พรมแดนแห่งมิติ - นิยาย พรมแดนแห่งมิติ : Dek-D.com - Writer
×

  พรมแดนแห่งมิติ

  ในยุคแห่งการเริ่มต้นสองมิติอยู่ร่วมกันอย่างเปราะบาง เหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ราชาแห่งความมืดส่งกองทัพมหาศาลโจมตีมิติแห่งแสงสว่างด้วยความโกรธ

  ผู้เข้าชมรวม

  42

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  42

  ผู้เข้าชมรวม


  42

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  แฟนตาซี
  จำนวนตอน :  2 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  7 มิ.ย. 67 / 18:16 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  ในยุคแห่งการสร้างสรรพสิ่ง 

  ยุคของการเริ่มต้นของแสงสว่าง ผู้ดูแลทั้ง 15 ตนได้ถือกำเนิดขึ้นจากแสงแห่งบรรพกาล พวกเขาเป็นนักบุญผู้เปี่ยมด้วยพลังและความยุติธรรม นำโดยราชาผู้ทรงปัญญาและราชาแห่งความมืด พวกเขาคือเสาหลักที่รักษาความสมดุลระหว่างแสงสว่างและความมืด

  แต่สันติสุขนี้ไม่ได้ยืนยาวนาน ความมืดลึกลับได้เกิดขึ้นพร้อมกับจอมมารยทั้งเจ็ด นำโดยราชาผู้ทรงอำนาจ พวกเขาได้ท้าทายแสงสว่าง และสงครามระหว่างแสงและเงาได้ปะทุขึ้น ความเสียหายมหาศาลตามมา ผู้ดูแลทั้งสามต้องสละชีวิตเพื่อปกป้องแสงสว่าง เหลือเพียง 12 นักบุญที่ยืนหยัดต่อสู้

  เสียงระเบิดดังกึกก้องไปทั่วทั้งอาณาจักรแสงสว่าง ท้องฟ้าที่เคยสว่างไสวด้วยแสงสุริยันกลับถูกกลบด้วยเมฆดำและหมอกแห่งความมืด แผ่นดินสั่นสะเทือนตามแรงปะทะของสองพลังที่ไม่เคยพบกันมาก่อน

  ราชาแห่งแสงสว่างยืนหยัดอยู่หน้าบัลลังก์ทองคำ มองเห็นศัตรูที่กำลังรุกเข้ามาใกล้ ในมือของเขา โล่ศักดิ์สิทธิ์เปล่งแสงจ้าเป็นประกาย แต่ลึกลงไปในดวงตาของเขามีเพียงความกังวล

  "เราต้องรักษาพรมแดนแห่งมิตินี้ไว้ให้ได้ ไม่เช่นนั้น ทั้งสองโลกจะต้องพินาศ"

  "ทำไมกันราชาแห่งความมืดต้องโดมทีเราด้วยละ "

  ราชาแห่งแสงสว่างกล่าวในใจ ด้วยความสงสัย

  นักบุญทั้งสิบสองยืนอยู่รอบตัวเขา พร้อมรับคำสั่งอย่างพร้อมเพรียง แต่ละคนถืออาวุธศักดิ์สิทธิ์ที่ส่องแสงสว่างไสว พวกเขาคือผู้ที่เหลืออยู่เพียงหยิบมือจากสงครามที่โหดร้ายในอดีต ในขณะที่ห้องโถงเต็มไปด้วยความเงียบ

  หนึ่งใน12 นักบุญกล่าวออกมา " นายท่าน ขอคำสั่ง "  

  ในอีกด้านหนึ่งของพรมแดนแห่งมิติ ความมืดลุกโชนด้วยพลังชั่วร้าย ราชาแห่งความมืดผู้เต็มไปด้วยความโกรธเกรี้ยว และจอมมารทั้งเจ็ดผู้แสนอำมหิตต่างยืนมองแสงสว่างที่กำลังต่อสู้กับพวกเขา

  "แสงสว่างนี้จะต้องมอดดับลง " ราชาแห่งความมืดกล่าวออกมาเบาๆ 

  การปะทะกันครั้งนี้ไม่ใช่เพียงเพื่อปกป้องหรือทำลาย แต่เพื่อชี้ชะตาของทั้งสองมิติ เมื่อพรมแดนแห่งมิติถูกท้าทาย ความลับและพลังที่ซ่อนเร้นจะถูกเปิดเผย

  การผจญภัยของพวกเขาเริ่มต้นขึ้น ณ ที่นี่ ในพรมแดนแห่งมิติ ที่ที่แสงสว่างและความมืดจะต้องเผชิญหน้ากันจนกว่าจะมีเพียงหนึ่งเดียวที่ยืนหยัด

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น