กำราบรักคู่หมั้นร้าย (ซี่รี่ย์บังคับรัก)

ฉันทำทุกวิถีทางเพื่อจะหลุดพ้นจากพันธนาการของปิศาจร้ายอย่างชาคริน คุณสมบัติของเขาล้วนแต่ ร้ายกาจ เกินกว่าจะเป็น คู่ชีวิต ของผู้หญิงคนไหนได้ ดังนั้นฉันจึงทำทุกวิถีทางเพื่อล้มเลิกการหมั้นหมายครั้งนี้

ยอดวิวรวม

5,883

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


5,883

ความคิดเห็น


2

คนติดตาม


104
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  12 ก.ค. 59 / 18:32 น.
นิยาย Һѡ (ѧѺѡ)

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 

 

 

 

 

 
 
 
 Photo Credit : Google.com
 

คณนาถหรือคะน้า ทำทุกวิถีทางเพื่อจะหลุดพ้นจากพันธนาการของปิศาจร้ายอย่างชาคริน คุณสมบัติของเขาล้วนแต่ ร้ายกาจเกินกว่าจะเป็น คู่ชีวิตของผู้หญิงคนไหนได้ ไม่ว่าจะเป็นความหื่น ห่าม บ้าอำนาจ เอาแต่ใจแบบสุดๆ ชอบบังคับ ซาดิสซ์ชอบแกล้งแรงๆ ดังนั้นการที่ฉันหมั้นหมายกับเขาไม่ได้เกิดจากความยินยอมพร้อมใจ  ฉันจึงทำทุกวิถีทางเพื่อล้มเลิกการหมั้นหมายครั้งนี้

 
 Photo Credit : Google.com

 

ชาครินหรือแชนซ์ ทำทุกวิธีทางที่จะพันธนาการคณนาถไว้ ยิ่งเธอตะโกนว่าเกลียดและดิ้นรนที่จะจากไป ผมยิ่งต้องกำราบเธอไว้ด้วยร่างกายของผม สิ่งเดียวที่ผมต้องการตลอดชีวิตคือผู้หญิงคนนี้ ทั้งตัว หัวใจและจิตวิญญาณของเธอ บางอย่างตื่นขึ้น อบอุ่นขึ้นทีละน้อยทุกครั้งที่คะน้าจูบตอบผม หมอบตัวตนให้ผม เธอทำให้ผู้ชายร้ายกาจแบบผมละลายแทบเท้าน้อยๆ ของเธอ ณ ตอนนี้ผมไม่สนใจแม่งอะไรทั้งนั้น นอกจากทำให้เธอเป็นของผม เธอไม่มีทางปฏิเสธ นอกจากร้องขอว่า เอาอีก! และเอาอีก!

 

 

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.. 2537ไม่อนุญาตให้สแกนหนังสือ คัดลอก ทำสำเนาส่วนใดส่วนหนึ่งหรือทั้งหมดของหนังสือนี้นำไปเผยแพร่ด้วยรูปแบบและวิธีการอื่นใดก่อนได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก

 

สามารถสั่งซื้อหนังสืออีบุ๊คของธีร์วรา ได้ที่ link นี้เลยค่ะ

 

 

 

 

 

 

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

2 ความคิดเห็น

 1. 16 ก.พ. 59 / 21:27 น.
  ต่อๆๆๆๆ
  #2
  0
 2. #1 ~~คนไรค่าในสายตาเทอ~~ (จากตอนที่ 12)
  26 ม.ค. 59 / 02:25 น.
  เจิมมมมมมคร้า ลุ้นๆๆๆ
  #1
  0