล้มไปทับเจ้าของบริษัทซึ่งมีกิจการใหญ่ที่สุดในตึกนี้

ตอนนี้บัวบุษยาที่ตัวเกร็งแข็งไปเพราะตกใจที่รู้ตัวว่าถูกใครกอดก็เริ่มนึกได้ เธอรีบเงยหน้าขึ้นไปมองคนตัวใหญ่ที่ยืนหน้าแดงอยู่เพราะหนัก ในตอนนี้หญิงสาวก็หน้าแดงแจ้ดเช่นกันแต่ต่างกันตรงที่เธอกำลังรู้สึกอายมากจนแทบจะเป็นบ้า

ตายแล้ว ยายบุษ แกล้มทับคุณคลาสซะแบนแต๊ดแต๋แล้ว

หญิงสาวรีบยกสองมือขึ้นมายันอกของเจ้านายหนุ่ม ก่อนที่ทุกคนที่ยืนตะลึงอยู่จะรีบกรูกันช่วยขยับถอยห่างอย่างรู้งานเพื่อให้พื้นที่บัวบุษยาได้ขยับก้าวออกมาจากอ้อมกอดของคชการ

ท่ามกลางความเงียบงันในลิฟต์ จริงๆ แล้วมันก็เต็มไปด้วยความลุ้นระทึกของทุกคนที่มองเห็นภาพนั้น บัวบุษยาที่กลั้นหายใจก็รีบก้าวขายาวๆ หนีออกมาจากอ้อมอกอันอบอุ่นที่เธอคงไม่มีโอกาสที่จะได้ตกไปอยู่ในตำแหน่งนั้นอีกแล้วเป็นครั้งที่สองในชีวิต ก่อนที่เธอจะได้ยินเสียงเหมือนอะไรฉีกขาดดัง...แควก



บอกเลยว่านางเอกเรื่องนี้นางฮาและน่ารักมากค่า

บัวบุษบาเป็นสาวชับบี้ที่ค่อนไปทางอ้วน 

และชอบดื่มชานมเป็นชีวิตจิตใจ

ไว้มาลุ้นกันค่าว่าคุณพระเอก 

คชการ (คะ-ชะ-กาน) หรือคุณคลาส จะมาแนวไหน

จะหล่อแซ่บกระแทกใจมั้ยน้า 

;)


ชื่อเรื่องเดิม

ความรู้สึกนี้คืออะไร (Trick or Love)

 
ชื่อใหม่

เปลี่ยนวันที่ 22/7/64


 



นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

16 ความคิดเห็น