กามเทพร้ายแผลงฤทธิ์รัก (Playing by Dirty Trick)

ตอนที่ 21 : 4(1)

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,637
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 29 ครั้ง
    22 ส.ค. 61

คุณนี่ดื้อไม่เบา แต่ผมชอบผู้หญิงดื้อเขาว่า ยิ่งคุณพยศ ผมยิ่งสนุกที่จะได้ปราบพยศ เบบี้ คุณไม่รู้หรอกหรือ

พยศดีนัก จะปราบพยศให้สิ้นฤทธิ์เลยคอยดู

เหอะ!ทำเสียงขึ้นจมูกแบบไม่พอใจ ก่อนจะพ่นลมหายใจออกมาพรืดใหญ่ “ถ้าฉันดื้อ ฉันไม่เชื่อฟัง คุณจะทำอะไร ตีก้นฉันเหมือนเด็กๆ เหรอ”

ริมฝีปากหยักลึกขยับยิ้มน้อยๆ แต่ดวงตาไม่ได้ยิ้มด้วย แบบนั้นไม่ใช่สิ่งที่ผมอยากจะทำกับก้นน่ารักของคุณนักหรอก

ไม่เลย เขามีแผนอื่นสำหรับมิสไลลา ลอเรนซ์แล้ว กับก้นแน่นน่าฟัดของเธอ

” ไลลาอึ้งจนพูดไม่ออก ซึ่งเกิดขึ้นไม่บ่อยนัก

“ผมเตือนคุณแล้วนะไลลา” ปิศาจร้ายเต้นพราวในดวงตาเขา

ความร้อน กลิ่นกายบุรุษเพศดิบเถื่อนที่โอบล้อมรอบตัวราวกับกับดักร้าย นั่นทำให้เธอหวาดหวั่นพอๆ กับหวาดกลัว หญิงสาวกัดปากของตัวเองจนเจ็บ พยายามครุ่นคิดหาคำอธิบายที่ฟังขึ้นกับปฏิกิริยาโง่ๆ นี้ อะไรก็ได้ที่ช่วยลดความเร่าร้อนของสถานการณ์ แต่หาไม่ได้ ไม่มีเลย

คุณจะทำอะไรนะไลลาเอ่ยถามด้วยน้ำเสียงกังวลปนตื่นตระหนก ติดแหง็กอยู่ระหว่างผนังลิฟต์และแขนกำยำในเสื้อสูทของเขาทั้งสองข้างจนแทบหายใจไม่ออก ช่องว่างระหว่างร่างเหลือแค่เพียงให้อากาศผ่าน

โอ๊ย! อึดอัดชะมัด

 “…” เขาไม่ตอบหลุบเปลือกตาหลุบต่ำ ดวงตาแวววาวราวกับตาเสือจับจ้องริมฝีปากอวบอิ่มที่เคลือบไว้ด้วยลิปสติกสีแดงร้อนแรง เขาอยู่ใกล้ ใกล้มากๆ จนเธอได้กลิ่นโคโลญผสมกลิ่นบุรุษเพศอบอวลเต็มจมูก หอมสดชื่นจนเธออยากจะซุกใบหน้าแล้วสูดดมเหมือนผู้หญิงโรคจิต

ฮอร์โมนในกายสาวปั่นป่วนวุ่นวาย มันชอบการได้อยู่ใกล้และสัมผัสกับร่างกายของผู้ชายคนนี้ ตั้งแต่โตเป็นสาวจนอายุย่างเข้ายี่สิบแปดปีเธอไม่เคยมีเกิดปฏิกิริยาทางเคมีรุนแรงแบบนี้มาก่อน มันมีทั้งแรงดึงดูดและแรงผลักเหมือนที่ศาสตราจารย์ท่านหนึ่งอธิบายในวิชาฟิสิกส์ มันทำให้เธอตื่นเต้น วาบหวาม หวามไหว ต้องการตอบสนองต่อความต้องการในกายดูว่าเรื่องนี้จะพาไปถึงไหน แต่มีเสียงหนึ่งเตือนให้เธอวิ่งหนีสุดชีวิต

ขณะที่คิดวุ่นวายในหัว คริสเตียนก็คลอเคลียริมฝีปากใกล้กับขากรรไกรเธอ ลมหายใจอุ่นๆ เป่ารดแก้มนวลและร่างกายที่แนบชิดกับเรือนร่างแกร่งทำให้เธอรู้สึกดีเหลือเกิน และในขณะเดียวกันมันก็ทำให้เธอสงสัยว่าจะต้านทานผู้ชายเซ็กซี่และมีเสน่ห์ร้อนแรงยากที่จะต้านทานคนนี้ได้นานแค่ไหน แผงขนตาหนายาวงอนหลุบลงทาบอยู่บนแก้มนวล เธอปล่อยตัวเองให้เพลิดเพลินไปกับความรู้สึกซาบซ่าที่ไหลพล่านในกระแสเลือด แต่แค่ครู่เดียวเท่านั้น เตือนตัวเอง อย่านานไปกว่านั้น

คุณต้องการอะไรคะ มิสเตอร์คอนลินส์เอ่ยถาม พร้อมเบี่ยงหน้าไปด้านข้าง นิ้วแกร่งแตะแก้มนุ่มอย่างอ่อนโยน ทำเอาเธอสั่นสะท้านไปทั้งร่าง อาการนั้นรุนแรงจนไม่มีทางที่เขาจะไม่รู้สึก

ก็เห็นอยู่ยังจะถามอีก

มองผม ไลลาคำสั่งวางอำนาจดังอยู่ข้างหู

แม้จะไม่ชอบใจ แต่หญิงสาวก็เบนสายตากลับมามองจอมบงการอีกครั้ง ท้าทายด้วยสายตา “

สายตาร้อนแรงจับจองริมฝีปากอวบอิ่มอย่างกระหายจนคิดว่าเขากำลังจะจูบเธอ คุณถามผมว่าผมต้องการอะไรใช่ไหม

ใช่ค่ะ

ตอนนี้ผมต้องการคุยกับคุณ

ต้องการคุย แต่เขากลับประทับจูบลงใบหูที่สวมตุ้มหูเงินห่วงใหญ่แล้วขบเม้มซุกไซ้ในบริเวณอ่อนไหวที่กระตุ้นเร้าเธอได้เป็นอย่างดี เพียงเสี้ยววินาที ความปรารถนาเร่าร้อนพุ่งผ่านไปยังส่วนอื่นที่ลึกล้ำอ่อนไหวกว่า ร่างกายเธอสั่นสะท้านรับแรงปลุกเร้าเร่าร้อน เสียงครางแผ่วหลุดออกมาจากปากแทนการตอบปฏิเสธ

คริสเตียนขบเม้มด้วยฟันแล้วเปลี่ยนเป็นไล้ด้วยปลายลิ้นร้อนชื้นอย่างรุนแรง ก่อนจะแปรเป็นสัมผัสนุ่มนวลและเย้ายวนใจยิ่งกว่า ความร้อนวูบวาบแผ่ลงจากหน้าอกสู่ท้องน้อย ความต้องการและความปรารถนาขดตัวอยู่ในนั้น ถ้าเขาตั้งใจทำให้เธอหวั่นไหว ก็ทำได้ดีอย่างเหลือเชื่อเลยทีเดียว ริมฝีปากหยักลึกยังคงขบเม้มอ้อยอิ่งอยู่ตรงใบหูเล็ก แล้วลมจากปากเขาก็เป่าเข้าไปในช่องหูทำเอาขนอ่อนบนตัวเธอลุกเกรียวไปทั้งร่าง

เขาเลื่อนปากลงมาซุกไซ้ซอกคอระหง ตอดเล็มแผ่วเบาไปตามชีพจรที่เต้นตุบๆ ก่อนจะดูดกลืนโดยแรง โอ้ว! แบดบอยตัวร้ายกำลังยั่วยวน ปลุกปั่นความต้องการและกระตุ้นตัณหาราคะในกายสาวให้ลุกโพล่งขึ้น และเธอก็ไม่มีประสบการณ์ที่จะจัดการกับเขา หญิงสาวเผยอปากและส่งเสียงครวญครางออกมา

ผมถือว่านั่นเป็นคำตอบตกลงนะ

ผู้ชายขี้ตู่

ไลลาบังคับตัวเองให้ตอบปฏิเสธ ไม่ค่ะวางมือบนแผ่นอกกว้างแล้วผลัก แต่เขาไม่ขยับแม้แต่นิ้วเดียว แข็งแกร่งปานหินผา

มือหนาขยับจนกระทั่งนิ้วหัวแม่มือสัมผัสกับกลีบปากนุ่ม คลึงเบาๆ ขณะที่ดวงตาสีน้ำเงินอมม่วงสะกดเธอเอาไว้ หญิงสาวนิ่งงันไปกรู้สึกถึงพลังงานบางอย่างที่แล่นปราดไปทั่วร่างกาย

แต่ร่างกายของคุณไม่ได้บอกแบบนั้นนี่เขายังคงรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวของเธอ ซึ่งนั้นทำให้การปฏิเสธยากยิ่งกว่าเดิม ที่น่าโมโห คือเขาพูดถูก พูดแทงใจดำเธอจริงๆ

ร่างกายฉันต้องการคนดูแลค่ะยอมรับเสียงแผ่ว

หัวใจเธอเต้นตึกตักๆ ขณะที่อาการวูบวาบ หวามไหวจากช่องท้องแล่นไปที่หน้าอกและกึ่งกลางกายสาว เธอพยายามสุดชีวิตที่จะรักษาความสงบแบบจอมปลอมเอาไว้ ทั้งที่ภายในไม่รู้สึกสงบเลยสักนิด

มุมปากข้างหนึ่งของเขากระตุกขึ้นเป็นรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ ผมยินดีรับหน้าที่นั้นครับ” 

สามารถสั่งซื้อหนังสือ E-Book ของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

http://goo.gl/VU8OaH

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 29 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น