พลิกรักจากหลังไมค์ - นิยาย พลิกรักจากหลังไมค์ : Dek-D.com - Writer
×

พลิกรักจากหลังไมค์

คุณยังจำที่ผมเคยคุยกับคุณทางหลังไมค์เมื่อปีก่อนได้มั้ยว่าผมมีความตั้งใจอยู่อย่างหนึ่งก็คือ ครั้งแรกผมอยากลองมีเซ็กส์กับผู้หญิงที่บริสุทธิ์ ถ้าผมยอมหมั้นกับคุณ ผมขอแลกเปลี่ยนกับเรื่องนี้ได้มั้ย

ผู้เข้าชมรวม

33,742

ผู้เข้าชมเดือนนี้

11

ผู้เข้าชมรวม


33.74K

ความคิดเห็น


141

คนติดตาม


559
จำนวนตอน : 38 ตอน (จบแล้ว)
อัปเดตล่าสุด :  30 พ.ค. 65 / 21:18 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

รัฐภัทร ศักดินาทร




 

คุณภัทรของเราก็เป็นพระเอกที่สูงหล่อ ขาว ตี๋ แถมมีรอยยิ้มที่ละลายใจได้ ^^

บุคลิกภายนอกของเค้าอาจจะดูเป็นผู้ชายที่มีมาดนิ่ง ๆ 

แต่ถ้าได้ลองพูดคุยด้วยแล้วก็จะรู้สึกได้ว่าเค้าเป็นคนที่อบอุ่น ใจดี และมีน้ำใจ

แถมเค้ายังรับราชการอยู่ที่กระทรวง ๆ หนึ่ง ฐานะและการงานจึงค่อนข้างมั่นคง

จากคุณสมบัติดังกล่าวข้างต้น อาจจะมองดูแล้วเหมือนว่าเค้าช่างเป็นชายหนุ่มที่ perfect มากๆ

จนสาวๆ น่าจะกรี๊ด 
ใช่ค่ะ สาวๆ แอบชอบเค้ากันหลายคนแต่เค้าก็ยังคงโสดและสดอยู่นะคะ

นั่นก็เพราะว่า 
เค้ามีอะไรที่แตกต่างจากพระเอกทั่ว ๆ ไป ก็คือ

.
.
.
.
.

เค้าไม่
เคยมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งหรือลองคบกับใครแบบจริงจังมาก่อน เหตุผล

ส่วนหนึ่ง
ก็เพราะว่าเค้ายังไม่แน่ใจว่าเค้ามีรสนิยมแบบไหนกันแน่ แต่ที่แน่ ๆ ก็คือเค้า

เคยแอบรักเพื่อนสนิทผู้ชายคนหนึ่งและคน ๆ นี้ก็เป็นผู้ชายเพียงคนเดียวที่เค้าเคยรัก


คนทั่วไปอาจจะดูแทบไม่ออกว่าภัทรชอบอะไร เพราะบุคลิกภายนอกที่ไม่เคยแสดงออก

แต่ในใจ เค้าก็คิดอะไรต่อมิอะไรเต็มที่ จนบางทีถ้าเราอ่านความคิดของเค้าได้

แล้วก็จะรู้สึกว่าความคิดของภัทรค่อนข้างมีสีสัน (
lively) มาก

ประหนึ่งเป็นคนละคนกับที่แสดงออกภายนอก

จนบางครั้งอ่านแล้วก็แอบตลกดี
 555  



แต่เรื่องที่ว่าพระเอกไปพบเจอกับนางเอกบนโลกออนไลน์เข้าได้อย่างไร

และไปรักกัน(ในแบบที่ไม่น่าจะเป็นไปได้นี้)ตอนไหน

เราคงต้องไป
ลุ้นและติดตามกันต่อในนิยายนะคะ



 

ถ้าคุณใช้ตาอ่าน คุณอาจจะรู้สึกว่าคู่นี้ช่างดูแปลกประหลาด แล้วจะมารักกันได้ยังไง

แต่ถ้าคุณลองเปิดใจอ่าน คุณอาจจะเข้าใจพวกเค้ามากขึ้นว่า คน 2 คนนี้ก็เป็น

แค่คนธรรมดา 2 คนที่มีอารมณ์และความรู้สึกไม่แตกต่างจากคนทั่วไป

คนเราทุกคนมีความรู้สึกทั้งเจ็บ เศร้า เหงา รัก สุข ทุกข์ สมหวัง ผิดหวัง ดีใจ เสียใจ

หลากหลายปนเปกันไปตามกาลเวลาและเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ได้ประสพพบเจอในชีวิต

 และเมื่อไหร่ที่คุณใช้ใจอ่านเรื่องของพวกเค้าดู คุณก็จะได้ซาบซึ้งไปกับความรู้สึกต่าง ๆ ที่พวกเค้าได้เจอ

เพราะความรักปกติก็ว่ายากแล้ว แต่พอเป็นความรักของเพศที่สาม ทุก ๆ อย่างมันก็ดูเหมือนจะยากยิ่งขึ้นไปอีก

 

 

 

ความรักมันอาจจะเป็นสิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถจะคาดเดาได้ 

หากวันนึงคุณเกิดตกหลุมรักคนในแบบที่คุณไม่คิดว่าคุณจะรักเข้า 

คุณจะทำยังไง เรื่องนี้อาจจะเริ่มต้นที่หลังไมค์แต่แล้วมันก็กลับ

มาจบที่หัวใจของคน 2 คน




ผมสงสัยมาตลอดชีวิตว่าคน ๆ นั้นของผมคือใคร...จนกระทั่งผมได้เจอกับ 

"เธอ"




 

 

ชื่อเดิม

อุบัติรักออนไลน์



ฝากอุ่นรักในกองบิน ฉบับ E-Book ด้วยนะคะ ^^ 
 
 
กลรักสลับใจในรูปแบบ e-book ค่ะ

มีตอนพิเศษสนุกๆ ฮาๆ น่ารักๆ เพิ่มเติมจากฉบับแพคเก็จถึงสามตอนด้วยกัน ;)




E-book เพิ่งอนุมัติมาสดๆ ร้อนๆ เลยค่า 

<3<3<3




 ขอบคุณคนอ่านทุกคนมากนะคะ

^^

   

ยังไงก็ฝากเพจด้วยนะครัชท่านผู้ชม


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ร้านรับวิจารณ์นิยายสไตล์ flower shop"

(แจ้งลบ)

วิจารณ์นิยายเรื่อง อุบัติรักออนไลน์ นามปากกา เนตรนภา สวัสดีคะไรต์เตอร์ต้องขอบคุณมากๆนะคะที่ให้โอกาสเมย์มาวิจารณ์ผลงานของคุณซึ่งแนวรักออนไลน์ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสชิมลางวิจารณ์ถ้าหากผิดพลาดประการใดหรือทำให้คุณไม่พอใจก็ต้องขออภัยไว้ก่อนนะคะ ชื่อเรื่อง แหะๆอันนี้เมย์ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ถนัดชื่อเรื่องที่ดีไม่ควรสั้นหรือยาวมากเกินไปเพียงแค่ง่ายต ... อ่านเพิ่มเติม

วิจารณ์นิยายเรื่อง อุบัติรักออนไลน์ นามปากกา เนตรนภา สวัสดีคะไรต์เตอร์ต้องขอบคุณมากๆนะคะที่ให้โอกาสเมย์มาวิจารณ์ผลงานของคุณซึ่งแนวรักออนไลน์ก็เป็นครั้งแรกที่ได้มีโอกาสชิมลางวิจารณ์ถ้าหากผิดพลาดประการใดหรือทำให้คุณไม่พอใจก็ต้องขออภัยไว้ก่อนนะคะ ชื่อเรื่อง แหะๆอันนี้เมย์ก็ต้องบอกเลยว่าไม่ถนัดชื่อเรื่องที่ดีไม่ควรสั้นหรือยาวมากเกินไปเพียงแค่ง่ายต่อการจดจำก็พอนะคะ คำโปรย เป็นเรื่องราวที่อิงมาจากชีวิตจริงสมกับเป็นรักออนไลน์จริงๆนะคะภาษาที่ไรต์ใช้บรรยายสละสลวยคำโปรยชวนให้เราอยากอ่านต่อว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงถ้าดูแค่ตอนหน้าบทความไรต์จะพูดถึงองค์รวมเรื่องความรักโลภโกรธหลงที่มนุษย์มี ตรงนี้เมย์ให้ผ่านคะ แต่ไม่แน่ใจว่าไรต์ติดภาษาวัยรุ่นรึเปล่านะคะเห็นพิมพ์ ฉัน-เป็นชั้นแบบนี้ตลอดเลย เนื้อเรื่อง เรื่องราวที่อิงมาจากชีวิตจริงก็เป็นอีกเรื่องที่น่าสนใจนะคะตัวเมย์เองบอกตามตรงก็เพิ่งเคยอ่านนิยายออนไลน์ออกแนวอิงชีวิตจริงครั้งแรกก็เหมือนกับที่เขาว่าชีวิตจริงยิ่งกว่านิยาย เป็นรักออนไลน์ที่น่าติดตามอีกเรื่องนึงแถมไรต์บรรยายภาษาได้ดีแถมภาษาที่ใช้ก็สละสลวยอ่านแล้วไม่มีติดขัดเลยนะคะเรื่องราวดูซับซ้อนซ่อนเงื่อนสงสารพ่อแม่ของภัทรนะคะที่ไม่รู้ว่าลูกชายนางเป็นเกย์ แต่เรื่องนี้สนุกน่าลุ้นทุกตอนว่าตกลงภัทรกับรินจะเอายังไงกันต่อไป ส่วนคำว่าชั้น เมย์เห็นคุณเขียนเป็นศัพท์วัยรุ่นบ่อยมากนะคะแต่เมย์แค่อยากจะบอกว่าเราคนไทยใช้ภาษาไทยให้ถูกน่าจะดีกว่านะคะเพราะส่วนใหญ่เขายังรับศัพท์พวกนี้กันไม่ค่อยได้นะคะ โดยรวมไม่มีอะไรมากเมย์ว่าโอเคแล้วนะคะอย่าลืมปรับตามที่เมย์บอกนิดเดียวเท่านั้นนะคะ ยังไงก็สู้ๆนะคะไรต์เมย์เป็นกำลังใจให้ไรต์สร้างสรรค์ผลงานดีๆแบบนี้มาให้รีดๆทุกคนอ่านนะคะ คำผิด ไหว้-ใหว้ ฉัน –ชั้น เปล่าๆ-ป่าวๆ   อ่านน้อยลง

lonelyone | 21 พ.ย. 57

  • 3

  • 0

"จากกระทู้ดังกลายเป็นนิยายรัก ! XD"

(แจ้งลบ)

กระทู้นั้นเราตามอ่านอยู่ค่ะ แต่อ่านได้แค่ภาค 2 ก็ไม่ได้ตามต่อเนื่องจากกระทู้มีความยาวม้ากมาก ก็ว่าอยู่ทำไมคุ้นๆ 555555 เอาล่ะค่ะ มาเริ่มวิจารณ์กันดีกว่า :) ชื่อเรื่อง ( 7/10 ) : อ่านแล้วยังไม่รู้สึกดึงดูดใจเท่าที่ควรค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นชื่อที่ครอบคลุมเนื้อเรื่องดีค่ะ โครงเรื่อง/การดำเนินเรื่อง ( 24/30 ) : โครงเรื่องค่อนข้างแปลกเพราะต่างฝ่ายต่ ... อ่านเพิ่มเติม

กระทู้นั้นเราตามอ่านอยู่ค่ะ แต่อ่านได้แค่ภาค 2 ก็ไม่ได้ตามต่อเนื่องจากกระทู้มีความยาวม้ากมาก ก็ว่าอยู่ทำไมคุ้นๆ 555555 เอาล่ะค่ะ มาเริ่มวิจารณ์กันดีกว่า :) ชื่อเรื่อง ( 7/10 ) : อ่านแล้วยังไม่รู้สึกดึงดูดใจเท่าที่ควรค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นชื่อที่ครอบคลุมเนื้อเรื่องดีค่ะ โครงเรื่อง/การดำเนินเรื่อง ( 24/30 ) : โครงเรื่องค่อนข้างแปลกเพราะต่างฝ่ายต่างแบบคนละแนวกันเลยไม่น่ามาลงเอยด้วยกันได้ แอบแปลกใจที่นางเอกของเราใจดีถึงขึ้นมายอมแกล้งแสดงละครด้วย ทั้งๆ ที่เป็นคนไม่รู้จักกัน สมมุติว่าถ้าพระเอกของเราไม่พอใจจับไปทำมิดีมิร้ายคงแย่เลย ส่วนนี้คิดว่ายังไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่ค่ะ แต่ว่าคนใจดีก็น่าจะมีมั้งแหละเนอะ มาที่การดำเนินเรื่องคิดว่ายังไม่ค่อยพอดีเท่าไหร่ บางช่วงค่อนข้างเร็วแต่บางช่วงก็ช้า อยากให้รักษาระดับความกลางๆ ไว้ค่ะ แบบตอนนึงมีฉากเดียวก็เน้นการกระทำของตัวละครให้น่าสนใจหรือในตอนอีกตอนมีหลายฉากก็ตัดไปได้เรื่อยๆ ค่ะ แต่อย่าตัดแบบฉับนะคะ เพราะจะเหมือนวูบเกินไป แบบอ้าวอะไรเนี่ย ตัดดื้อๆ การบรรยาย ( 22/30 ) : การใช้คำบรรยายค่อนข้างงงค่ะ งงตรงที่ใช้คำสรรพนามค่ะยังดูงงๆ อยู่อยากให้ปรับเป็นคำปกติจะดีกว่า อ่านเข้าใจง่ายกว่าค่ะ พวกคำเชื่อมอยากให้ผลัดใช้ไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่มั้ง ถึงแม้ว่า เนื่องจาก เพราะจึง อะไรทำนองนี้ค่ะ ส่วนตัวแล้วคิดว่าอ่านบางตอนแล้วความคิดตัวละครแยกกับอีกตัวยากเพราะมันติดๆ กัน แบบอ้าวอันนี้ใครคิดเนี่ยแล้วสรรพนามที่ใช้ยังคล้ายๆ กันอีก @@ เอาเป็นว่าอยากให้ปรับบทบรรยายค่ะ คาแร็กเตอร์ ( 17/20 ) : โอเคค่ะ น่าสนใจดี :) ความสบายตา ( 8/10 ) : หักตัวอักษรนิดนึงค่ะ คะแนนโดยรวม : ( 78/100 ) ----------------- พลอตเรื่องโอเคค่ะ >< เป็นกำลังใจนะคะ   อ่านน้อยลง

แก้วน้ำสีฟ้า | 18 ส.ค. 58

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"นิยายแลกเปลี่ยน"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่องพลิกรักจากหลังไมค์ ขออนุญาตพูดแบบนี้ก่อนแล้วกันค่ะ สำหรับแผ่นกระดาษที่ไม่ค่อยอ่านนิยายรักทั่วๆ ไป แต่เรื่องนี้ดูแปลกใหม่มากค่ะ พล็อตดูน่าสนใจพอสมควร เห็นบอกว่ามาจากกระทู้ดัง...แต่ว่าแผ่นกระดาษไม่เคยอ่านมากก่อนค่ะ แต่พออ่านแล้วก็เข้าใจขึ้นมาเลยค่ะว่าเกี่ยวกับอะไร เรื่องการดำเนินแผ่นกระดาษคิดว่ามันไม่เร็วหรือไม่ช้าเกินค่ะ กำลังดีเลย แต่บาง ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายเรื่องพลิกรักจากหลังไมค์ ขออนุญาตพูดแบบนี้ก่อนแล้วกันค่ะ สำหรับแผ่นกระดาษที่ไม่ค่อยอ่านนิยายรักทั่วๆ ไป แต่เรื่องนี้ดูแปลกใหม่มากค่ะ พล็อตดูน่าสนใจพอสมควร เห็นบอกว่ามาจากกระทู้ดัง...แต่ว่าแผ่นกระดาษไม่เคยอ่านมากก่อนค่ะ แต่พออ่านแล้วก็เข้าใจขึ้นมาเลยค่ะว่าเกี่ยวกับอะไร เรื่องการดำเนินแผ่นกระดาษคิดว่ามันไม่เร็วหรือไม่ช้าเกินค่ะ กำลังดีเลย แต่บางช่วงแอบเร็วเหมือนกันแต่ว่าไม่ได้มีผลต่อการอ่านมากเท่าไรค่ะ เรื่องตัวละครแผ่นกระดาษคิดว่านิสัยของพวกเขาชัดพอตัวค่ะ สารภาพตอนแรกไม่คิดว่าคุณภัทรชอบผู้ชายเลยด้วยซ้ำคือดูแมนมาก พอบอกว่าชอบผู้ชายคือแอบตกใจนิดๆ เหมือนกัน ส่วนรินเองแผ่นกระดาษก็ไม่ได้คิดว่าเธอจะชอบผู้หญิงเลยค่ะ ทั้งสองดูเหมือนชายหญิงธรรมดา...น่าจะเรียกว่าอาจจะเป็นชายหรือหญิงในอุดมการณ์ของคนอื่นๆ เลยก็ได้ ส่วนเรื่องภาษาใช้คำสละสวยดีค่ะ แต่บางครั้งแอบตัดเร็วไปหน่อยก็มีบ้าง โดยรวมแผ่นกระดาษคิดว่าพี่แต่งได้ดีมากค่ะ เลยไม่มีอะไรจะติมากมาย อนึ่งแผ่นกระดาษวิจารณ์ไม่เก่งเท่าไรและไม่เคยวิจารณ์นิยายให้ใครมาก่อน เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่วิจารณ์จริงๆ จังๆ ถ้าทำให้ไม่พอใจหรือผิดพลาดอะไรต้องขออภัยด้วยนะคะ   อ่านน้อยลง

แผ่นกระดาษสีเทา | 28 มี.ค. 59

  • 1

  • 0

"จากกระทู้ดังกลายเป็นนิยายรัก ! XD"

(แจ้งลบ)

กระทู้นั้นเราตามอ่านอยู่ค่ะ แต่อ่านได้แค่ภาค 2 ก็ไม่ได้ตามต่อเนื่องจากกระทู้มีความยาวม้ากมาก ก็ว่าอยู่ทำไมคุ้นๆ 555555 เอาล่ะค่ะ มาเริ่มวิจารณ์กันดีกว่า :) ชื่อเรื่อง ( 7/10 ) : อ่านแล้วยังไม่รู้สึกดึงดูดใจเท่าที่ควรค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นชื่อที่ครอบคลุมเนื้อเรื่องดีค่ะ โครงเรื่อง/การดำเนินเรื่อง ( 24/30 ) : โครงเรื่องค่อนข้างแปลกเพราะต่างฝ่ายต่ ... อ่านเพิ่มเติม

กระทู้นั้นเราตามอ่านอยู่ค่ะ แต่อ่านได้แค่ภาค 2 ก็ไม่ได้ตามต่อเนื่องจากกระทู้มีความยาวม้ากมาก ก็ว่าอยู่ทำไมคุ้นๆ 555555 เอาล่ะค่ะ มาเริ่มวิจารณ์กันดีกว่า :) ชื่อเรื่อง ( 7/10 ) : อ่านแล้วยังไม่รู้สึกดึงดูดใจเท่าที่ควรค่ะ แต่ก็ถือว่าเป็นชื่อที่ครอบคลุมเนื้อเรื่องดีค่ะ โครงเรื่อง/การดำเนินเรื่อง ( 24/30 ) : โครงเรื่องค่อนข้างแปลกเพราะต่างฝ่ายต่างแบบคนละแนวกันเลยไม่น่ามาลงเอยด้วยกันได้ แอบแปลกใจที่นางเอกของเราใจดีถึงขึ้นมายอมแกล้งแสดงละครด้วย ทั้งๆ ที่เป็นคนไม่รู้จักกัน สมมุติว่าถ้าพระเอกของเราไม่พอใจจับไปทำมิดีมิร้ายคงแย่เลย ส่วนนี้คิดว่ายังไม่ค่อยสมเหตุสมผลเท่าไหร่ค่ะ แต่ว่าคนใจดีก็น่าจะมีมั้งแหละเนอะ มาที่การดำเนินเรื่องคิดว่ายังไม่ค่อยพอดีเท่าไหร่ บางช่วงค่อนข้างเร็วแต่บางช่วงก็ช้า อยากให้รักษาระดับความกลางๆ ไว้ค่ะ แบบตอนนึงมีฉากเดียวก็เน้นการกระทำของตัวละครให้น่าสนใจหรือในตอนอีกตอนมีหลายฉากก็ตัดไปได้เรื่อยๆ ค่ะ แต่อย่าตัดแบบฉับนะคะ เพราะจะเหมือนวูบเกินไป แบบอ้าวอะไรเนี่ย ตัดดื้อๆ การบรรยาย ( 22/30 ) : การใช้คำบรรยายค่อนข้างงงค่ะ งงตรงที่ใช้คำสรรพนามค่ะยังดูงงๆ อยู่อยากให้ปรับเป็นคำปกติจะดีกว่า อ่านเข้าใจง่ายกว่าค่ะ พวกคำเชื่อมอยากให้ผลัดใช้ไปเรื่อยๆ ค่ะ แต่มั้ง ถึงแม้ว่า เนื่องจาก เพราะจึง อะไรทำนองนี้ค่ะ ส่วนตัวแล้วคิดว่าอ่านบางตอนแล้วความคิดตัวละครแยกกับอีกตัวยากเพราะมันติดๆ กัน แบบอ้าวอันนี้ใครคิดเนี่ยแล้วสรรพนามที่ใช้ยังคล้ายๆ กันอีก @@ เอาเป็นว่าอยากให้ปรับบทบรรยายค่ะ คาแร็กเตอร์ ( 17/20 ) : โอเคค่ะ น่าสนใจดี :) ความสบายตา ( 8/10 ) : หักตัวอักษรนิดนึงค่ะ คะแนนโดยรวม : ( 78/100 ) ----------------- พลอตเรื่องโอเคค่ะ >< เป็นกำลังใจนะคะ   อ่านน้อยลง

แก้วน้ำสีฟ้า | 18 ส.ค. 58

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

141 ความคิดเห็น