Reality หัวใจใต้เกมโชว์

คนหนึ่งก็อยากจะออกจากรายการจะแย่ ส่วนอีกคนก็อยากจะรู้มากเหลือเกินว่ายายผู้หญิงคนนี้หลุดเข้ามาในรายการได้ยังไง แล้วมีหรือที่เขาจะปล่อยเธอไป ไม่มีทางจนกว่าเขาจะได้รู้ว่าเรื่องนี้มันมีอะไรซ่อนอยู่

ยอดวิวรวม

498

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


498

ความคิดเห็น


4

คนติดตาม


17
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 ธ.ค. 59 / 10:07 น.
นิยาย Reality

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


ผู้เข้าร่วมรายการคนสำคัญ


ปกป้อง พิสุทธิ์ธนาลักษณ์    

        ชายหนุ่มผู้ที่มีทุกอย่างพร้อมสรรพ์ แต่ก็ไม่เคยเชื่อในเรื่องความรักหรือหัวใจ เขาก็แค่อยากจะได้ใช้โอกาสนี้เพื่อโปรโมตธุรกิจของตนโดยการใช้เรื่องความรักจากในรายการมาเป็นเครื่องมือที่จะทำให้ผู้คนในสังคมรู้จักกิจการรีสอร์ทแห่งใหม่ของเขาในวงกว้างมากขึ้น แถมยังจะได้มีโอกาสนัวเนียกับบรรดาสาวๆ ที่เขาคิดว่าน่าจะสวยแซ่บแน่ ๆ เพราะแค่เห็นรูปที่โปรดิวเซอร์ให้ดูก็น่ากินแล้ว

 นุ่ม ณัลณารา รัฐฐานนท์  

          ช่างภาพสาวสุดเซอร์ มาดติสต์ ที่ถ่ายภาพลงเว็บขายในอินเตอร์เน็ท รวมถึงรับจ็อบงานฟรีแลนซ์ถ่ายภาพงานทั่วๆ ไป เธอไว้ผมสั้นมาแทบจะตลอดชีวิต จนกระทั่งในช่วงที่ตั้งใจจะไว้ผมเพื่อนำไปบริจาคเพื่อทำวิกให้กับผู้ป่วย ก็ดันไปเข้าทางกับเรื่องเดือดร้อนของน้องสาวฝาแฝด นิ่ม ณิลณารา รัฐฐานนท์ เน็ทไอดอลสาวสวยที่ดันไปเซ็นสัญญากับบริษัทบันเทิงยักษ์ใหญ่หนึ่งว่าจะเข้าไปเป็นตัวป่วนในรายการเอาไว้และรับเงินเขามาใช้ไปบ้างแล้วบางส่วน แถมข้อสัญญายังมีระบุอีกว่าถ้าทำผิดข้อสัญญาจะต้องชดใช้เงินเป็นจำนวนถึงห้าเท่าของเงินที่ระบุว่าจะได้รับทั้งหมดจากการเข้าร่วมรายการ      ณิลณารานั้นเอาเงินไปทำคางให้ดูเรียวเล็กลงกว่าเดิมและทำตาใหม่ที่เกาหลี แต่พอใกล้ถึงวันที่จะถ่ายทำรายการขึ้นมา แผลศัลยกรรมซึ่งไปทำมาก็ดันเริ่มมีปัญหา ทำให้เธอต้องไปผ่าตัดแก้ไขและเกิดหายไม่ทันวันถ่ายทำรายการวันแรกพอดี หญิงสาวก็เลยขอร้องเชิงบังคับให้พี่สาวฝาแฝดที่หน้าตามีความละม้ายคล้ายคลึงกันมาก แต่สูงกว่าเล็กน้อยเพียงแค่เกือบสองเซนติเมตร และเป็นคนที่ชอบออกกำลังกายมากจนหุ่นฟิตและเฟริมกว่าน้องสาวด้วยซ้ำไปถ่ายทำรายการในวันแรกแทน 

         โดยณิลณาราก็ขอให้พี่สาวช่วยโกหกคนในกองไปว่าช่วงนี้เธอทำงานออกแดดบ่อยก็เลยมีสีผิวที่คล้ำลงและยังออกกำลังกายบ่อยมากขึ้นจนหุ่นแน่นขึ้น และที่หน้าตาเปลี่ยนไปบ้างก็เพราะหล่อนเอาเงินที่ได้รับมาไปทำหน้าใหม่ที่เกาหลีตามที่เคยพูดโม้เอาไว้ในวันที่หญิงสาวไปเซ็นสัญญาและรับค่าตัวครึ่งแรกที่บริษัท

cr. http://www.wallpaperhd.pkฝากอุ่นรักในกองบิน ฉบับ E-Book ด้วยนะคะ ^^ 
 
 
กลรักสลับใจในรูปแบบ e-book ค่ะ

มีตอนพิเศษสนุกๆ ฮาๆ น่ารักๆ เพิ่มเติมจากฉบับแพคเก็จถึงสามตอนด้วยกัน ;)
 
ข่าวเกี่ยวกับการอัพเดทนิยายทุกเรื่องของไรท์ติดตามได้จากในเพจนะคะ 
        ขอบคุณมากค่ะ  ^^

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

4 ความคิดเห็น

 1. #4 ด.ญ.ฟัน (จากตอนที่ 3)
  19 ต.ค. 59 / 19:18 น.
  เค้าเฟฟเเย้ว รอดูนาจา *-*
  #4
  0
 2. #3 ด.ญ.ฟัน (จากตอนที่ 3)
  19 ต.ค. 59 / 19:15 น.
  รอดูน๊าาา >.,<
  #3
  0
 3. #2 ด.ญ.ฟัน (จากตอนที่ 2)
  19 ต.ค. 59 / 19:10 น.
  ยินดีรับไวไปม้ายยยยย อิอิ
  #2
  0
 4. #1 Pmtyw-N
  19 ก.ย. 59 / 12:56 น.
  กด fav รอค่ะ
  #1
  1
  • 24 ก.ย. 59 / 04:28 น.
   ขอบคุณมากนะคะคุณ Pmtyw-N :)
   #1-1