นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

คัดลอกลิงก์เเล้ว
นิยาย [ GOT7 ] Hurts : MarkBamNior *Rewrite

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้" ถ้าไม่รักกันมากขนาดนั้น ก็คงไม่เจ็บกันถึงขนาดนี้ "


Mark

" กูไม่เคยรักมึงน้อยลงเลยนะแบม แต่กูก็ทิ้งเขาไม่ได้ "


Bambam


" กูให้มึงได้ไม่พอหรอมาร์ค มึงถึงได้ไปเอาเขามาแทนที่กู "


Jinyoung


" ผมรู้ว่าพี่ไม่ได้มีแค่ผมคนเดียว แต่ผมมีพี่แค่คนเดียวเสมอนะครับ "

Jaebum


" เป็นพี่ไม่ได้หรอ ให้พี่เข้าไปแทนที่เขาไม่ได้หรอ "

Youngjae


" มึงก็เป็นได้แค่ชู้เท่านั้นแหละ "

Yugyeom


" ถ้าพี่ไม่ไหว ก็ถอยออกมานะครับ "
Jackson

" เอาเวลาที่ไปยุ่งเรื่องครอบครัวคนอื่นมาสนใจครอบครัวตัวเองก่อนมั้ย "

ฟิคต้มมาม่า รอซักเม้นท์สองเม้นท์ก่อนค่อยจะเริ่มอัพ 


cry .q

สารบัญ 4 ตอน อัปเดตล่าสุด 6 มิ.ย. 59 / 10:014 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด

ผลงานอื่นๆ ของ CC...ME!

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

28 ความคิดเห็น

 1. #28 ice104 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 15:29
  แต่งต่อเถอะไรท์ สงสารเค้าบ้างสิ เค้าอยากอ่านผลของมาร์คอ่ะ
  #28
  0
 2. #27 aom-17 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 14:33
  อย่าทิ้งนะไรท์ แต่งต่อเถอะไม่อันแฟบหรอก สงสารรีดตาดำๆคนนี้ที่จะไม่ได้เห็นผลที่มาร์คทำกับแบมด้วยนะฮือ~~ ต่อนะรออยู่ขอบคุณฮับ
  #27
  0
 3. #26 ยัยแม่มด (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มิถุนายน 2559 / 14:23
  แต่งต่อเถอะค่ะ เข้ามารออ่านทุกวัน มาร์คยังไม่ได้รับผลกรรมเลย มีแต่แบมที่เจ็บปวด จบแบบนี้อารมณ์มันค้าง ต่อให้จบนะคะ
  #26
  0
 4. #25 ยัยแม่มด (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 พฤษภาคม 2559 / 17:27
  ทำไมจูเนียร์ถึงคิดว่ามาร์ครักแบมมากว่าตัวเอง ดูท่าทีก็รู้ว่ามาร์คแคร์และห่วงจินยองมากกว่า ถ้ามาร์ครักแบมจริงจะพาจูเนียร์เข้าบ้านมาทำให้แบมเจ็บปวดทำไม แค่บอกความจริงกับแบมแล้วซื้อบ้านให้จูเนียร์อยู้สักหลังไม่ดีกว่าหรอ แต่นี่เพราะมาร์คไม่อยากให้จูเนียร์อยู่ห่างกาย แถมยังแคร์ความรู้สึกเป็นห่วงเป็นใยมากจนเผลอลืมว่ามีแบมเป็นเมียอีกคนอยู่ๆ ไหนจะคิดย้อนไปยังอดีตแสนหวาน มีความสุขกับมันจนมองว่าถ้าไม่เหตุการณ์นั้นคนที่อยู่ข้างกายคือจูเนียร์แล้วเค้าก็จะมีความสุขมาก มาร์คอาจจะรักที่ผลประโยชน์ครอบครัวของแบมก็ได้ แค่แกล้งบอกรัก เอาอกเอาใจ ทำดีเข้าหน่อยแบมก็ไปไหนไม่รอดแล้ว เริ่มคิดแล้วว่าแบมคงไม่ธรรมดา แต่แค่ไม่รู้ว่าแบมกำลังคิดจะทำอะไร แล้วยิ่งมียูคยอมเข้าเกี่ยวข้อง เชื่อว่ายูคจะเป็นคนหนึ่งที่ทำให้เรื่องนี้มันเปลี่ยนไปในทางทีหรือร้ายก็ได้ รอติดตามนะคะ
  #25
  0
 5. #24 ยัยแม่มด (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 20:43
  จะรักไรต์ก็ตอนนี้แหละ ที่ทำให้มีความหวังว่าแบมจะลุกขึ้นมาสู้เพื่อเกียรติและศักดิ์ศรีของตัวเองบ้าง และเชื่อว่าถ้าแบมคิดจะทำจริงๆมันคงจะไม่ธรรมดา มันคงจะถึงใจน่าดู เกลียดมาร์คมากขึ้นทุกวัน ความคิดนี่มีแต่ความเห็นแกตัว แต่แสดงออกเสแสร้งเป็นพระเอก ทำเป็นเห็นอกเห็นใจแบม ทั้งที่ใจจริงมีความสุขจนแทบจะกระอักเลือดตาย ตอแหลทั้งนั้น สมกันแล้วกับจูเนียร์ตอแหลไม่ต่างกัน สร้างภาพเป็นคนดีน่าสงสาร แต่ใจจริงเห็นแก่ตัวและอยากได้เค้าเป็นของตัวเอง เป็นคนอื่นเสียตัวให้ครั้งเดียว ถ้าจิตใจดีจริงๆคงไม่ยอมให้มาร์ครับผิดชอบแล้วเข้าไปทำลายครอบครัวเค้า ทำลายความสุขของภรรยาเค้าหรอก แต่นี่ใจจริงคืออยากได้อยากแย่งเลยตกลงร่วมมือกับแจบอม ทั้งๆที่รู้ว่ามันคือการทำร้ายแบมทั่งที่แบมไม่ผิดไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องในอดีตและความบาดหมางเลย แบมแค่โชคร้ายที่เกิดมาเจอมารัก ผช เลวๆแบบมาร์ค ไม่ต้องมาแสร้งทำดีให้แบมตายใจหรอก ทำเรื่องเลวๆแบบที่ใจคิดเถอะ แบมจะได้เลิกทนเป็นคนดีสักที บางทีคนชั่วๆเอาคืนด้วยความดีไม่ได้ ต้องเอาความชั่วเข้าสู้ๆ ตอนจบไม่ต้องคู่กันก็ได้นะ ขอแค่แบมคนเดียวที่มีความสุขได้เริ่มต้นใหม่ ส่วนที่คนเลวๆสามคนที่เหลือแค่ขอให้ชีวิตย่อยยับไม่เหลืออะไร ถูกสังคมประนามไม่มีหน้าสู้ใครอีกก็พอ โดยเฉพาะมาร์คขอให้หนักที่สุดให้ชีวิตพังพินาศ มีแต่ความสูญเสีย อยู่เหมือนคนโง่ กลายเป็นที่ไม่เหลือค่าเหลือศักดิ์ศรี ใช้ชีวิตอยู่กับความผิดความเจ็บปวดไปตลอดชีวิตก็พอ ให้สาสมกับสิ่งที่ทำกับแบม ไม่สิต้องเจ็บมากกว่า สูญเสียมากกว่า มีแต่ความทุกข์อย่าได้มีความสุขตลอดชีวิต
  #24
  0
 6. #23 saipanzamak2344 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2559 / 19:55
  มาร์คมีความตอแหล555555555
  แบมหาผู้ชายเข้าบ้านเลยลูก555555555
  #23
  0
 7. #22 saipanzamak2344 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 17:28
  ความรู้สึกคือยังเกลียมาร์คอยู่เกมือนเดิมเเม้ตัวบงกานจะเปิดเผยแล้วก็เถอะ
  #22
  0
 8. #21 aom-17 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 12:09
  ....มาร์คคิดผิดจริงนั่นแหละที่พาจูเนียร์เข้ามา อีกหน่อยพอรู้ว่าตัวเองไม่ได้รักแบมก็สนใจแต่จูเนียร์อีก แล้วแบมก็จะเป็นคนที่เสียใจมากก(ที่สุดรึป่าวนี่ไม่รู้) สงสารแบมอ่ะ
  #21
  1
  • #21-1 ice104
   29 พฤษภาคม 2559 / 16:10
   ใช่ มาร์คผิด ตั่งแต่พาจูเนียร์เข้ามา
   #21-1
 9. #20 ยัยแม่มด (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 11:21
  สงสารแบม สุดท้ายทุกคนก็เข้าหาแบมเพื่อผลประโยชน์ทั้งนั้น รวมถึงมาร์คด้วยที่ยอมปล่อยแบมไปอ้างว่าเพราะแบมแสนดี ยอมมาร์คทุกอย่าง รั้งแบมไว้ด้วยการหลอกว่ารัก เพียงเพื่อไม่อยากเสียผลประโยชน์มหาศาลจากตระกูลของแบมไป จิตใจต่ำตม เห็นแก่ตัว ได้ประโยชน์จากแบมมากมายแต่กลับทำร้ายเหยียบย่ำจิตใจและศักดิ์ศรีแบมอย่างไม่มีชิ้นดี คิดอยู่กันว่าจินยองเหมือนพยายามอ่อยมาร์ค ทั้งเรื่องใส่เสื้อคลุมแหวกอกออกมายั่ว ให้หยิบแชมพูให้ ดูก็รู้ว่าจงใจอ่อย นีก็เห็นแก่ตัวเหมือนกัน อยากได้ ผช จนยอมทำทุกอย่าง เหมือนจะสำนึกแต่ก็ไม่ ยิ่งใกล้ชิดก็ต้องยิ่งไม่ยอมปล่อยมาร์คไปทั้งๆที่รู้ว่าความสุขที่ตัวเองและมาร์คกำลังนั้นมัยอยู่บนความทุกข์ทรมานอย่างแสนสาหัสของแบม จินยองยังพอสำนึกบ้าง แต่ตัวการอย่างมาร์คกลับไม่สำนึกเลย มีความสุขมากมั้ยได้คนที่รักมาอยู่ข้างกายแถมผลประโยชน์ก็ยังไม่ไปไหน เรื่องนี้คนผิดที่สุดคือมาก ผิดมากกว่าแจบอมและจินยองซะอีก เพราะความเลวและความเห็นแก่ตัวมีมากกว่าสองคนนั้นหลายเท่า แจบอมกับจินยองแค่กระตุ้นแต่มาร์คกลับทุ่มเต็มตัวด้วยความยินดีเพื่อเข้ามาอยู่ในสถานการณ์นี้ มีความสุขออกนอกหน้าจนไม่เคยสนใจไม่เคยคิดถึงจิตใจคนที่ต้องเจ็บปวดที่สุดอย่างแบมเลย แค่ตัวเองมีความสุขกับคนรัก แบมจะเจ็บปวดยังไงก็ช่าง ค่อยไปปลอบใจด้วยการโกหกว่ารักกันก็พอ รักกันเข้าไปแสดงออกให้แบมเห็นมากๆ แบมจะได้เจ็บจนพอสักที อยากป๊ากับพีแบมรู้ แล้วมาพาแบมออกจากชีวิต ผช ชั่วๆคนนี้สักที แบมมีค่าเกินไปที่จะต้องมาแปดเปื้อนมาเสียศักดิ์ศรีเป็นแค่เครื่องมือผลประโยชน์ให้กับ ผช เลวๆคนนั้น แล้วก็ให้ป๊าจัดการเหยียบให้มาร์คล่มจมล้มละลายไม่มีหน้าอยู่ในสังคมนี้อีก อยากรู้นักว่าจะมีใครได้ ผช ที่ไม่มีอะไรนอกจากความชั่วความเห็นแก่ตัวอยู่อีกมั้ย ขอให้กับพี่คุณรู้เนื่องเร็วๆเถอะ ไม่อยากให้แบมเจ็บไปกว่านี้
  #20
  0
 10. #19 KunGan.a
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2559 / 10:56
  เกลียดมาร์คตั้งแต่เริ่มเรื่องและคาดว่าถ้านางไม่รู้ตัวอีกว่าทำเลวอะไรไว้กฌจะเกลียดต่อไปแล้วจะสนับสนุนให้แบมได้กับคนอื่น แต่แบมคงดีเกินไปที่จะทำแบบนั้น #ฟิคนี้มีพระเอกเลวมาก
  #19
  0
 11. #18 ยัยแม่มด (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 16:30
  มีความสุขมากสินะมาร์ค มากจนลืมนึกถึงจิตใจความรู้สึกแบมไป มีเค้าอีกคนไม่เท่าไรแต่ท่าทีที่ดูเห็นห่วงและให้ความสำคัญมากเกินจำเป็นนี่แหละที่เกลียดที่สุด ทำอะไรคิดถึงใจแบมบ้างได้มั้ย แบมแสนดีขนาดไหนทำไมไม่สนใจเห็นค่าบ้าง แกจะหาเมียดีๆแบบแบมได้จากไหนอีก ความดีของแบมทำให้จูเนียร์สำนึกได้บ้างมั้ยว่าตัวเองทำอะไรลงไป ทำร้ายคนดีๆแบบแบมให้เจ็บปวดมากแค่ไหน ถ้าจูเนียร์ดีได้สักนิดของแบมคงไม่ยอมรับข้อเสนอของมาร์ค ต่อให้ตัวเองจะรักมาร์คและมาร์คก็ดูจะยินดี แต่ก็ไม่ควรเข้าเพื่อทำให้แบมต้องเสียใจ ไม่มีทางที่คนๆนึงจะรักใครได้พร้อมกันถึงสองคน มาร์คต้องลำเอียงรักและเป็นห่วงเป็นใยดูแลใครมากกว่าอยู่แล้ว ยิ่งจูเนียร์ที่อยู่ในสถานะด้อยกว่าแบมบวกกับความรู้สึกผิดในอดีตของตัวเอง ไหนจากการกระทำของยองแจอีก ทำให้จูเนียร์ดูน่าสงสารน่าปกป้องดูแลเข้าไปอีก ทั้งๆที่คนที่น่าสงสารน่าปลอบโยนและเจ็บปวดที่สุดคือแบมต่างหาก แต่แบมแค่เลือกที่จะปิดมันไว้ไม่อยากให้มาร์คไม่สบายใจ เพราะแบมรักมาร์คมากเพื่อความสุขของมาร์คถึงยอมทุกอย่าง รักมากกว่ารักตัวเองด้วยซ้ำ ถ้ามาร์คทำอะไรโดยคิดให้มากเป็นห่วงความรู้สึกจิตใจแบมบ้างสักนิดจะโกรธมากเท่านี้เลย แจบอมวางแผนอะไรแต่ถ้าจะแก้แค้นของให้ไปลงกับมาร์คเถอะ มาร์คควรได้รับบทเรียนจากความเลวและความเห็นแก่ตัว ให้มาร์คได้รับรู้ความรู้สึกของการสูญเสียบ้าง แต่อย่ามาทำร้ายแบมเลยนะ แบมเจ็บปวดมากเกินไปแล้วมากกว่าที่แจบอมรู้สึกหลายเท่า
  #18
  0
 12. #17 saipanzamak2344 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 10:33
  ้กลียดอีต้วนว่ะ คนบ้าไรรักเมียมากเเต่มีเมียน้อย
  #17
  0
 13. #16 aom-17 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 09:56
  มาร์ค คิดผิดคิดใหม่ได้นะที่ว่าคิดดีแล้วที่พาจูเนียร์เข้ามาอ่ะ ก็เห็นอยู่ว่าวันแรกที่พามาแบมมีสภาพเป็นยังไง เป็นแบบนี้คิดแล้วว่ามาร์คไม่เคยรักแบมเลยอาจจะเห็นเป็นแค่ตัวแทนของจูเนียร์ก็ได้ น่ารักเหมือนกันหนิ ฮื้ออ ไรท์อย่ารังแกแบมมากดิ เสียใจนะเสียใจ;-(
  #16
  0
 14. #15 ยัยแม่มด (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 พฤษภาคม 2559 / 00:02
  เพิ่งได้เข้าไปอ่านฉากคัทมา มาร์คบอกว่ารักจินยองมาตลอดจนถึงตอนนี้ แสดงว่ามาร์คไม่เคยรักแบมจริงๆนะสิ เพราะแบมดีและยอมมาร์คทุกอย่างเลยไม่อยากหย่าและทำให้แบมเสียใจ แล้วไหนจะอาการหลงใหลจินยองขนาดนี้อีก ที่สำคัญคือเสียดายที่พลาดปล่อยจินยองไป แล้วเป็นตัวอะไรกันในชีวิตมาร์ค ไม่ค่าไม่มีความหมายให้มาร์จดจำนอกจากความดีที่แบมยอมมาร์คมาตลอด สงสารแบมจนไม่รู้จะพูดและจัดการความรู้สึกตัวเองยังไง โกรธมากที่มันเป็นแบบนี้ แบมไม่ผิดแล้วแกทำร้ายแบมทำไมมาร์ค คำบอกรักและสัญญาที่ว่าจะไม่ปล่อยมือและอยู่กับจูเนียร์ตลอดไป แบมได้ยินแน่ๆ แกเคยสัญญาว่าจะรักและอยู่ดูแลแบมตลอดไปมั้ยไม่เคยสินะ ทำไมแบมโชคร้ายขนาดนี้ที่ต้องเกิดมาเจอมารักคนอย่างมาร์ค ไม่ยอมเลิกเพราะกลัวแบมเสียใจ ที่แกทำอยู่แบบนี้แบมเสียใจมากกว่าอีก ถ้ารักเค้ามากอยากอยู่กับเค้าตลอดไป ได้โปรดปล่อยแบมไปที อย่ารั้งแบมไว้เพื่อทำร้ายแบมให้ตายทั้งเป็นแบบนี้เลย แบมผิดอะไร ทำไมถึงต้องมาแพ้และเจ็บปวดอยู่คนเดียวแบบนี้ ผิดที่มาร์คตัดสินใจเดินออกมาจากชีวิตจูเนียร์ทั้งที่รักกันมาก แต่ในเมื่อตัดสินเลือกแบมเป็นคู่ชีวิตแล้ว ก็ต้องรับผิดชอบความรู้สึกแบมมากกว่ารึเปล่า ถึงจะไม่เคยรักแบมเลย มีความสุขกับเค้าจนลืมไปด้วยซ้ำว่าตัวเองมีแบมเป็นเมียตัวจริง ต้องการชดเชยเวลาและชดใช้ความผิดที่ทำกับเค้า โดยการทำร้ายความรู้สึกทำร้ายจิตใจ แล้วพรากความสุขนั้นจากแบมไปให้เค้าหรอ จะรักกับเค้าให้ตายยังไงไม่รู้หรอกนะ แต่แค่อยากรู้ว่าแบมผิดอะไร เรื่องในอดีตของนายสองคนแบมไม่เกี่ยวอะไรด้วยซ้ำ แต่แบมต้องเป็นคนผิดเป็นคนเสียสละหรอ มาร์คมีแต่ได้กับได้โดยไม่ละอายใจสักนิด ถ้าแคร์แบมบ้างจะไม่ทำกับแบมแบบนี้ ไม่พูดอะไรกับเค้าแบบนั้น ใครได้ยินคำนั้นก็ต้องคิดเหมือนแบมอ่ะว่ามาร์ครักเค้ามาตลอดไม่เคยรักแบมเลยด้วยซ้ำ จินยองเองก็สมปราถนา มาร์คกับจินยองต่างก็ได้และสมปราถนากันทั้งคู่ แต่แบมกลับต้องสูญเสียไป มันไม่ยุติธรรมอ่ะ มาร์คไม่ปล่อยมือใครสักคน แต่คนที่เจ็บคือแบม จินยองได้อยู่กับมาร์คได้รักมาร์คสมใจ แต่แบมต้องเสียใจ แล้วแบมได้อะไร เสียมาร์คไปสูญเสียความสุขไป ทำไมนายสองคนถึงได้กล้าทำร้ายความรู้สึกทำร้ายจิตใจคนดีๆแบบแบม ถ้าเป็นคนอื่นมาร์คกับจูเนียร์คงไม่ได้มีความสุขกันแล้ว แต่นี่เป็นแบมไงแบมดีขนาดนี้ทำร้ายลงไดยังไง จิตใจทำด้วยอะไร มาร์คไม่รู้สึกผิดสักนิดที่ทำร้ายแบมกลับมีความสุขเพิ่มขึ้นมากกว่าเดิมด้วยซ้ำ ถ้าจะทำกันแบมนี้ก็ฆ่าแบมไปเลยเถอะ แบมตายไปอาจจะเจ็บน้อยกว่าที่เป็นอยู่
  #15
  0
 15. #14 ยัยแม่มด (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 13:28
  โถ่...แบมเอ๊ย ใจกว้างอะไรขนาดนี้ ที่พ่อมีเมียหลายคนอยู่กันอย่างมีความสุขก็ไม่ได้จำเป็นที่แบมจะต้องทำตามนี่ แม่แบมเองก็คงเสียใจแต่ทำอะไรไม่ได้ คนแรกมักเจ็บที่สุดอยู่แล้ว ถ้าเป็นแบมจะไม่ยอมให้ชีวิตตัวเองเป็นแม่แน่นอน แม่แบมเองก็ต้องเจ็บปวดเหมือนที่กำลังเจ็บ เจ็บนิดเดียวหรอ ไม่ใช่หรอกมันแค่เริ่มต้น ต่อไปมันจะมีเรื่องให้แบมต้องเจ็บแล้วเจ็บอีกเจ็บซ้ำๆ แบมทนได้หรอไม่รักตัวเองหรือไง ยิ่งแบมยอมมาร์คก็จะยิ่งได้ใจ เหยียบย่ำหัวใจแบมมากขึ้นเรื่อยๆเพราะคิดว่าแบมไม่เป็นไรรับได้ สักวันแบมก็คงเป็นหมาหัวเน่า มาร์คอ่อนโยนกับเค้าเป็นห่วงเป็นใยเค้ามากกว่าความรู้สึกแบมซะอีก ทั้งๆที่คนที่ควรได้รับคำปลอบโยนคือแบมที่กำลังเจ็บปวด คนเลวที่ไรต์ว่าคือจินยองใช่มั้ย คิดว่าทุกอย่างจินยองตั้งใจให้มันเกิดขึ้น อยากให้เจบีแก้แค้นมาร์คกับจินยองจัง ให้เค้าสองคนรับรู้ความเจ็บปวดความสูญเสียบ้าง ไม่ก็ให้ป๊าแบมรู้เรื่องแล้วแบมออกมาจากชีวิตเลวๆของมาร์คสักที แบมไม่ควรจะเจ็บไม่ควรต้องรับผิดชอบในสิ่งที่แบมไม่ได้ทำอะไรผิด ในขณะที่เค้าสองคนมีความสุขกำลังดื่มด่ำกับความรักที่เหมือนย้อนไปในอดีต แต่แบมกลับต้องทนเจ็บปวดอยู่ปัจจุบันที่กำลังสูญเสีย ขอร้องได้มั้ยไรต์อย่าทรมานแบมไปมากกว่านี้เลย คนอ่านจะขาดใจแทน แค่ตอนแรกก็ร้องไห้ออกมาเพราะสงสารแบม หน่วงในใจเหลือเกิน ให้เค้าสองคนได้รับกรรมที่ตัวทำไว้อย่างสาสมด้วยเถอะ
  #14
  0
 16. #13 ยัยแม่มด (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2559 / 00:32
  มันไม่ใช่ล่ะ แบมกำลังโดนหลอกอยู่แน่ๆ เชื่อเลยว่าอีกไม่นานแบมจะต้องเจ็บปวดอย่างถึงที่สุด คำว่ารักมาร์คมาร์คเชื่อไม่ได้จริงๆ ไม่ให้เกียรติแบมในฐานะภรรยายและที่สำคัญไม่แคร์ความรู้สึกแบมเลย จำเป็นด้วยหรอที่ต้องพามาอยู่บ้านเดียวกัน จำเป็นด้วยหรอที่ต้องดูแลมากขนาดนั้น ตอนนี้แบมแพ้แล้ว เค้าเป็นคนรักเก่าที่มาร์ครักมาก แล้วเลิกกันทั้งที่มาร์คยังรักเค้าเต็มหัวใจ มาร์คอ่อนโยนกับเค้าแค่คำพูดก็ต่างจากที่พูดกับแบมแล้ว ไหนจะสนใจเค้าจนไม่สนใจความรู้สึกของแบม รู้ว่าแบมเสียใจจะขึ้นไปปลอบใจหน่อยไม่ได้รึไง แค่นี้ก็เห็นแล้วว่ามาร์คให้ความสำคัญกับเค้ามากกว่า แบมเข้ามาในตอนที่มาร์คกำลังเสียใจ ความจริงแล้วมาร์คอาจจะไม่เคยรักแบมเลยก็ได้ ยังมีจินยองอยู่เต็มหัวใจ แค่เค้าเข้ามาอยู่ด้วยวันแรกมาร์คก็เปลี่ยนไปแล้ว จากนี้อีกไม่นานความสำคัญของแบมจะหมดไป เพราะว่ามาร์ครักเค้าบวกกับความสงสารและความรูสึกผิดในอดีต ไม่เชื่อว่ามาร์ครับผิดชอบเพราะความผิดพลาด ใจจริงก็คิดถึงและอยากได้เค้าอยู่แล้วรึเปล่า แต่ไม่คิดเลยว่ามาร์คถึงกับคิดว่าได้แต่งานกับเค้าแทนแบม แบมแพ้ทุกทาง ไม่มีอะไรสู้เค้าได้เลยสักอย่าง ทำไมแบมต้องเป็นฝ่ายเจ็บในเมื่อแบมไม่ได้ทำอะไรผิดเลย คนที่มีความสุขคือมาร์คทั้งๆที่ตัวเองเป็นคนที่ผิดที่สุด นึกถึงความสุขเมื่อหกปีก่อนหรอ แล้วคนที่นอนร้องไห้อยู่ข้างบนคนเดียวนั่นล่ะ เคยมีเค้าอยู่ในความสุขความคิดสักเสี้ยวของมาร์คมั้ย อีกคนที่มีความสุขก็คงไม่พ้นจินยอง จินยองร้ายนะไม่ใช่ดีนักหรอก ทั้งๆที่ตัวเองคุยๆอยู่กับแจบอมอาจจะคบกันแล้วก็ได้ แต่ยังกล้าเสนอตัวไปหามาร์คถึงที่ทั้งๆที่รู้ว่ามาร์คมีแบมแล้ว ใช้ความสงสารทำให้มาร์คหวั่นไหว แล้วยังยอมมีอะไรกับมาร์คทั้งๆที่อยู่บ้านแจบอม มันไม่ใช่ความผิดพลาดมันคือความตั้งใจล้วน อยากให้แบมเดินออกมาจากชีวิต นี่แค่เริ่มต้นยังเจ็บขนาดนี้ แล้วต่อไปเค้ายิ่งใกล้ชิดกันก็ยิ่งมีความสุขต่อกัน แล้วแบมจะไปอยู่ตรงไหน ดูเหมือนมาร์คจะมีความสุขกับเค้ามาก จนกลัวว่าวันนึงแบมจะไม่มีค่าไม่มีอิทธิพลต่อชีวิตมาร์คอีกต่อไป เดินออกมาดีกว่ามั้ยแบม แค่นี่มันยังไม่ชัดเจนอีกหรอ เดินออกมาอย่างมีศักดิ์ศรีตอนนี้เจ็บปวดแต่ยังเหลือค่าในตัว ไม่นานแบมก็หาย อย่ารอให้ถึงวันที่ตัวเองหมดค่าหมดความสำคัญกับเค้าถูกเค้าละเลยแล้วโดนทิ้งดีกว่า ตอนนั้นมันคงเจ็บมากกว่าตอนนี้แน่ๆ รักตัวเองบ้างได้มั้ยแบม มาร์คเค้ารักแบมไม่เท่าคนนั้นหรอก แค่เกียรติและศักดิ์ศรีของแบมเค้ายังไม่ปกป้องเลย กลับเป็นคนทำลายเองกับมือ ถ้าเค้ารักแบมจริงเค้าจะไม่พาคนนั้นเข้ามาอยู่บ้านเดียวกันเพราะรู้้ว่าแบมจะเจ็บปวดที่ต้องเจอต้องเห็นภาพบาดใจ ถ้ามาร์ครักแบมจริงเค้าจะต้องถามแบมทุกครั้งเมื่อจะตัดสินใจอะไรเรื่องคนนั้น ไม่ใช่พาเค้าไปไหนมาไหนอย่างออกหน้าออกตา ตัดสินใจเองทุกอย่างทั้งๆที่แบมมีสิทธิ์ทุกอย่าง เค้าจะไม่เรียกคนนั้นว่าเมียคนเพราะว่าเมียมีได้แค่คนเดียว คนที่มาหลังเป็นได้แค่เมียน้อย แต่มาร์คเหมือนให้ความสำคัญเท่ากัน อาจจะให้เค้ามากกว่าแบมด้วยซ้ำ แค่ไม่กี่ตอนบอกตรงๆมันบีบหัวใจ ปวดใจมาก สงสารแบม ไรต์อย่ารังแกแบมมากไปกว่านี้เลย ช่วยให้บทเรียนกับมาร์คในความเลวของตัวเองด้วยเถอะ จินยองด้วยเรื่องนี้จินยองเองก็ผิดสมควรจะได้รับบทเรียน ขออย่าให้เป็นแค่แบมคนเดียวที่ต้องเจ็บปวดเลย เชื่อเถอะยังไงซะต่อให้สองคนนั้นจะได้รับโทษยังไงเจ็บปวดมากแค่ไหน สุดท้ายก็เป็นแบมที่เจ็บปวดที่สุดอยู่ดี คนที่ไม่ผิดอะไรเลยทำไมต้องสูญเสียทุกอย่างทำไมต้องเจ็บปวดที่สุด โลกไม่ยุติธรรมเลย
  #13
  0
 17. #12 saipanzamak2344 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 16:26
  เนียร์แบมค่ะ....
  #12
  0
 18. #11 nana598 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 14:34
  หักมุมอาจมีเนียร์แบม แทนมาร์ค ต้วน หรือป่าว?? เดา 5555555555
  #11
  0
 19. วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 / 12:30
  ไปอยู่ที่อื่นเลยแบม. คนรักกันเค้าไม่ทำกันแบบนี้. ให้อีต้วนรู้สึกบางบอกว่าไม่รัก คนไม่รักดันเค้าไม่ทำกันแบบนี้หรอก มาร์ค ต้วน. #ทีมแบม เนียร์ก็ใช่น้อยรู้ว่าเขามีเมีย เกียจมาร์ค เกียจเนียร. สงสารแบมมาก. ทพใจตัดมาร์ค ไปยุที่อื่นเลยแบม. ยุแบบนี้มันเจ็บปวด
  #10
  0
 20. #9 K pada4 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 19:35
  อิต้วนอิเลววว เ-้ยมากๆ นี่ทนอ่านจนจบได้ไงว่ะเนี้ยโคตรอ่ะ เกือบเขี้ยงโทรสับหลายรอบล่ะ พอเหอะแบม เขารักกันขนาดนั้นจะทนทำไม เลิกไปเหอะ อิสองจัวนั้นน่ะอย่างกับผีเน่ากับโลงศพ
  ปล.อินจัด
  ปลของปล. จะเม้นให้หลายรอบแล้วน่ะค่ะแต่อ่านแล้วมันขึ้น ทำใจอ่านจนจบได้นี้สุดๆล่ะ สงสารแบมมาก ไรต์อย่าแต่งให้แบมน่าสงสารมากน่ะ แล้วจะดีมากๆเลยถ้าให้แบมเอาคืนคนอิสองตัวนั้นหนักๆ โดยเฉพาะอิมาร์ค เอาให้มันตายทั้งเป็นยิ่งดี แล้วจะคอยติดตามน่ะค่าาา
  #9
  0
 21. #8 Mild251488 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 19:23
  รอค่ะะะ
  #8
  0
 22. วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 14:20
  เกลียด...คนรักกันเค้าไม่ทำกันอย่างงี้หรอก
  #7
  0
 23. #6 Markban2526 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 พฤษภาคม 2559 / 12:39
  เกียจมาร์คมากทำกับแบมได้ยังไง
  #6
  0
 24. #5 Mild251488 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 17:00
  เเบมเลิกเรยยย..อิต้วนทำน้องเจ็บบ..-พี่เลวววว!!
  #5
  0
 25. #4 saipanzamak2344 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 24 พฤษภาคม 2559 / 15:48
  แกกก ฉันอยากให้เเบมหนีว่ะ55555555
  #4
  0