คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย os blackpink :: twilight ,the evening sun ( jensoo ) os blackpink :: twilight ,the evening sun ( jensoo ) | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้เพราะแสงสีส้มของดวงอาทิตย์ในยามที่ใกล้จะลับขอบฟ้า อบอุ่นเสมอ 
และไม่เคยทำให้ผิดหวัง

▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪ ▪

จากจินตนาการของผู้เขียนสู่สายตาผู้อ่าน
ใช้วิจารณญาณในการอ่านเนอะ
butterfingers


cr.sqw

เนื้อเรื่อง อัปเดต 20 ก.ย. 61 / 09:04Twilight ,The Evening Sun


ห้าโมงเย็นเวลาเดิม กับถนนเรียบแม่น้ำที่เป็นทางกลับบ้านเส้นเดิม เด็กสาวตัวเล็กในชุดนักเรียนสะพายกระเป๋าเป้ใบใหญ่ที่เธอคิดว่ามันเหมาะกับเธอใบเดิม เธอเดินไปตามทางเท้าอย่างช้าๆ ไม่รีบร้อนนักเหมือนเช่นทุกวัน เพื่อรอให้ดวงอาทิตย์ค่อยๆ ลับขอบฟ้า รอที่จะเงยหน้ารับแสงสีส้มสุดท้ายของดวงอาทิตย์ เธอชอบที่จะทำแบบนี้ในทุกๆ วัน ถ้าจะให้พูดถึงอะไรที่แปลกไป คงเป็น... การเดินกลับบ้านโดยไม่มีเสียงหัวเราะคิกคักกับเสียงจักรยานที่อีกคนจะคอยจูงเพื่อเดินกลับบ้านพร้อมกับเธอ เธอไม่ยอมให้เขาปั่นแล้วซ้อนท้ายเขาเหมือนตอนไปโรงเรียนตอนเช้า เหตุผลก็เพียงเพราะเธอแค่อยากจะอยู่กับแสงสีส้มนี้ให้นานที่สุดนึกถึงแล้วก็รู้สึกผิดขึ้นมาจับใจ...“ เอ้า เจนนี่ รอด้วย ” เจ้าของชื่อไม่แม้แต่จะหันไปสนใจคนที่ร้องเรียก เธอกระชับสายกระเป๋าเป้ในมือแล้วเดินออกจากห้องเรียนไป


 

“ เดี๋ยวดิ จะรีบไปไหนเนี่ย ”


” เธอหันกลับไปตามแรงดึงของอีกคน ที่เหมือนจะรีบวิ่งตามออกมาทั้งที่ยังเก็บของไม่เรียบร้อย คนตัวเล็กเอาแต่ก้มเรียงของในกระเป๋าอย่างลวกๆ


“ ทำไมรีบกลับอะ นี่เพิ่งจะสี่โมงครึ่งเอง เดี๋ยวค่อยกลับสิ ” เมื่อพอใจกับสภาพกระเป๋าแล้วจึงเงยหน้ามาคุยกับอีกคนที่หลบตาและหันหน้าไปทางอื่นแล้ว


“ จะทำอะไรก็ไปทำเถอะ ฉันจะกลับแล้ว ” พูดจบก็เตรียมจะออกเดินอีกครั้ง แต่แขนเล็กๆ นั่นก็เอื้อมมาดึงเธอไว้ได้ทัน


“ เป็นไรป้ะเนี่ย ไม่สบายหรอ ”


คนตัวเล็กมองอีกคนด้วยความเป็นห่วงทั้งยังวินิจฉัยโรคให้เสร็จสับ ไม่เพียงแค่ถามเธอยังเอื้อมเอาหลังมือมาแตะหน้าผาก เมื่อไม่พบอาการที่ได้วินิจฉัยไปจึงได้แต่ถามย้ำแล้วย้ำอีก เพราะคนที่เธอกำลังเฝ้าเป็นห่วง ดูผิดปกติไปจริงๆ


“ จีซู! ฉันรำคาญ!


“ ห้ะ? ”


“ บอกว่าจะทำอะไรก็ไปไง ฉันจะกลับบ้านแล้ว! ” มือเล็กนั่นยังเกาะกุมเธอไว้แน่นก่อนที่เธอจะแกะมันออกและสะบัดทิ้ง “ ไม่ต้องมายุ่งดิ้! จะเป็นอะไรก็เรื่องของฉัน ” ทิ้งไปพร้อมกับความหวังดีของอีกคนเสียงถอนหายใจดังขึ้นครั้งแล้วครั้งเล่าอย่างควบคุมไม่ได้ ความรู้สึกผิดกัดกินหัวใจเธอ เมื่อนึกถึงเหตุการณ์เมื่อครึ่งชั่วโมงก่อน ใบหน้าอึ้งๆ ของอีกคนทำเธอจะร้องไห้ เธอพูดจาร้ายกาจแบบนั้นกับเพื่อนรักที่สุดในชีวิตของเธอได้ยังไงกัน นึกแล้วก็อยากตบปากตัวเอง -ตบเลยแล้วกัน


“ เจ็บมั้ยล่ะน่ะ ” เจนนี่ถึงกับสะดุ้ง เป็นการสะดุ้งที่เหมือนกับโดนไฟช็อตจากปลายเท้าชาขึ้นศีรษะที่เห็นกันบ่อยๆ ในการ์ตูน เธอหันหลังกลับไปหาเจ้าของเสียงอย่างตกใจหน้าตาตื่น -ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าใคร


ความรู้สึกที่อยากจะทำร้ายตัวเองกลับมาอีกครั้ง เธออยากตบหน้าตัวเองแรงๆ สักที ที่หันไปหาอีกคนโดยลืมที่จะเก็บอาการลืมที่จะปั้นหน้านิ่งๆ ใส่อย่างที่เธอคิดว่าควรจะทำ แต่มันก็ไม่ทันแล้ว


ตามคาด เสียงหัวเราะเล็กๆ หลุดมาจากคนตัวเล็กตรงหน้า ตลกมากสินะ- เสียงจักรยาน เสียงรองเท้านักเรียนกระทบกับพื้นปูน เสียงธรรมชาติ เสียงผู้คนที่ลอยมาตามลม เสียงน้ำไหลเอื่อย เสียงที่เธอควรจะได้ยินก่อนหน้านี้กลับเข้ามาในการรับรู้ของเธออีกครั้ง


 

“ โผล่มาจากไหน ” เจนนี่ปรับอารมณ์ตัวเองโดยไว เก็บอาการและนิ่งให้มากที่สุด


“ โผล่จากไหนอะไรล่ะ ก็เดินตามมาตั้งแต่โรงเรียนแล้วมะ ”


“ โกหกน่ะสิ ถ้าเดินตามมาฉันก็ต้องรู้แล้วมะ ”


“ ก็นั่นน่ะสิ มีคนเดินตามมาตั้งนานยังไม่รู้ตัว บ้าหรือเปล่า ” จีซูเถียงอีกคนจริงจัง เพราะเธอเดินตามมาอย่างที่พูดจริงๆ ตอนแรกเธอก็เข้าใจว่าเจนนี่โกรธอะไรเธอถึงได้ไม่สนใจเธอที่เดินตามมาเลย จึงเอาแต่เดินจูงจักรยานตามมาเงียบๆ แต่ตอนนี้เข้าใจแล้วว่าอีกคนไม่รู้ตัวเลย ถึงอย่างนั้นก็เถอะ แบบนี้มันอันตรายไม่ใช่หรอ


เจนนี่ไม่เถียงอะไร เธอตัดสินใจเดินต่อ ตอนนี้ได้แต่ขมวดคิ้วอย่างหงุดหงิดใจที่เห็นอีกคนมายืนอยู่ตรงนี้ ไม่ต้องไปดูบอลหรือไง มาทำไรตรงนี้ บ้าหรือเปล่า.. แล้วเธอก็ยิ้มออกมา เธอแค่รู้สึกดีใจนิดหน่อยที่ไม่ได้พูดอะไรงี่เง่าแบบนี้ออกไป


 

“ ไปเถอะนะจีซู ถ้าไม่มีเธอพวกเราแย่แน่ๆ ” นักเรียนชายรูปร่างดีหุ่นนักกีฬาและเป็นเพื่อนร่วมห้องของเธอกลุ่มหนึ่งพยายามอ้อนวอนจีซูให้ไปเชียร์พวกเขาแข่งฟุตบอลหลังเลิกเรียนเย็นนี้


“ เกี่ยวอะไรกับฉันกันเล่า ฉันไม่ได้ลงไปแข่งด้วยซะหน่อย ”


จะว่าไป จีซูก็เหมือนสาวป๊อปประจำห้องนั่นแหละ ถึงจะไม่ได้ดูเป็นที่นิยมเหมือนกลุ่มสามสาวที่เหมือนคัดเฉพาะสาวสวยหุ่นนางแบบอะไรเทือกๆ นั้น แต่เธอทั้งน่ารักอารมณ์ดีไหนจะนิสัยลุยๆ ไปไหนไปกันนั่นอีก พวกนักเรียนชายจึงติดเธอเป็นพิเศษ เพราะเป็นได้ทั้งเพื่อนเล่นและเพื่อนสาวน่าแกล้งได้ในเวลาเดียวกัน


ทุกคนรอบๆ ตัวจีซูดูสนุกสนาน หัวเราะตามไปกับมุขมากมายที่คนอารมณ์ดีมีพร้อมจะปล่อยออกมาได้ตลอด เสียงหัวเราะคละคลุ้งทั่วบริเวณนั่น -คงเป็นเพราะพลังของจีซูสินะ พลังความน่ารัก วิตามินที่พร้อมจะสนับสนุนให้ทุกคนรอบตัวมีความสุขไปกับเธอ แต่เหมือนมันจะแผ่ไปไม่ถึงอีกคน ..หญิงสาวอีกคนที่ยังมีตัวตนอยู่ในห้องแต่เหมือนจะไม่มีใครมองเห็น เธอได้แต่นั่งมองจีซูและคนอื่นๆ พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน


จนทนเก็บความหงุดหงิดที่มีไว้ไม่ไหว เจนนี่ตัดสินใจลุกออกไปจากตรงนั้น เธอเลือกที่จะกลับบ้าน และเดินหนีอีกคนที่ตามออกมาให้เร็วที่สุด ..หวังเพียงแค่ ให้แสงสีส้มของดวงอาทิตย์อันอบอุ่นช่วยชะล้างความหงุดหงิดในใจอันไร้เหตุผลนี่ออกไปเสียที


 

เพียงแค่นึกถึง ความหงุดหงิดที่เหมือนจะหายไปแล้วก่อนหน้านี้ก็กลับมาอีกครั้ง


“ สรุปยังไง ไบโพล่าหรอ ” จีซูจ้องมองไปที่เจนนี่ ที่เหมือนจะเผลอตัวหันมาสบตาเธอ แต่แค่เพียงเสี้ยววิก็หันกลับไป “ เดี๋ยวก็ยิ้มเดี๋ยวก็บึ้ง อะไรของเธอ บ้าหรือเปล่า ”“ พูดอะไรบ้างสิ นี่ฉันอุตส่าห์บากหน้าตามเธอมา ..หลังจากที่โดนไล่เป็นหมาแบบนั้น ”


“ ใครขออะ อยากตามมาเองนี่ ” คนโดนประชดทำใจกล้าประชดกลับ แม้ในใจจะรู้สึกผิดมากก็ตาม


“ ทีเธอล่ะ ฉันก็ไม่ได้ขอให้เธอเป็นแบบนี้ซะหน่อย ” ทั้งคู่เดินเถียงกันไปตามทาง แสงสีส้มที่จีซูหวังว่าจะช่วยทำให้คนที่หน้าบึ้งมาทั้งวันยิ้มบ้างสักที แต่วันนี้มันกลับไม่แผลงฤทธิ์เลย “ ตกลงเป็นไร โกรธไรฉันงั้นหรอ ”


“ ก็บอกไม่ต้องมายุ่งไงเล่า ” เจนนี่กอดอกแล้วหันหน้าหนีไปอีกทาง จีซูเห็นอย่างนั้นจึงเริ่มหงุดหงิดขึ้นมาบ้าง


“ ก็จะยุ่งอ่ะเป็นไรก็บอกดิ ไม่ใช่มาทำตัวงี้ เป็นเด็กหรือไง ฉันไปนั่งทับกล่องดินสอเธอหักหรอ!


“ ก็ไม่ให้ยุ่งไง ทำไมต้องมาตื๊อวะ น่ารำคาญ!“ ที่เป็นงี้ก็เพราะไม่อยากบอกไม่อยากให้ยุ่งมะ ไปไกลๆ ดิ้!

 

เจนนี่ก้มหน้าก้มตาเดินต่อไปพยายามไม่หันไปสนใจอีกคน กำสายกระเป๋าแน่นหวังให้มันช่วยคลายความรู้สึกปวดหนึบที่หัวใจได้บ้างแต่ก็ไม่เป็นผล จีซูงยังคงเดินตามมาข้างๆ เธอ แต่กลับไม่เถียงอะไร ..เพียงชั่วอึดใจ


“ เออก็ได้ ” จีซูหยุด เจนนี่จึงหยุดเดินตามไม่ทันรู้ตัวเธอสลัดความหงุดหงิดสับสนบ้าบอนั่น หันกลับไปมองคนตัวเล็กข้างๆ เธอเพียงแต่หวังว่าอีกคนจะไม่พูดสิ่งที่เธอกลัวออกมา หวังไม่ให้มีคำพูดใจร้ายออกมาจากปากเล็กนั่น หวังไม่ให้จีซูลามือจากเธอแล้วหายไปจากตรงนี้ ความรู้สึกกลัวนั้นเกิดขึ้นมาอย่างเห็นแก่ตัว ..ใช่ เธอมันเป็นแก่ตัว เธอร้ายกาจ แต่กลับไม่อยากให้อีกคนทำแบบเดียวกันนั้นกับเธอ


 

“ ก็ห่วงป่ะวะ เห็นไม่โอเคทั้งวันอะ แล้วนี่อะไรดูทำตัว ช่างแม่-งแล่ว! จะทำอะไรก็ทำไปเลย! จะงี่เง่าจะอะไรก็เป็นไปเลยไม่อยากรู้ด้วยแล้ว! อยากจะเป็นบ้าอะไรก็เป็นไปเลย!! ” มือเล็กกำแฮนด์จักรยานที่จูงมาด้วยไว้แน่นระบายอารมณ์โกรธที่มีต่ออีกคน เธอจ้องหน้าอีกคนอย่างเอาเรื่อง เธอไม่ใช่พวกแว้ดๆๆ แล้วก็หันหลังหนีซะด้วยสิ อยากรู้เหมือนกันว่าอีกคนจะว่ายังไง


แต่ก็พอเดาไว้บ้างแล้วแหละ เธอคิดว่าอีกคนคงทำได้แค่โกรธที่โดนตะคอกใส่ แล้วคงตะโกนออกมาดังๆ สักคำแล้วเดินหนีไป

 


“ เออ!!! แล้วไม่ต้องมายุ่งนะ!! ” แล้วเจนนี่ก็วิ่งหนีไป

 


คงจะ.. ประมาณนี้แหละมั้ง

 “ เออได้!!! แล้วจะให้ทำไงเล่า!! ก็อยากเป็นแฟนเธอไง!!!


หลับหูหลับตาตะโกนออกไปไม่ทันได้คิด จนต้องมายืนนิ่งงันกลืนน้ำลายแห้งๆ ลงคออย่างยากลำบาก

 

คนที่เหมือนจะโดนขอเป็นแฟนก็ได้แต่ยืนนิ่ง ทั้งงงทั้งตกใจ ตกลงที่พูดนั่นหมายความว่าไง ขอคบงั้นหรอ หรือมันเป็นภาษาอะไรที่เธอไม่เข้าใจ เป็นคำด่า คำสแลงอะไรหรือเปล่า


แต่ดูจากอาการของคนพูดแล้ว คำพูดนั่นคงหมายความอย่างที่เธอคิดนั่นแหละ -ขอเป็นแฟนงั้นสินะ


 

อย่างงี้ก็ได้หรอวะ..


 

คิดได้ดังนั้น เสียงหัวเราะเล็กๆ ในลำคอก็เล็ดลอดออกมา จีซูได้แต่ยืนขำให้กับท่าทางเขินๆ พิลึกพิลั่นของอีกคน แต่เหมือนจะลืมนึกไปว่าคนตรงหน้าเธอนั้นขี้อายมากขนาดไหน ….ก็ขี้อายมากขนาดนั้นเลยแหละ เจนนี่เตรียมจะเดินหนีหลังจากที่ได้พ่นอะไรน่าอายออกไป ถึงจะมาจากใจเลยก็เถอะ แต่มันก็ควรจะออกมาดีกว่านี้ไม่ใช่หรอ อย่างน้อยก็น่าจะมีเวลาคิดหาคำพูดที่สวยหรูกว่านี้ เธอได้แต่สบถในใจ -พูดอะไรออกไปวะเนี่ย!


 

“ เอ่อ-


“ หยุดเลย ไม่ต้องพูดไรทั้งนั้นอะ ” เหมือนจีซูจะพูดอะไร แต่เจนนี่ก็ห้ามไว้ก่อน “ ฉันจะกลับบ้าน แล้วก็ไม่ต้องตามมานะ ให้ฉันเดินไปไกลๆ ก่อน ” แล้วเธอก็รีบเดินหนีไป


“ หะ เอ้า ไรอ่ะ รอก่อนดิ ” แน่นอนว่าอีกคนก็ไม่ฟังที่เธอพูดเลยเหมือนกัน


“ เป็นบ้าหรอ บอกว่าอย่าตามมาไง ”


“ ก็บ้าน่ะสิ ถึงได้เป็นแฟนเธอไง ”


นิสัยที่ทำอะไรไว้กว่าความคิดหรืออาจเป็นเพราะสมองเธอประมวลผลช้าเป็นปกติ เจนนี่ชะงักไปเพียงเสี้ยววิกับคำพูดนั้น ก็เขินน่ะสิถึงได้เอาแต่ก้มหน้าก้มตาเดินไม่สนว่าอีกคนจะตามมาทันไหม ..แต่อย่างหนึ่งที่มั่นใจ ยังไงจีซูก็จะยังคงตามเธอมา


 

แสงสีส้มฉายกระทบกับแผ่นหลังให้รู้สึกอุ่นๆ ตกลงพื้นเป็นฉากหลังให้กับเงาของสองสาวเพื่อนรัก ที่เหมือนความรักจนล้นนั่นได้ทำหน้าที่เลื่อนสถานะของทั้งคู่ให้แล้วอย่างงงๆ เงาเล็กๆ นั่นกึ่งเดินกึ่งวิ่งตามเธอจนทัน


“ บ้าจริงๆ ด้วย ” เจนนี่พึมพำกับตัวเองเบาๆ


“ ได้ยินนะ ” คนโดนจับได้เสมองไปทางอื่น ไม่อยากให้อีกคนมาเห็นสีหน้าเธอตอนนี้เลยให้ตายเถอะ “ ทำไม เขินหรือไง ” แล้วก็ไม่พ้นโดนแซวแบบนี้ไง


“ จะบ้าหรอ ใครจะเขินอะ ” ความประหม่าที่แสดงออกอย่างชัดเจนทำเอาจีซูหุบยิ้มไม่ลง เป็นแบบนี้ทุกที จะตลกก็ตลกแหละ จะว่าน่ารัก.. ก็น่ารักดี


“ จะยอมรับสักเรื่องมันจะตายมะ ” 

นี่คงเป็นพลังของแสงสีส้มสินะ แสงสีส้มที่มอบความอบอุ่นหัวใจให้กับเธอ เจนนี่เชื่ออย่างนั้น ความอบอุ่นที่เธอจะได้รับมันตลอดเวลา แม้จะเป็นเวลาที่ท้องฟ้ามืดมิดกลืนกินแสงสีส้มของเธอไป แต่เธอจะไม่เป็นไร เพราะแสงสีส้มได้มอบแสงอันเป็นนิรันดร์ให้กับเธอแล้ว


“ ปั่นจักรยานกลับบ้านมะ ” เจนนี่ที่อยู่ดีๆ ก็ดูจะยิ้มแย้มขึ้นมา ความประหม่าก่อนหน้านี้ก็เหมือนจะหายไปซะดื้อๆ -อาการประหลาดของเจนนี่สินะ ถึงจะเห็นว่าอีกคนก็ลมเพลมพัดแบบนี้อยู่บ่อย แต่ก็ไม่เคยชินสักที


“ หะ แล้วแสงสีส้มอะไรของเธออะ ”


เจนนี่ไม่ตอบ เธอเพียงแค่ส่ายหน้า แต่จีซูก็ไม่ได้ตื๊อเอาคำตอบอะไร


 

ดวงอาทิตย์ใกล้จะลับขอบฟ้าลงไปทุกที แสงสีส้มแห่งความสุขก็เริ่มจะหายไปและมีความมืดเข้ามาแทนที่ เด็กสาวในชุดนักเรียนสองคนบนจักรยานคันเก่งกับเส้นทางกลับบ้านที่เริ่มจะสั้นลงเรื่อยๆ


เจนนี่มองแผ่นหลังเล็กๆ ที่ขยับขึ้นลงเป็นจังหวะเดียวกันกับขาทั้งสองข้าง แอบนึกสงสารคนตัวเล็กอยู่เหมือนกัน เธอนับถือเลยที่อีกคนปั่นพาเธอไปโรงเรียนได้ทุกเช้าทั้งที่ทางก็ไกลขนาดนี้ เธอได้แต่เชียร์อยู่ในใจให้อีกคนไม่หมดแรงเสียก่อนจะถึงที่หมาย ขอเป็นเรื่องเห็นแก่ตัวอีกเรื่องแล้วกัน ก็ที่นั่งคนซ้อนน่ะเป็นวิวที่ดีที่สุดที่จะได้แอบมองเธอเชียวนะ จีซู


 

เจนนี่ตัดสินใจซุกหน้าลงกับแผ่นหลังเล็กของจีซู


 

“ แสงสีส้มของฉัน ”


 


.

.

.

 

“ นิ่เจนนี่ ฉันว่าเธอเป็นไบโพล่าแหละ ”

 

“ ห-หะ จะบ้าหรือไง!
the end


ผลงานอื่นๆ ของ butterfingers

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

13 ความคิดเห็น

 1. #13 PrN22 (@PrN22) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ตุลาคม 2560 / 16:24
  กลับมาอ่านกี่รอบก็ยังชอบอยู่ดี :-)
  #13
  0
 2. วันที่ 9 มิถุนายน 2560 / 15:44
  น่ารัก ๆๆๆๆ คู่นี้ ดูอบอุ่นดีเชียว ไรท์เตอร์เขียนดีจังเลย น่าจะเขียนเรื่องอื่นอีกไปเรื่อย ๆ เลยนะ
  #12
  1
  • 20 กันยายน 2561 / 09:32
   ขอบคุณนะคะ ดีใจที่ชอบค่ะ แล้วจะกลับมาเขียนอีกน้าา
   #12-1
 3. #11 Mama
  วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2560 / 11:31
  น่ารักมากกกก งุยๆๆๆๆ ให้อารมณ์เหมือนดูอนิเมะญี่ปุ่นใสใสอยู่เลยค่ะ เห็นภาพทางเดินกลับบ้านแบบในหมู่บ้านโดราเอมอนอะไรแบบนั้น 555555 อ่านง่ายย่อยง่ายสมกับเป็นวันช็อท คนเขียนไม่แต่งอีกเหรอคะ แนวนี้เลย เรารอติดตามนะ ชอบเรื่องนี้มาก
  #11
  1
  • 20 กันยายน 2561 / 09:31
   ขอบคุณที่ชอบนะคะ แล้วจะกลับมาแต่งคู่นี้อีกแน่ๆ ค่ะ
   #11-1
 4. วันที่ 2 มกราคม 2560 / 16:50
  ฮืออออออออ อ่านจบแล้วรู้สึกเยอะไปหมดเลยค่ะ แต่ที่แน่ๆคือมันน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกก น้ำตาจะไหล คือตอนแรกคิดว่าเจนนี่จะงอนเพราะแบบผชมาวอแวปรากฏว่าก็เป็นงั้นแหละแต่หลุดว่าอยากเป็นแฟนเธอไง โคตรชอบเลยค่ะ แล้วยิ่งตอนจีซูบอกเป็นแฟนเธอไงนี่คือเขินต่อไปอีก ฮือ แสงสีส้มของฉัน น่ารักมากจริงๆค่ะ น่ารักในน่ารักในน่ารักเลย แต่งอีกนะคะ????
  #10
  1
  • 20 กันยายน 2561 / 09:30
   เราอ่านคอมเมนต์นี้เราก็รู้สึกเยอะไปหมดเหมือนกันค่ะ5555555555 ไว้จะมาแต่งคู่นี้อีกนะคะ
   #10-1
 5. วันที่ 11 ธันวาคม 2559 / 22:47
  เห็นด้วยกับพี่ซู่วเลยค่ะ พี่เจนเป็นไบโพลาร์แน่ๆ แต่ตะไมมันตะมุ้ตะมิ้ขนาดนี้คะะะ *วิบัติเพื่ออรรถรส* ไม่ไหวแล้ววว คู่นี้น่ารักกกกก เจนซูอ่ะเจนซูวววว (โดดลงเรือเจนซู....//รู้สึกว่าตัวเองโดดลงเรือหลายลำแล้วนะ 555555555)
  #9
  0
 6. วันที่ 5 ธันวาคม 2559 / 01:47
  ขอตอนต่อไปปค่ะ
  #8
  0
 7. #7 JJJJennieKim
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 15:32
  น่ารักจังเลยยยยยยย พี่เจนมีความไบโพลาร์จนจีซูงงแต่ก็น่ารักอยู่ดี555555 ฮือ ชอบจัง
  #7
  0
 8. #6 123456
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 10:51
  เราก็ว่าเจนนี่เป็นไบโพล่าร์ค่ะ 55555
  #6
  0
 9. #5 96degree (@96degree) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 4 ธันวาคม 2559 / 10:49
  น่ารักมากค่ะอ่านแล้วอบอุ่นหัวใจ แม้จะขอเป็นแฟนกันแปลกๆก็เถอะ ??
  ชอบมากค่ะขอสเปเชี่ยลอีกสักตอน 55555 *กระพริบตาปริบๆ*
  #5
  1
  • #5-1 butterfingers (@cdpnkt) (จากตอนที่ 1)
   20 กันยายน 2561 / 09:28
   ขอบคุณที่ชอบนะคะ ยังไม่มีแพลนแต่งสเปเชียลเลยค่ะ5555555
   #5-1
 10. #4 Kwanjira Sridaorueang (@tny27bh) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 22:36
  น่าร้ากกกก
  #4
  0
 11. วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 19:35
  เจนซูที่รักกก ฮรืออออ
  #3
  0
 12. วันที่ 3 ธันวาคม 2559 / 00:46
  บ้า เจนนี่ออกจะน่ารัก
  จี/ปว่าเนได้ไง
  #2
  0
 13. วันที่ 2 ธันวาคม 2559 / 16:55
  รอนะคะ
  #1
  0