เเล้วอย่ามาตกหลุมรักข้าก็เเล้วกัน 木月欣 - นิยาย เเล้วอย่ามาตกหลุมรักข้าก็เเล้วกัน 木月欣 : Dek-D.com - Writer
×

เเล้วอย่ามาตกหลุมรักข้าก็เเล้วกัน 木月欣

โลกนี้ยิ่งอ้วนก็เเปลว่ายิ่งสวย มู่เยว่ซิน ที่มีรูปร่างอ้วนทำให้เป็นที่หมายปอง เเต่เธอไม่ค่อยชอบในรูปร่างนี้ เพราะเธอได้ตกหลุมรักชายคนหนึ่ง ที่ดันชอบสาวที่มีรูปร่างดี เธอจึงอดข้าวจนเสียชีวิต เเต่เมื่อเธอตื่นขึ้นมาดันกลายเป็นสาวอ้วนที่ไหนก็ไม่รู้ เเถมยังมีลูกสาวอีกด้วย....

ผู้เข้าชมรวม

452

ผู้เข้าชมเดือนนี้

4

ผู้เข้าชมรวม


452

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


31
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ก.ค. 65 / 23:31 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


ตัวละคร

มู่เยว่ซิน (ตัวเอกของเรื่อง) คุณหนูสามตระกูลมู่เเห่งจวนท่านเสนาบดี  มีรูปร่างอ้วนท้วมคนเดียวในตระกูลมู่ เธอเป็นหญิงสาวที่ร่าเริง จึงเป็นที่รักของทุกคน ที่เมื่อใครได้อยู่ใกล้กับเยว่ซินเเล้วมีเเต่ทำให้มีเเต่รอยยิ้ม หัวเราะออกมาได้ ทุกๆคนในจวนต่างเอาใจนางกันหมด วันๆหาเเต่ของอร่อยๆมาให้นาง จนทุกวันนี้ถึงได้มีรูปร่างเเบบนี้

เสนาบดีมู่จิน เสนาบดีฝ่ายบริหาร ตำเเหน่ง ซ่างซูเสิ่ง เป็นตำแหน่งบริหารที่สูงสุด มีบุตรีทั้งหมด3คน ท่านเสนาเป็นคนที่รักบุตรมาก เเต่ที่รักที่สุดดูจะเป็นบุตรีคนที่สาม เขาทั้งยอมทั้งตามใจบุตรีทั้งหลายโดยไม่บ่นเลยสักคำ ทำให้ตระกูลมู่นี้มีเเต่เสียงหัวเราะ มีความสุขกันทุกวัน

•มู่หนิงเอ๋อ บุตรีคนโต หรือคนในจวนเรียกว่า คุณหนูใหญ่ มีรูปร่างหน้าตาที่สวยสดงดงาม กิริยาอ่อนช้อยสุภาพพูดจาอ่อนหวาน เป็นหญิงสาวที่มีความรู้เฉลียวฉลาด ชอบอยู่เเต่เรือนศึกษาความรู้ต่างๆ เเล้วก็ยังเป็นพี่สาวที่รักน้องมากๆ ให้ท้ายน้องไม่ต่างจากท่านเสนาเลย

•มู่หนิงเหอ บุตรีคนที่สอง หรือคนในจวนเรียกว่า คุณหนูรอง มีท่าทางที่นิ่งเงียบ พูดน้อยกับทุกคน ยกเว้นกับคนในจวนที่สนิทด้วย โดยเฉพาะเวลาอยู่กับน้องสามจะพูดเยอะมากกว่าปกติ นางเป็นคนมีความสามารถชำนาญเรื่องทักษะการต่อสู้ จะเป็นคนที่คอยออกปกป้องน้องสามเวลาที่มีคนคิดไม่ดีกับน้อง หนิงเหอก็จะออกตัวมาปกป้องเสมอ จนทุกวันนี้ คนพี่พบเยว่ซินก็ต้องพบหนิงเหอด้วยเช่นกัน

มู่เยว่ซิน(นางเอกในปัจจุบัน) เยว่ซินหญิงสาววัย23ปี เป็นบุตรสาวนอกสมรสของผู้นำตระกูลมู่ มู่ไฉ เป็นหญิงสาวที่มีนิสัยไม่สนใจใคร เอาเเต่ใจตัวเองอยากได้อะไรก็ต้องเอามาให้ได้ จนได้ไปตกหลุมรักเฟยฉีเข้า เมื่อมู่ไฉรู้นางจึงถูกใช้เป็นเครื่องมือหลอกให้เเต่งงานกับหลินเฟยฉีทายาทของตระกูลหลิน เพื่อจะใช้เส้นสายของตระกูลหลินเปิดทางให้กับธุรกิจครอบครัวตระกูลมู่ โดยได้วางเเผนการจนทั้งสองมีบุตรสาวด้วยกันหนึ่งคนจนได้ จนวันหนึ่งวันที่ลูกสาวของเธออายุได้สามขวบ วันนั้นเยว่ซินเมามากเเต่ลูกสาวของเธอดันเข้ามาหาเธอเลยรำคาญเลยผลักลูกตัวเองเบาๆ เเต่ดันไปโดนโต๊ะเข้า เลือดไหลออกมาเต็มไปหมด เฟยฉีที่รู้เเบบนั้นจึงไม่พอใจ พยายามจะตัดขาดกัน เลยส่งเธอกลับตระกูล เมื่อมู่ไฉ่รู้เรื่องจึงโมโหมากเอาเรื่องกับเยว่ซิน ทำร้ายจนเธอบาดเจ็บสาหัส สุดท้ายเยว่ซินก็ทนไม่ไหวเสียชีวิตไป 

หลินเฟยฉี(พระเอกในปัจจุบัน) ทายาทของตระกูลหลิน ที่มีเส้นสายมากมายในมหานครนี้ หลายๆตระกูลต่างเกรงกลัวบารมีของตระกูลหลินอย่างมาก เเล้วก็มีอีกหลายตระกูลเช่นกันที่ต้องการเป็นทองเเผ่นเดียวกันกับตระกูลหลิน เเต่คนที่ได้โอกาสนี้ไปกลับเป็น มู่เยว่ซินบุตรนอกสมรสของมู่ไฉ เขาต้องทำใจยอมรับเยว่ซินเข้ามาในตระกูลเพียงเพราะเธอได้ตั้งครรภ์บุตรสาวให้เขา ทางด้านพ่อของเฟยฉีที่ร่างกายไม่ค่อยเเข็งเเรงมาก จึงพูดให้บุตรชายยอมรับเธอไปซะ เพราะเขาอยากเห็นลูกตัวเองมีครอบครัวมีลูก ก่อนที่ตัวเองจะเป็นอะไรไปซะก่อน
 

หลินหยาหยา ลูกสาวสุดน่ารักของหลินเฟยฉีกับมู่เยว่ซิน เยว่ซินเดิมทีพื้นหลังครอบครัวก็ไม่ได้ดีมากนัก ถึงเธอจะเป็นลูกสาวของผู้นำตระกูล เเต่ก็เป็นเเค่ลูกนอกสมรสเท่านั้น ทำให้ที่ผ่านมาไม่ได้รับการเลี้ยงดูที่ดีมากนัก จึงมีนิสัยที่เอาเเต่ใจ อยากมีอยากได้ไปหมดซะทุกอย่าง ขนาดลูกสาวที่น่ารักของตัวเองก็ยังได้รับความเกลียดชังจากเเม่ของตัวเอง เเต่หยาๆก็ยังโหยหาความรักจากเเม่ของตัวเองอยู่ทุกวัน ทั้งโดนเเม่ด่า เเม่ตีเเต่หยาๆก็ไม่เคยร้องไห้ออกมาเลย เฟยฉีที่เห็นเเบบนั้นเลยให้หยาๆอยู่กับตัวเองมากกว่า ถึงเฟยฉีจะมีบุคลิกที่เย็นชา เเต่ตอนอยู่กับลูกสาว ถือว่าเขาอ่อนโยนขึ้นเยอะกว่าเดิมเเล้ว เหตุนี้เองเขาจึงเกลียดผู้หญิงที่ชื่อ มู่เยว่ซินเป็นอย่างมาก

 


 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น