ทะลุมิติมาทั้งที ไม่เป็นหรอกนางร้ายกระจอก - นิยาย ทะลุมิติมาทั้งที ไม่เป็นหรอกนางร้ายกระจอก : Dek-D.com - Writer
×

ทะลุมิติมาทั้งที ไม่เป็นหรอกนางร้ายกระจอก

จากอาเจ๊นักด่าประจำซอย ดันทะลุมิติมาอยู่ในร่างนางร้ายกระจอกผู้แสนโง่งม พร้อมสามีเฮงซวยแล้วหนึ่งและลูกน้อยอีกสอง แต่ด้วยฝีปากคม ๆ นางจะด่า ด่า ด่า! จนซวย เอ๊ย... รวยให้ได้เลยคอยดู

ยอดวิวรวม

75,720

ยอดวิวเดือนนี้

34

ยอดวิวรวม


75.72K

ความคิดเห็น


151

คนติดตาม


1.67K
จำนวนตอน : 125 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  29 พ.ย. 65 / 20:45 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ใครจะคิดว่าหญิงโสดวัยสามสิบยังแจ๋ว อาเจ๊ใหญ่ประจำซอยที่รับจ้างด่าคนไปทั่ว ทั้งทวงหนี้ ทั้งล่าเมียน้อย จะทะลุมิติไปในตอนจบของนิยายที่เธอไม่คิดแต่จะเจียดเงินซื้อ เพราะนางร้ายของเรื่องช่างอ่อนหัด แค่โดนด่านิดหน่อยก็หนีไปร้องห่มร้องไห้ ได้เพียงสาปแช่งลับหลังแต่ไม่มีปัญหาทำอะไร

 

          นางผู้นั้นคือ ‘ลี่อิน’ นางร้ายที่ชื่อดันคล้ายกับเธอ แต่เรื่องอื่นไม่ใกล้เคียงกับคำว่าคล้ายเลยสักนิด ลี่อินถูกยกย่องเป็นถึงหนึ่งในสี่บุฝผางาม สาวงามที่ชายใดก็อยากหมายปอง นอกจากนี้นางยังมีชีวิตอย่างหรูหราอู้ฟู่ บิดาเป็นถึงขุนนางใหญ่ อำนาจคับฟ้าบารมีคับเมือง และกำลังถูกหมั้นหมายให้แต่งงานกับองค์ชายหานตงพระเอกของเรื่อง

 

          ทุกอย่างกำลังไปได้สวยหากไม่มีหญิงงามที่ชื่อว่า ‘หยางมี่’ นางเอกของนิยายที่ทะลุมิติมาจากโลกปัจจุบัน ที่จัดการลี่อินและพลพรรคจนต้องระหกระเหิน ตกระกำจำใจแต่งงานกับ ‘หลี่เซียน’ ชายหนุ่มจอมเสเพล

 

          แต่ใช่ว่าจะโชคร้ายไปหมด ลี่อินในร่างใหม่ยังมีท่านเทพนอกแถว ซึ่งมาพร้อมระบบเครื่องด่า แม้จะเอาแต่บอกให้เธอไปแก้แค้นหยางมี่ทุกวี่ทุกวัน

 

          “ข้ารู้นางมันชั่ว นางมันเลว แต่ขอเอาตัวเองให้รอดก่อนเถอะท่าน”

 


นิยายเรื่องนี้เป็นเหตุการณ์ที่สมมติ มิได้อ้างอิงตามประวัติศาสตร์ หากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยด้วยนะ ^^

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

151 ความคิดเห็น