{ HUNHAN ft. exo } . Prince and His Wife - นิยาย { HUNHAN ft. exo } . Prince and His Wife : Dek-D.com - Writer
×

{ HUNHAN ft. exo } . Prince and His Wife

โดย chiffon_cake

จากสามัญชนลู่หานสู่การเป็นพระชายาขององค์ชายรัชทายาทโอเซฮุน . .

ผู้เข้าชมรวม

1,541,624

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1,021

ผู้เข้าชมรวม


1.54M

ความคิดเห็น


42.3K

คนติดตาม


29.5K
จำนวนตอน : 59 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 ธ.ค. 58 / 20:56 น.

แท็กนิยาย

hunhan sehun luhan

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ


 

 HUNHAN ft. EXO Prince and his Wife
CHANBAEK KAISOO KRISLAY CHENMIN TAOHO

credit : @21ncy

credit : @exokkaido_O

credit : @lux_xure
อสูรเด็กกับแมวน้อยของเขา
credit :  @kikikukukikuha 

Prince and His Wife [off air]

START เริ่มเรื่อง : 28 มกราคม 2557
THE END : 20 มกราคม 2558

credit : @Pearpp96


credit : @ChsmMean


 


[ฉากที่ตัดเสิร์ชกูเกิ้ลว่า NC ของ Chiffon_cake]

เปิดจอง REPRINT
ตั้งแต่วันนี้ - 1 ธันวาคม 2558 รายละเอียด 

http://my.dek-d.com/dek-d/writer/viewlongc.php?id=1091518&chapter=59

ประกาศเปลี่ยนแปลงลายที่คั่นนะคะ
เนื่องจากน้องคนทำคอมโดนล้างเครื่องนะคะ
เปลี่ยนแปลงใหม่ไฉไลกว่าเดิม หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ ^^

 
THANK YOU ALL FOR THE BEST MEMORIES I NEVER HAD
YOU GUYS ARE SO AMAZING
I MISS YOU ALL BUT I CAN'T TO TELL YOU HOW MUCH I MISS YOU

THANK YOU FOR BEING A PART OF MY LIFE


I WILL NEVER FORGET OUR MEMORIES
...LOVE YOU MY READERS...

KEEP YOU IN MY DREAMS 
AND ALWAYS KEEP HUNHAN IN MY MIND


 
 
CRY .q

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"รัก #pawh"

(แจ้งลบ)

หยุดความฟินไม่ได้ขอเขียนเป็นคนแรกเลยละกัน T/////////T เรื่องนี้เสี่ยวลู่ของเราอย่างซึนค่ะ น่าร้ากกกก น่าลากมาก ยัยกวางหน้าแมว เขินทุกทีที่องค์รัชทายาทเรียกว่า 'แมวน้อย' คือแบบ กรี้ดดดดด อ่านจุดนี้นี่ฟินมาก องค์รัชทายาทนี่ออกดูหื่นๆนิดๆนะค่ะ(เดี๊ยวเราจะโดนประหารมั้ย?)แล้วองค์ชายเป็นอะไรกับราชาคริสหรอเรื่องอี้ชิงหรอ TT อี้ชิงหนูก็งามแต่เจ็บปวดน่าดูนะ ... อ่านเพิ่มเติม

หยุดความฟินไม่ได้ขอเขียนเป็นคนแรกเลยละกัน T/////////T เรื่องนี้เสี่ยวลู่ของเราอย่างซึนค่ะ น่าร้ากกกก น่าลากมาก ยัยกวางหน้าแมว เขินทุกทีที่องค์รัชทายาทเรียกว่า 'แมวน้อย' คือแบบ กรี้ดดดดด อ่านจุดนี้นี่ฟินมาก องค์รัชทายาทนี่ออกดูหื่นๆนิดๆนะค่ะ(เดี๊ยวเราจะโดนประหารมั้ย?)แล้วองค์ชายเป็นอะไรกับราชาคริสหรอเรื่องอี้ชิงหรอ TT อี้ชิงหนูก็งามแต่เจ็บปวดน่าดูนะฮือออออ เห้ย!แต่ขอพูดถึงลอร์ดหน่อย คุณลอร์ดฝั่งตะวันตกค่ะ >///< มาทีก็ฮาไปนะค่ะ55555แต่ชอบตอนคุยกับบยอน T///T ใช่เลยค่ะ! อีกคู่ก็ลอร์ดจงอินกับเลดี้คยองซู >[]< มันน่าร้ากกกกมากคู่นี้ บิดตัวไปมา T///T สรุปนี่ชอบทุกคู่ในเรื่องเลย! รักฟิคเรื่องนี้มากกกก [แอบขอโทษพี่เค้กหน่อยยังไม่เคยเม้นเลยฮึก...แท็กก็สองครั้ง...ขอโทษค่า] ขอบคุณพี่เค้กที่จัดองค์รัชทายาทให้ฟินได้ขนาดนี้ >/////< สนุกมากๆรักมากมาย ^[]^ กระโดดกอดไรท์รัวๆ >3   อ่านน้อยลง

เด็กแว่นกลม | 9 ก.พ. 57

  • 189

  • 3

"ลอร์ดกับเลดี้!!"

(แจ้งลบ)

ครั้งแรกที่เราได้ยิน เลดี้คยองซูคือเราเงิบ ห้ะ อะไรคือผู้ชายเป็นเลดี้ แล้วพอฉากจงอินเปิดตัวอ่ะ มันดูโรแมนติกไปซ่ะอย่างนั้น เห้ยท่านลอร์ดกับเลดี้ เราโคตรชอบเลยค่ะ มันดูเหมาะสม ดูเลอค่า ดูคู่ควร คือชอบชื่อมาก แล้วอ่านภาคสเปของท่านลอร์ดจงอินว่าชื่อนี้ท่านได้แต่ใดมา ตายค่ะ ดูโรแมนติกมาก แบบเดินมาตัวมอมแมมแล้วพูดว่า "มาเป็นเลดี้ของฉันนะ" ตายยยยย ; w ; ค ... อ่านเพิ่มเติม

ครั้งแรกที่เราได้ยิน เลดี้คยองซูคือเราเงิบ ห้ะ อะไรคือผู้ชายเป็นเลดี้ แล้วพอฉากจงอินเปิดตัวอ่ะ มันดูโรแมนติกไปซ่ะอย่างนั้น เห้ยท่านลอร์ดกับเลดี้ เราโคตรชอบเลยค่ะ มันดูเหมาะสม ดูเลอค่า ดูคู่ควร คือชอบชื่อมาก แล้วอ่านภาคสเปของท่านลอร์ดจงอินว่าชื่อนี้ท่านได้แต่ใดมา ตายค่ะ ดูโรแมนติกมาก แบบเดินมาตัวมอมแมมแล้วพูดว่า "มาเป็นเลดี้ของฉันนะ" ตายยยยย ; w ; คยองซูก็พูดแบบไม่เป็นเลดี้นะแต่เป็นแฟนของคนที่ชื่อว่าจงอิน เราเขิลมากฮรือ T_T มันโรแมนติกง้ะ แบบไม่ต้องเป็นลอร์ดเราก็รักแกนะไรงี้ มาถึงคู่ชานแบค ตอนแรกเราไม่คิดเลยนะว่ามันจะชานแบค พอเริ่มแย่งไข่(?)กันเท่านั้นแหละ รู้เลย555555 ดูเป็นคู่ที่ห่วงกันนะไม่กล้าแสดงออกและซึนที่สุดด ท่านลอร์ดกับดาวตะวันตก(หรือออก?) ดูมุ้งมิ้งมากง้ะ ชอบสุดตอนลอร์ดชยอลไปสู้กับซูฮยอนนี้แหละ ปากก็บอกว่าเอาไว้ติดต่องาน อ้างไปค่ะ พอเอาเข้าจริงก็ไม่ใช่อย่างนั้นเล้ยย ทุ่มสุดตัว แล้วได้เบอร์มา นางดูจริงใจมาก ฝากถึงคนชื่อเอส แกกลับไปอยู่กับ รร แกเถอะนะ รรใครรรมันอย่าให้ลอร์ดชยอลต้องช้ำใจอีกเลย555555555555 คู่คริสเลย์... จุดนี้หน่วงระดับสิบ สงสารเลย์มากแต่เป็นอีกตัวละครหนึ่งที่ชอบมากก คือชอบที่ว่านางใจดี ละมุน ทำเป็นไม่คิดมากแต่ความจริงก็คิดมาก ดูสงบ ดูแบบอบอุ่น ดูพักพิงได้ไรงี้ เราชอบนะ ที่แบบท่านคริสบอกว่าอยู่โดยขาดอี้ชิงไม่ได้แล้วก็โหยหาตักอุ่นๆ คือท่านคริสอยู่กับอี้ชิงแล้วสบายใจ มันดูไม่หวือหวาอ่ะคู่นี้ ดูสงบแต่มันละมุนมาก คือมันดูค่อยๆเป็นค่อยๆไป เราชอบอ่ะ คือดีงามมาก ; w ; มาถึงคู่สุดท้าย อสูรเด็กกับแมวน้อยย โง้ยยยย มุ้งมิ้งมากบอกเถอะ เราว่าตอนจบรัชทายาทคงกลายเป็นคนกลัวเมียไปซ่ะล่ะมั้ง ถถถถ แมวน้อยนี้ก็นะ ชอบเขาก็ไปบอกเขาจะมัวชักช้าอยู่ใยซึนไปเดี๋ยวจะพลาดนะบอกให้ บางมุมเราก็สงสารเซฮุนนะ คือถูกตามใจมาตลอดพอลองมาตามใจบ้างก็ไม่รู้จะพูดปลอบยังไง คือเห็นได้ชัดจากตอนที่ไปช่วยลู่หานออกมาจากงานประมูล เออ ใจเย็นๆหน่อยดิว่ะ คนช็อคนะเว้ย 555555555555 โอเค เรานิยามยาวไปรึเปล่า แต่เราจะบอกว่าเราชอบฟิคเรื่องนี้นะ มันเหมือนมีความรักหลายๆแบบในเรื่องเดียว ต่างมุมมองต่างคู่ มันดูไม่จำเจ ได้เห็นอะไรหลายๆอย่างมากขึ้น ซึ่งเราชอบมากเรื่องนี้ 5555+ โดยเฉพาะคำว่าลอร์ดกับเลดี้นเราชอบสุด 55555555 #ไม่ใช่ละ สุดท้ายนี้จริงๆขอขอบคุณไรท์เตอร์ที่แต่งฟิคดีๆเช่นนี้มาให้อ่านนะคะ >/\<   อ่านน้อยลง

Magic_Shoke@love | 16 มี.ค. 57

  • 37

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"โรงเรียนนี้อยู่ที่ไหนคะ??"

(แจ้งลบ)

เรื่องนี้เป็นเรื่องเเรกๆเลยจริงๆที่อ่าน คือ มันติดใจอ่ะ อ่านกี่ครั้งๆก็ทำให้ฟิน เขินตัวแทบแตกเหมือนเดิม ไรท์สุดยอดค่าาาาา นิยายเรื่องนี้ตอนแรกเพื่อนเรานางมาเมาท์ให้ฟัง องค์ชายอย่างงั้น แมวน้อยอย่างงี้ พูดไปนางก็กัดเล็บไปตอนแรกก็ว่าอะไรจะขนาดนั้น พอมาอ่านจบรอบแรกเอาไปคุยกับนางนี่นั่งโม้อยู่คนเดียวเลย นางไม่ค่อยได้พูดอ่ะ 555 ชานแบคกับไคโด้ นี่แววกลัว ... อ่านเพิ่มเติม

เรื่องนี้เป็นเรื่องเเรกๆเลยจริงๆที่อ่าน คือ มันติดใจอ่ะ อ่านกี่ครั้งๆก็ทำให้ฟิน เขินตัวแทบแตกเหมือนเดิม ไรท์สุดยอดค่าาาาา นิยายเรื่องนี้ตอนแรกเพื่อนเรานางมาเมาท์ให้ฟัง องค์ชายอย่างงั้น แมวน้อยอย่างงี้ พูดไปนางก็กัดเล็บไปตอนแรกก็ว่าอะไรจะขนาดนั้น พอมาอ่านจบรอบแรกเอาไปคุยกับนางนี่นั่งโม้อยู่คนเดียวเลย นางไม่ค่อยได้พูดอ่ะ 555 ชานแบคกับไคโด้ นี่แววกลัวเมียมาแต่ไกลเลย 55 ลู่หานกับเซฮุนน่ารักมุ้งมิ้งมากค่าาาา เลอค่ามากอ่ะ ออกจากโรนงพยาบาลปุ๊บ มีเซอไพรส์ขอแต่งงานปั๊บ อื้อหือ...ชีวิตนี้ต้องโดนกระสุนปืนกี่นัดคะ ที่จะมีเซอไพรส์ขอแต่งงาน นี่เวลาอ่านเขิดแทนลู่หานอ่ะ แมงนงแมงน้อย งื้อออ นี่ถ้ามีโรงเรียนแบบนี้อยู่จริงๆจะไปสอบชิงทุน (เพื่อไปกรี๊ดผู้ชายโดยเฉพาะ หุหุ) ลอร์ดทั้งสองนี่ อื้ม... ขี้โมนมากกกกก สอนท่าเต้นนกบินอะไรก็ไม่รู้ ไรท์แต่งนิยายเก่งมากจริงๆค่ะ บรรยายได้ให้ความรู้สึกแบบได้ไปอยู่เหตุการณ์นั้นจริงๆเลยอ่ะ จะหน่วงก็หน่วงสุดๆ จะมีความสุขก็มีความสุขสุดๆ แปะๆๆ ปรมมือให้ไรท์เลยค่ะ สุดท้ายนี้ ขอให้ไรท์แต่งนิยายที่มีคุณภาพให้พวกเราได้ฟินอีกนะคะ :)   อ่านน้อยลง

LeMonBrown | 31 มี.ค. 59

  • 2

  • 0

"ฝากถึงไรท์เตอร์"

(แจ้งลบ)

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่สนุกมากๆเรื่องหนึ่ง เข้าถึงอารมณ์ของตัวแสดงได้ดีมาก เราอ่านฟิคEXOมาก็มากแล้ว มาเจอเรื่องนี้บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่สนุกมากๆ รู้สึกอินไปกับตัวแสดงมาก เป็นนิยายที่แต่งได้ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ ภาษาก็ใช้แบบง่ายๆเป็นทางการบ้าง ตัวแสดงก็แสดงออกได้ยอดเยี่ยมมาก ไรท์เตอร์สามารถแต่งให้คนอ่านเข้าถึงอารมณ์ของตัวแสดงได้ดีมาก ชอบนิยายเรื่อง ... อ่านเพิ่มเติม

นิยายเรื่องนี้เป็นนิยายที่สนุกมากๆเรื่องหนึ่ง เข้าถึงอารมณ์ของตัวแสดงได้ดีมาก เราอ่านฟิคEXOมาก็มากแล้ว มาเจอเรื่องนี้บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่สนุกมากๆ รู้สึกอินไปกับตัวแสดงมาก เป็นนิยายที่แต่งได้ยอดเยี่ยมมากเลยค่ะ ภาษาก็ใช้แบบง่ายๆเป็นทางการบ้าง ตัวแสดงก็แสดงออกได้ยอดเยี่ยมมาก ไรท์เตอร์สามารถแต่งให้คนอ่านเข้าถึงอารมณ์ของตัวแสดงได้ดีมาก ชอบนิยายเรื่องนี้มากๆเลยค่ะ   อ่านน้อยลง

NIT_NI_PA | 22 มี.ค. 59

  • 0

  • 0

ดูทั้งหมด

ความคิดเห็น