พลิกรักจากหลังไมค์

คุณยังจำที่ผมเคยคุยกับคุณทางหลังไมค์เมื่อปีก่อนได้มั้ยว่าผมมีความตั้งใจอยู่อย่างหนึ่งก็คือ ครั้งแรกผมอยากลองมีเซ็กส์กับผู้หญิงที่บริสุทธิ์ ถ้าผมยอมหมั้นกับคุณ ผมขอแลกเปลี่ยนกับเรื่องนี้ได้มั้ย

ยอดวิวรวม

31,880

ยอดวิวเดือนนี้

2

ยอดวิวรวม


31,880

ความคิดเห็น


141

คนติดตาม


561
จำนวนรีวิว : 9
จำนวนตอน : 38 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  16 ก.พ. 61 / 14:33 น.
นิยาย ԡѡҡѧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 

รัฐภัทร ศักดินาทร
 

คุณภัทรของเราก็เป็นพระเอกที่สูงหล่อ ขาว ตี๋ แถมมีรอยยิ้มที่ละลายใจได้ ^^

บุคลิกภายนอกของเค้าอาจจะดูเป็นผู้ชายที่มีมาดนิ่ง ๆ 

แต่ถ้าได้ลองพูดคุยด้วยแล้วก็จะรู้สึกได้ว่าเค้าเป็นคนที่อบอุ่น ใจดี และมีน้ำใจ

แถมเค้ายังรับราชการอยู่ที่กระทรวง ๆ หนึ่ง ฐานะและการงานจึงค่อนข้างมั่นคง

จากคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้น อาจจะมองดูแล้วเหมือนว่าเค้าช่างเป็นชายหนุ่มที่ perfect มากๆ

จนสาวๆ น่าจะกรี๊ด 
ใช่ค่ะ สาวๆ แอบชอบเค้ากันหลายคนแต่เค้าก็ยังคงโสดและสดอยู่นะคะ

นั่นก็เพราะว่า 
เค้ามีอะไรที่แตกต่างจากพระเอกทั่ว ๆ ไป ก็คือ

.
.
.
.
.

เค้าไม่
เคยมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งหรือลองคบกับใครแบบจริงจังมาก่อน เหตุผล

ส่วนหนึ่ง
ก็เพราะว่าเค้ายังไม่แน่ใจว่าเค้ามีรสนิยมแบบไหนกันแน่ แต่ที่แน่ ๆ ก็คือเค้า

เคยแอบรักเพื่อนสนิทผู้ชายคนหนึ่งและคน ๆ นี้ก็เป็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่เค้าเคยรัก


คนทั่วไปอาจจะดูแทบไม่ออกว่าภัทรชอบอะไร เพราะบุคลิกภายนอกที่ไม่เคยแสดงออก

แต่ในใจ เค้าก็คิดอะไรต่อมิอะไรเต็มที่ จนบางทีถ้าเราอ่านความคิดของเค้าได้

แล้วก็จะรู้สึกว่าความคิดของภัทรค่อนข้างมีสีสัน (
lively) มาก

ประหนึ่งเป็นคนละคนกับที่แสดงออกภายนอก

จนบางครั้งอ่านแล้วก็แอบตลกดี
 555  แต่เรื่องที่ว่าพระเอกไปพบเจอกับนางเอกบนโลกออนไลน์เข้าได้อย่างไร

และไปรักกัน(ในแบบที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้)ตอนไหน

เราคงต้องไป
ลุ้นและติดตามกันต่อในนิยายนะคะ 

ถ้าคุณใช้ตาอ่าน คุณอาจจะรู้สึกว่าคู่นี้ช่างดูแปลกประหลาด แล้วจะมารักกันได้ยังไง

แต่ถ้าคุณลองเปิดใจอ่าน คุณอาจจะเข้าใจพวกเค้ามากขึ้นว่า คน 2 คนนี้ก็เป็น

แค่คนธรรมดา 2 คนที่มีอารมณ์และความรู้สึกไม่แตกต่างจากคนทั่วไป

คนเราทุกคนมีความรู้สึกทั้งเจ็บ เศร้า เหงา รัก สุข ทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง ดีใจ เสียใจ

หลากหลายปนเปกันไปตามกาลเวลาและเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ได้ประสพพบเจอในชีวิต

 และเมื่อไหร่ที่คุณใช้ใจอ่านเรื่องของพวกเค้าดู คุณก็จะได้ซาบซึ้งไปกับความรู้สึกต่าง ๆ ที่พวกเค้าได้เจอ

เพราะความรักปกติก็ว่ายากแล้ว แต่พอเป็นความรักของเพศที่สาม ทุก ๆ อย่างมันก็ดูเหมือนจะยากยิ่งขึ้นไปอีก

 

 

 

ความรักมันอาจจะเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถจะคาดเดาได้ 

หากวันนึงคุณเกิดตกหลุมรักคนในแบบที่คุณไม่คิดว่าคุณจะรักเข้า 

คุณจะทำยังไง เรื่องนี้อาจจะเริ่มต้นที่หลังไมค์แต่แล้วมันก็กลับ

มาจบที่หัวใจของคน 2 คน
ผมสงสัยมาตลอดชีวิตว่าคน ๆ นั้นของผมคือใคร...จนกระทั่งผมได้เจอกับ 

"เธอ"
 

 

ชื่อเดิม

อุบัติรักออนไลน์ฝากอุ่นรักในกองบิน ฉบับ E-Book ด้วยนะคะ ^^ 
 
 
กลรักสลับใจในรูปแบบ e-book ค่ะ

มีตอนพิเศษสนุกๆ ฮาๆ น่ารักๆ เพิ่มเติมจากฉบับแพคเก็จถึงสามตอนด้วยกัน ;)
E-book เพิ่งอนุมัติมาสดๆ ร้อนๆ เลยค่า 

<3<3<3
 ขอบคุณคนอ่านทุกคนมากนะคะ

^^

   

ยังไงก็ฝากเพจด้วยนะครัชท่านผู้ชม


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ร้านรับวิจารณ์นิยายสไตล์ flower shop"

(แจ้งลบ)

วิจารณ์นิยายเรื่อง อุบัติรักออนไลน์ นามปากกา เนตรนภา สวัสดีคะไรต์เตอร์ต้องขอบคุณมากๆนะคะที่ให้โอกาสเมย์มาวิจารณ์ผลงานของคุณซึ่งแนวรักออนไลน์ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสชิมลางวิจารณ์ถ้าหากผิดพลาดประการใดหรือทำให้คุณไม่พอใจก็ต้องขออภัยไว้ก่อนนะคะ ชื่อเรื่อง แหะๆอันนี้เมย์ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ถนัดชื่อเรื่องที่ดีไม่ควรสั้นหรือยาวมากเกินไปเพียงแค่ง่ายต ... อ่านเพิ่มเติม

วิจารณ์นิยายเรื่อง อุบัติรักออนไลน์ นามปากกา เนตรนภา สวัสดีคะไรต์เตอร์ต้องขอบคุณมากๆนะคะที่ให้โอกาสเมย์มาวิจารณ์ผลงานของคุณซึ่งแนวรักออนไลน์ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสชิมลางวิจารณ์ถ้าหากผิดพลาดประการใดหรือทำให้คุณไม่พอใจก็ต้องขออภัยไว้ก่อนนะคะ ชื่อเรื่อง แหะๆอันนี้เมย์ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ถนัดชื่อเรื่องที่ดีไม่ควรสั้นหรือยาวมากเกินไปเพียงแค่ง่ายต่อการจดจำก็พอนะคะ คำโปรย เป็นเรื่องราวที่อิงมาจากชีวิตจริงสมกับเป็นรักออนไลน์จริงๆนะคะภาษาที่ไรต์ใช้บรรยายสละสลวยคำโปรยชวนให้เราอยากอ่านต่อว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงถ้าดูแค่ตอนหน้าบทความไรต์จะพูดถึงองค์รวมเรื่องความรักโลภโกรธหลงที่มนุษย์มี ตรงนี้เมย์ให้ผ่านคะ แต่ไม่แน่ใจว่าไรต์ติดภาษาวัยรุ่นรึเปล่านะคะเห็นพิมพ์ ฉัน-เป็นชั้นแบบนี้ตลอดเลย เนื้อเรื่อง เรื่องราวที่อิงมาจากชีวิตจริงก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจนะคะตัวเมย์เองบอกตามตรงก็เพิ่งเคยอ่านนิยายออนไลน์ออกแนวอิงชีวิตจริงครั้งแรกก็เหมือนกับที่เขาว่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย เป็นรักออนไลน์ที่น่าติดตามอีกเรื่องนึงแถมไรต์บรรยายภาษาได้ดีแถมภาษาที่ใช้ก็สละสลวยอ่านแล้วไม่มีติดขัดเลยนะคะเรื่องราวดูซับซ้อนซ่อนเงื่อนสงสารพ่อแม่ของภัทรนะคะที่ไม่รู้ว่าลูกชายนางเป็นเกย์ แต่เรื่องนี้สนุกน่าลุ้นทุกตอนว่าตกลงภัทรกับรินจะเอายังไงกันต่อไป ส่วนคำว่าชั้น เมย์เห็นคุณเขียนเป็นศัพท์วัยรุ่นบ่อยมากนะคะแต่เมย์แค่อยากจะบอกว่าเราคนไทยใช้ภาษาไทยให้ถูกน่าจะดีกว่านะคะเพราะส่วนใหญ่เขายังรับศัพท์พวกนี้กันไม่ค่อยได้นะคะ โดยรวมไม่มีอะไรมากเมย์ว่าโอเคแล้วนะคะอย่าลืมปรับตามที่เมย์บอกนิดเดียวเท่านั้นนะคะ ยังไงก็สู้ๆนะคะไรต์เมย์เป็นกำลังใจให้ไรต์สร้างสรรค์ผลงานดีๆแบบนี้มาให้รีดๆทุกคนอ่านนะคะ คำผิด ไหว้-ใหว้ ฉัน –ชั้น เปล่าๆ-ป่าวๆ   อ่านน้อยลง

lonelyone | 21 พ.ย. 57

 • 3

 • 0

"จากกระทู้ดังกลายเป็นนิยายรัก ! XD"

(แจ้งลบ)

กระทู้นั้นเราตามอ่านอยู่ค่ะ แต่อ่านได้แค่ภาค 2 ก็ไม่ได้ตามต่อเนื่องจากกระทู้มีความยาวม้ากมาก ก็ว่าอยู่ทำไมคุ้นๆ 555555 เอาล่ะค่ะ มาเริ่มวิจารณ์กันดีกว่า :) ชื่อเรื่อง ( 7/10 ) : อ่านแล้วยังไม่รู้สึกดึงดูดใจเท่าที่ควรค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นชื่อที่ครอบคลุมเนื้อเรื่องดีค่ะ โครงเรื่อง/การดำเนินเรื่อง ( 24/30 ) : โครงเรื่องค่อนข้างแปลกเพราะต่างฝ่ายต่ ... อ่านเพิ่มเติม

กระทู้นั้นเราตามอ่านอยู่ค่ะ แต่อ่านได้แค่ภาค 2 ก็ไม่ได้ตามต่อเนื่องจากกระทู้มีความยาวม้ากมาก ก็ว่าอยู่ทำไมคุ้นๆ 555555 เอาล่ะค่ะ มาเริ่มวิจารณ์กันดีกว่า :) ชื่อเรื่อง ( 7/10 ) : อ่านแล้วยังไม่รู้สึกดึงดูดใจเท่าที่ควรค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นชื่อที่ครอบคลุมเนื้อเรื่องดีค่ะ โครงเรื่อง/การดำเนินเรื่อง ( 24/30 ) : โครงเรื่องค่อนข้างแปลกเพราะต่างฝ่ายต่างแบบคนละแนวกันเลยไม่น่ามาลงเอยด้วยกันได้ แอบแปลกใจที่นางเอกของเราใจดีถึงขึ้นมายอมแกล้งแสดงละครด้วย ทั้งๆ ที่เป็นคนไม่รู้จักกัน สมมุติว่าถ้าพระเอกของเราไม่พอใจจับไปทำมิดีมิร้ายคงแย่เลย ส่วนนี้คิดว่ายังไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่ค่ะ แต่ว่าคนใจดีก็น่าจะมีมั้งแหละเนอะ มาที่การดำเนินเรื่องคิดว่ายังไม่ค่อยพอดีเท่าไหร่ บางช่วงค่อนข้างเร็วแต่บางช่วงก็ช้า อยากให้รักษาระดับความกลางๆ ไว้ค่ะ แบบตอนนึงมีฉากเดียวก็เน้นการกระทำของตัวละครให้น่าสนใจหรือในตอนอีกตอนมีหลายฉากก็ตัดไปได้เรื่อยๆ ค่ะ แต่อย่าตัดแบบฉับนะคะ เพราะจะเหมือนวูบเกินไป แบบอ้าวอะไรเนี่ย ตัดดื้อๆ การบรรยาย ( 22/30 ) : การใช้คำบรรยายค่อนข้างงงค่ะ งงตรงที่ใช้คำสรรพนามค่ะยังดูงงๆ อยู่อยากให้ปรับเป็นคำปกติจะดีกว่า อ่านเข้าใจง่ายกว่าค่ะ พวกคำเชื่อมอยากให้ผลัดใช้ไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่มั้ง ถึงแม้ว่า เนื่องจาก เพราะจึง อะไรทำนองนี้ค่ะ ส่วนตัวแล้วคิดว่าอ่านบางตอนแล้วความคิดตัวละครแยกกับอีกตัวยากเพราะมันติดๆ กัน แบบอ้าวอันนี้ใครคิดเนี่ยแล้วสรรพนามที่ใช้ยังคล้ายๆ กันอีก @@ เอาเป็นว่าอยากให้ปรับบทบรรยายค่ะ คาแร็กเตอร์ ( 17/20 ) : โอเคค่ะ น่าสนใจดี :) ความสบายตา ( 8/10 ) : หักตัวอักษรนิดนึงค่ะ คะแนนโดยรวม : ( 78/100 ) ----------------- พลอตเรื่องโอเคค่ะ >< เป็นกำลังใจนะคะ   อ่านน้อยลง

แก้วน้ำสีฟ้า | 18 ส.ค. 58

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"นิยายแลกเปลี่ยน"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่องพลิกรักจากหลังไมค์ ขออนุญาตพูดแบบนี้ก่อนแล้วกันค่ะ สำหรับแผ่นกระดาษที่ไม่ค่อยอ่านนิยายรักทั่วๆ ไป แต่เรื่องนี้ดูแปลกใหม่มากค่ะ พล็อตดูน่าสนใจพอสมควร เห็นบอกว่ามาจากกระทู้ดัง...แต่ว่าแผ่นกระดาษไม่เคยอ่านมากก่อนค่ะ แต่พออ่านแล้วก็เข้าใจขึ้นมาเลยค่ะว่าเกี่ยวกับอะไร เรื่องการดำเนินแผ่นกระดาษคิดว่ามันไม่เร็วหรือไม่ช้าเกินค่ะ กำลังดีเลย แต่บาง ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายเรื่องพลิกรักจากหลังไมค์ ขออนุญาตพูดแบบนี้ก่อนแล้วกันค่ะ สำหรับแผ่นกระดาษที่ไม่ค่อยอ่านนิยายรักทั่วๆ ไป แต่เรื่องนี้ดูแปลกใหม่มากค่ะ พล็อตดูน่าสนใจพอสมควร เห็นบอกว่ามาจากกระทู้ดัง...แต่ว่าแผ่นกระดาษไม่เคยอ่านมากก่อนค่ะ แต่พออ่านแล้วก็เข้าใจขึ้นมาเลยค่ะว่าเกี่ยวกับอะไร เรื่องการดำเนินแผ่นกระดาษคิดว่ามันไม่เร็วหรือไม่ช้าเกินค่ะ กำลังดีเลย แต่บางช่วงแอบเร็วเหมือนกันแต่ว่าไม่ได้มีผลต่อการอ่านมากเท่าไรค่ะ เรื่องตัวละครแผ่นกระดาษคิดว่านิสัยของพวกเขาชัดพอตัวค่ะ สารภาพตอนแรกไม่คิดว่าคุณภัทรชอบผู้ชายเลยด้วยซ้ำคือดูแมนมาก พอบอกว่าชอบผู้ชายคือแอบตกใจนิดๆ เหมือนกัน ส่วนรินเองแผ่นกระดาษก็ไม่ได้คิดว่าเธอจะชอบผู้หญิงเลยค่ะ ทั้งสองดูเหมือนชายหญิงธรรมดา...น่าจะเรียกว่าอาจจะเป็นชายหรือหญิงในอุดมการณ์ของคนอื่นๆ เลยก็ได้ ส่วนเรื่องภาษาใช้คำสละสวยดีค่ะ แต่บางครั้งแอบตัดเร็วไปหน่อยก็มีบ้าง โดยรวมแผ่นกระดาษคิดว่าพี่แต่งได้ดีมากค่ะ เลยไม่มีอะไรจะติมากมาย อนึ่งแผ่นกระดาษวิจารณ์ไม่เก่งเท่าไรและไม่เคยวิจารณ์นิยายให้ใครมาก่อน เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่วิจารณ์จริงๆ จังๆ ถ้าทำให้ไม่พอใจหรือผิดพลาดอะไรต้องขออภัยด้วยนะคะ   อ่านน้อยลง

แผ่นกระดาษสีเทา | 28 มี.ค. 59

 • 1

 • 0

"จากกระทู้ดังกลายเป็นนิยายรัก ! XD"

(แจ้งลบ)

กระทู้นั้นเราตามอ่านอยู่ค่ะ แต่อ่านได้แค่ภาค 2 ก็ไม่ได้ตามต่อเนื่องจากกระทู้มีความยาวม้ากมาก ก็ว่าอยู่ทำไมคุ้นๆ 555555 เอาล่ะค่ะ มาเริ่มวิจารณ์กันดีกว่า :) ชื่อเรื่อง ( 7/10 ) : อ่านแล้วยังไม่รู้สึกดึงดูดใจเท่าที่ควรค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นชื่อที่ครอบคลุมเนื้อเรื่องดีค่ะ โครงเรื่อง/การดำเนินเรื่อง ( 24/30 ) : โครงเรื่องค่อนข้างแปลกเพราะต่างฝ่ายต่ ... อ่านเพิ่มเติม

กระทู้นั้นเราตามอ่านอยู่ค่ะ แต่อ่านได้แค่ภาค 2 ก็ไม่ได้ตามต่อเนื่องจากกระทู้มีความยาวม้ากมาก ก็ว่าอยู่ทำไมคุ้นๆ 555555 เอาล่ะค่ะ มาเริ่มวิจารณ์กันดีกว่า :) ชื่อเรื่อง ( 7/10 ) : อ่านแล้วยังไม่รู้สึกดึงดูดใจเท่าที่ควรค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นชื่อที่ครอบคลุมเนื้อเรื่องดีค่ะ โครงเรื่อง/การดำเนินเรื่อง ( 24/30 ) : โครงเรื่องค่อนข้างแปลกเพราะต่างฝ่ายต่างแบบคนละแนวกันเลยไม่น่ามาลงเอยด้วยกันได้ แอบแปลกใจที่นางเอกของเราใจดีถึงขึ้นมายอมแกล้งแสดงละครด้วย ทั้งๆ ที่เป็นคนไม่รู้จักกัน สมมุติว่าถ้าพระเอกของเราไม่พอใจจับไปทำมิดีมิร้ายคงแย่เลย ส่วนนี้คิดว่ายังไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่ค่ะ แต่ว่าคนใจดีก็น่าจะมีมั้งแหละเนอะ มาที่การดำเนินเรื่องคิดว่ายังไม่ค่อยพอดีเท่าไหร่ บางช่วงค่อนข้างเร็วแต่บางช่วงก็ช้า อยากให้รักษาระดับความกลางๆ ไว้ค่ะ แบบตอนนึงมีฉากเดียวก็เน้นการกระทำของตัวละครให้น่าสนใจหรือในตอนอีกตอนมีหลายฉากก็ตัดไปได้เรื่อยๆ ค่ะ แต่อย่าตัดแบบฉับนะคะ เพราะจะเหมือนวูบเกินไป แบบอ้าวอะไรเนี่ย ตัดดื้อๆ การบรรยาย ( 22/30 ) : การใช้คำบรรยายค่อนข้างงงค่ะ งงตรงที่ใช้คำสรรพนามค่ะยังดูงงๆ อยู่อยากให้ปรับเป็นคำปกติจะดีกว่า อ่านเข้าใจง่ายกว่าค่ะ พวกคำเชื่อมอยากให้ผลัดใช้ไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่มั้ง ถึงแม้ว่า เนื่องจาก เพราะจึง อะไรทำนองนี้ค่ะ ส่วนตัวแล้วคิดว่าอ่านบางตอนแล้วความคิดตัวละครแยกกับอีกตัวยากเพราะมันติดๆ กัน แบบอ้าวอันนี้ใครคิดเนี่ยแล้วสรรพนามที่ใช้ยังคล้ายๆ กันอีก @@ เอาเป็นว่าอยากให้ปรับบทบรรยายค่ะ คาแร็กเตอร์ ( 17/20 ) : โอเคค่ะ น่าสนใจดี :) ความสบายตา ( 8/10 ) : หักตัวอักษรนิดนึงค่ะ คะแนนโดยรวม : ( 78/100 ) ----------------- พลอตเรื่องโอเคค่ะ >< เป็นกำลังใจนะคะ   อ่านน้อยลง

แก้วน้ำสีฟ้า | 18 ส.ค. 58

 • 2

 • 0

ดูทั้งหมด

141 ความคิดเห็น

 1. #141 Poukkië Pouk Pouk (จากตอนที่ 32)
  9 ส.ค. 63 / 23:49 น.
  ขำอ่ะ5555555555555
  #141
  1
  • #141-1 chinchang22 (จากตอนที่ 32)
   21 ส.ค. 63 / 19:31 น.
   คู่นี้เค้าตลกนะคะ
   #141-1
 2. #140 Poukkië Pouk Pouk (จากตอนที่ 21)
  9 ส.ค. 63 / 21:01 น.
  หวานเกินไปแน้วววววว
  #140
  1
  • #140-1 chinchang22 (จากตอนที่ 21)
   21 ส.ค. 63 / 19:32 น.
   คุณภัทรก็ร้าย ทำซะยัยรินเขินเลย
   #140-1
 3. #139 Amanlada
  15 มี.ค. 60 / 10:27 น.
  งั้นถ้าชื้อแล้ว ตอนก่อนนี้อ่านไม่ได้ใช่ไหมค่ะ
  #139
  1
  • #139-1 chinchang22
   15 มี.ค. 60 / 15:10 น.
   ไปอ่านอันที่รีไรท์ใหม่ใน พลิกรักจากหลังไมค์ ฉบับใหม่ นะคะ
   https://writer.dek-d.com/dekd/writer/view.php?id=1578992
   กำลังทยอยลงอยู่ค่ะ เนื้อหาจะครอบคลุมไปถึงตอนทวงสัญญาแน่นอนค่า
   ปล. ฉบับใหม่บรรยายละเอียดขึ้นด้วยน้าค้า ยังไงเนตรก็ขอบคุณคุณ
   Amanlada มากนะคะ ^^
   #139-1
 4. #138 Noblees
  26 ม.ค. 60 / 13:26 น.
  ทำไมอ่านมะได้อ่า
  #138
  0
 5. #137 Noblees
  26 ม.ค. 60 / 12:13 น.
  ทำไมอ่านมะได้อ้า
  #137
  1
  • #137-1 chinchang22
   28 ม.ค. 60 / 02:33 น.
   เค้าปิด version นี้เอาไว้ ยังไงไปตามอ่าน version rewrite
   ได้ที่บทความอันใหม่นะคะคุณ Noblees ^^
   (ขออภัยในความไม่สะดวกค่า)
   #137-1
 6. #136 holy59 (จากตอนที่ 16)
  15 มิ.ย. 59 / 22:49 น.
  รับทราบคับป๋ม
  #136
  1
  • #136-1 chinchang22 (จากตอนที่ 16)
   18 มิ.ย. 59 / 18:38 น.
   ขอโทษด้วยนะคะคุณ holy59 ที่ยังไม่ได้ทำเล่มกระดาษออกมา
   ไว้ถ้ามีโอกาสรีไรท์เนื้องานให้เป็นภาษาเขียนมากขึ้นก็อาจจะมี
   โอกาสทำนะคะ แต่จริง ๆ ไรท์ก็ชอบ version นี้มากนะคะ เพราะ
   ภาษาที่บรรยายในเรื่องมันดูเป็นภาษาพูดดี มันทำให้รู้สึกสัมผัส
   แตะต้องได้ดี แต่อาจจะเป็นแค่ความรู้สึกส่วนตัวของเค้านะคะ
   ไม่รู้ว่าคนอ่านรู้สึกเหมือนกันมั้ย :)
   #136-1
 7. #135 witchcute beats (จากตอนที่ 16)
  14 มิ.ย. 59 / 11:38 น.
  สนใจค่าาาาา
  #135
  1
  • #135-1 chinchang22 (จากตอนที่ 16)
   18 มิ.ย. 59 / 18:28 น.
   ขอบคุณมากนะคะคุณ witchcute beats ที่ให้ความสใจ ^^
   #135-1
 8. #134 Motty Taratima (จากตอนที่ 16)
  14 มิ.ย. 59 / 11:15 น.
  สนคะ สนมาก สนอย่างยิ่ง
  #134
  1
  • #134-1 chinchang22 (จากตอนที่ 16)
   18 มิ.ย. 59 / 18:31 น.
   ขอบคุณมากนะคะคุณ Motty Taratima ที่ให้ความสใจพลิกรักจากหลังไมค์
   เห็น feedback แล้วไรท์ชื่นใจมากค่ะ ^^
   #134-1
 9. #133 Moddammm
  30 พ.ค. 59 / 18:03 น.
  ซื้อได้ที่ไหน ยังไงคะ อยากอ่านต่อ ไม่ไหวล้าวววววว
  #133
  4
  • #133-3 Moddammm
   18 มิ.ย. 59 / 11:28 น.
   เติมเหรียญยังไงคะเนี่ยยย ????????
   #133-3
  • #133-4 chinchang22
   18 มิ.ย. 59 / 18:03 น.
   http://www.dek-d.com/writer/39856/

   ลองเข้าไปดูในบทความนี้นะคะคุณ Moddammm
   ขอบคุณมากนะคะที่อยากอ่านพลิกรักต่อ หวังว่าจะประทับใจ
   กับความเข้มข้นของครึ่งหลังนะคะ ขอให้สนุกค่ะ ^^
   #133-4
 10. #132 2-CHAIR (จากตอนที่ 1)
  17 พ.ค. 59 / 19:13 น.
  อ่านเเล้วคิดถึงกระทู้นึงในพันทิป ที่พี่เค้าอกหักเเล้วลาออกจากงานไปสมัครเป็นทหาร เเละไปหลงรักครูฝึกในค่าย ...พี่เค้าเป็นด้วยถ้าจำไม่ผิด ^-^ เเต่ไม่สามารถเปิดเผยได้เพราะสถานะภาพทางสังคม เป็นกระทู้ที่ชอบมากกก อ่านไม่หลับไม่นอนเลยทีเดียว อิอิ ไม่เกี่ยวกะนิยายรุย -0- ปล.ชอบเกริ่นนำมากเลยค่ะ อ่านเเล้วชวนติดตาม ^0^ อ่านต่อๆ
  #132
  1
  • #132-1 chinchang22 (จากตอนที่ 1)
   17 พ.ค. 59 / 20:17 น.
   ขอบคุณมากค่ะที่ชอบเกริ่นนำ :) จขกท คนนั้นแหละค่ะที่ไรท์ไปขออนุญาต
   ทางหลังไมค์มาเขียนเรื่องนี้ ไรท์ตามอ่านกระทู้พอ ๆ กับคุณ 2-CHAIR เลยค่ะ
   คือเป็นกระทู้ที่สนุกและลุ้นมาก 555+
   ยังไงอ่านเรื่องนี้แล้วมาบอกกันบ้างนะคะว่าคุณภัทรในพลิกรักเป็นไงบ้าง ;)
   #132-1
 11. #131 Amornratchaaa (จากตอนที่ 16)
  24 เม.ย. 59 / 16:03 น.
  สนคร่าาาา พิมพ์เลยๆ ชอบเก็บเป็นหนังสือมากกว่าค่ะ มันคลาสสิค อิอิ ^^
  #131
  1
  • #131-1 chinchang22 (จากตอนที่ 16)
   25 เม.ย. 59 / 20:21 น.
   ขอบคุณมากค่ะคุณ Amornratchaaa ^^
   คงขึ้นกับจำนวนคนที่อยากได้เล่มด้วยค่ะ
   ตอนนี้ก็รอว่าทาง สนพ จะตัดสินใจว่ายังไงค่ะ
   คือถ้าเรื่องนี้ได้ออกเล่มก็แอบนับถือใจ สนพ เหมือนกันนะคะ
   แต่ก็อยากให้ลองมีแนวใหม่ ๆ ออกมานะคะ คนอ่านจะได้ลอง
   อ่านอะไรที่แตกต่าง ;)
   #131-1
 12. #130 Pee-Pim
  18 เม.ย. 59 / 19:16 น.
  สนค่าาา ^^
  #130
  1
  • #130-1 chinchang22
   20 เม.ย. 59 / 02:51 น.
   ขอบคุณมากค่ะคุณ Pee-Pim ดีใจที่นะคะคุณ Pee-Pim ชอบ
   แล้วก็ดีใจมาก ๆ ที่ได้เจอกันอีกนะคะ เพราะไรท์จำได้ว่าคุณเคย
   มาเม้นท์ให้นิยายให้ไรท์ตอนก่อนหน้านี้มาแล้วค่ะ :)
   #130-1
 13. #129 Saranghaeyo09 (จากตอนที่ 16)
  16 เม.ย. 59 / 12:49 น.
  สนใจค่า
  #129
  1
  • #129-1 chinchang22 (จากตอนที่ 16)
   20 เม.ย. 59 / 02:48 น.
   ขอบคุณมากนะคะคุณ Saranghaeyo09 ที่ให้ความสนใจเรื่องพลิกรักจากหลังไมค์แบบนี้ ^^
   #129-1
 14. #128 IamKhunPoo (จากตอนที่ 16)
  16 เม.ย. 59 / 12:10 น.
  สนๆๆ ได้เมื่อไหร่แจ้งเลยนะคะ สนับสนุนแบบเล่ม ไม่ถนัดอ่านแบบดืจิตัล
  #128
  1
  • #128-1 chinchang22 (จากตอนที่ 16)
   20 เม.ย. 59 / 02:46 น.
   แล้วจะรีบแจ้งให้ทราบนะคะ ยังไงขอบคุณคุณปูมาก ๆ นะคะ
   ที่พยายามจะช่วย vote และรีวิวพลิกรักจากหลังไมค์ให้เนตร
   ขอบคุณมากจริง ๆ ค่ะสำหรับกำลังใจ ^^
   #128-1
 15. 16 เม.ย. 59 / 11:48 น.
  สนนะ แต่สั่งซื้อไม่เป็น ????????
  #127
  1
  • #127-1 chinchang22
   20 เม.ย. 59 / 02:45 น.
   ไว้จะมาแจ้งผลการพิจารณานะคะ ถ้าตอนนั้นคงได้ทราบรายละเอียดค่ะ
   ว่าจะได้ตีพิมพ์เป็นแบบรูปเล่มมั้ย และต้องสั่งซื้ออย่างไร
   #127-1
 16. 16 เม.ย. 59 / 01:47 น.
  สนแบบรุนแรงเลยค่าา ทำเลยๆๆ สนับสนุนสุดริท~~~
  #126
  1
  • #126-1 chinchang22 (จากตอนที่ 16)
   16 เม.ย. 59 / 03:18 น.
   ขอบคุณมาก ๆ นะคะคุณนายสุดสวย ขายกรวยริมตลิ่ง โอ๊ะโอ ^^
   #126-1
 17. 16 เม.ย. 59 / 01:45 น.
  สนค่าาาา เอาเลย จัดเลยๆๆ รวมเล่มเลย มีe-bookด้วยได้มั้ยอ่าาาา
  #125
  1
  • #125-1 chinchang22 (จากตอนที่ 16)
   16 เม.ย. 59 / 03:22 น.
   จริง ๆ แค่มีคนบอกว่าอ่านแล้วประทับใจนี่ไรท์ก็ดีใจมาก ๆ แล้วนะคะ ^^
   แต่ดูจาก feedback แล้ว สงสัยจะต้องหลังไมค์ไปบอกข่าวคุณภัทร
   สักหน่อยและว่ากระแสของพลิกรักดีมากเลย
   #125-1
 18. #124 My Melody (จากตอนที่ 16)
  15 เม.ย. 59 / 21:09 น.
  สนค่ะ สนๆๆๆๆๆ
  #124
  1
  • #124-1 chinchang22 (จากตอนที่ 16)
   15 เม.ย. 59 / 21:23 น.
   ขอบคุณมาก ๆ นะคะคุณ My Melody แบบนี้ค่อยมีลุ้นหน่อย ;)
   บก จิได้เห็นว่าแฟน ๆ ของพลิกรักสนใจหนังสือกันหลายคนอยู่น้า ^^
   #124-1
 19. #123 samvai21na (จากตอนที่ 16)
  15 เม.ย. 59 / 20:10 น.
  แล้วคนที่ซื้อในนี้ไปแล้วจะเกิดอะไรขึ้นคะ
  #123
  2
  • #123-1 chinchang22 (จากตอนที่ 16)
   15 เม.ย. 59 / 20:24 น.
   ไม่เกิดอะไรค่ะ คนที่ซื้อไปแล้วจะสามารถอ่านตอนต่าง ๆ ใน package ได้เหมือนเดิม

   แต่ตอนนี้ทาง สนพ ขอให้ไรท์ส่งต้นฉบับและหยุดการขาย package ของพลิกรัก
   ฉะนั้น อีกสักพักจะไม่สามารถซื้อ package เพิ่มได้อีกนะคะ ทำให้จะสามารถ
   อ่านตอนใน package ได้เฉพาะแค่คนที่เคยซื้อเอาไว้แล้วเท่านั้นค่ะ
   เนตรขออภัยในความไม่สะดวกด้วยนะคะ

   แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 16 เมษายน 2559 / 20:42
   #123-1
  • #123-2 samvai21na
   18 เม.ย. 59 / 22:35 น.
   อ๋อค่ะ ^^
   #123-2
 20. #122 holy59 (จากตอนที่ 16)
  15 เม.ย. 59 / 15:17 น.
  สนใจค่ะ แต่ราคาเท่าไรอ่าคะ
  #122
  1
  • #122-1 chinchang22 (จากตอนที่ 16)
   15 เม.ย. 59 / 18:02 น.
   น่าจะร้อยกว่า ๆ นะคะ หวังว่านะ แต่ราคาคงขึ้นกับจำนวนหน้าและจำนวนเล่มด้วยค่ะ
   รีไรท์แล้วไม่รู้ว่าจำนวนหน้าจะเยอะขึ้นรึเปล่านะคะ ถ้าจำนวนพิมพ์มาก ราคาคงถูก
   กว่าจำนวนเล่มน้อย แต่ไรท์ไม่ทำเล่มเองแน่ ๆ นะคะ ใครอยากได้เล่มตอนนี้โอกาส
   ทองจริง ๆ นะคะ มารอดูคนที่อยากได้เล่มก่อนดีกว่าค่ะ คงมีเวลาหยอดกระปุกรอนาน
   พอสมควรเลยล่ะคะ ;)
   #122-1