ปิดโอน (รอบรีปริ้น) [GOT7] Ma Bae Roommate #มาร์คใบ้มบ

ตอนที่ 24 : ROOMMATE TWENTY [100%] ✔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 40,618
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 357 ครั้ง
  30 ก.ค. 59
ผมตื่นขึ้นมาตอนกี่โมงไม่รู้ รู้แต่ตอนนี้ผมอยู่ในห้องคนเดียว ตอนนี้ไม่ค่อยปวดหัวแล้วแต่ก็มีมึนๆอยู่บ้าง แล้วนี่ผมกลับมาจากโรงพยาบาลตอนไหนทำไมผมไม่รู้สึกตัวเลย


...สงสัยเผลอหลับแหงๆ

ผมเดินหามาร์คทั่วห้องก็ไม่มีวี่แว่วร่างสูงเลย ผมลองโทรหาปรากฎว่าโทรศัพท์มาร์คอยู่บนโต๊ะ แสดงว่าไม่ได้พกโทรศัพท์ไป ผมเลยเปิดประตูออกไปแล้วมองไปทางซ้ายทีขวาที ตะโกนเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับมาแม้แต่น้อย ผมก็เลยเกาะระเบียงหน้าหอพักแล้วลองตะโกนดู


"มาร์คอยู่ไหนนนน?!"

ผมกวาดสายตาลงไปมองข้างล่างก็เห็นมาร์คยืนคุยกับใครก็ไม่รู้ ที่สำคัญเป็นผู้หญิงด้วยแล้วที่สำคัญกว่านั้นคือสวยอ่ะแล้วทำไมมาร์คต้องไปคุยกับเขาด้วย?! มาร์คเหมือนได้ยินเสียงผมก็เงยหน้าขึ้นมาสบตาผมแล้วสักพักก็ชี้มาทางผม ผู้หญิงคนนั้นก็มองตามขึ้นมาแล้วก็เอามือปิดปากตัวเองแล้วก็วิ่งออกไป ส่วนมาร์คก็แค่สบตาผมนิ่งๆ ก่อนที่จะเดินไปทางบันไดขึ้นหอ แต่เมื่อกี้ผมแอบเห็นว่าในมือมาร์คมีถุงอะไรก็ไม่รู้เต็มไปหมด แอบไปซื้ออะไรมาหรือเปล่าหรือมีสาวๆให้มาหรอ?

"มาร์คคคคคค ผู้หญิงคนนั้นใครอ่ะ?" พอเห็นมาร์คเดินขึ้นบันไดมา ผมก็รีบเดินไปหาร่างสูงแล้วถามออกไปทันที แต่มาร์คก็ไม่ตอบแถมยังเอาแขนโอบไหล่ผมแล้วเดินเข้าห้องไป 


"..."


"มาร์ค ใครอ่า?" หลังจากเข้าห้องปิดประตูเรียบร้อย ผมก็ถามอีกที คราวนี้มาร์คก็ไม่ตอบแต่กลับเดินไปวางถุงบนโต๊ะเงียบๆ ผมก็เดินตามไปด้วย


"..."


"กิ๊กมาร์คหรอ?" 


"..."


"แอบมีกิ๊กใช่ไหม?" ผมว่าแล้วจ้องหน้าร่างสูงนิ่งๆแล้วเอามือกอดอก

เป๊าะ!
"...แค่แบมก็เหนื่อยแล้ว""...ไม่มีเวลาให้คนอื่นหรอก""แล้วทำไมตอนแบมเรียก มาร์คชี้มาทางแบมด้วย?" ผมสงสัยก็เลยถามออกไป อยากรู้ว่ามาร์คชี้มาทางผมทำไมกัน?


"...เขาบอกชอบมาร์ค"


!!!!

พอผมได้ยินก็รู้สึกไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ทำไมต้องมาบอกชอบมาร์คด้วยเล่า?! ผู้ชายคนอื่นมีตั้งเยอะตั้งแยะนะสงสัยผมคงเผลอขมวดคิ้วออกไปละมั้ง มาร์คก็เลยยื่นนิ้วมาจิ้มตรงหว่างคิ้วผมเบาๆก่อนจะพูดต่อ


"...แล้วที่ชี้ไปทางแบม""...ก็เพื่อจะบอกว่าเขาว่า 'แฟนอยู่นั้น'"

นะ นี่มาร์คบอกกับผู้หญิงคนนั้นว่าผมเป็นแฟนหรอคือผมไม่คิดว่ามาร์คจะกล้าบอกอะไรแบบนี้กับใคร..แถมผู้หญิงคนนั้นยังสวยมากๆอีกด้วย ถึงผมจะมองลงมาจากระเบียงไกลๆแต่ก็ยังสัมผัสได้ว่าเป็นคนหน้าตาดีคนนึง แต่ตอนนี้ในใจของผมก็แอบดีใจนะที่มาร์คทำลงไป..แต่ไม่แสดงออกหรอกนะ ผมก็เลยเปลี่ยนเรื่องคุยทันที

"มาร์คคค ไหนมาร์คบอกถ้าแบมฉีดยาแล้วมาร์คจะพาไปกินเค้กแล้วก็ดูหนังไงเรื่องของกินนี่ไม่มีคำว่าลืม


"..."


"มาร์คหลอกแบมหรอ?" มาร์คไม่ตอบแต่แค่ดันตัวผมให้ไปยืนอยู่หน้าถุงที่วางเรียงราย ผมก็เลยใช้มือแกะสก็อตเทปออก พอเปิดออกเท่านั้นแหละ.....นํ้าลายนี่แทบจะไหล!!

"เค้ก!! โหห มีรสใหม่ด้วยตอนนี้เหมือนสติแตกเค้กนับสิบวางอยู่ตรงหน้าผมอ่ะผมแกะออกหมดทุกถุงแล้วชะโงกหน้าก้มไปดู


"..."


"รสมินต์อันนี้น่ากินจัง...แต่รสส้มก็น่าอร่อยด้วยอ่า" 


"..."


"หรือจะกินชาเขียวดีแต่วานิลลาก็น่าจะอร่อยตอนนี้ผมพูดคนเดียวเหมือนคนบ้าอ่ะคือเหมือนหลุดไปในโลกของเราคนเดียวไปแล้ว สุดท้ายผมก็เลือกที่จะกินวานิลลา แต่ก่อนจะกินก็ต้องให้คนซื้อกินก่อนสิ ผมคงใช้เวลาเลือกเค้กนานมากจนทำให้ร่างสูงตอนนี้ขึ้นไปนอนเล่นเกมส์กดอยู่บนเตียงได้แล้ว

"มาร์คคค กินเค้กไหม?" ผมวิ่งไปนั่งริมเตียงแล้วยื่นเค้กไปตรงหน้าร่างสูง และผมคงจะยื่นไปบังหน้าจอเกมส์ด้วย..


"..."


"หรือว่ามาร์คอยากกินรสอื่นแบมไปหยิบให้ใหม่เอาไหม?" มาร์คไม่ตอบแต่แค่ขยับตัวออกแล้วจ้องไปที่ไอเกมส์กดอย่างเดียว มือก็กดยิกๆอะไรก็ไม่รู้นี่ผมอุตสาห์จะป้อนเค้กเลยนะเว้ย!


"..."


"มาร์ค หันมานี้เร็ว เดี๋ยวแบมป้อนผมว่าแล้วก็ยื่นมือส่งเค้กไปจ่อที่ปากร่างสูง แขนผมก็เลยไปบังหน้าจออีกละมั้ง.."...มาร์คเล่นเกมส์อยู่""ไหนมาร์คบอกจะกินเค้กกับแบมไง?" ผมสวนทันที ไหนบอกจะกินเค้กด้วยกันไงแต่มาร์คกลับมานั่งเล่นเกมส์เนี่ยนะ? 


"..."


"แบมอยากกินเค้กกับมาร์คนะ ไม่ได้อยากกินคนเดียวสักหน่อยพอผมพูดจบนิ้วมาร์คที่ตอนแรกกดเกมส์ยิกๆก็หยุดลง ผมแอบเห็นในจอเกมส์ว่าฝ่ายตรงข้ามก็เอาแต่โจมตีมาร์ค แต่มาร์คก็ไม่ได้กดต่อแถมยังวางเกมส์ลงบนโต๊ะข้างเตียงอีกต่างหาก"...ขอโทษ"


!!!!

ผมหันหน้าไปมองคนข้างตัวทันทีเมื่อมาร์คพูดขอโทษขึ้นมา คือนี่เป็นครั้งแรกเลยนะเว้ยที่มาร์คพูดขอโทษขึ้นมาก่อนอ่ะ ผมก็มองหน้าคนข้างๆแบบตกใจนิดหน่อย

"มะ ไม่เป็นไร มาร์คเล่นเกมส์ไปเถอะ แบมไปกินเค้กบนโต๊ะนะผมว่าแล้วก็เตรียมตัวจะลุกขึ้นแต่มาร์คก็จับข้อมือผมไว้แล้วกระตุกให้กลับลงมานั่งเหมือนเดิม


"...กินตรงนี้แหละ"

หลังจากมาร์คพูดจบก็เอื้อมมือมากอดเอวผมไว้แล้วดึงให้ไปนั่งตรงระหว่างขาพลางเอาคางเกยตรงหัวไหล่ผมเบาๆ ผมก็เลยนั่งกินเค้กโดยที่เอาหลังพิงอกมาร์ค...อ่า สบายจัง"มาร์คชิมไหม?" ผมยกช้อนขึ้นไปจ่อตรงริมฝีปากร่างสูงที่อยู่แถวไหล่ผม 


"..."


"อร่อยนะ วานิลลาโครตหอมเลย หอมเหมือนกลิ่นผมมาร์ควันนั้นเลยอ่ะจริงๆครับ กลิ่นเค้กวานิลลาหอมเหมือนผมมาร์ควันนั้นจริงๆ แต่ยังไงผมก็รู้สึกว่าชอบกลิ่นผมมาร์ควันนั้นมากกว่าอยู่ดี"...หันมานี่""หื้อหันไปทำ มะ...อื้อ.." ในจังหวะที่ผมหันหน้าไปถามร่างสูงที่คลอเคลียอยู่แถวไหล่ผมมาร์คค่อยๆไล่มือจากที่กอดเอวผมไล่ขึ้นมาแล้วจับคอผมไว้ไม่ให้ขยับก่อนที่ทาบริมฝีปากลงมาที่ริมฝีปากผมเบาๆ แล้วค่อยๆสอดลิ้นเข้ามากวาดต้อนทุกอย่างในปากผมไปจนหมด คือก่อนหน้าที่จะหันไปหาผมกินเค้กเข้าไปคำนึงไงยังไม่ได้เคี้ยวเลย มาร์คก็ใช้ลิ้นร้อนกวาดตวงเค้กคำนั้นไปจดหมดสิ้น มาร์คใช้มือข้างขวาล็อคคอผมไว้ส่วนมือข้างซ้ายก็เลื่อนลงมาจับต้นขาผมที่ตอนนี้เปลือยเปล่าเพราะว่าผมใส่ขาสั้นแล้วมันคงรนขึ้นไป"อ้ะ!" ในขณะที่มาร์คก็ยังคงจูบผมอย่างต่อเนื่อง มือข้างที่ตอนแรกจับแค่ต้นขาก็เริ่มออกแรงบีบเบาๆแล้วก็ลูบไปมา


"มะ มาร์ค ฮื่ออ อย่ากัดแบมตอนนี้ร่างสูงถอนริมฝีปากออกมาแล้ว แล้วค่อยๆไล่หลงไปตรงแถวหัวไหล่เปลือยเปล่าของผม คือเสื้อที่ผมใส่อยู่ตอนนี้คือตัวเมื่อวานไงตอนนี้เลยทำให้เสื้อมันหลุดออกจากไหล่ผมจนแทบจะไปกองบนเตียง มาร์คค่อยๆเม้มริมฝีปากลงบนไหล่ก่อนที่จะเริ่มออกแรงกัด 

"มาร์ค มะ ไม่กัด เจ็บผมร้องขึ้นมาเมื่อมาร์คไม่ได้กัดแค่ที่เดียว แต่กลับค่อยๆเลื่อนริมฝีปากมาแนบตรงคอแล้วขบเม้มจนแรงๆจนผมเผลอจิกเข้าไปที่ต้นขาร่างสูงแรงๆ

"...อย่าใส่เสื้อตัวนี้อีก"


มาร์คพูดชิดริมใบหูผมแล้วค่อยๆเขยิบออกแล้วก็เอาคางมาเกยไหล่ผมเหมือนเดิม แต่มือก็ยังคงวางอยู่ตรงต้นขาผมเหมือนเดิม พอผมได้ยินแค่นั้นแหละก็พยักหน้าแรงๆทันที ...จะเอาไปเผาทิ้งให้เลยครับ!!
ตอนนี้ท้องฟ้าก็เริ่มเปลี่ยนสีเป็นสีดำ ผมที่เพิ่งอาบนํ้าเสร็จหมาดๆ เอ่อเรียกว่าเพิ่งโดนเช็ดตัวหมาดๆดีกว่าสักพักก็โดนมาร์คบอกให้กินยา ตอนแรกผมก็ไม่ยอมกินหรอกแต่พอมาร์คจะหยิบยาเข้าปากตัวเอง ภาพวันนั้นมันก็แว้บเข้ามาในหัว ดังนั้นผมก็เลยฉวยหยิบยาออกมาจากมือมาร์คก่อนแล้วกลืนลงไปแบบไม่ได้ดื่มนํ้าตา ผลก็คือติดคอสิครับโดนมาร์คดุชุดใหญ่เลย... ...ก็มันตกใจนี่หว่า 

"มาร์ค แบมขอกินเค้กอีกชิ้นได้ไหม?" ผมถามแล้วมองไปทางตู้เย็นตาละห้อย วันนี้นับแล้วผมกินเค้กเข้าไปเกือบ 7 ชิ้นแล้วมั้ง


"..."


"แค่ชิ้นเดียวนะๆ เดี๋ยวกินเสร็จรีบไปแปรงฟันเลยผมว่าแล้วก็กระโดดนอนทับร่างสูงที่นั่งพิงหัวเตียงอ่านหนังสืออยู่ 


"...พอแล้ว"


มาร์คพูดในขณะที่ตาก็จ้องไปที่ตัวหนังสือข้างหน้าไม่ได้หันมามองผม ผมแอบจิ๊ปากเบาๆก็คนมันอยากกินนี่หว่า.. 

"มาร์คหันมามองแบมหน่อยผมนอนทับมาร์คได้สักพักใหญ่ๆ มาร์คก็ไม่มีทีท่าว่าจะหันมาสนใจผมเลย เอาแต่สนใจไอหนังสือปาหัวหมาแตกเนี่ย! 


"..."


"จะไม่สนใจจริงๆหง่ะ?" ผมพงกหัวขึ้นมาแล้วค่อยๆมุดเข้าไปตรงกลางระหว่างมาร์คกับหนังสือ เลยทำให้ตอนนี้หน้าผมใกล้กับหน้ามาร์คมาก อีกนิดคือจะชิดกันแล้ว


จุ้บ!


เห้ยคือผมไม่รู้เอาความกล้ามากจากไหน อยู่ดีๆก็ก้มลงไปจุ้บปากมาร์ค นี่ครั้งแรกเลยนะเว้ยสงสัยผมคงจะน้อยใจละมั้ง.. ก็มาร์คเอาแต่สนใจหนังสือนี่หน่า!

"ฮื่ออ สนใจสักทีสิผมว่าแล้วก็ซบลงไปแถวซอกคอมาร์ค อายครับไม่ใช่อะไรสักพักผมได้ยินเสียงมาร์ควางหนังสือลงแล้วก็เอื้อมมือมากอดผมแล้วก็ค่อยๆยกตัวผมให้ขึ้นมานอนทับ คือตอนนี้ผมนอนทับมาร์คทั้งตัวแล้วไม่ใช่แค่นอนพาดผ่านตัว!"...เมื่อคืน"หื้มผมรู้สึกเหมือนว่าตอนนี้ลางเริ่มจะไม่ค่อยดีแล้ว..."...เกิดอะไร?"


แค่ถามเฉยๆก็ได้มั้งทำไมต้องจ้องแล้วตีหน้ายักษ์ใส่ด้วยเล่า?! แล้วมือเนี่ยทำไมต้องเลื้อยไปเลื้อยมาแถวเอวผมด้วยเนี่ย?!

"กะ ก็ไม่มีอะไรนิ ก็ปกติทุกอย่างหรือไม่ทุกอย่างวะ?


"..."


"เอ่อ..จะว่าไงดีคือถ้าแบมบอกว่าจำไม่ได้ มาร์คจะโกรธไหม?" คือผมจำไม่ได้จริงๆหลังจากโดนกรอกเหล้าก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย รู้สึกตัวอีกทีคือตอนที่อยู่หอแล้วมาร์คเรียกชื่อผมนั่นแหละ แต่ก่อนหน้านั้นผมจำไม่ได้จริงๆ


"..."


"ก็คือสายรหัสแบมต้องมีรับน้องปี 1 เข้าสายใหม่"


"..."


"แล้วแบมปี 1 ไง ก็ต้องโดนไปตามระเบียบ"


"..."


"แบมเลยโดนรุ่นพี่เอาอะไรไม่รู้มาผสมกันไว้ภายในแก้วเดียว มาร์ครู้ปะ?! ตอนแรกแบมลุกขึ้นเตรียมวิ่งแล้วด้วยนะเว้ย!" พูดแล้วเจ็บใจมากเลยครับ ไอเฮียพี่ฮันบิน


"..."


"แต่แบมก็ไม่รอด แหะๆ" 


"..."


"สุดท้ายรุ่นพี่ก็เลยกรอกปากแบมจน มะ หมด กะ แก้วพอผมเล่าถึงตอนนี้ดวงตามาร์คก็เริ่มเปลี่ยนไป จากตอนแรกว่าน่ากลัวแล้ว ตอนนี้น่ากลัวกว่าหลายเท่าครับส่วนมือตอนแรกที่ลูบอยู่ช่วงเอวผมก็เปลี่ยนเป็นเริ่มบีบจนผมต้องเบ้ปากเล็กน้อย


"...ชื่ออะไร?"

"หะใครชื่ออะไร?" 

"...พวกมันน่ะ ชื่ออะไร?"


!!!!

เชี่ย...ตอนนี้มาร์คโครตน่ากลัวเลย ผมรู้สึกเลยว่าตอนนี้ตัวผมต้องสั่นแน่ๆ ใครใช้ให้มาร์คมาน่ากลัวขนาดนี้กันเล่า?! ผมก็กลัวเป็นนะเว้ยผมได้แต่เม้มปากแน่นไม่ได้ตอบอะไรออกไป

"...ตอบ"

"..."

"...แบม" 


"พะ พี่วี พี่ จะ จูฮอน พี่ฮัน บะ บิน ครับไอแบมอย่าสั่นดิวะแค่มาร์คกดเสียงตํ่าใส่เองแล้วสุดท้ายผมก็หลุดชื่อสายรหัสผมไป ฮือ ตายแน่ไอแบมเอ้ย!


"...สั่นทำไม?" 

ผมสะดุ้งทันทีเมื่อมาร์คถามคำถามนั้นออกมา คือผมยิ่งกลัวๆอยู่ไง แล้วอยู่ดีๆมีคนมาพูดใกล้ๆก็เลยตกใจนิดหน่อย..? เออตกใจมากก็ได้ 

"มาร์ค นะ น่ากลัว บะ แบมกลัวสั่นหนักยิ่งกว่าเดิมอีก ไอแบมใจเย็นไว้ ใจเย็นๆ ผมได้แต่พูดปลอบตัวเองในใจ มาร์คได้ยินก็ถอนหายใจออกมาเบาๆแล้วค่อยยันตัวเองขึ้นมานั่งพิงหัวเตียงแล้วดึงผมให้ขึ้นมานั่งบนตักแล้วกอดผมพลางลูบหลังขึ้นลงเบาๆ

"...แค่ไม่ชอบ"

"...วันหลังไม่ให้ไปแล้ว"

ผมนี่พยักหน้าหงึกๆแรงๆ แล้วซบหน้าลงบนไหล่มาร์คอย่างหมดแรง และวันนี้ทำให้ผมรู้อย่างนึงเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาร์คก็คือ.....อย่าทำให้มาร์คโกรธหรือโมโหมากๆเด็ดขาดไม่งั้นก็ได้สั่นเป็นผีเข้าแบบนี้แน่ๆ! 


นี่ก็ปาเข้าไปตีหนึ่งกว่าๆแล้ว ผมนี่หาวไปเป็นสิบรอบแล้วมั้ง แต่ก็นอนไม่ได้อยู่ดี เพราะว่ามาร์คยังไม่นอนเลย ยังเห็นนั่งเล่นเกมส์อยู่เนี่ยคือผมหาวปุ้บมาร์คก็บอกให้ไปนอน แต่ผมไม่อยากนอนนิมาร์คยังไม่นอนเลยอ่ะ ผมก็เลยนั่งถ่างตารอจนกว่ามาร์คจะเล่นจบนั้นแหละมาร์คไล่ผมไปนอนหลายรอบมากแต่ผมก็ดื้อไม่ยอม จนสุดท้ายร่างสูงก็ถอนหายใจออกมาเบาๆแล้วเรียกผมให้มานั่งข้างๆ ซึ่งผมก็ไปนั่งแต่โดยดี ตอนแรกนั่งดูมาร์คเล่นเกมส์ สักพักเริ่มเลื้อยนอนดู จนตอนนี้ผมนี้ผมไหลลงมาจนตอนตรงตักมาร์คแล้วเนี่ยมาร์คก็ยังเล่นเกมส์ไม่จบสักที! ...และวันนี้ก็ทำให้ผมรู้อีกอย่างว่า มาร์ค-ติด-เกมส์-มาก!

"มาร์ค แบมง่วงผมว่าพลางขยี้ตาไปด้วย พยายามถ่างตาแต่สักพักมันก็เลื่อนลงมาปิดเองเป็นแบบนี้หลายรอบจนผมต้องแอบหยิกแขนตัวเองแรงๆ ต้องแอบทำครับไม่งั้นมาร์คเห็นโดนดุแน่ๆ


"..."


"หาววว นอนกันเถอะนะ


"..."


"ม๊าคคคคคคคค ง่วงงงง!ผมเริ่มเพิ่มวอลลุมเสียงให้ดังขึ้น แล้วก็กระตุกเสื้อมาร์คไปด้วย"...นอนก่อนเลย"


"ก็แบมอยากนอนพร้อมมาร์คนิ"


"..."


"เกมส์เดี๋ยวพรุ่งนี้ค่อยเล่นก็ได้" 


"..."


"แต่แบมนอนพรุ่งนี้ไม่ได้นะมาร์ค" 

พอผมพูดประโยคนั้นจบมาร์คก็ละสายตาจากหน้าจอแล้วก้มลงมามอง ผมก็เลยหาวโชว์เลย ตานี่ก็ปรือๆจะหลับแหล่ไม่หลับแหล่อยู่แล้ว..


ป้าบ!


"หง่ะมาร์คตีก้นแบมทำไม?!" ผมร้องขึ้นทันที หลังจากที่มาร์คก้มลงมามองผม สักพักมาร์คก็ยกมือข้างนึงมาตีก้นผม แต่ถึงจะไม่แรงแต่มันก็รู้สึกอ่ะ!


"...ดื้อ" 

"...เด็กดื้อต้องโดนตี"


"ไม่ได้ดื้อสักหน่อย!" 


"...แล้วทำไมไม่นอน?"


"ก็มาร์คยังเล่นเกมส์อยู่ แบมก็แค่อยากนอนพร้อมมาร์คนี่หน่าผมว่าแล้วก็ขยับหัวเล็กน้อยเพื่อจะได้นอนตักมาร์คให้สบายขึ้น...ชอบจัง ตักมาร์คนอนสบายกว่าหมอนผมอีก


"นอนนะ หาววว แบมง่วงมากๆ ไม่ไหวแล้วผมว่าพลางพยายามจะถ่างตาให้นานที่สุด แต่สุดท้ายก็ไม่ไหวปิดลงไปซะก่อน แต่ก่อนจะสู่ห้วงนิทราผมรู้สึกได้ว่ามาร์คดึงตัวผมให้ขึ้นไปนอนดีๆแล้วรั้งเอวผมให้เข้าไปใกล้แล้วเอาคางเกยหัวผมไว้พลางลูบหลังผมไปมาเบาๆ และนั้นเป็นความรู้สึกสุดท้ายที่รู้สึกได้ก่อนจะหลับไป...


ก๊อก ก๊อก ก๊อก!!

ปัง ปัง ปัง!!

"เปิดประตูหน่อยโว้ยย!"

ปัง ปัง ปัง!! 

พรึ่บ

ตอนนี้ผมรู้สึกว่ามาร์คเริ่มขยับตัวเดินลงจากเตียง คงจะไปเปิดประตูละมั้ง แต่สงสัยเมื่อคืนผมต้องนอนกอดมาร์คทั้งคืนแน่ๆ เพราะว่าพอมาร์คลุกผมก็ลุกติดขึ้นมาด้วย มาร์คเดินไปทางประตูผมก็ซบหน้าลงบนหลังกว้างแล้วกอดเอวมาร์คเดินตามไปด้วยแต่ตานี่ยังไม่ลืมหรอก 

แอ้ดดด
"เซอร์ไพรรรรรรร์!!!" 
-แจกทวิต @Cherry_SPNR ท้วงฟิคได้ ติชมฟิคได้ มาคุยกับเค้าก็ได้ ฮ่าฮ่า :D

#มาร์คใบ้มบ


#KISCHEให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 357 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

59,174 ความคิดเห็น

 1. #59147 lek0868909108 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 31 ธันวาคม 2563 / 17:25
  อ้อนน่ารักกกกก
  #59,147
  0
 2. #59091 ทัศนีย์ สว่างจันทึก (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 18:15

  ชอบแบมอ้อน

  #59,091
  0
 3. #59042 bb1a1n (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 07:05
  ใครอ่าาาาา อ้อนหนักมากเลยแบมจ๋าาา
  #59,042
  0
 4. #58958 Spices_smile (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2561 / 11:20
  อะไรอีกกกกก
  #58,958
  0
 5. #58788 Bright_Night (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2560 / 14:28
  งืออออ
  #58,788
  0
 6. #58743 AnutsaraPanthong (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2560 / 15:46
  ใครมาอ้ะ งื้ออ
  #58,743
  0
 7. #58634 CR33 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2560 / 16:45
  นึกถึงหมีโคอาล่า5555555555
  #58,634
  0
 8. #58609 อีฟ กันต์พิมาร์ค (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 กรกฎาคม 2560 / 09:52
  คือนี่รู้สึกโดนกอดนอนไปด้วยเลย ฮรืออ ฟินน เหมือนพ่อกอดลูกให้นอน55+
  #58,609
  0
 9. #58491 xcoolzip (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2560 / 20:41
  อะไรใครเซอรฺไพร้
  #58,491
  0
 10. #57817 ChayapornSs (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 มีนาคม 2560 / 20:07
  จั๋นมาหรอ? หรือโจอี้?55555
  #57,817
  0
 11. #57766 hunhun_ (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 13 มีนาคม 2560 / 21:48
  ใครมาาาาา
  #57,766
  0
 12. #57693 `MESJ' (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 12:58
  ใครมาเซอร์ไพรส์อะะะ แบมนี่กินแต่ของหวานอ้วนเป็นหมูแล้วนั้นนน
  พี่มาร์คตอนโมโหนี่น่ากลัวมากอ่ะ..
  #57,693
  0
 13. วันที่ 18 มกราคม 2560 / 01:49
  ใครมาอ่ะ??
  #57,603
  0
 14. #57516 anMarkBambamGOT7 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 มกราคม 2560 / 18:08
  เซอร์ไพรส์ไหมล่ะะะ ฮ่าาา
  #57,516
  0
 15. #56733 ojay2 (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 23 ตุลาคม 2559 / 11:17
  ใครมาเซอร์ไพร์ 55555555
  #56,733
  0
 16. #56704 palmpalm1a (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2559 / 18:46
  คิคิ สาหยองจุงมาร์คต้วน
  #56,704
  0
 17. #56576 TToei_BYP'TW (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 12:05
  แบมคือหมีโคอาล่าา 555555

  #56,576
  0
 18. #56567 PinkuMilku (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 02:08
  มาร์คคือเงียบๆ เวลาดุแล้วน่ากลัวมทก5555 ขำแบม ตอนตัวสั่น คือคงน่ากลัวจริงๆ ฮือ
  #56,567
  0
 19. #56529 Tamsiiz (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2559 / 19:18
  ใครอะ มาเซอร์ไพร์ไรเวลานี้
  #56,529
  0
 20. #56462 Nuthathai Por (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2559 / 17:12
  เซอร์ไพร์อะไรคนเค้าจะนอนนนนนนนนนนนนน
  #56,462
  0
 21. #55320 M.m1nt (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2559 / 01:12
  ฮาพี่มาร์คติดเกมส์จัง ใครมาง่ะะะ
  #55,320
  0
 22. #50195 P-ENT (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2559 / 13:56
  ใครมาหว่า หรือจะเป็นโจอี้
  #50,195
  0
 23. #48152 FANTACHII (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2559 / 00:24
  มาร์คติดเกมส์อ่ะ55555555
  แบมนี่อ้อนหนักมากกกกก
  พี่มาร์คสนใจน้องหน่อยยย
  แต่มาร์คก็แอบน่ากลัวอ่ะ อ่านแล้วนึกภาพออกเลย
  #48,152
  0
 24. #45651 ptptct (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2559 / 01:12
  พี่จั๋นแน่เลย
  #45,651
  0
 25. #45136 Iris_bella (จากตอนที่ 24)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2559 / 10:15
  ให้ทาย... ไอพี่สั้นชัวร์เลย 5555
  ชอบจัง มาร์คลุกผมก็ลุกติดขึ้นมาด้วย คนหรือลูกลิง 55555
  #45,136
  0