ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 25 : ROOMMATE TWENTY-ONE [100%] + CUT ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 46,168
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 376 ครั้ง
  30 ก.ค. 59
แอ้ดดดดด

"เซอร์ไพรรรรรรร์!!!" 

เซอร์ไพร์เหี้ยไรแต่เช้าวะ?! ผมก็เลยโผล่แค่ตาไปมอง แต่ก็ลืมตาแค่ข้างเดียวเท่านั้นแหละ มันง่วงนี่หว่าเมื่อคืนกว่าจะได้นอนก็ตีสองตีสามนู้นแล้วใครมาหาแต่เช้าก็ไม่รู้เนี่ย?!

"มาร์ค มึงบอกเมียมึงไปล้างหน้าหน่อยก็ดีนะเสียงคุ้นๆ แต่ลืมตาไม่ขึ้นเลยอ่ะ

"ฮื่ออ มาร์ค ใครอ่า?" ผมว่าแล้วก็กอดเอวมาร์คแน่นกว่าเดิมแล้วซบหน้าลงบนหลังมาร์คเหมือนเดิม นี่ผมจะยืนหลับอีกรอบได้แล้วนะ!


หมับ

"ลืมตาขึ้นมามองพี่ดีๆสิจ้ะ หนูจ๋าอยู่ดีๆผมก็โดนใครไม่รู้ดึงคอเสื้อให้ออกมาข้างหน้า จะเรียกดึงก็ไม่ถูกเรียกว่าโดนคีบคอเสื้อมาดีกว่าผมก็เลยขยี้ตาแรงๆแล้วค่อยๆลืมตาข้างขวาขึ้นมา...


ผ่าง!

"มาร์คคคเอามันออกไปแบมจะนอนนนนผมว่าแล้วก็วิ่งกลับไปกอดข้างหลังมาร์คเหมือนเดิม แล้วซุดหน้าไว้แน่น คือตอนที่ผมลืมตาขึ้นมาก็เจอหน้าไอแจ็คสันอีกแล้วเจอมันอีกแล้วอ่ะส่วนข้างหลังก็เจบี แต่ไม่เห็นจูเนียร์ แล้วคือมาทำไมกันแต่เช้าเนี่ย?!"...มีไร?" ผมได้ยินเสียงมาร์คถามออกไป อ่า..เสียงมาร์คตอนเพิ่งตื่นเซ็กซี่จัง..


"จะชวนเล่นเกมส์ นี้กูให้ไอเจบีแบกเครื่องมาเลยนะเว้ยต่อเข้าทีวีก็เล่นได้ละแจ็คสันว่าพลางผายมือไปด้านหลัง ก็เห็นเจบีถือกระเป๋าใส่เครื่องเกมส์มาจริงๆ 


"...แบมไปอาบนํ้าก่อน"

มาร์คหันมาพูดกับผมแล้วยื่นผ้าขนหนูสีครีมผืนใหญ่ที่แขวนอยู่มาพาดหัวผมไว้ แต่ผมยังไม่อยากอาบนํ้าเลยนะคือยังอยากนอนต่ออ่ะ ผมมองไปที่นาฬิกาเมื่อกี้นี่มันเพิ่งเก้าโมงเองนะเก้าโมงเช้าอ่ะ!

"แต่แบมยังอยากนอนต่อนิมาร์ค"


"..."


"นี่มันเพิ่งเก้าโมงเช้าเองนะ แบมง่วง แบมอยากนอน แบมหนาว แบมอยากห่มผ้าห่มผมว่าแล้วก็กระทืบเท้าไปมาแล้วก็เริ่มเบะปากไปด้วย มันหงุดหงิดอ่ะง่วงก็ง่วงเพิ่งนอนได้แปปเดียวเองด้วย!"นอนกินบ้านกินเมืองคนเขาออกไปทำงานกันหมดแล้ว ยังจะมานอนต่ออีก!"


"..."


"ไอขี้เกียจ!""เออ!" ผมตะคอกกลับไป แจ็คสันมันมองผมแบบอึ้งๆหน่อยเพราะว่าปกติเวลาทะเลาะผมไม่ได้จริงจังแบบวันนี้ ผมเดินกระแทกเท้าไปที่เตียงตัวเองแล้วล้มตัวนอนตวัดผ้าห่มขึ้นมาคลุมตัวทันที อยากจะทำอะไรก็ทำไปเลยไม่อาบนํ้าด้วยผ้าขนหนูที่มาร์ควางพาดไปบนหัวตอนนี้มันก็ยังพาดอยู่เหมือนเดิมนั้นแหละ!

"เมียมึงโกรธไรกูเปล่าวะปกติไม่เห็นจริงจังขนาดนี้เลย" "ก็มึงไปว่าเขาทำไม...แถมว่าต่อหน้าไอมาร์คอีก ระวังตัวไว้เหอะมึง" "เชี่ย...กูลืม" พรึ่บ.."...แบม"ผมนอนหันหลังให้แล้วหันหน้าเข้ากำแพง ตอนนี้กำลังเคลิ้มๆกำลังจะหลับอีกรอบ แต่มาร์คก็เดินมานั่งลงบนเตียงแล้วเรียกชื่อผมเบาๆ จะมาบอกให้ไปอาบนํ้าแน่ๆ ไม่อาบหรอกแล้ววันนี้ก็ไม่อาบด้วย คอยดู!

"อือออผมแค่ครางในลำคอตอบรับไป ตอนนี้ง่วงมากไม่ไหว หนักตานี่หนักเหมือนแบกถุงข้าวสารไว้บนเปลือกตา


"...หันมาวัดไข้ก่อน"


"ฮื่อออ แบมง่วงผมตอบไปแล้วก็ค่อยพลิกตัวหันเข้าหามาร์ค ให้มาร์ควัดไข้ก่อนค่อยนอนก็ได้

จุ๊บ

จุ๊บ

!!!!

"มะ มาร์ค จูบแบมทำไม?" คือหลังจากมาร์คใช้หลังมืออังหน้าผากผมเบาๆแล้วถอนมือออกไป ผมก็นึกว่าเสร็จแล้วก็เลยจะพลิกตัวหันกลับไปอีกฝั่ง แต่มาร์คก็โน้มตัวลงมาจูบตรงเปลือกตาผมทั้งสองข้างเบาๆ

"...นอนต่อเถอะมาร์คไม่ตอบแต่แค่ลุกขึ้นแล้วห่มผ้าห่มให้ผมจนมิดคอ แล้วเดินไปทางแจ็คสันกับเจบีที่กำลังต่อเกมส์กันอยู่ 
...แล้วคือมาทำไมแบบนี้ คิดว่าผมจะนอนต่อได้ไหมเล่า?!...ตอนแรกคิดว่าจะหลับไม่ลงแล้ว แต่ที่ไหนได้ผ่านไปไม่ถึงห้านาทีก็ไปเฝ้าพระอินทร์เรียบร้อยแล้ว!


"เห้ยไอบีมึงสกัดไว้ก่อนดิ!""เออนั้นแหละยิงเหยดดด!""ไอมาร์ค ทำไมมึงบุกอย่างเดียววะ?! ป้องกันมั้งดิ!" ...แจ็คสัน มึงแดกไมโครโฟนก่อนมาหรือไงวะ?

ผมสะดุ้งตื่นขึ้นมาเนื่องจากเสียงแจ็คสันมันดังเข้ามาในโสตประสาทผม ผมเลยค่อยๆพลิกตัวไปดูนาฬิกาข้างผนังก็เป็นเวลาเกือบเที่ยงแล้ว ผมเลยชะเง้อคอมองไปตรงหน้าทีวีก็เห็นมาร์คกับเจบีเล่นเกมส์บอลกันอยู่ ส่วนแจ็คสันน่าจะเป็นฝ่ายแหกปาก ตอนนี้มาร์คน่าจะอาบนํ้าแล้วเพราะผมเห็นชุดไม่เหมือนเดิม


"เออนั่นแหละเลี้ยงมาเลย ค่อยๆส่งต่อไปเรื่อย ยังงั้นและไอบีเห้ย!! ไอมาร์คมึงมาสกัดทำไม?!" "มาร์คมึงแม่ง"

ผมก็เลยขยับตัวลุกขึ้นมาเอามือปัดผมให้เรียบลงหน่อยเพราะว่าผมรู้สึกได้ว่าผมมันชี้โดเด่มาก ผมก้าวขาลงมาจากเตียงแล้วเดินตรงไปหาร่างสูงที่กำลังกดเกมส์ยิกๆอยู่หน้าทีวีหมับ


"เล่นอะไรอยู่อ่า?" ผมเดินไปกอดคอจากข้างหลังแล้ววางคางเกยตรงไหล่ร่างสูง คือมาร์คนั่งขัดสมาธิอยู่หน้าทีวี ตอนผมกอดมาร์คแอบสะดุ้งนิดนึง สงสัยตกใจมั้งมัวแต่เล่นเกมส์นี่หน่า
"ตีแบตกันอยู่ไม่เห็นไงแล้วก็ไม่ล้างหน้าได้แล้วไป แก้มนี่ห้อยจะติดพื้นแล้วแจ็คสันมันพูดประชดขึ้นมา คือผมถามมาร์คไม่ใช่มันปะวะ..? "ตีแบตบ้านมึงมีโกลไง?" ผมก็เลยเถียงกลับไป"รู้แล้วจะถามไปทำไมแล้วนี่อย่ามาเกาะแกะไปนั่งที่อื่นไป๊กวนสมาธิไอมาร์คมัน""กูถามมาร์ค ไม่ได้ถามมึง แล้วกูก็เกาะแกะมาร์ค ไม่ได้เกาะแกะมึงสักหน่อยผมว่าแล้วเบ้ปากเบาๆ "มันเล่นเกมส์อยู่ ดูหน้ามันดิรำคาญจะแย่แล้วนั่น!"


หื้อรำคาญผมก็เลยชะโงกหน้าไปมองหน้ามาร์คก็ปกตินี่หว่า หรือว่าอาจจะรำคาญแต่ไม่แสดงออกแต่ไม่รู้ทำไมผมถึงค่อยๆคล้ายอ้อมแขนออกจากคอมาร์คก็ไม่รู้ อยู่ดีๆก็คลายออกมาเอง

หมับ!

พรึ่บ!"...มานี่มา"


ตอนที่ผมคลายอ้อมกอดมาร์คก็ใช้มือข้างซ้ายมาจับข้อมือผมไว้ก่อนแล้วกระตุกลงมา ผมคิดว่าต้องตูดกระแทกพื้นแน่ๆ แต่ไม่ใช่กระแทกลงบนตักมาร์คนี่แหละสักพักมาร์คก็เอื้อมแขนมาข้างหน้าผม ก็เลยทำให้เหมือนกอดผมแล้วเล่นเกมส์ไปด้วย

"อะ เอ่อ..มาร์คมองเห็นจอเปล่า?" คือผมนั่งอยู่บนตักไงแล้วมาร์คเล่นเกมส์อยู่


"...อืม"


มาร์คพูดแล้วก็กดจอเกมส์ต่อ มาร์คเอาคางเกยไหล่ผมแล้วมองหน้าจอข้างหน้า ส่วนแจ็คสันกับเจบีก็มองมาทางผมแล้วทำหน้าตกใจ ยิ่งหน้าไอแจ็คสันนี่นะ ตกใจเหมือนเห็นผีคือกูไม่ใช่ผีโว้ยยยย! 

"มาร์คไอนี่มันเล่นยังไงอ่ะ?" ตอนนี้มาร์คก็ยังคงกดจอยเกมส์อยู่ ตาก็มองไอลูกกลมๆที่กลิ้งไปกลิ้งมาในจอ แต่คือผมไม่เคยเล่นเกมส์แบบนี้ไง ผมก็เลยจิ้มไปที่จอยเกมส์มาร์คแล้วหันไปถามเบาๆ

"ก็กดๆนั้นแหละ เวลามึงเล่นโทรศัพท์มึงเล่นไงละ?" "ก็ใช้มือจิ้มไง มึงใช้ตีนจิ้มหรอ?" ผมหันไปถามแจ็คสันแล้วยักคิ้วให้มันกวนๆ ไอนี่นี้ยุ่งได้ทุกเรื่องจริงๆ"เอ้ากูนึกว่ามึงใช้แก้มจิ้ม เห็นยานจะลากพื้นอยู่ละ" "เป็นไรกับแก้มกูแก้มกูไปยานบนหัวมึงหรอ?""...""ขนาดขามึงสั้นกูยังไม่ด่าสักคำ เพราะขามึงไม่ได้มาสั้นบนหัวกูไง กูเลยไม่ได้หนักอะไรผมย้อนกลับไปแบบนั้น แจ็คสันมันหันมามองผมแบบอยากจะฆ่าให้ตายมาก แล้วสักพักมันก็เริ่มขยับปากสงสัยจะด่าตอบ


"กรี๊ดดดดดดดดดดดด!!"...แต่เหมือนผมจะคิดผิด มันกรี๊ดครับ ไม่ใช่ด่า"มาร์คมึงดูเมียมึงด่ากูดิมึงยอมให้เมียมึงด่าเพื่อนอย่างกูหรอ?!" 


"..."


"ดู๊ดูดูมันยังนั่งเล่นเกมส์ต่อนี่ไม่คิดจะสนใจกันเลยใช่ปะ?! เจบีดูไอมาร์คมันทำดิ!" มาร์คไม่สนใจมั้งแจ็คสันก็เลยหันไปหาเจบีแล้วทำเสียงง้องแง้งใส่ แต่ก็โดนเจบีเอาจอยเกมส์ฟาดหัวไปทีนึง ตอนนี้ก็เลยเงียบสงบปากไปแล้ว


"...เล่นไหม?"


"หื้อไม่เอาอ่ะ มาร์คเล่นเลย แบมดูมาร์คเล่นสนุกกว่าเยอะคือผมนั่งดูยังนี้ก็อยากเล่นนะแต่เล่นไม่เป็นไง แล้วอีกอย่างมาร์คแข่งกับเจบีอยู่ด้วย ถ้าผมเล่นแพ้ชัวร์ๆขวับ


"...มองตาละห้อยขนาดนี้""...เดี๋ยวสอน"

อยู่ดีๆมาร์คก็ยัดจอยเกมส์ใส่มือผมแล้วทาบมือตัวเองลงมาอีกที เลยทำให้ตอนนี้มือจับจอยเกมส์มือมาร์คจับมือผมอีกที มาร์คค่อยๆสอนปุ่มนู้นปุ่มนี้ปุ่มนั้น เยอะแยะไปหมดผมจำไม่ได้หรอก ส่วนใหญ่มาร์คจะเล่นมากกว่าแต่เวลากดปุ่มอะไรแบบนี้ก็ใช้มือผมกดแทน แบบเหมือนมือผมเป็นจอยเกมส์ยังไงยังงั้น

"เห้ยๆๆไอบีมึงสกัดไอมาร์คก่อนมันตีวงเข้ามาแล้ว!" และเสียงไอแจ็คสันก็กลับมาอีกทีหลังจากเงียบไปสักพัก คงเป็นเพราะผม (ที่มาร์คเป็นคนบังคับกำลังเลี้ยงไอลูกกลมๆนั้นผ่านครึ่งสนามเข้ามาแล้ว"ไอเจบีซ้ายชิบไม่ทัน!" ไอแจ็คสันตะโกนออกมาอย่างเสียดายเพราะเมื่อกี้นี้มาร์คเตะเข้าโกลไปแล้วเรียบร้อย!

"เยส!!" ผมตะโกนร้องออกมาเหมือนเล่นเอง แต่จริงๆผมก็เล่นเองนะเว้ย...แต่มาร์คบังคับมือผมอีกทีก็เท่านั้นเอง แหะๆ

"...เก่งมาก"

มาร์คพูดขึ้นแล้วก็วางมือปุลงบนหัวผมเบาๆแล้วค่อยๆออกแรงขยี้จนตอนนี้ผมต้องฟูแน่ๆ ผมก็เลยหันไปยิ้มให้จนตาหยี

"แหวะ!"...สัสแจ็คสันตอนนี้ก็ประมาณบ่ายสองกว่าๆ แจ็คสันกับเจบีก็ขอตัวกลับไปได้แล้วสักพักใหญ่ๆ เมื่อประมาณ 20 นาทีก่อนหน้านี้มาร์คบอกจะพาไปห้าง พอผมได้ยินเท่านั้นแหละรีบวิ่งไปอาบนํ้าทันที จนตอนนี้ผมแต่งตัวทำอะไรเสร็จหมดแล้ว รองเท้าก็ใส่แล้วด้วย ง่ายก็คือพร้อมออกเต็มที่..

"มาร์คคคค เสร็จยังอ่า?" ผมยืนชะเง้อคอแล้วตะโกนถามร่างสูงที่ยืนใส่นาฬิกาอยู่ ว่าแต่ไปห้างมาร์คจำเป็นต้องแต่งหล่อขนาดนี้เลยหรอเสื้อเชิ้ตสีดำกับกางเกงยีนส์ขาดๆสีเข้ม แล้วหันมาดูตัวเอง..เสื้อยืดสีฟ้าอ่อนกับกางเกงสามส่วนแถมยังคีบแตะอีกด้วย! ...นี่มันสภาพคุณชายกับคนใช้ชัดๆ!


"มาร์คทำไมต้องแต่งหล่อด้วย?" ผมถามขึ้นในขณะที่ร่างสูงเดินมาหยิบรองเท้ามาสวมพอดี


"..."


"แล้วทำไมต้องใส่เชิ้ตแล้วนี่กระดุมต้องปลดลงขนาดนี้เลยหรอ?" ผมพูดแล้วก็จิ้มลงไปตรงแผงอกขาวที่โผล่ออกมา แต่เห็นแล้วมันขัดตาผมก็เลยติดกระดุมให้เองเลยติดให้ถึงเม็ดบนสุดเลยด้วย!"...หึ"


มาร์คแค่หัวเราะในลำคอเบาๆ แล้วก็ดันผมให้ออกมานอกห้องแล้วตัวเองก็ล็อคประตูก่อนจะเดินนำไปที่ลานจอดรถข้างหลังหอ อ่า..มาร์คดูจากข้างหลังแบบนี้แล้วดูดีจัง หลังนี่กว๊างกว้าง.. ผมเดินตามไปจนถึงลานจอดรถหลังหอ มองซ้ายมองขวารถคันไหนของมาร์คหว่าคือผมจำไม่ได้ไม่ทันสังเกตุ สักพักมาร์คก็ไปหยุดที่บีเอ็มสีดำคันนึง..

"มาร์ค นี่รถมาร์คหรอ?" 


ตี้ด


แต่น่าจะใช่แล้วแหละ เพราะผมได้ยินเสียงมาร์คกดรีโมทแล้วรถก็มีเสียงร้องออกมา...เห้ยแต่ว่าบีเอ็มคันนี้รุ่นใหม่ที่เพิ่งออกนี่หน่าและที่สำคัญยังไม่มีขายในเกาหลีด้วย แล้วมาร์คมีได้ไงอ่ะ?! 

"มาร์คคคค รถมาร์คหรอ คันนี้อ่า?" ผมว่าแล้วจิ้มไปที่หลังคารถเบาๆ ยํ้าว่าเบาๆกลัวถลอกเพราะรุ่นนี้เปิดตัวมาค่อนข้างแพงมาก ยํ้าอีกทีว่ามาก!


"...อืม"


"โอโห้มาร์คไปปล้นมาจากไหนมันยังไม่เข้าเกาหลีเลยนะ!" ผมว่าแล้วก็ค่อยๆลูบไปตามรถเบาๆ คือไม่เคยสัมผัสแบบใกล้ๆขนาดนี้มาก่อน เอาไปโม้ไอยูคให้มันอิจฉาเล่นๆดีกว่า

"ว้าววววเซนเซอร์แบบใหม่ด้วยผมเดินไปที่ท้ายรถก็เห็นมีเซอเซอร์หลังแบบใหม่ รุ่นก่อนไม่ใช่แบบนี้นี่หน่า..

"โห..ล้อแม็กซะด้วย มาร์คนี่ก็แต่งรถเหมือนกันนะเนี่ยผมพึมพำเบาๆกับตัวเองแล้วเดินรอบรถไปแล้วประมาณ 3 รอบ"...แบม"


"ครับ!" ผมขานตอบแล้วเดินอ้อมไปฝั่งคนขับ สักพักมาร์คก็ลดกระจกลง.."...แดดร้อนขึ้นรถได้แล้ว"จริงๆมันก็ไม่ได้ร้อนอะไรมากนะ แค่แดดแรงเฉยๆแต่ยังไงก็ร้อนกว่าวันอื่นๆอยู่ดี ตอนนี้มาร์คใส่แว่นกันแดดสีดำแล้วมันยิ่งขับให้หน้าดูสว่างขึ้นกว่าเดิมอีก มองแบบนี้แล้วเหมือนดาราเลยอ่า.."...มองอะไร?"


"อะ เอ่อ เปล่ามองสักหน่อย มาร์คอย่ามาขี้ตู่ผมตอบแล้วก็วิ่งอ้อมหน้ารถไปอีกฝั่งแล้วกระโดดขึ้นรถไปนั่งฝั่งข้างๆคนขับแล้วคาดเบลล์ให้เรียบร้อยอื้อหื้อ..เบาะนิ่มมากเลยอ่ะ!

พอเห็นดังนั้นมาร์คก็สตาร์ทรถแล้วขับออกไป ตลอดทางในในมหาลัยเงียบมากๆ เพราะว่าตอนนี้ปิดเทอมแล้วต่างคนก็ต่างกลับบ้าน แต่ถ้าเป็นนักศึกษาต่างชาติจะอยู่หอไม่กลับประเทศก็ได้ เมื่อสองวันก่อนแม่ผมโทรมาบอกเทอมนี้ให้อยู่เกาหลี เพราะว่าร้านยุ่งมาก เพราะถ้าผมกลับไปยังไงผมก็ต้องไปร้านช่วยแม่ดูร้านอยู่ดี แต่แม่บอกไม่อยากให้ผมเหนื่อยก็เลยบอกให้เทอมนี้อยู่เกาหลีไปแทน ...ว่าแต่ปิดเทอมนี้มาร์คจะกลับอเมริกาหรือเปล่านะ?"มาร์ค"


"..."


"ปิดเทอมนี้มาร์คกลับบ้านที่อเมริกาไหมอ่า?" ผมถามแล้วก็หันหน้าไปทางร่างสูงที่ตอนนี้กำลังขับรถอยู่ แต่สายตาผมก็เหลือบไปเห็นรอยบางอย่างตรงคอมาร์คที่โผล่พ้นคอปกเสื้อออกมา..

พรึ่บ!

"มาร์ค รอยอะไร?" ผมว่าแล้วก็ขยับเข้าไปใกล้แล้วดึงปกคอเสื้อให้ลงมาอีก แต่ภาพที่เห็นไม่ได้มีแค่รอยเดียวนะมีตั้งหลายรอยเลยด้วยแถมยังเป็นจ้ำๆแดงๆยาวลงมาแถวไหปลาร้าเลยด้วย!


"..."


"คิสมาร์ก?" ผมพึมพำกับตัวเองเบาๆ มันจะเป็นไปได้หรอแต่รอยมันเหมือนกับเพื่อนผมที่โดนแฟนมันทำรอยคิสมาร์กเอาไว้รอบคอ...แล้วมาร์คมีรอยนี้ได้ยังไง? 

ตอนนี้ทั้งรถเต็มไปด้วยความเงียบไม่มีใครพูดอะไรออกมาสักอย่าง ทั้งที่ผมรอมาร์คอธิบายแต่มาร์คก็ไม่ยอมปริปากพูดอะไรออกมา ผมค่อยๆขยับตัวออกมาห่างๆเขยิบจนแทบจะสิงกับประตูรถได้อยู่แล้ว"...แบมแบม"


อยู่ดีๆมาร์คก็เรียกชื่อผมขึ้นมาท่ามกลางความเงียบแล้วถอดแว่นกันแดดออกไปเลยทำให้เห็นแววตาคู่คมที่กำลังมองไปข้างหน้า แต่ว่ามีไม่บ่อยนักหรอกที่มาร์คจะเรียกชื่อผมแบบเต็มๆแบบนี้ ...อ่า พูดไม่ออกเลยแหะ"...รอยบนคอ"

พอมาร์คเริ่มพูดขึ้นมา ผมก็เม้มปากแน่นมือสองข้างที่วางบนตักสั่นเล็กน้อย ผมรู้สึกโหวงๆตื้อๆยังไงก็ไม่รู้ มันอธิบายไม่ถูกอ่ะแบบมันจุกไปหมดอยากจะร้องไห้นะแต่ร้องไม่ออกหว่ะ.."...แบมเป็นคนทำ"


!!!!

หะ หาผมเนี่ยนะตลกไปแล้ว! 

"มะ มาร์คโกหก แบมจะไปทำได้ยังไง?" 


"..."


"แบมจำไม่เห็นได้เลย ถ้าแบมทำแบมต้องจำได้สิจริงไหมถ้าผมทำผมต้องจำได้แต่ทำไมผมถึงจำอะไรไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียว?"...แบมเมา" 


มาร์คว่าพลางเอามือนวดตรงขมับเบาๆ แล้วผมไปเมาตอนไหนวะหรือว่าตอนเลี้ยงสาย?

"แบมเมาหรอแล้วทำไมแบมเมาอ่ะ?" ผมย้อนถามกลับ ภาพวันนั้นผมจำไม่ค่อยได้เลยจริงๆ คราวนี้พอผมถามออกไปมาร์คนี่ถอนหายใจออกมาแรงมากจนผมได้แต่คิด...นี่กูทำอะไรผิดหรอ?


"มาร์ค วันนั้นแบมเมาแล้วแบมได้ทำอะไรมาร์คหรือเปล่าหง่ะ?" เห้ยแต่ถ้าวันนั้นผมเมาจริงๆผมได้ไปอ้วกใส่มาร์คปะเนี่ยหรือได้ไปทำอะไรหน้าอายไว้หรือเปล่าก็ไม่รู้ ฮืออ..ไอแบมเอ้ย!


"...แบมกัดมาร์ค"

มาร์คพูดด้วยนํ้าเสียงเหมือนโดนแกล้งแล้วมาฟ้องยังไงก็ไม่รู้...แต่ผมเนี่ยนะกัด?! ผมไม่ใช่หมานะจะกัดทำไมกันเล่า?!...เอ่อ แต่เมื่อวานมาร์คก็กัดผมนี่หว่า 

"แบมไม่ได้ตั้งใจ ขอโทษนะ ว่าแต่เจ็บมากไหมทำไมมันถึงเป็นรอยเต็มรอเลยอ่า?" ผมว่าแล้วก็ขยับไปจับแล้วผลิกคอมาร์คดูไปมา ปรากฎว่ารอยนี่เต็มคอเลยครับถึงมันจะจางบ้างแล้วแต่ก็ยังเป็นแบบชํ้าๆอยู่ คือที่มันเห็นชัดขนาดนี้เพราะมาร์คค่อนข้างขาว ติดไปทางขาวจัดเวลาเกิดรอยอะไรจะเห็นได้ง่าย"...ไม่ใช่แค่ที่คอ"


"..." ผมก็เลยหันมายิ้มแหยๆให้ นี่กูไม่ได้แค่ที่คอหรอวะเนี่ยแล้วกูไปกัดตรงไหนอีก?! ขายหน้าไหมละไอแบมเอ้ย!


พรึ่บ

"แว้กกกมาร์คเปิดอะไรให้แบมดูเนี่ย?! ปิดลงไปเลยนะ!" ผมร้องออกมาเสียงดันลั่นเมื่อมาร์คเปิดเปิดชายเสื้อขึ้นมา ผมก็เลยก้มลงไปมองแต่คือมาร์คใส่กางเกงเอวตํ่ามากแต่ถ้าโฟกัสดีๆใต้สะดื้อตรงช่วงท้องน้อยนี่เต็มไปด้วยรอยสีแดงๆ แต่ตรงนี้หนักกว่าตรงคออีกเพราะมันยังห่อเลือดอยู่เลยไงนี่กูกัดหรือเคี้ยวพุงมาร์คกันแน่?!

"หะ แหะๆ เจ็บมากใช่ไหมรอยยังชํ้าอยู่เลยผมว่าแล้วก็ค่อยๆเลิ่กเสื้อมาร์คขึ้นมาอีกรอบแล้วใช้ปลายนิ้วสัมผัสลงไปที่รอยแดงเบาๆ 

หมับ

เฮือก!

แหม้ะ..

..เหี้ย!!


"...ทำอะไรไว้รับผิดชอบด้วย"-CUT-
-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHE
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 376 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59148 lek0868909108 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 19:34
  แบมมมทำไมหลับใส่มาร์คละลูกกก สงสารมาร์ค555
  #59,148
  0
 2. #58959 Spices_smile (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 12:19
  55555555555
  #58,959
  0
 3. #58909 nattapongsa2516 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 17 สิงหาคม 2561 / 19:20

  เย้ เขาได้กันแล้ว

  #58,909
  0
 4. #58846 NamtipParttariya (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 23:07
  http://cherryspnr.blogspot.com/2016/04/roo mmate-twenty-two-cut.html? m-1
  #58,846
  0
 5. #58744 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 16:03
  เเบมแบมคนหื่น
  #58,744
  0
 6. #58712 tektiannie (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 ตุลาคม 2560 / 09:36
  ทิ้งมาร์คไว้กลางทาง55555
  #58,712
  0
 7. #58669 - Chompaey (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 9 สิงหาคม 2560 / 17:22
  โอ้ยตกใจ555555555555 อยุ่จะคัทก็คัทเฉย ไม่ทันตั้งตัว5555555555
  #58,669
  0
 8. #58667 nam_ioz (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2560 / 14:28
  หักดิบแบบนี้เลย ?!555555555555
  #58,667
  0
 9. #58635 CR33 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 17:46
  สงสารพี่เค้านะคะ555555555555555555
  ฟิคใสๆสอดใส่อะไรไม่มีหรอก555555555
  #58,635
  0
 10. #58610 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 10:24
  สงสารลุงเค้านะคะ55555+
  #58,610
  0
 11. #58531 CornettoX (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 4 มิถุนายน 2560 / 17:15
  หู้วววววว เอาแล้ววววววง
  #58,531
  0
 12. #58492 xcoolzip (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 21:02
  จัดการเองอีกแล้วว55555
  #58,492
  0
 13. #57818 ChayapornSs (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 21:53
  จัดการเองอีกเเล้วสินะ ฮื่อออออออ
  #57,818
  0
 14. #57767 hunhun_ (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 22:43
  โฮกกกกกกกก
  #57,767
  0
 15. วันที่ 18 มกราคม 2560 / 02:09
  กรี๊ดดดดด ถึงเวลาแล้วสินะ
  #57,604
  0
 16. #57517 anMarkBambamGOT7 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 19:10
  Ncนี้ พี่มาร์คจัดการตัวเองต่อ?555
  #57,517
  0
 17. #57451 phannapaboonla (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2559 / 01:10
  อ่านไม่ได้อ่ะ หลายตอนแร้วน่ะ
  #57,451
  0
 18. #57438 nutt_cyj (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2559 / 23:33
  อ่านไม่ได้ง่า????????
  #57,438
  0
 19. #56734 ojay2 (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 11:34
  อยากให้เค้าได้กันนนนน 5555555555555
  #56,734
  0
 20. #56705 palmpalm1a (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 21:25
  เป็น nc ที่ไม่เสียความบริสุทธิ์ [สงสารมาร์ค]
  #56,705
  0
 21. #56648 junior_mmp (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2559 / 13:44
  หาคัทตอนนี้ไม่เจอง่ะ
  #56,648
  0
 22. #56619 Panussanun Yee (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 12 กันยายน 2559 / 15:30
  จัดการเองอีกแล้วสินะ อั้ยย แสดงว่าพี่มาร์คทำบ่อย55555
  #56,619
  0
 23. #56568 PinkuMilku (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 10:29
  โอ๊ยยยยยย แบม สงสารมาร์คคค หลับทำมายยยยยยยยยยยย
  #56,568
  1
 24. #56463 Nuthathai Por (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 17:39
  มาร์คน่าสงสารแท้ มีหลับหนีด้วยอ่ะ
  #56,463
  0
 25. #55321 M.m1nt (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 01:51
  สงสารพี่มาร์ค 5555
  #55,321
  0