( tom × oc ) / the story of the two of us

ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับเพื่อนร่วมห้องในโรงเลี้ยงเด็กกำพร้านั้นประหลาด จะว่าสนิทใจก็ไม่ใช่จะว่าห่างเหินก็ไม่เชิง แต่การที่เราไม่เคยเรียกชื่อกันเลยตั้งแต่อยู่ด้วยกันมา คนรอบข้างต่างบอกว่ามันไม่ปกติ ?

ยอดวิวรวม

243

ยอดวิวเดือนนี้

49

ยอดวิวรวม


243

ความคิดเห็น


8

คนติดตาม


61
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 3 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ธ.ค. 64 / 10:10 น.
นิยาย ( tom × oc ) / the story of the two of us

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

8 ความคิดเห็น

 1. 14 ม.ค. 65 / 22:35 น.
  ไรท์ขาาสนุกจังเลยอะ อัพต่อเถอะนะคะอยากรู้แล้วว่าทอมรู้สึกยังไงกับน้อง แล้วน้องจะได้เข้าเรียนใช่มั้ยคะ เอาให้ยัยนั้นหน้าแตกไป้ลยนะคะไรท์มั่นหน้าดีนัก
  #8
  0
 2. #7 Mickey1603 (จากตอนที่ 3)
  4 ธ.ค. 64 / 21:26 น.
  จ้าา แค่พี่น้อง แต่หวงหนักมากก สรุปยัยโรซิเออร์บ้าผู้ชายเป็นคนละคนกับวาเลนทีน่า โวลตูรี่สินะ แต่อยากให้ทอมออกมาแก้ข่าวว่าคนที่หมวกคัดสรรพูดถึงและในรูปภาพน่ะไม่ใช่ยัยโรซิเออร์ขี้มโนนั่น เดี๋ยวถ้าเกิดวาเลนทีนา"น้องสาวสุดหวง"เกิดได้มาเรียนที่ฮอกวอตส์ขึ้นมาจะได้ไม่เข้าใจผิด ถ้าไม่ได้ใส่ล็อกเก็ตที่วาเลนทีน่าบอกให้คงไม่มีพวกเลือดบริสุทธิ์คนไหนอยากจะยุ่งเกี่ยวด้วยและคงถูกรุมกลั่นแกล้งทำร้ายร่างกายสารพัดตามพล็อตเรื่องเดิมไปแล้ว พวกผู้หญิงต่อให้ตกหลุมรักหน้าตาของทอมแค่ไหนพอรู้ว่าเป็นเลือดผสมคงเมินปนรังเกียจในสายเลือดไปนานแล้ว ตอนนี้ไม่ชอบพฤติกรรมของพวกยัยวัลเบอร์ก้ามากที่ถึงกับลอบกับใช้สัจจะเซุ่มกับทายาทสลิธีรินแบบทอมที่เพิ่งได้รู้จักกันได้ไม่กี่วันและไม่ได้สนิทสนมอะไรกันเลยด้วยซ้ำแบบนี้ ถ้ารี้ดเป็นทอมคงตามจองล้างจองผลาญไปสักพักใหญ่ ๆ เอาให้ไม่กล้าทำนิสัยต่ำทรามนี่อีก แต่จะหมั่นตรวจสอบสิ่งของและอาหารอย่างระแวงระวังเผื่อโดนลอบกัดอีก โดยเฉพาะอาจถูกใส่ยาเสน่ห์ลงไปในอาหารที่กินก็เป็นไปได้ ถ้าให้ดีคงซื้อสิ่งของที่สามารถตรวจสอบเรื่องพวกนี้ได้ คหสต.นะ ขออนุญาตแก้คำ,ประโยคที่มักจะเขียนผิดให้นะคะ คำว่า "เวทมนตร์", "กลอกตา", "ส่วนคนที่มัดนายน่ะยัยวัลบี้นู่น", "สลิธีริน", "สุมหัวกัน", "พวกนายจะตามฉันทำไมนักหนา?", "กะพริบตา" ✅
  *ชื่อ,นามสกุลของตัวละคร"เลสแตรงจ์"✅

  สู้ ๆ ค่ะ ไรท์ ✌️✌️
  #7
  2
  • #7-1 cccccccccccream (จากตอนที่ 3)
   4 ธ.ค. 64 / 21:42 น.
   ไม่ค่ะๆ คือว่าคนที่ใช้สัจจะเซรุ่มนี่เป็นเพื่อนในกลุ่มเดียวกันนะคะฮือ แต่ก็ไม่ได้ใช้อะไรเยอะเท่าไหร่ ใช้แค่หยดเดียวค่าา


   พอดีว่าเขาเป็นเำอนกันมาเกือบสองเดือนแล้วเลยพอรู้ว่าทอมต้องไม่ตอบตรงๆแน่ๆ555555 ก็เลยแอบใช้ความเป็นสริธีรินนิดหน่อยค่ะ !
   #7-1
  • #7-2 cccccccccccream (จากตอนที่ 3)
   4 ธ.ค. 64 / 22:03 น.
   แล้วก็คือ ทอมเป็นคนระตัวสุดๆเลยค่ะ แต่ตอนคิดถึงเรื่องข้อตกลงเนี่ย ทอมเผลอละความสนใจจากไม้กายสิทธิ์ตัวเอง ด้านวัลเบอร์ก้าที่เป็นคนมือแมวก็เลยจับมัดด้วยวิธีของมักเกิ้ลได้ง่ายๆ ส่วนลูคัสที่เหมือนจะไม่ใส่ใจ ไม่เห็นด้วย แต่ก็เป็นคนที่หยิบไม้กายสิทธิ์ของทอมไปกลับมือ55555


   สรุปก็คือกลุ่มนี้จะบัคทั้งกลุ่มนะคะ มีช่วงให้โชว์เทพแน่นอน ความสัมพันธ์ในตอนแรกอาจจะดูเหมือนเพื่อนเหลี่ยมๆกันนะคะ แต่ความจริงทั้งกลุ่มก็จริงใจกันหมดเลยน้า ถ้าสังเกตดูจะเห็นว่าไม่มีใครถือตัวเลย


   ส่วนเรื่องแก้ข่าว อันนี้ต้องรอดูไปก่อนค่ะ เพราะทอมไม่ใช่คนตามข่าวหรือกระแสเท่าไหร่ สนใจแต่หนังสือ เพราะงั้นจะไม่รู้เรื่องนี้เลย ส่วนเพื่อนทุกคนในกลุ่มก็ไม่ได้พูดเพราะคิดว่ารู้กันอยู่แล้ว เลยรอเวลาให้ทอมพูดเองเท่านั้น55555


   ก็เลยเข้าใจผิดกันไปเป็นทอดๆ
   #7-2
 3. #6 LadyForbidden (จากตอนที่ 3)
  4 ธ.ค. 64 / 20:41 น.

  รู้สึกอะไรหราาา อยากรู้แล้วว ค้างค่าาา
  #6
  1
  • #6-1 cccccccccccream (จากตอนที่ 3)
   4 ธ.ค. 64 / 21:43 น.
   ค้างต่อไปค่ะ แอ่--
   #6-1
 4. #5 Mickey1603 (จากตอนที่ 2)
  28 พ.ย. 64 / 05:22 น.
  สนุกมาก อ่านจุใจ สองพี่น้อง(?)คู่นี้น่ารักมาก พออยู่ด้วยกันแล้วเหมือนต่างฝ่ายต่างก็ช่วยเติมเต็มซึ่งกันและกันอยู่เสมอ กำลังคิดว่าพ่อแม่ที่แท้จริงของวาเลนทีน่าจะใช่พวกผู้อาวุโสในโวลเตอร์รารึเปล่านะ? ถ้าใช่ แล้วทำไมต้องเอาลูกของตัวเองไปทิ้งไว้ในสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่ทรุดโทรมแบบนั้น? อยากให้วาเลนเรียก"ทอม"มากกว่า"ริดเดิ้ล"นะ จะได้รู้สึกสนิทกันมากยิ่งขึ้น แต่ทอมเกลียดชื่อของพ่อมักเกิ้ลของตัวเองก็น่าจะเรียกชื่อกลางของอีกฝ่ายไปก็ได้นะ แอบติดใจนิด ๆ ว่า ทอมซื้อของตั้งไว้ก่อนฮอกวอตส์เรียนตั้งหลายเดือนเลยเหรอ? ปกติเห็นพ่อมดแม่มดที่เพิ่งได้รับจดหมายเชิญให้เข้าเรียนที่ฮอกวอตส์ส่วนใหญ่ซื้อของล่วงหน้าไม่กี่วัน มากสุดก็เป็นเดือน คหสต.นะ คำว่า "ดื้อแพ่ง", "ประณีต", "เพอร์เฟกต์", "มีเซนส์ในการเลือกเสื้อผ้า", "กลอกตา", "เลิ่กลั่ก", "หรี่ตา", "พิรุธ", "หลับใหล", "ทายาทสลิธีรินหมาด ๆ", "ล้นทะลักออกมาเปรอะใบหน้า", "ผล็อยหลับ", "ครุ่นคิดถึงสาเหตุอีกหลายสาเหตุที่ถ้าไปโผล่อีกฝั่งหนึ่งไม่ได้แล้วจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง", "เมื่อได้รับรู้จุดประสงค์ของคำถามนั้น", "วาเลนทีน่าคงกังวลว่าเขาจะไม่ยอมรับเธอให้เป็นคนในครอบครัวเดียวกัน", "พิสมัย", "คะนึงหา", "วาเลนทีน่ากลับโดดเด่นขึ้นมา", "ราวกับว่ามีละอองสีทองอยู่รอบ ๆ ตัวเธอ", "คริสต์มาส", "ตระกูลเพฟเวอเรลล์", "เสียงหวูดรถไฟ", "ความรู้สึกในอกปะทุอุ่นวาบขึ้นมาในใจของทั้งสอง", "กอปรกับที่รถไฟเริ่มเคลื่อนตัวออกพอดิบพอดี" ✅

  *ชื่อ,นามสกุลของตัวละคร"ดัมเบิลดอร์"✅
  *คำลงท้ายเพื่อเน้นเสียง คำว่า"หนึ่ง"✅ ส่วนคำว่า"นึง"❎ อย่างหลังนี่เป็นภาษาพูดนะคะ
  *คำว่า"กับ" = เครื่องมือดักสัตว์ขนาดเล็ก, อุบายที่หลอกล่อให้คนเชื่อ, คำเชื่อมข้อความ เช่น ติดกับ วางกับดัก ฉันกับเธอ แม่กับลูก กับข้าว กับแกล้ม ฯลฯ
  *คำว่า"กลับ" = ตรงกันข้ามกับทิศทางเดิม, คืนสู่สภาวะเดิม เช่น กลับหลังหัน กลับเป็นไข้ขึ้นมาอีก กลับไป กลับมา กลับเข้าอีหรอบเดิม กลับตัวกลับใจ กลับบ้าน กลับเข้ากลีบเมฆ ฯลฯ
  *คำว่า"ท่า" = ท่าน้ำ ท่าทาง ท่าเรือ ท่ารำ ท่าที ท่วงท่า ฯลฯ
  *คำว่า"ถ้า" = ถ้าหากว่า ถ้าเกิดว่า ถ้าอย่างนั้น ถ้าไม่เป็นแบบนั้น ถ้าฉันรู้ ถ้าเขาเป็น ฯลฯ
  *คำว่า"มาด" = ชื่อเรือขุดชนิดหนึ่ง, ท่าทาง, บุคลิก, มุ่ง, หมายไว้ เช่น มาดดี มุ่งมาด มาดเยอะ วางมาด มาดหมาย ฯลฯ
  *คำว่า"หมาด" = ยังแห้งไม่สนิท, เกือบแห้ง เช่น ตากผ้าพอหมาด เช็ดผมพอหมาด ๆ เขาเพิ่งได้เลื่อนตำแหน่งมาหมาด ๆ ผ้านี้ยังหมาดอยู่ ฯลฯ
  สู้ ๆ ค่ะ ไรท์ ค่อย ๆ ปรับค่อย ๆ แก้ไปนะคะ ค่อยรีไรท์หลังอัปจนจบเรื่องแล้วก็ได้น้า✌️✌️
  #5
  2
  • 28 พ.ย. 64 / 08:55 น.
   อันนี้ไม่อยากสปอยนะคะ แค่ไรท์พอเดาถูกเรื่องพ่อน้องค่ะ ส่วนเรื่องที่ไปอยู่สถานเลี้ยงเด็กกำพร้าเนี่ยเป็นประเด็นฝั่งคุณแม่ เดี๋ยวจะมีบอกในตอนต่อๆไปค่าาาา

   ที่ยังไม่เรียกชื่อการเพราะว่าต่างคนต่างลืมบอกให้เรียกชื่อค่ะ ทอมก็คือ เออ ถือวิสาสะเรียกไปแล้วแหละ ส่วนใหญ่จะเป็นคำด่าอย่าง ยัยเด็กบ้า ยัยเด็กโง่ อะไรแบบนี้ค่ะ ซอฟหน่อยก็ ยัยเด็ก ยัยหนู

   ส่วนที่วาเลนทีน่าไม่เรียกชื่อทอม เพราะทอมยังไม่บอกให้น้องเรียกค่ะ แล้วน้องก็เป็นแฟนนิยายตัวยง เลยพอรู้มาบ้างว่าทอมไม่ชอบชื่อตัวเอง น้องก็เลยเรียกนามสกุลค่ะ แต่ไม่แน่เนี่ยอนาคตอาจจะมีตั้งชื่อให้ใหม่ก็ได้นะคะ (แบบว่าเรียกกันแค่สองคนอะไรงี้😳)

   อันนี้ไรท์ตีความนะคะ ทอมเป็นคนฉลาดและชอบอ่านหนังสือ รู้ว่าตัวเองเป็นพ่อมดก็ต้องเจ็บเองเป็นธรรมดา ด้วยความที่พี่แกตื่นเต้นพี่ก็เลยไปซื้อมาไว้ก่อนเลย อ่านล่วงหน้าจะได้ทำความเข้าใจด้วย แล้วอย่างนี้พี่ก็ต้องมีความรู้มากกว่าเด็กคนอื่นเพราะอ่านเตรียมไว้ก่อนอะไรแบบนี้ค่ะ

   ขอบคุณสำหรับการแก้คำผิดนะคะ เดี๋ยวเราจะรีบไปแก้เดี๋ยวนี้เลย ขอบคุณจริงๆค่าาา🤟🏻🙏💖🛐
   #5-1
  • 28 พ.ย. 64 / 08:56 น.
   **ตื่นเต้นเป็นธรรมดา
   #5-2
 5. #4 zennaria (จากตอนที่ 2)
  27 พ.ย. 64 / 17:21 น.
  ยังคงความน่ารักไว้ไม่เปลี่ยนเลยสองคนนี้นับวันยิ่งน่ารักเข้าไปใหญ่ รอเวลาที่น้องจะไปเรียนกับพี่ไม่ไหวแล้วค่า อิพี่ต้องหวงน้องมากแน่ๆเลยแค่นี้ก็หวงมากแล้ว
  #4
  1
  • #4-1 cccccccccccream (จากตอนที่ 2)
   27 พ.ย. 64 / 18:42 น.
   รอก่อนค่ะ อีกไม่กี่ตอนอิพี่จะได้แปรงร่างเป็นงูจงอางแล้ว555555
   #4-1
 6. #3 Benz2666 (จากตอนที่ 2)
  27 พ.ย. 64 / 15:33 น.

  จนถึงตอนนี้เราก้ยังไม่รู้นามสกุลน้องจนกระทั่งไรท์บอก

  ว่าแต่ยัยน้องชื่ออะไรแล้วนะ ลืม 55555
  #3
  1
  • #3-1 cccccccccccream (จากตอนที่ 2)
   27 พ.ย. 64 / 18:43 น.
   น้องชื่อวาเลนทีน่าค่ะ55555555 พี่ไม่ยอมเรียกชื่อน้องดีๆสักที ร้องเลยไม่เรียกชื่อพี่กลับ ไม่รู้ว่าพี่เขินที่จะเรียกหรือพี่ลืมแล้วกันแน่555
   #3-1
 7. #2 zennaria (จากตอนที่ 1)
  26 พ.ย. 64 / 15:06 น.
  เปิดเรื่องมาคือมีความน่ารักมากพี่น้องที่ในอนาคตไม่น่าจะใช่55555 เอ็นดูพี่ทอมเปียผมให้น้องมากเลยค่ะมีชมกันไปมาคือเอ็นดู รอติดตามนะคะะะ
  #2
  0
 8. #1 Mickey1603 (จากตอนที่ 1)
  26 พ.ย. 64 / 07:01 น.
  ไรท์เปิดตอนมาได้น่าสนใจ ชวนติดตามมาก ความยาวตอนก็กำลังดี คำผิดน้อย อ่านเพลินเลย พัฒนาฝีมือต่อไปเรื่อย ๆ นะคะ ไรท์ 🥰✨

  ทอมดูอบอุ่นขึ้นมาเลยตอนหวีผม+ทำผมให้วาเลนทีน่า คำว่า "งามหน้ามั้ย(ไหม)ล่ะ" ✅

  *เด็กผู้หญิงที่อายุ 6-7 ขวบควรเรียกว่า"เด็กหญิง"ไม่ใช่"เด็กสาว"นะคะ
  *ชื่อ,นามสกุลของตัวละคร"ทอม ริดเดิ้ล"✅ ตรงนามสกุลเขียนแบบนี้จะดีกว่านะคะ
  *คำว่า"ล่ะ"✅ ส่วนคำว่า"หละ,หล่ะ"❎
  *คำลงท้ายว่า"หนึ่ง"✅ตามหลักภาษาเขียนที่ถูกต้องเขียนแบบนี้นะคะ ส่วนคำว่า"นึง"❎เป็นภาษาพูด
  สู้ ๆ ค่ะ ไรท์ ✌️✌️
  #1
  2
  • #1-1 Mickey1603 (จากตอนที่ 1)
   26 พ.ย. 64 / 07:03 น.
   *คำว่า "สลิธีริน" ✅
   #1-1
  • #1-2 cccccccccccream (จากตอนที่ 1)
   26 พ.ย. 64 / 07:04 น.
   ขอบคุณนะคะแง ไรท์ไปแก้ก่อนน้าาาา ขอบคุณมากๆเลย รีดน่ารักมาก ! 🤟🏻💓
   #1-2