[Fic All Anime] การผจญภัยในต่างโลกของนายมาเฟีย - นิยาย [Fic All Anime] การผจญภัยในต่างโลกของนายมาเฟีย : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหานิยาย

นิยายเรื่องนี้อาจมีเนื้อหาหรือการใช้ภาษา
ที่ไม่เหมาะสม เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี
ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน
กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหานิยาย

อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

[Fic All Anime] การผจญภัยในต่างโลกของนายมาเฟีย

ชายหนุ่มที่ได้โอกาสได้เกิดใหม่ในต่างโลกหลังจากที่เขาถูกรถบรรทุกชนระหว่างทางกลับบ้าน โดยที่ชีวิตใหม่ของเขาได้เกิดเป็นพี่ชายของ คิริซากิ จิโตเกะและเป็นว่าที่หัวหน้าแก๊งคนต่อไปของแก๊งมาเฟียบีไฮวฟ์อีกด้วย

ผู้เข้าชมรวม

40,924

ผู้เข้าชมเดือนนี้

2,294

ผู้เข้าชมรวม


40.92K

ความคิดเห็น


435

คนติดตาม


1.33K
จำนวนตอน : 47 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  18 ก.พ. 67 / 11:14 น.
คำเตือนเนื้อหา NC

มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

[ชื่อ : มิเกล คิริซากิ วอกเนอร์ (Miguel Kirisaki Wogner)]


[สัญชาติ : ญี่ปุ่น / อเมริกา]


[เผ่าพันธุ์ : มนุษย์]


[อายุ : 16 ปี]


[ส่วนสูง : 189 เซนติเมตร]


[นํ้าหนัก : 68 กิโลกรัม]


[สังกัด : แก๊งมาเฟียบีไฮวฟ์ (Beehive gangsters)]


[STR (ค่าพลังโจมตี) : B]


[DFF (ค่าพลังป้องกัน) : C++]


[AGI (ค่าความว่องไว) : C+]


[พลังเวทย์ : SS]


[พลังวิญญาณ : SS]


[สกิลติดตัว : ความชำนาญด้านทุกภาษา A / คณิตศาสตร์ A++ / วิทยาศาสตร์ C+ / การต่อสู้มือเปล่า E++ / การใช้อาวุธประเภทปืน B / การใช้อาวุธมีคมทุกชนิด B / ทำอาหาร C / ทำความสะอาด E++ / ขับขี่ C / ว่ายนํ้า A / ต้านทานเวทย์มนต์ SS / สัญญาณต่อสู้ A]


[สกิลเวทย์มนต์]


[อวตารทั้ง 10 (Ten Incarnations)]


[เป็นพลังที่ได้มาจากการสังหารเหล่าเทพเจ้านอกรีตและนำพลังอำนาจของเทพเจ้าเหล่านั้นมาใช้ โดยที่สามารถเปลี่ยนไปใช้อวตารหรือพลังอำนาจได้ทั้งหมด 10 อย่างด้วยกัน แต่อย่างไรก็ตามร่างอวตารในแต่ละร่างก็มีเงื่อนไขที่แตกต่างกันออกไปในการเรียกใช้งาน และสามารถใช้ได้วันละ 1 ครั้งเท่านั้นโดยที่จะมีดังต่อไปนี้]


[1. พายุ (Tempest)]
[- มีพลังในการเทเลพอร์ตไปได้ทุกที่ได้ในทันที หรือแม้กระทั่งสามารถข้ามไปยังโลกคู่ขนานก็ยังสามารถเป็นไปได้ และสามารถเรียกลมพายุมาโจมตีศัตรูที่อยู่ข้างหน้าได้อีกด้วย]
[*เงื่อนไข*]
[- ในการใช้งานในแต่ล่ะครั้งจะคือต้องมีคนที่รู้จักชื่อเจ้าของพลังจากนั้นทำการเรียกชื่อ เมื่อเป็นแบบนั้นเจ้าของพลังจึงจะสามารถเดินทางไปหาคนคนนั้นได้ในทันที]


[2. กระทิง (Bull)]
[- มีพลังในการเพิ่มพละกำลังให้เพิ่มมากขึ้นอย่างมหาศาล]
[*เงื่อนไข*]
[- สามารถใช้ได้กับเป้าหมายที่มีพละกำลังที่เหนือกว่ามนุษย์เท่านั้น เช่น หมี กระทิง เป็นต้น หรือวัตถุที่มีมวลมากกว่าที่กำลังพุ่งเข้ามาหา เช่น รถไฟฟ้า รถยนต์ เป็นต้น
- หากใช้พลังนี้กับศัตรูที่มีพละกำลังเหนือมนุษย์ ร่างอวตารนี้จะเพิ่มพละกำลังให้เทียบเท่ากับพละกำลังพื้นฐานของศัตรูทันที
- สามารถเพิ่มพลังเวทย์ในการเสริมพลังในกับอวตารนี้ให้มากขึ้นก็สามารถทำได้ ยิ่งปริมาณพลังเวทย์มากขึ้นเท่าไหร่พละกำลังก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้นเท่านั้น
- เมื่อเผชิญหน้ากับศัตรูที่มีความแข็งแกร่งหรือพละกำลังในระดับมนุษย์ปกติ ร่างอวตารนี้จะไม่ทำงาน]
[คาถา]
["ในฐานะผู้กุมชัยชนะทั้งหมดไว้ในกำมือของเรา เราคือผู้ที่แข็งแกร่งที่สุด มนุษย์และปีศาจ ทุกคนที่เป็นศัตรูจะต้องพ่ายแพ้ ดังนั้นเราจะทำลายศัตรูทั้งหมดที่ขวางทางเรา!"]


[3. ม้าพิสุทธิ์ (White Stallion)]
[- มีพลังในการเรียกม้าสีขาวที่มีพลังเทียบเท่ากับเปลวเพลิงของดวงอาทิตย์ ลงมาโจมตีศัตรูที่อยู่เบื้องหน้า]
[คาถา]
["เพื่อที่จะได้ชัยชนะ จงมาหาเราซะ! สุริยเทพเอ๋ย จงส่งอาชาศึกแห่งอรุณโณทัยมาให้เราใช้ซะ! เพลิงสุริยันที่ปัดเป่าความมืดมิดทั้งมวล จงขยํ่าให้ดับดิ้นซะ!"]


[4. อูฐ (Camel)]
[- มีพลังในการเพิ่มความแข็งแกร่งของขา การป้องกัน สัญญาณในการต่อสู้และฟื้นฟูสภาพร่างกายของผู้ใช้ และถ้าเสริมพลังเวทย์เข้าไปความแข็งแกร่งก็จะยิ่งเพิ่มมากขึ้น]
[*เงื่อนไข*]
[- ผู้ใช้จะต้องได้รับบาดเจ็บในระดับหนึ่งก่อนจึงจะสามารถใช้อวตารนี้ได้]
[คาถา]
["แด่ความกล้าหาญของเรา อูฐที่เป็นตราสารแห่งความดุร้าย!"]


[5. หมูป่า (Boar)]
[- มีพลังในการเรียกหมูป่ายักษ์ (Divine Beast) ออกมาเหยียบย่ำทำลายทุกสิ่งทุกอย่างที่อยู่เบื้องหน้า โดยที่มันมีพลังมากพอที่จะสามารถทำร้ายหรือสังหารเทพและปีศาจได้เลยก็ได้]
[*เงื่อนไข*]
[- จะต้องกำหนดเป้าหมายไปที่ศัตรูหรือสิ่งของขนาดใหญ่เพื่อที่จะให้ร่างอวตารนี้ทำงาน]
[คาถา]
["ขอใช้บัญชาแห่งราชันที่นำมาลงทัณฑ์คนบาป ถลกแผ่นหลัง... เส้นผม... กระดูก... แล้วเปิดกระโหลกมันซะ! จงลงทัณฑ์มันผู้ที่ละเมิดในพันธสัญญาซะ!"]


[6. ปักษานักล่า (Bird of Prey)]
[- มีพลังในการเพิ่มความเร็วในระดับเทพเจ้า หรือ godspeed]
[*เงื่อนไข*]
[- หากต้องการที่จะเปิดใช้ร่างอวตารนี้ผู้ใช้จะต้องถูกศัตรูโจมตีด้วยการโจมตีที่มีความเร็วสูง เมื่อเป็นแบบนั้นร่างอวตารนี้ก็จะถูกเปิดใช้งานโดยที่ไม่ต้องร่ายคาถา
- หากผู้ใช้ใช้ร่างอวตารนี้นานเกินไปล่ะก็ มันก็จะแลกมากับความเจ็บปวดที่หน้าอกและเป็นอัมพาตหลังใช้งาน แต่อย่างไรก็ตามถ้าใช้อวตารนี้ในระยะสั้นๆจะไม่มีผลข้างเคียงนี้
- ในขณะที่ใช้อวตารนี้ตราบใดที่ผู้ใช้พลังถือหรือจับสิ่งใดด้วยมือทั้งสองข้าง สิ่งสิ่งนั้นนํ้าหนักก็จะเบาขึ้น]
[คาถา]
["เหล่าปีศาจร้ายผู้แข็งกร้าวเอ๋ย จงหวั่นเกรงในปีกแห่งเราซะ เพื่อปีกแห่งเราจะได้ลงทัศน์และสาปส่งเจ้า เพื่อให้เหล่าปีศาจมิอาจกลํ่ากรายเราได้!"]


[7. แกะ (The Ram)]
[- มีพลังในการรักษาหรือฟื้นฟูบาดแผลและอาการบาดเจ็บได้อย่างรวดเร็ว และยังสามารถช่วยในการคืนชีพได้อีกด้วย]
[*เงื่อนไข*]
[- ต้องเปิดใช้งานร่างอวตารนี้ก่อนที่จะตาย มิฉะนั้นจะไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้
- จะไม่สามารถฟื้นคืนชีพได้ในทันที ต้องใช้เวลาซักระยะหนึ่งถึงจะสามารถฟื้นคืนสติขึ้นมาได้ โดยที่ใช้ระยะเวลาขั้นต่ำประมาณ 2-3 ชั่วโมง
- ถ้าร่างกายของผู้ใช้ถูกทำลายลงโดยสมบูรณ์ ร่างอวตารนี้จะเร่งเวลาในการรักษาร่างกายของผู้ใช้ให้กลับมาเป็นปกติในทันที แต่ผู้ใช้จะยังไม่สามารถฟื้นคืนสติขึ้นมาได้ชั่วขณะหนึ่ง]


[8. นักบวช (Adolescent)]
[- มีพลังในการมอบพลังการปกป้องอันศักดิ์สิทธิ์ของเทพเจ้าแห่งชัยชนะและความต้านทานเวทย์มนต์ให้กับผู้อื่น ซึ่งจะทำให้คนคนนั้นได้รับพลังของ คัมปิโอเน่ หรือ ผู้สังหารเทพ ชั่วคราว]
[*เงื่อนไข*]
[- การที่จะมอบพลังให้กับคนอื่นได้นั้น ผู้ใช้จะต้องจูบเป้าหมายเพื่อที่จะมอบพลัง ซึ่งภายในระยะเวลานี้เป้าหมายที่ได้รับพลังจะรู้สึกดีเอามากๆ
- ก่อนผู้ที่ได้รับพลังจะได้รับพลังไปนั้น จะต้องปฏิญาณต่อวิญญาณของตนเองว่าจะติดตามผู้ใช้พลังนั้นไปจนชั่วนิรันดร์ มิฉะนั้นร่างอวตารนี้จะไม่แสดงผล
- ร่างอวตารนี้ไม่เพียงแต่มอบพรให้กับเป้าหมายเท่านั้น ยังสามารถรักษาบาดแผลหรือโรคภัยต่างๆทั้งหมดได้อีกด้วย และยังสามารถฟื้นคืนชีพให้กับคนตายได้ถ้าใช้สัมผัสร่างกายของเป้าหมายโดยตรง เช่น จูบ
- หากเป้าหมายปฏิญาณว่าจะติดตามผู้ใช้พลังจนชั่วนิรันดร์ ผู้ใช้พลังยังสามารถให้เลือดหรือของเหลวในร่างกายของตัวเองแก่เป้าหมายได้ ซึ่งสิ่งสิ่งนั้นก็จะต้องทำหน้าที่เป็นสื่อกลางในการสร้างเครื่องรางต่างๆที่ทรงพลังเป็นอย่างมาก โดยที่เครื่องรางเหล่านั้นจะสามารถต่อต้านพลังอำนาจของเทพหรือปีศาจต่างๆได้ในระยะเวลาที่จำกัด]
[คาถา]
["เร็วเข้าและสาบาน! จงอยู่เคียงข้างฉันไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ... แม้ว่าชีวิตจะจบลง แม้ว่าโลกจะถึงกาลอวสาน แม้ว่าจะต้องต่อสู้กับเหล่าทวยเทพก็ตาม จงอยู่เคียงข้างฉันตลอดไป !"]


[9. แพะ (The Goat)]
[- มีพลังในการควบคุมสายฟ้า ซึ่งสายฟ้าของอวตารนี้ยังสามารถทะลุทะลวงผ่านผู้สังหารเทพคนอื่นๆ และความต้านทานเวทย์มนต์ระดับเทพเจ้าได้อีกด้วย ช่วยให้ได้ยินเสียงของหัวใจของทุกคน แถมยังสามารถมอบพลังเช่นเดียวกันกับอวตารนักบวชให้แก่คนอื่นๆ]
[*เงื่อนไข*]
[- การที่ผู้ใช้จะสามารถเปิดใช้งานร่างอวตารนี้ได้นั้น จำเป็นที่จะต้องมีผู้คนที่ยืนหยัดพร้อมที่จะต่อสู้ไปพร้อมกับผู้ใช้พลัง จึงจะสามารถเปิดใช้งานร่างอวตารนี้ได้
- การที่จะใช้พลังของร่างอวตารนี้ได้อย่างแท้จริง จำเป็นที่จะต้องมีการยอมรับจากคนอื่นๆที่อยู่ข้างๆกายว่าเป็นราชาของผู้คนเหล่านั้น
- การใช้พลังของร่างอวตารนี้ได้อย่างแท้จริง จำเป็นที่จะต้องใช้พลังเวทย์จากคนอื่นๆที่อยู่รอบๆ แต่ร่างอวตารนี้ไม่ใช่เพียงดึงมาแค่พลังเวทย์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นยังดึงพลังชีวิตมาอีกด้วย นั้นจึงเป็นเหตุผลที่ถ้าใช้ร่างอวตารนี้มากเกินไปล่ะก็ มันก็อาจจะทำให้คนอื่นๆเกิดตายขึ้นมาได้
- ถ้าใช้ร่างอวตารนี้ผู้ใช้พลังก็ยังสามารถเพิ่มความเข้าใจและความถนัด ต่อทักษะเวทย์มนต์ของเขาได้อีกด้วย และยังสามารถเพิ่มความต้านทานเวทย์มนต์ระดับเทพเจ้าของตัวเองให้ดียังขึ้นไปอีกระดับหนึ่ง
[คาถา]
["เพื่อครองทั่วฟ้าสวรรค์และทั้งแผ่นดิน เพื่อชัยชนะและความสง่างามของเรา จงมอบเส้นทางที่เหมาะสมและมีเกียรติให้เราซะ! บุกฝ่าผ่าฟันศัตรูผู้เป็นปรปักษ์ ไม่ว่ามนุษย์หรือปีศาจ และกำจัดมันให้สิ้น!"]


[10. นักรบ (Warrior)]
[- มีพลังในการดึงศัตรูของผู้ใช้เข้ามาภายในโลกจำลองได้ โดยที่ผู้ใช้สามารถสร้างดาบสีทองจำนวนมหาศาลจนนับไม่ถ้วนได้ ซึ่งดาบเหล่านั้นก็มีความสามารถในการลบล้างพลังอำนาจของเทพเจ้าองค์ใดก็ได้]
[*เงื่อนไข*]
[- การที่จะใช้ร่างอวตารนี้ได้นั้นผู้ใช้จำเป็นที่จะต้องมีความรู้เกี่ยวกับศัตรูหรือพลังอำนาจของเขาซะก่อน
- ดาบทองนั้นยังสามารถสร้างเป็นสิ่งมีชีวิตต่างๆได้อีกด้วย เช่น งูทองคำ ม้าทองคำ เป็นต้น
-ร่างอวตารนี้ยังสามารถเพิ่มความสามารถทางด้านทักษะการต่อสู้ โดยที่ผู้ใช้สามารถมองเห็นการโจมตีหรือเวทย์มนต์ของศัตรูได้อย่างทะลุปรุโปร่ง และยังเสริมสัญญาณของผู้ใช้ได้อีกด้วย
- ผู้ใช้พลังยังสามารถให้คนอื่นยืมดาบทองของเขาได้ด้วย]
[คาถา]
[“โอ้ ดาบเอ๋ย จงเปล่งแสงเจิดจ้าเพื่อเห็นแก่ชัยชนะและความยุติธรรมของเรา!”]


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

ความคิดเห็น