ภารกิจรักนางร้อยอสรพิษ - นิยาย ภารกิจรักนางร้อยอสรพิษ : Dek-D.com - Writer
×
NC

คำเตือนเนื้อหา

เนื้อหาของเรื่องนี้อาจมีฉากหรือคำบรรยายที่ไม่เหมาะสม

 • มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ
 • มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง
 • มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

เยาวชนที่มีอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญานในการอ่าน

กดยอมรับเพื่อเข้าสู่เนื้อหา หรือ อ่านเงื่อนไขเพิ่มเติม
ปิด

  ภารกิจรักนางร้อยอสรพิษ

  เพราะเธอหลงรักชายที่เป็นพระรองในนิยายเรื่องหนึ่งเข้าเต็มเปา ร้องไห้เสียใจเมื่อเขาต้องพบกับความสูญเสีย ดังนั้นเมื่อมีปาฏิหารย์ที่ส่งเธอไปยังโลกที่เขาอยู่ เธอก็ต้องทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้ครองคู่กับเขา!

  ผู้เข้าชมรวม

  6,794

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  173

  ผู้เข้าชมรวม


  6.79K

  ความคิดเห็น


  11

  คนติดตาม


  246
  จำนวนตอน :  68 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  13 มิ.ย. 67 / 16:10 น.
  คำเตือนเนื้อหา NC

  มีการบรรยายฉากกิจกรรมทางเพศ, มีการบรรยายเนื้อหาที่เกี่ยวกับความรุนแรงสูง, มีเนื้อหาที่เครียดหรือหดหู่มาก ซึ่งอาจกระทบต่อภาวะทางจิตใจ

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  *(7/6/2024) อัพเดตค่า ตอนนี้ไรท์ปลดตอนฟรีครบแล้ว จะทำการติดเหรียญถาวรอีก 5 วันจากนี้นะคะ*

  สวัสดีค่ะ นิยายเรื่อง “ภารกิจรักนางร้อยอสรพิษ” เป็นนิยายเรื่องที่ 2 ของไรท์นะคะ ขอบคุณทุกท่านที่ติดตามและให้กำลังใจกันมาตลอดด้วยค่ะ สำหรับท่านใดที่ยังไม่เคยอ่านเล่มแรกไรท์แนะนำให้อ่านกันก่อนน๊า จะได้อรรถรสมากขึ้นค่ะ เล่มแรกชื่อ "จากสาวนักฆ่า มาเป็นคุณหนูจวนแม่ทัพ" ค่า

  นิยายเรื่องนี้เนื้อหาเกี่ยวกับชินอ๋องที่เป็นพระรองและองค์หญิงใหญ่จิ้นฟางจิงที่เป็นตัวประกอบหลักจากเรื่อง ‘จากสาวนักฆ่า มาเป็นคุณหนูจวนแม่ทัพ’ ค่ะ เป็น 2 คู่รักที่ต้องฟันฝ่าเรื่องปวดหัวไม่น้อย คู่แรกคือชินอ๋องและนางเอกที่ทะลุมิติมาจากโลกคนละใบ เพราะเธอตามอ่านนิยายออนไลน์เรื่องนี้จนหลงรักพระรองของเรื่อง และรู้สึกเสียใจมากที่นักเขียนแต่งให้พระรองต้องใจสลาย เธอจึงอยากโอบกอดปลอบประโลมเขาด้วยตัวเธอเอง ซึ่งมันก็เป็นไปไม่ได้เพราะเขาคงเป็นได้แค่สามีมโนของเธอ แต่แล้วปาฏิหาริย์พลันบังเกิด เมื่อเธอประสบอุบัติเหตุและตื่นขึ้นมาในร่างของ ‘ร้อยอสรพิษ’ ตัวร้ายในนิยายเรื่องที่เธออ่าน! ส่วนคู่ที่ 2 คือองค์หญิงใหญ่จิ้นฟางจิงจากแคว้นเหลียงกับไท่จื่อหนิงหวงจากแคว้นเฉิงฮั่น ในเล่มแรกความรักของทั้งคู่จบลงที่การแต่งงานเชื่อมสัมพันธ์ระหว่างแคว้น แต่เล่มนี้เราจะมาดูเรื่องราวหลังจากนั้นกันบ้างค่ะ จะทำอย่างไรเมื่อขุนนางในแคว้นเฉิงฮั่นมิต้องการให้ทายาทสายตรงต้องมีเลือดของคนแคว้นอื่น อีกทั้งปัญหาระหว่างแม่สามีและลูกสะใภ้ก็รุมเร้ามิได้ว่างเว้น ช่วยมาเป็นกำลังใจให้ทั้งสองคนด้วยนะคะ (มีฉาก NC18+)

  สุดท้ายนี้ทุกสิ่งเป็นเพียงจินตนาการเท่านั้น และอาจจะไม่สมเหตุสมผลในบางประการค่ะ หากมีข้อผิดพลาดตรงไหนสามารถคอมเม้นต์เพื่อแนะนำได้นะคะ ไรท์จะนำไปเป็นแนวทางในการปรับปรุงของเรื่องถัดๆ ไปค่ะ

  ปล.ขอบคุณปกสวยๆจากนักวาดท่านเดิมที่ไรท์คอมมิชมาจากเล่มแรกมากเลยค่ะ เล่มนี้ปกสวยถูกใจมัมหมีของท่านอ๋องมาก

  *(7/6/2024) อัพเดตค่า ตอนนี้ไรท์ปลดตอนฟรีครบแล้ว จะทำการติดเหรียญถาวรอีก 5 วันจากนี้นะคะ*

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น