กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 49 : 8(จบ)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,324
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 38 ครั้ง
    30 ต.ค. 61

E-BOOK กามเทพร้ายแผลงฤทธ์รักมาแล้วน้าาาาาาาาาา

ราคา 329 บาท จำนวน 847 หน้า โหลดตัวอย่างอ่านอย่างจุใจ รีบสอยเลยจ้าา

โหลดตอนพิเศษฟรีที่นี่http://goo.gl/VU8OaH


ถึงตอนนี้ ผมคงพูดได้เต็มปากว่าการต่อสู้ของเราได้จบลงแล้ว และผมเป็นผู้ชนะพูดด้วยน้ำเสียงลำพองใจ ฟังแล้วน่าโมโหเป็นที่สุด

ไลลาสงสัยว่ากำลังเกิดอะไรขึ้นกันเนี่ย เธอกำลังทำบ้าอะไร ทำไมไม่ขัดขืน แล้วคริสเตียนกำลังทำอะไรกับนิ้วแสนซนของเขากันเนี่ย

คริสเตียน

คริสเตียนแค่ครางฮือตอบ และยังคงทรมานเธอ ความเสียวสยิวก่อตัวลึกๆ ในช่องท้อง บิดเป็นเกลียวแน่นขึ้นแน่นขึ้น ทำให้เธอแทบคลั่ง

หยุด คุณต้องหยุด

ไลลาแทบหวีดร้องออกมาดังๆ แต่รีบกัดปากตัวเองไว้จนเจ็บ แล้วพอลืมตาก็เห็นใบหน้าหล่อเหลาเคร่งขรึม ทะมึนด้วยกำหนัดสุมรุมเร้าไม่ต่างกัน เขาเต็มไปด้วยความพอใจดิบเถื่อนในอารมณ์ยามที่ได้สัมผัสเธออย่างลึกล้ำอย่างที่ไม่มีชายได้เคยได้สัมผัสมาก่อน

คริสเตียนเรียกเสียงแหลม

ชอบใช่ไหมล่ะพูดด้วยน้ำเสียงอวดดี “ผมรู้ว่าคุณชอบ”

มะไม่ตอบปฏิเสธ  “ฉันไม่ต้องการ”

แล้วแบบนี้ล่ะคริสเตียนกระซิบถามเสียงแหบพร่าอย่างเร้าอารมณ์ ... รู้สึกดีหรือเปล่า

อือไลลาเผลอตอบรับ ร่างเธอบิดตัวอย่างซ่านเกษม แล้วจู่ๆ เขาก็หยุดมือ อย่าหยุดนะคะหน้าร้อนฉ่า เมื่อวอนขออย่างหญิงร่านสวาทจบ

งั้นบอกมาว่าใครเป็นเจ้านายคุณ

อะอะไรนะคะแทบไม่อยากเชื่อว่าจะถูกถามแบบนี้

ไลลา ใครเป็นเจ้านายคุณเสียงแผ่วต่ำของเขามีแววอันตรายเป็นการเตือนที่ส่งอาการสะท้านไปทั่วร่าง และมันทำให้เธอไม่สบายใจเป็นอย่างมาก หญิงสาวแอ่นร่างเข้าหามือเชี่ยวชาญของเขา บิดร่างอย่างทุรนทุราย แต่คริสเตียนกระชากมือออก เธอส่งเสียงร้องครางด้วยความเสียดาย ตอบมา แล้วผมจะปรนเปรอให้อย่างที่คุณต้องการ

คุณ คุณเป็นเจ้านายของฉันค่ะพูดเหมือนถูกเค้นคอ

ดีมาก คนดีตวัดลิ้นเลียต้นคอขาวผ่อง ตอนนี้ผมเป็นเลีย เจ้านายของคุณเลียอีกครั้ง

ไลลาขยับร่างเสียดสีร่างแกร่ง หญิงสาวเปล่งร้องครวญครางเสียงแผ่วหวิวอย่างห้ามไม่อยู่ ...แบดบอยหนุ่มทำอย่างนุ่มนวลแต่จัดเจนเร้าใจยิ่งนัก ทำเอาเธอเสียวซ่านจนต้องร้องครวญครางออกมาอย่างอดใจไม่ได้

คริสเตียน

 อะไรอีกล่ะเขาหยุดมือ สีหน้าบ่งบอกว่ารำคาญอย่างเห็นได้ชัด มันดูจะสายเกินไป แต่เธอต้องหยุด

บางทีเราน่าจะ…”

ก่อนที่คำว่า รอ จะหลุดออกมา ...แผ่นหลังหญิงสาวแอ่นขึ้นจากประตู เล็บแหลมจิกลงไปในเนื้อไม้ที่น่าสงสาร นี่เป็นสถานการณ์แห่งความหายนะอย่างแท้จริง

แขนกำยำอ้อมมาโอบรอบเอวคอดแนบชิด ...เธอเงยหน้ามองใบหน้าหล่อเหลา ดวงตาน้ำเงินอมม่วงเข้มขึ้นด้วยความสิเน่หา เขาจูบปากเธอ ก่อนจะขยับนั่งลงคุกเข่าข้างหนึ่ง ทั้งจูบทั้งเล็มหน้าท้องนุ่มและสะโพกของเธอ

สัมผัสผมสิ ไลลา ผมอยากรู้สึกถึงมือคุณบนตัวผมลิ้นร้อนชื้นเลียสะดือบุ๋ม มือเล็กขยุ้มลงไปบนเรือนผมสีบลอนด์เข้มดกหนาอย่างเชื่อฟัง

จูบฉันอีกสิคะเสียงหวานวอนขอ

เขาชอบจริงๆ เวลาที่เธอวอนขอ ...ไลลาสะดุ้งและถอนหายใจเล็กน้อย ก่อนจะแอ่นหยัดเรือนร่างน่ากินเข้าหา โอ พระเจ้า เขาอยากเมกเลิฟกับเธออย่างเร็วและแรงตอนนี้ ... แต่เขาทำไม่ได้จนกว่าเธอจะยินยอม

พูดว่า ได้โปรดจูบฉันอีกสิคะ เจ้านาย’ ” ไลลาหัวเราะ ไม่นึกมาก่อนว่าเธอจะหัวเราะออกในสถานการณ์นี้ คริสเตียนเงยหน้าขึ้นมอง ใบหน้าบึ้งตึง ไอ้คำว่า ได้โปรดจูบฉันอีกสิคะ เจ้านายมันน่าขำตรงไหนฮึ!

อยากให้ร่ายให้ฟังไหมล่ะ เจ้านายขาเธอรู้สึกสนุก ที่ยั่วให้เจ้านายใหญ่อารมณ์เสียได้

ไม่

งั้นก็หมดเวลาสนุกแล้วล่ะเธอผลักเขาเต็มแรงจนหงายหลังก้นจ้ำเบ้า คว้ากางเกงในและกางเกงสแล็กส์ที่กองรอบข้อเท้าขึ้นมาสวมมือไม้สั่น

ผมยังไม่ได้ชิมรสชาติคุณเลยเสียงเขาฟังเหมือนเด็กสามขวบขี้ใจน้อยที่ถูกปฏิเสธไม่ให้กินขนมหวาน ไม่ใช่เสียงผู้ใหญ่ที่โตเป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว

เหวอ! อีตานี่มันปิศาจหรือไม่ก็หมาป่าตัวร้ายชัดๆ และไม่แน่ว่าเขาคงกินผู้หญิงตัวเล็กๆ แบบเธอเป็นอาหารเช้าก็เป็นได้ แต่อย่างไรก็ตามเธอไม่คิดจะแปลงร่างเป็นอาหารให้เขากินอย่างแน่นอน

ฉันไม่ใช่ขนมหวานนะ”

แต่ก็หวานน่าลิ้มลองพอกัน

“เลิกมองฉันเหมือนเป็นขนมหวานสักทีแว้ดออกไป

“ไม่” คริสเตียนปฏิเสธทันควัน และนึกหวงขึ้นมาทันที แค่คิดว่าอาจจะมีใครได้เห็นเธอในแบบที่เขาเห็น ก็นึกอยากจะเตะก้นใครสักคนแล้ว

ไลลาติดตะขอบรา ดึงเสื้อเบลาส์ลง กระชากลูกบิดทองเหลืองของประตู หมุนเปิดแล้วผลุบเข้าไปในห้องประชุม เดินแกมวิ่งไปตามทางเดินแคบๆ ระหว่างโต๊ะประชุมรูปตัวยูกับผนังห้อง จนถึงประตูอีกด้าน เปิดออก แล้วออกจากห้องประชุม บ่ายหน้าไปทางลิฟต์ เธอเหลียวหลังกลับไปมองอย่างระแวง แต่แบดบอยตัวร้ายไม่ได้ตามมา

ติ๊ง!

ประตูลิฟต์เลื่อนเปิดออก ไลลาก้าวเข้าไป ตอนที่ประตูลิฟต์กำลังเลื่อนปิด ก็เห็นคริสเตียนยืนมองเธออยู่ตรงทางเดิน มีรอยยิ้มปรากฏบนใบหน้าหล่อเหลา แล้วประตูลิฟต์ก็เลื่อนปิด

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 38 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น