วุ่นนักรักว่าจ้าง

เธอโชคดีได้เจอกับนักร้องจากวงที่เธอชื่นชอบมากๆ แต่วันนึงกลับมีเหตุบังเอิญให้ต้องไปเป็นแฟนปลอมๆของชายหนุ่มอีกคนในวงนั้น แล้วกลับกลายเป็นว่าคนที่เธอปลื้มอยู่นั้นดันชอบเพื่อนร่วมวงคนนี้อยู่ซะได้ OoO

ยอดวิวรวม

2,272

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


2,272

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


26
จำนวนรีวิว : 2
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  9 มี.ค. 57 / 01:03 น.
นิยาย 蹹ѡѡҨҧ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ตัวเอกของเราเป็นหญิงสาวที่สูงขาว ตาโต หุ่นโอเค แต่แต่งตัวเฉิ่มเชย ระเบิดระเบ้อ หน้าไม่เคยแต่ง คิ้วไม่รู้จักกัน ลิปมันไม่รู้จักทา เยินสุด ๆ  นามว่า"เธอ" เธอนั้นช่างโชคดีที่ได้เจอกับนักร้อง Duo หนุ่มสุดหล่อจากวงที่เธอชื่นชอบมากๆ ชื่อวง ICU แต่วันนึงกลับมีเหตุวิบัติ เอ้ย บังเอิญ 555+ ให้ต้องไปเป็นภรรยาปลอมๆของ U (อีตาคุณชายน้ำแข็ง ขี้เก๊ก นิสัยเสีย ปากจัด เย็นชา อ่อ  ข้อดีก็มีนะ ตรงที่ สูง หล่อ รวย) เข้า แล้วกลับกลายเป็นว่า I ที่เป็นหนุ่มหล่อ ขาว ใส ใจเย็น สุภาพ ยิ้มทีโลกยิ้มตาม ข้อเสีย แทบไม่มี แต่โถ พ่อคุณซึ่งเป็นคนที่เธอปลื้มอยู่นั้นดั้นแอบชอบเพื่อนร่วมวงของตัวเอง คือ ตา U อยู่ซะได้ OoO แล้วรักครั้งนี้จะอุรุงตุงนังขนาดไหน ใครจะได้กัน 555+ ต้องไปตามกันในเรื่องนะจ้ะ ^^

จุดเริ่มต้นมาจากที่ writer ชอบน้องไมค์ พิรัช เลยวางให้หน้าตาพระเอกเป็นแบบน้องไมค์ ^^ แต่character พระเอกในเรื่องจริง ๆ คือเป็นนักร้องที่ดูภายนอกหล่อ รวย ดูเหมือนมีทุกอย่าง perfect ไปหมด แต่จริง ๆ เป็นเด็กมีปม พ่อไม่เคยเข้าใจและเห็นด้วยในสิ่งที่เค้าทำ  เค้าจะค่อนข้างเก็บความรู้สึกเก่ง ทำให้ดูเหมือนเป็นคนที่นิ่ง ๆ จนดูเหมือนขี้เก็ก แต่จริง ๆ แอบปากคอเลาะร้าย อารมณ์ร้อน เอาแต่ใจตัวเอง

(เรื่องนี้ writer เริ่มแต่งมาตั้งแต่ 3 ปีที่แล้วนะคะ ตอนต้น ๆ เรื่องเลยออกแนวเด็ก ๆ เรื่องจะใส ๆ ติ๊งต๊องนิดนึง ถ้าใครใจร้อนจะเริ่มอ่านจากตอน 5 ก็ยังได้ เนื้อเรื่องจะมีความเข้มข้นขึ้นตามระยะเวลาที่ผ่านไป ยังไงช่วยวิจารณ์ดูสักหน่อยนะคะ writer มือใหม่ ไม่เคยลองอัพมาก่อน แต่ก็พร้อมรับคำติชมเต็มที่ ขอบคุณคนอ่านทุกคนล่วงหน้ามาก ๆ นะคะ )

ปล. /.../ คือ ความคิดของตัวละครนะคะ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. #2 วนัน (จากตอนที่ 1)
  18 มิ.ย. 62 / 09:08 น.
  มาจัดฉาก
  #2
  0
 2. #1 เทห์ฟากฟ้า (จากตอนที่ 18)
  25 ก.ค. 57 / 11:32 น.
  หมั่นไส้ ไอ จัง ลุ้นให้ เธอ รัก ยู ลุ้นๆๆๆ รออยู่น่ะ ^_^
  #1
  0