กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 50 : 9(1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,240
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 37 ครั้ง
    2 พ.ย. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH


ข่าวพยากรณ์อากาศเมื่อเช้าบอกว่าสัปดาห์นี้อุณหภูมิจะเพิ่มขึ้นอีกสองถึงสามองศา แต่ที่พอร์ตแลนและบริเวณชายฝั่งออริกอนถูกพายุฝนและพายุหิมะถล่มหนัก อย่างน้อยสี่ฟุตในแถบภูเขาทางตอนเหนือผลพวงจากพายุเทอร์นาโดความเร็วหกสิบไมล์ต่อชั่วโมงเคลื่อนตัวจากมหาสมุทรแปซิฟิกขึ้นสู่ฝั่งเมื่อค่ำวานนี้ และถือว่าเป็นพายุที่หนักที่สุดในรอบห้าปี แคลิฟอร์เนียทางตอนเหนือก็ได้รับผลกระทบจากพายุนี้เช่นกัน แต่น้อยกว่าที่ออริกอน

ผลกระทบจากพายุทำให้มีเที่ยวบินเป็นจำนวนมากต้องงดบิน โรงเรียนหยุดทำการสอน ความเร็วของลมและพายุฝนทำให้ต้นไม้หักโค่นทำให้บ้านเรือนบางส่วนเสียหาย ไฟดับ มีข่าวรายงานอุบัติเหตุและคนตายแทบจะชั่วโมงต่อชั่วโมงกันเลยทีเดียว เมื่อไฟฟ้ากลับมาใช้ได้อีกครั้งลลิตาก็โทรหาพ่อแม่ที่ออริกอน พวกท่านได้รับผลกระทบจากพายุนี้เช่นกันแต่ปลอดภัยดี เธอบอกให้พ่อแม่ดูแลตัวเองดีๆ ก่อนจะวางสาย

พายุแม้จะรุนแรงแค่ไหนแต่มันจะพัดผ่านไป ฟ้าหลังฝนงดงามเสมอ และลลิตาก็อยากให้ชีวิตของตัวเองเป็นแบบนี้เหมือนกัน

หญิงสาวฮัมเพลงกล่อมเด็กเบาๆ ในคอ พร้อมกับใช้กรรไกรตัดแต่งกิ่งของต้นดอกกุหลาบที่กำลังผลิดอกออกใบทีละต้น อีกไม่นานมันก็จะอวดดอกสวยเหมือนดอกแพนซีและดอกคาร์เนชั่นหลากสีในกระถางต้นไม้สีดำแถวๆ ระเบียงบ้าน สำหรับต้นดอกแมกโนเลียที่แผ่กิ่งก้านที่หน้าบ้านเธอทำอะไรไม่ได้มากนักนอกจากตัดกิ่งที่เกะกะกรีดขวางทางที่อยู่ไม่สูงไม่เกินเอื้อม

ไลลาเสียงเรียกชื่อ ทำให้มือเล็กที่กำลังจะใช้กรรไกรตัดกิ่งของต้นดอกแมกโนเลียชะงัก

ลลิตาหันไปมองก่อนจะยืนตัวแข็งทื่ออยู่กับที่ ผู้ชายที่ยืนอยู่ตรงหน้าบ้านไม่ได้มาเพื่อเสนอหนทางสู่สวรรค์อย่างแน่นอน

“ไลลา”

” อ้าปากจะพูด แต่ไม่มีคำพูดอะไรออกจากลำคอที่ตีบตันได้

ภายในเสี้ยววินาที โลกของเธอหยุดหมุน ก่อนจะเริ่มหมุนติ้วๆ อย่างควบคุมไม่ได้ พื้นใต้เท้าสั่นสะเทือนเลื่อนลั่นและแยกออก ถ้ามันเป็นอย่างที่รู้สึกจริงๆ ก็ภาวนาให้ธรณีใต้เท้าสูบตัวเธอไปซะ แต่ทุกอย่างเป็นแค่ความรู้สึกที่เกิดภายในตัวเธอ มือเล็กกำกรรไกรตัดแต่งกิ่งไม้ในมือแน่น หมุนตัวเร็วกว่าปกติเตรียมตัววิ่งกลับเข้าบ้าน

ไลลา อย่าวิ่งคุณอาจจะหกล้มได้

ว่าที่คุณแม่ไม่สนไม่คำเตือน เดินแกมวิ่งไปที่ระเบียงบ้าน แต่ผู้ชายคนนั้นมายืนดักหน้าเธอไว้อย่างไรก็ไม่รู้ได้

“คุณเป็นบ้าอะไรหึ!เขาตะโกนใส่เธอ พูดง่ายๆ ตอนนี้เขากำลังเดือดจัดเหมือนเธอเปี๊ยบ! จะเที่ยววิ่งไปวิ่งมาแบบนี้ไม่ได้นะ คุณกำลังท้องกำลังไส้ ลูกอาจจะหลุดออกมาก็ได้ แล้วจะเป็นยังไงถ้าคุณเกิดสะดุดหกล้มน่ะ

หญิงสาวก้าวถอยหลัง แต่มือแข็งๆ ยื่นมือมาจับไหล่บางไว้ เวลาเหมือนหยุดนิ่งขณะที่เธอจ้องมองเข้าไปในดวงตาสีเฮเซิลที่จ้องตอบกลับมา มันเป็นดวงตาที่เธอจะไม่มีวันลืมไปชั่วชีวิตนี้ ชายตรงหน้ายังดูหล่อเหลาเหมือนเมื่อห้าเดือนก่อน เหมือนเมื่อสุดสัปดาห์ก่อน

ดวงตาของฮันเตอร์หรี่แคบ เมื่อกวาดสายตามองผู้หญิงตรงหน้าอย่างไม่อยากจะเชื่อสายตา เธอดูงดงาม เปล่งปลั่งจากการตั้งครรภ์ ผมยาวหยักเป็นคลื่นสีเข้มดกหนาเป็นเงางามแผ่กระจายรอบไหล่บอบบาง ดวงตาสีน้ำตาลเข้มวาวโรจน์มองมาด้วยความเกลียดชัง และกลีบปากนุ่มอิ่มเต็ม สีแดงเปล่งปลั่ง ทั้งหวานและน่าลิ้มลองราวกับลูกพลัมสุกเม้มแน่นเป็นเส้นตรง

ไลลาเขาเรียกอีก

ฉันไม่ได้ชื่อไลลา คุณคงจำคนผิดแล้วล่ะค่ะลลิตาพยายามสะบัดตัวให้หลุดจากการเกาะกุม แต่มือแข็งปานคีมเหล็กจับไว้แน่นไม่ยอมปล่อย

ผมจำคุณได้ คุณคือไลลาของผม

ไม่ใช่ ฉันไม่ใช่ไลลาของคุณ ฉันชื่อลลิตา และถ้าคุณไม่ปล่อยฉัน สามีฉันจะเตะก้นคุณพูดขู่เสียงเรียบ

สามี?” ถามย้ำเสียงขุ่น สีหน้าและน้ำเสียงบ่งบอกถึงความหงุดหงิดได้เป็นอย่างดี

ลลิตาไม่ได้กลัวพ่อของลูก แต่การอยู่ใกล้เขาขนาดนี้มันช่างน่าครั่นคร้ามเหลือเกิน แผ่นอกกว้างกับท่อนแขนกำยำของเขาทำให้เธอรู้สึกราวกับถูกโอบล้อมไว้ด้วยฮอร์โมนเพศชายและกล้ามเนื้อแข็งแกร่ง กลิ่นโคโลญผสมกลิ่นเฉพาะตัวของบุรุษเพศที่แผ่ออกมาจากร่างแกร่งทำให้เส้นประสาทของหญิงสาวตื่นตัวและรับรู้ถึงตัวตนของเขา

ใช่ สามียอมโกหกเพื่อที่จะได้ไล่เขาไปให้พ้น

”ดวงตาสีเฮเซิลแข็งกร้าว

เขาชื่อจอห์น เล่นตำแหน่งไลน์แบ็กเกอร์ ตัวสูงและตัวใหญ่กว่าคุณมากรับรองเขาเตะก้นคุณได้แน่พูดด้วยใบหน้าบูดบึ้ง ขณะก่นด่ารังไข่และฮอร์โมนงี่เง่าของตัวเอง ที่อยากจะซุกซบเข้าหาร่างแกร่งของเขา

ผมก็อยากให้เขาลองดูเหมือนกัน” 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 37 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น