ตำนานราชาแห่งจักรกล(The legendary mechanic)

ตอนที่ 151 : การโจมตีของสัตว์ป่า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,669
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 224 ครั้ง
  5 เม.ย. 63

มีสัตว์ป่าบางตัวอยู่รอบหมู่บ้านหุบเขาเขียว และพวกมันก็ทำให้เกิดปัญหากับเมือง ก่อนหานเซี่ยวจะมา บัลซาสได้ใช้เงินก้อนเล็กเพื่อเป็นรางวัลให้ผู้เล่นล่าสัตว์ แต่เขาก็ค่อยสังเกตเห็นสิ่งผิดปกติ ผู้ลี้ภัยจะสามารถล่าสัตว์ได้โดยไม่มีการบาดเจ็บล้มตาย หลังการสังเกตบางอย่าง เขาก็พบว่าผู้ลี้ภัยเหล่านี้ดูเหมือนจะมีการคืนชีพได้และไม่มีทางตายจริงๆ

บัลซาสตกใจ มันอาจเป็นปกติที่คนๆหนึ่งจะมีความสามารถคืนชีพของเอสเปอร์ แต่มันแตกต่างออกไปหากเป็นคนทั้งกลุ่ม หรือมันจะเป็นความสามารถแบบแพร่กระจาย เหมือนเผ่ามนุษย์หมาป่าในตำนานที่น้ำลายมันสามารถเปลี่ยนคนปกติให้เป็นพวกมันได้?

หลังการสังเกต บัลซาสก็ตื่นเต้นที่พบว่าผู้ลี้ภัยรู้สึกพึ่งพอใจกับแรงจูงในเล็กๆน้อยๆ

หากฉันสามารถทำให้ผู้ลี้ภัยเหล่านี้ทำงานกับฉันได้ การคืนชีพพวกเขาก็จะสร้างกองทัพไร้เทียมทานขึ้น!ฉันไม่ต้องกลัวใครจากแบล็คไพน์อีกต่อไป

ถึงแม้ผู้ลี้ภัยเหล่านี้จะคืนชีพได้ พวกเขาก็ยังมีพลังจำกัด บัลซาสได้ถามถึงต้นกำเนิดพวกเขา แต่คำตอบก็ไม่แน่ชัด แม้จะมีข้อสงสัยถึงภูมิหลัง บัลซาสก็ตัดสินใจก้าวไปข้างหน้าและแลกเปลี่ยนกับพวกเขา

เขากำลังจะลงมือแต่ปีศาจทมิฬก็มาถึงก่อนและได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากผู้ลี้ภัย นั่นทำให้บัลซาสตื่นตระหนก

ปีศาจทมิฬมาที่นี่เพื่อผู้ลี้ภัยเหมือนกัน?เขารู้ถึงความสามารถด้วยงั้นหรอ?

ปีศาจทมิฬไม่ใช่คนที่ตอแยด้วยได้ ดังนั้นบัลซาสจึงตัดสินใจอยู่เฉยและสังเกตการณ์สักพัก แต่ทว่า อุบัติเหตุกลับเกิดขึ้น สัตว์ป่าที่อาศัยใกล้เมืองกลับโจมตี

หมาป่าปีศาจเทาคือกลุ่มใหญ่ ขนพวกมันเป็นสีเทาถ่านและส่วนใหญ่ก็มีขนาดเท่าควายป่า นอกจากนี้ยังมีงูสีม่วงขนาดใหญ่ยักษ์ยาว10-20เมตรเลื้อยไปมาท่ามกลางหมาป่า

สัตว์ในป่าคือเรื่องปกติและพวกมันก็เป็นภัยต่อทุกเมือง บัลซาสสั่งให้เมืองปิดตายโดยไม่ลังเลและบอกให้ทหารเขาเตรียมปืนบนหอสังเกตการณ์เพื่อต่อสู้กับสัตว์ร้าย ผู้เล่นถูกทิ้งไว้นอกเมืองกลายเป็นเขตกันชมสำหรับพวกเขา บัลซาสดีใจที่เขามีผู้ลี้ภัยที่สามารถเสียสละได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย

หมาป่าปีศาจเทาโตเต็มวัยมีระดับประมาณ20 พวกมันกระโจนใส่ฝูงชนและฉีกกระชากผู้เล่น

 

ท่านได้เริ่มภารกิจฉุกเฉิน[ปกป้องหมู่บ้านหุบเขาเขียว]!

 

นอกจากผู้เล่นทั่วไป หานเซี่ยวเองก็ได้รับเหมือนกัน แต่ทว่า มันนับว่าน่าผิดหวัง รางวัลเป็นแค่มาตรฐานของมือใหม่ ค่าประสบการณ์มีแค่ไม่กี่พัน หานเซี่ยวดูผู้เล่นอีกฝากสู้กับสัตว์ป่าอย่างสนใจ

บัลซาสตระหนักว่าหานเซี่ยวปีนมาด้านบนของกำแพงเมือง กำลังเฝ้าดูการต่อสู้ บัลซาสตื่นตัว ปีศาจทมิฬสามารถลอบขึ้นมาบนกำแพงได้ทั้งๆที่ยังมีทหารคอยคุ้มกันอยู่เป็นจำนวนมาก นี่หมายความว่าเขาสามารถลอบไปไหนก็ได้ สมแล้วที่เขาเป็นถึงสุดยอดนักฆ่า

ผู้เล่นทุ่มทุกอย่างเพื่อปกป้องเมือง สถานการณ์รุนแรงอย่างมาก ผู้เล่นไม่ได้พ่ายแพ้อย่างสมบูรณ์เพียงเพราะความช่วยเหลือจากปืนกลของเมือง หานเซี่ยวมองดูการแสดงของผู้เล่นอย่างใกล้ชิด หมู่บ้านหุบเขาเขียวประกอบไปด้วยผู้เล่นอยู่สองสาย-เอสเปอร์และช่างกล

เขาเห็นเอสเปอร์ต่างๆมากมาย การเพิ่มสถานะ พลังยอดมนุษย์ ค่าความแข็งแกร่งสูง ความเร็ว การรักษาตัวและการควบคุมธาตุ ซึ่งรวมถึงทักษะเช่นการรวบรวมหินหรือเกราะที่เกิดจากหิน มีเอสเปอร์เหลือเฟือ แต่ส่วนใหญ่ก็ระดับต่ำ พวกเขาสร้างความเสียหายให้หมาป่าได้น้อยนิด แต่มีผู้เล่นเอสเปอร์ไม่กี่คนที่ทำได้มากกว่านั้น

การต่อสู้ระหว่างผู้เล่นและสัตว์ป่าเป็นไปอย่างยากลำบาก ดังนั้นผู้เล่นบางคนจึงมีการถ่ายทอดสด

หานเซี่ยวหรี่ตา เขาตัดสินใจเข้าร่วมและจบการต่อสู้นี้ ด้วยเหตุนั้น เขาจึงกระโดดลงกำแพง

ด้วยการเปิดใช้งานรองเท้า เขาเคลื่อนไหวราวกับมีน้ำแข็งใต้เท้า เขาพุ่งใส่สนามรบราวกับสายฟ้า ตัดผ่านสนามรบ ตรงไปหาหมาป่าปีศาจเทาที่ค่อนข้างเล็ก ซึ่งมีอายุมากและขนเหลือน้อย มันคือผู้นำกลุ่มและหานเซี่ยวก็เห็นมันแต่แรก

หานเซี่ยวตัดสินใจไม่ซุ่มยิงมัน การซุ่มยิงจะจำกัดความเสียหายพื้นที่ และเขาก็ไม่มีกระสุนพอ มันถือเป็นโอกาสที่จะได้ดูว่าเขาสามารถใช้ค่าสถานะระดับ50จัดการกับสัตว์ป่าระดับ20ได้ดีแค่ไหน

สัตว์ป่ามีอยู่ทั่วไปบนดาวเคราะห์อความารีน เมื่อสู้กับพวกมันเป็นกลุ่มใหญ่ เขาต้องไม่ฝ่าเพียงลำพัง มันอันตรายสูงเพราะมันจะทำให้เขาถูกโจมตีจากทุกด้าน

ฝูงสัตว์ในหมู่บ้านหุบเขาเขียวมีจำนวนน้อยมาก ด้วยหมาป่าและงูกว่าพัน หานเซี่ยวสามารถแสดงความสามารถออกมาได้เต็มที่

หมาป่าเทาร่างกำยำหลายตัวเข้าล้อมรอบราชาหมาป่า ด้วยเสียงหอนจากราชาหมาป่า ผู้พิทักษ์มันจึงกระโจนใส่หานเซี่ยว

หานเซี่ยวใส่เกราะแม่เหล็กเต็มตัว เขายกแขนขึ้นเพื่อกันกรงเล็บแหลมของหมาป่า และเสียงปะทะก็ดังก้อง เขากำลังสู้กับหมาป่าซึ่งตัวใหญ่กว่าเขา4-5เท่า

เขามีค่าสถานะพละกำลัง69หน่วย สูงกว่าหมาป่าเทาระดับ20 นิ้วของเขาขุดลึกลงในเนื้อของกรงเล็บหมาป่าและโยนหมาป่าข้ามหัวเหมือนผ้าขี้ริ้ว แต่ไม่เหมือนผ้า หมาป่าร้องโหยหวนและสร้างเป็นหลุมบนพื้น

ผู้เล่นที่เห็นต่างตกใจ ภาพน่าทึ่งมาก มันเหมือนคนแคระที่กำลังแบกคนปกติบนไหล่

หานเซี่ยวมีความสุขเมื่อพบว่าร่างกายเขาแข็งแกร่งแค่ไหน หมัดเขาชกใส่หมาป่าเหมือนรถบรรทุก ทุกหมัดเขาเต็มไปด้วยพลังที่บดขยี้ปอดของหมาป่า หมาป่าลอยออกไป แต่มันก็ลุกขึ้นอีกครั้งและกระโจนอีกครั้ง แต่ก็ถูกซัดออกไปอีกครั้ง

หมาป่าเริ่มรุมล้อมเพื่อปกป้องราชาหมาป่า วิสัยทัศน์ของหานเซี่ยวเต็มไปด้วยหมาป่า กรงเล็บและเขี้ยวมันจากทุกทิศทาง เกราะแม่เหล็กเขาปะทะกับกรงเล็บแหลมและเกิดประกายไฟตลอด หานเซี่ยวแทบไม่ได้ขยับตัวเลย

มันเป็นเรื่องยากที่จะฆ่าและฝ่าฝูง หานเซี่ยวเปลี่ยนแผนเขาและเปิดใช้งานเครื่องสร้างสนามพลัง ส่งแรงผลักและเหวี่ยงหมาป่ารอบๆออกไป

ด้วยเส้นทางที่เปิดโล่ง หานเซี่ยวผลักเท้าเขาและเพิ่มความเร็วให้รองเท้า เกิดลมแรงขณะเขาพุ่งใส่ราชาหมาป่าด้วยความเร็วสูง เขาปิดกั้นการโจมตีจากราชาหมาป่า คว้าหัวมัน และบิดมันทุ่มกับพื้น เขากดเข่าลงบนท้องหมาป่าและกดหัวมันด้วยมือซ้าย กำหมัดขวาแน่น ชกใส่หัวมัน หัวของราชาหมาป่าถูกบดขยี้หลังชกไม่กี่หมัด เลือดกระจายไปทั่ว

ทุกครั้งที่ชกหมัด พลังก็จะเพิ่มขึ้นผ่านกล้ามเนื้อ เส้นเอ็นและกระดูกเหมือนกับสายธนูแน่น มันพอใจอย่างมากที่ได้ปลดปล่อยและควบคุมพลังอันยิ่งใหญ่

จุดสำคัญของหมาป่าคือท้อง แต่หานเซี่ยวต้องการโจมตีหัวมากกว่า

หลังชกหลายหมัด ราชาหมาป่าก็รวนริน ฝูงหมาป่าร้องโหยหวนและละทิ้งศัตรูเพื่อโจมตีหานเซี่ยว ฝูงหมาป่านอนกองซ้อนเหมือนเนินเขาเล็กๆ หานเซี่ยวถูกกดทับลงกับพื้น

กลิ่นฉุนของหมาป่าทำให้เขาเกือบสำลัก สัมผัสที่เฉียมแหลมทำให้เขาระบุองค์ประกอบของกลิ่นได้

ปัสสาวะ ดิน เหงื่อ อุจจาระแห้งและ...เอ๊ะ?!

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 224 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

237 ความคิดเห็น

 1. #117 PiyapatBang (จากตอนที่ 151)
  วันที่ 7 เมษายน 2563 / 11:36
  ขอบคุณค่ะ
  #117
  0
 2. #116 baimon2003 (จากตอนที่ 151)
  วันที่ 6 เมษายน 2563 / 10:04
  รอตอนต่อไปครับ
  #116
  0