นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

วิญญาณรักในปราสาทขาว

มุจลินทร์เธอถูกส่งมายังปราสาทขาวแห่งนี้เพื่อเตรียมตัวเข้าพิธีแต่งงานกับทายาทหนุ่มเจ้าของปราสาท"ท่านชายพลเทพ"เธอกลับต้องมาพบกับเรื่องราวที่น่าประหลาดและพลังเหนือธรรมชาติแห่งภูตผีวิญญาณ ณ ปราสาทขาวนี้

ยอดวิวรวม

1,738

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,738

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


4
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  17 ต.ค. 55 / 00:00 น.
นิยาย ԭҳѡ㹻ҷ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 
    พวกเขาทั้งหลายยังคงอยู่ที่แห่งนี้ เพราะถูกตรึงไว้ด้วยความแค้น และ ความรัก ปราสาทแห่งความรักกลายเป็นปราสาทแห่งความแค้น วิญญาณรักยังห่วงใยไม่เคยเลืองลาง วิญญาณแค้นก็ทวีความแค้นไม่เคยลืมเลือง เธอถูกส่งมายังที่นี้ด้วยหน้าที่แห่งผู้ปลดปล่อยพวกเขาให้หลุดจากเครื่องพันธนาการ ไปสู่สุคติภูมิอันประเสริฐ 
  

Photobucket

 
       ปราสาทองค์สีขาวสะอาดตา ท่ามกลางหุบเขา ราวกับปราสาทในเทพนิยาย ปราสาทที่ใครๆก็หมายปองได้เป็นเจ้าของ แต่....น้อยคนที่จะรู้ว่าปราสาทแห่งนี้มันต้องคำสาป.... แห่งปีศาจร้าย 

 
  Photobucket
 
 
       คุณผู้หญิงแห่งปราสาทถูกใส่ความว่าเป็นแม่มดบูชาปีศาจ ศึกษาวิชาไสยศาสตร์มนต์ดำ จึงต้องพลากจากบุตรอันเป็นที่รักไปอย่างน่าอนาถ ดวงวิญญาณแห่งนางจึงไม่สงบ วิญญาณชั่วร้ายเข้าครอบงำปราสาทอันงดงามประดุจวิมานของเทพเจ้าองค์นี้ ผู้ที่อาศัยในปราสาทล้วนไม่พบเจอกับความรัก แม้กระทั่งคุณผู้ชายเจ้าของปราสาทเอง 

 
Photobucket
Photobucket
Photobucket
      
 
    ล้วนงดงามดุจเทพนิรมิตเสกสร้างรังสรรค์ ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนสมบูรณ์แบบ ปราสาทแห่งนี้สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นอาณาจักรแห่งความสุขไม่ปานจากเทวโลก แต่สุดท้ายสำหรับผู้ที่อาศัยในปราสาทก็ไม่ต่างจากขุมนรก 

 
Photobucket
     
   
  มงกุฎเพชรล้ำค่าสมบัติเก่าแก่ที่ตกทอดกันมาจากคุณผู้หญิงแห่งราชตระกูลไวชยันต์กูรรุ่นต่อรุ่นกำลังจะได้เปลี่ยนเจ้าของคนใหม่

 
Photobucket


    "มุจรินทร์" กุลธิดาอันเกิดในตระกูลคหบดีที่มั่งคั่งนางเป็นหญิงที่มีจิตใจดี และมีความงดงามดุจเทพธิดาแห่งสรวงสวรรค์ จำต้องแต่งงานกับ "ท่านชายพลเทพ" เจ้าของปราสาทขาวคนใหม่ มุจรินทร์จึงกลายเป็นคุณผู้หญิงคนใหม่ของปราสาทขาว ผู้คนต่างสงสารและเวทนาเธอ เพราะล้วนทราบถึงกิตติศักดิ์ปราสาทแห่งนี้ดี 
 
    Photobucket

 
     การที่มุจรินทร์มาเป็นคุณผู้หญิงแห่งปราสาทขาวแห่งนี้ เป็นเสมือนโองการแห่งพระเป็นเจ้าเบื้องบน พระองค์คงทรงทราบถึงความทุกขเวทนาแห่งเหล่าดวงวิญญาณในปราสาทขาวแห่งนี้ก็เป็นได้.....


 
Photobucket


   
   
"ฉันสัมผัสได้ถึงพลังบางอย่างที่รุนแรงมาก อนาคตของแม่หนูเจ้าต้องไปยังที่แห่งนั้น ความแค้น...ความแค้น....นั้น "

   "ขอโทษนะค่ะ คุณยาย ที่แห่งนั้นคือที่ไหนล่ะค่ะ"

  "ปราสาทขาว...ปราสาท....ขาว....."

   "ปราสาทขาว !"

   "แม่หนูได้รับโองการแห่งพระบิดาเจ้า พระเป็นเจ้าเบื้องบน แม่หนูเองก็มีพลังวิเศษที่เหนือมนุษย์ทั่วไปที่จะมี... พระองค์ทรงมอบพลังวิเศษนั้นแก่แม่หนู เพื่อให้แม่หนูทำงานให้กับพระองค์ แม่หนูต้องไปยังที่นั้นในนามของพระองค์.....!"

 
 
Photobucket

 
       ท่านจะพบกับความสยดสยองและสิ่งเร้นลับแห่งปราสาท เสียงร่ำไห้แห่งวิญญาณที่ทุกขเวทนาท่านจะระทึกขวัญไปกับเธอ... ร่วมใจอธิษฐานให้เธอทำภารกิจปลดปล่อยพวกเขาไปพร้อมกับทำภารกิจพิชิตหัวใจท่านชายผู้มีจิตใจเย็นชาได้ ในเร็วๆนี้...
 

สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 17 ต.ค. 55 / 00:000 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
  empty-somsom

  นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ มะเดหวีมาตา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

ยังไม่มีรีวิวของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

 1. #1 perphop
  วันที่ 22 สิงหาคม 2558 / 21:57
  รอติดตามค่ะ เนื้อเรื่องโดนใจมากเลย
  #1
  0