คัดลอกลิงก์เเล้ว

Fic Harry Potter SS/HP : Changing World [ BL,Yaoi ]

โดย Mr. AB

หลังสงครามสิ้นสุด ความสงบกลับคืนมาหากแต่ในวันครบรอบวันเกิด 36 ปีของแฮรี่ จอมมารได้ฟื้นคืนชีพ...เขาที่ถูกคำสาปพิฆาตได้อ้อนวอนจากห้วงลึกสุดของจิตใจ ขอย้อนเวลากลับไปได้หรือไม่ ? ...เพื่อใครบางคน !

ยอดวิวรวม

344,289

ยอดวิวเดือนนี้

2,144

ยอดวิวรวม


344,289

ความคิดเห็น


8,803

คนติดตาม


5,172
เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 4
จำนวนตอน : 85 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  8 ม.ค. 62 / 16:16 น.
นิยาย Fic Harry Potter SS/HP : Changing World [ BL,Yaoi ] Fic Harry Potter SS/HP : Changing World [ BL,Yaoi ] | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

 
     Fic  
H a r r y  P o t t e r
      SS/HP 
      Changing  World
    [BL,Yaoi]   


 

แฮรี่  พอตเตอร์ในวัย 36 ปี เขาเดินทางทั่วโลกในฐานะมือปราบมารอันดับหนึ่งหลังสิ้นสุดสงครามในครั้งนั้น  และกลายมาเป็นศาสตราจารย์วิชาป้องกันตัวจากศาสตร์มืดในฮอกวอตส์  หากแต่แล้วในวันเกิดของเขา   งานฉลองที่คนสนิทและเพื่อนที่ห่างหายกันไปนานมาพบกัน  เขากลับพบกับความว้าวุ้นใจบางประการและลูเซียสก็ปรากฏกายขึ้นบอกว่าจอมมารนั้นกลับมาแล้ว

วินาทีที่เขาและเดรโก  มัลฟอย  อดีตคู่อริที่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทถูกคำสาปพิฆาตและกำลังจะตายพวกเขาพลันขอขอและปรารถนาในใจ

อยากย้อนเวลากลับไป

อยากอยู่กับเหล่าคนสำคัญที่จากไปอีกครั้ง

อยู่กับ [ เขาคนนั้น  ] /  คนที่สำคัญที่สุดในชีวิต  ]

ขอวอนโชคชะตาได้หรือไม่

ขอพลังในการเปลี่ยนมันได้หรือไม่

.

.

.

และคำตอบของมันคือได้

 

 

 

อ่า  เรานี่เกิดอาการอินจัดจากการดูคลิป ๆ หนึ่งซึ่งบอกเล่าความรู้สึกของป๋าสเนปทุกอย่าง  เราก็คิดนะว่าป๋าแกช่างน่าสงสาร  ไม่มีใครรักและเข้าใจความรู้สึกแกซะเลย  มันจึงเกิดมาเป็น fiction นี้ขึ้นมา !!!

ลองดูแล้วจิน้ำตาไหลลลลล  \T^T/
 
              แต่ละตอนจะค่อนข้างสั้น  ทว่าอัพบ่อย  ส่วนวอดก้าจะอัพช้าแต่มาทีนี่จุใจ   เปิดพร้อมสายลมเจ้าหัวใจหลังต้องส่งโน๊ตบุ๊คไปเปลี่ยน CPU ใหม่ซะ

                  

  

เซเวอร์รัส  สเนป  ( Severus   Snape )

ฉันคือคนธรรมดาที่ถูกรังเกียจเพียงเพราะหลงใหลในศาสตร์มืด 

และฉันก็หลงรักผู้หญิงคนหนึ่งรักที่เป็นรักแรกและจะเป็นรักเดียวนิรันดร์กาลของฉัน

หากแต่มันสายเกินไปเมื่อเธอพบคนที่เธอรัก  แต่งงานมีครอบครัวคือลูกชายตัวน้อย ๆ คนหนึ่ง 

ฉันเคยวางใจว่าอย่างน้อยเธอก็มีความสุข  แต่ไม่ใช่คืนนั้น   คืนที่ฉันเสียเธอไปตลอดกาล  ร่างเย็นชืด  ใบหน้าและรอยยิ้มที่เคยมีให้กลายเป็นร่างที่ไร้วิญญาณ

11  ปีต่อมา  ลูกชายของเธอเข้ามาเรียนในฮอกวอตส์  เด็กคนนั้นช่างเหมือนพ่อ  ยกเว้นดวงตาที่เหมือนกับคนที่ฉันรัก  แต่นิสัยทุกอย่างของเด็กนั่นทำให้ฉันไม่พอใจเลย  เพราะมันเหมือนคนที่แย่งเธอไป ทั้งความอวดดีอันจองหองนั่น   ความโง่เง่าที่มองโลกเพียงด้านเดียวอันแสนใสซื่อและไร้ประโยชน์

ทว่าถึงจะชิงชัง  ความรักที่มีต่อเธอก็มากพอให้ฉันข่มกลั้นเพื่อปกป้องเขาเอาไว้

แต่แล้ววันหนึ่งทุกอย่างก็เปลี่ยนเด็กที่ฉันปรามาสว่าหยิ่งยโส  อวดฉลาด  เอาแต่ไขว้คว้าหาชื่อเสียงเหมือนพ่อของเขาก็เปลี่ยนไป   นัยน์ตาสีเขียวมรกตเหมือนเธอที่มีแต่ความดื้อรั้น   ใจร้อนและไม่เคยเก็บอารมณ์เป็นกลายเป็นสุขุม  อ่อนโยนราวคนผ่านต่อโลกมามาก  รอยยิ้มที่บางครั้งก็มีนัยยะแต่มันจะแฝงความอบอุ่นให้ทุกคนเสมอเพื่อปลอบโยนโดยเฉพาะเวลามอบให้แก่ฉัน ดั่งคำสัญญาว่าทุกอย่างจะเรียบร้อย

มันเปลี่ยนไปในทันทีเมื่อฉันต้องคอยเฝ้าจับตาดูเขาอย่างคลางแคลง   เด็กนั่นกลายเป็นคนที่ยืนเคียงข้างฉันอย่างไม่เคยมีใครเคยทำ  เด็กนั่นกลายเป็นหนึ่งในชีวิตของฉันที่เป็นกำลังใจให้เสมอมาและเด็กนั่นเอาตัวเข้าแลกเพื่อปกป้องฉันทุกวิถีทางอย่างน่าฉงนงงงวย   มันคงผิดต่อเธออย่างมากเมื่อฉันเริ่มรู้สึกบางอย่างกับเขา

มันคงผิดที่ฉันเริ่มเปิดหัวใจให้เด็กนั่นเข้ามาใกล้เกินไป
 

  


 

 

แฮรี่  พอตเตอร์  (  Harry  Potter  )
 

 

วินาทีแรกที่สบตา…คือความสงสัย

ร่างสูงที่อยู่ในชุดสีรัตติกาลราวค้างคาวเสมอ ๆ   เส้นผมหยักศกนิด ๆ ยาวเกือบถึงบ่าสีดำราวขนกาเช่นเดียวกับนัยน์ตาที่มักจ้องมองอย่างน่าเกรงขาม

เขาคนนั้นเป็นใคร ?

ความจริงนั่นคงเป็นวินาทีที่ถูกนัยน์ตาคู่นั้นตราตรึงหัวใจ   หากเพราะคำบอกเล่าของผู้คนรอบข้างจึงตัดสินไปตามสิ่งที่ได้ยิน  อย่างอยุติธรรมกับอีกฝ่าย

เพราะคนคนนั้นมอบความอับอายให้ในการพบหน้า  เขาจึงชิงชังและไม่พอใจอีกฝ่ายขึ้นทุกครั้ง  แต่การกระทำของคนคนนั้นกลับน่าสงสัยและช่างขัดแย้งต่อสิ่งที่แสดงออกมาซะเหลือเกิน

ปากบอกชิงชัง   ไม่ชอบใจกลับยื่นมือช่วยเหลือทุกครั้ง

ปากบอกไม่สนใจ  รำคาญยิ่งกลับเอาตัวเข้าแลกเมื่อเขาตกอยู่ในอันตราย

ทั้งที่แข็งแกร่งแต่กลับช่างดูโดดเดี่ยวนัก   จนเมื่อเวลาผ่านไปและทุกสิ่งได้กระจ่าง   นั่นเป็นวินาทีที่คล้ายพื้นดินที่ยืนอยู่ทรุดตัวลงไป  เสียใจเมื่อเขาจากไปอย่างไม่มีวันหวนคืนมา

เมื่อในตอนนี้ได้มีโอกาสย้อมคืนไปสู่วันเก่า ๆ แม้จะเป็นโลกใหม่ที่ยืนยันว่าตัวตนของเขาในโลกนี้ตายไปแล้วก็ตามที  แต่ก็จะขอเอาทุกสิ่งทุกอย่างเข้าแลกเพื่อปกป้องคนคนนั้นไว้ดั่งที่อีกฝ่ายเคยปกป้องเขาเสมอมาหลังที่ต้อง

เจ็บใจที่ไม่เคยเข้าใจในความทุกข์ทรมาณนั้น

และต้องยับยั้งใจที่ปวดร้าวยามรู้ถึงความรักที่มีมากมายให้แก่แม่ของเขา  และความรู้สึกของตนเองที่ไม่เคยเข้าใจสิ่งใด

แต่เมื่อเข้าใจมันกลับต้องเก็บมันไว้ 

ต้องยิ้มรับเมื่อเขาเปิดใจ

แต่กลับพูดถึงแค่เรื่องของใครอีกคน

แต่ไม่ว่าจะทรมาณแค่ไหนก็เทียบไม่ได้กับความรู้สึกที่คนคนนั้นเคยได้รับมา  ดังนั้นเขาก็จะไม่มีวันถอยไปจากเส้นทางนี้เด็ดขาด !  แม้ต้องแลกด้วยชีวิตก็ตามที ! 

 

 


 

-อ่า  เนื้อเรื่องจะค่อนข้างเหมือนในภาพยนตร์มากกว่าหนังสือนะค้าาาา  แล้วบอกไว้ก่อนว่าป๋าสเนปแกไม่ได้รักหนูพอตเตอร์ของเราง่าย ๆ เพราะแฮรี่ก็แสนนนนนจะปกปิดความรู้สึกของตัวเองเพื่อปกป้องอีกฝ่ายเอาไว้

-บางเรื่องก็อาจจะมีผิดพลาดไปบาง  หยวน ๆ หรือเตือน ๆ ไรท์หน่อยเน้อคะ

-หนูเดรโกเรากลายมาเป็นเพื่อนซี้หนูแฮรี่แหละ 

-แฮรี่ของเราเวอร์ชั่นนี้ค่อนข้างฉลาดและเจ้าเล่ห์กับป๋าพอสมควร  เจ้าวางแผน  เรียกสั้น ๆ ว่าค่อนข้างเพอร์เฟ็ค (ล่ะมั้งนะ)
 


สารบัญ อัปเดต 8 ม.ค. 62 / 16:16

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Mr. AB จากทั้งหมด 8 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

"สนุกดีค่ะ^^"

(แจ้งลบ)

ไรท์คะขอบคุณนะคะที่ทำเรื่องนี้ขึ้นมาน่ะค่ะ เราขอสารภาพตรงๆเลยนะว่าจริงๆเราก็จิ้นคู่นี้เหมือนกัน โดยเฉพาะตอนที่ป... อ่านต่อ

ไรท์คะขอบคุณนะคะที่ทำเรื่องนี้ขึ้นมาน่ะค่ะ เราขอสารภาพตรงๆเลยนะว่าจริงๆเราก็จิ้นคู่นี้เหมือนกัน โดยเฉพาะตอนที่ป๋าสเนปแกตายเรานี่บ่อน้ำตาแตกเลยแล้วก็พลอยคิดว่า ทำไมแฮรี่ถึงดูไม่ออกว่าจริงๆแล้วป๋าแกคอยปกป้องเขาอยู่ตลอดเวลา? ทำไมถึงเอาแต่เชื่อคนรอบข้าง? ทำไมถึงไม่เคยมองป๋าเขาในแง่ดีบ้าง? และเราก็คิดเลยค่ะว่าถ้าแฮรี่เขารู้เนี่ยจะเป็นยังไงจะช่วยป๋าเขารึเปล่า? และหลังจากนั้นจู่ๆเราก็คิดขึ้นมาว่า...แฮรี่จะไม่หลงรักเขาเลยเหรอ? ก็แหม...ถ้าหากว่าเราเป็นแฮรี่นะ เราว่าเราคงจะตกหลุมรักเขาเข้าเต็มๆ เลยแหละ เพราะว่าเราคิดว่าในชีวิตของเราเนี่ยคงไม่มีใครที่จะให้ความสำคัญเราได้เท่าเขาอีกแล้ว(แบบไม่ได้อะไรตอบแทน) แต่...เราก็คงจะเผลออิจฉาแม่ของเราอ่ะ เพราะว่า...ที่คนที่เราหลงรักคอยปกป้องเราก็เพราะคนที่เขารัก เราก็คงจะทั้งเศร้า ทั้งอิจฉาอ่ะ เพราะแม้ว่าคนที่เขารักจะไม่ได้รักเขาตอบ และไม่ได้อยู่ในโลกนี้อีกแล้วก็ตาม...แต่เขาก็ยังคงรักเธอเพียงคนเดียวไม่เปลี่ยนแปลง เพราะฉะนั้นนะคะไรท์!! ไรท์ 'ต้อง' ทำให้หนูรี่กับป๋าเขา 'รักกัน' และ 'ต้อง' ได้อยู่ด้วยกันให้ไดน้าาาา☻☻☻!! ย่อ

hinahimeeee | 21 มี.ค. 59

 • 36

 • 2

"อ่านกี่รอบก็ไม่เบื่อเลย!!!"

(แจ้งลบ)

ตอนแรกนี่เข้ามาอ่านแค่เรื่องโคนันเฉยๆ แต่พอเห็นแฮรี่ก้อรู้จักเลยลองเข้ามาดู บอกตรงๆเลยว่าตัวเองไม่เคยคิดจะอ่านแฮ... อ่านต่อ

ตอนแรกนี่เข้ามาอ่านแค่เรื่องโคนันเฉยๆ แต่พอเห็นแฮรี่ก้อรู้จักเลยลองเข้ามาดู บอกตรงๆเลยว่าตัวเองไม่เคยคิดจะอ่านแฮรี่แนววายแบบนี้เลย แต่พออ่านไปได้แค่สองตอนเท่านั้นล่ะ นั่งอ่านต่อตลอดจนแทบจะไม่ทำการทำงาน แม้แต่เข้าส้วมยังต้องเอามือถือเข้าไปอ่านด้วยเลย อ่านแล้วมันยิ่งอยากอ่านไปเรื่อยๆ ถึงแม้ตัวเนื้อเรื่องและเหตุการณ์จะเหมือนในหนังก็ตามแต่ไรท์ก้อมีการสอดแทรกเหตุการณ์และความรู้สึกของตัวละครที่ไม่มีในหนังลงไปด้วย พร้อมทั้งมีการบรรยายอารมณ์ ความรู้สึกของตัวละครแต่ละตัวได้ดีมากเลยค่ะ เหตุการณ์ต่างๆก้อเรียงลำดับได้ดี ทำให้อ่านแล้วติดสุดๆ ไม่ว่าจะกลับมาอ่านอีกกี่รอบก้อไม่เบื่อเลยค่ะ เล่นซะตอนนี้เราชอบแฮรี่แนววายไปเรียบร้อย พอกลับไปดูหนังหรืออ่านหนังสือก้อพาจิ้นแนววายตลอดเลย (คิดว่าตัวเองคงอาการหนักแล้วล่ะ) ย่อ

neovenesia | 15 ธ.ค. 59

 • 12

 • 1

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"Keep up the good work!"

(แจ้งลบ)

เดินเรื่องสนุก เนื้อเรื่องส่วนที่เปลี่ยนไปหรือส่วนที่เพิ่มขึ้นมาก็เขียนออกมาสนุกมาก ลำดับเหตุการณ์ดีอะชอบ รวมถึง... อ่านต่อ

เดินเรื่องสนุก เนื้อเรื่องส่วนที่เปลี่ยนไปหรือส่วนที่เพิ่มขึ้นมาก็เขียนออกมาสนุกมาก ลำดับเหตุการณ์ดีอะชอบ รวมถึงคาร์แรคเตอร์2คู่หลักนี่แบบ คือดี ครบรสชาติมาก ตอนเริ่มอ่านเห็นว่ามี70กว่าตอน คงอ่านกันไปนานๆไม่หมดง่ายๆ อ่านๆไปอ่าวเฮ้ย หมดเฉย สนุกจริงใครยังไม่ได้ลองอ่าน ไปอ่านดูนะ วางโทรศัพท์ไม่ลงอะ อ่านไปยิ้มไป เพื่อนข้างๆถามว่ามึงเป็นไร เขียนแค่นี้แหละ คิดไม่ออกแล้ว ของเค้าดี ลองอ่านดู คนที่อ่านแล้วจะเข้าใจ #ทำดีต่อไปนาจา ย่อ

pookaaaaaaaaaaaa | 21 ธ.ค. 59

 • 7

 • 1

"อ่านกี่รอบก็ไม่เบื่อเลย!!!"

(แจ้งลบ)

ตอนแรกนี่เข้ามาอ่านแค่เรื่องโคนันเฉยๆ แต่พอเห็นแฮรี่ก้อรู้จักเลยลองเข้ามาดู บอกตรงๆเลยว่าตัวเองไม่เคยคิดจะอ่านแฮ... อ่านต่อ

ตอนแรกนี่เข้ามาอ่านแค่เรื่องโคนันเฉยๆ แต่พอเห็นแฮรี่ก้อรู้จักเลยลองเข้ามาดู บอกตรงๆเลยว่าตัวเองไม่เคยคิดจะอ่านแฮรี่แนววายแบบนี้เลย แต่พออ่านไปได้แค่สองตอนเท่านั้นล่ะ นั่งอ่านต่อตลอดจนแทบจะไม่ทำการทำงาน แม้แต่เข้าส้วมยังต้องเอามือถือเข้าไปอ่านด้วยเลย อ่านแล้วมันยิ่งอยากอ่านไปเรื่อยๆ ถึงแม้ตัวเนื้อเรื่องและเหตุการณ์จะเหมือนในหนังก็ตามแต่ไรท์ก้อมีการสอดแทรกเหตุการณ์และความรู้สึกของตัวละครที่ไม่มีในหนังลงไปด้วย พร้อมทั้งมีการบรรยายอารมณ์ ความรู้สึกของตัวละครแต่ละตัวได้ดีมากเลยค่ะ เหตุการณ์ต่างๆก้อเรียงลำดับได้ดี ทำให้อ่านแล้วติดสุดๆ ไม่ว่าจะกลับมาอ่านอีกกี่รอบก้อไม่เบื่อเลยค่ะ เล่นซะตอนนี้เราชอบแฮรี่แนววายไปเรียบร้อย พอกลับไปดูหนังหรืออ่านหนังสือก้อพาจิ้นแนววายตลอดเลย (คิดว่าตัวเองคงอาการหนักแล้วล่ะ) ย่อ

neovenesia | 15 ธ.ค. 59

 • 12

 • 1

ดูทั้งหมด

8,803 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 23 ตุลาคม 2562 / 01:21

  ได้โปรดกลับมาเถอะนะะ
  #8803
  0
 2. วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 23:34

  คิดถึงหนูรี่แล้วววว
  #8802
  0
 3. วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 23:31

  แงๆๆๆๆ เราคิดถึงไรท์ คิดถึงเนื่องนี้ มาอัพเถอะนะ กี่ปีก็จะรอเธอที่ท่าน้ำทุกวันน ตอยนี้ก็อ่านวนไปรอบที่8910
  #8801
  0
 4. วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 18:21

  จะอ่ารอบที่ 8 แล้วเจ้าค่ะ อัพเถอะ please~
  #8800
  0
 5. #8799 amaii182710051 (@amaii182710051) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 22:02

  อัปเถอะรออยู่น้าาาาาาาาา

  #8799
  0
 6. #8798 Bot_00 (@hgnn) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 20 ตุลาคม 2562 / 19:26
  อ่านตั้งแต่9โมงยันหนึ่งทุ่มกว่า เพิ่งจบ...อมก! ไรท์อย่าหายไปนะคะะ รออยู่นะะะ
  #8798
  0
 7. วันที่ 19 ตุลาคม 2562 / 23:22
  เป็นไปได้ไหมที่จะมี อัมบริจด์ ในเรื่องอ่ะค่ะ อยากเห็นตอนป๋าเนปจัดการเจ๊แกที่มายุ่งกับหนูรี่
  #8797
  0
 8. #8796 MaisieMaisie (@MaisieMaisie) (จากตอนที่ 83)
  วันที่ 18 ตุลาคม 2562 / 00:31
  ขอบคุณคะ ไรท์ ^^
  #8796
  0
 9. #8795 MaisieMaisie (@MaisieMaisie) (จากตอนที่ 49)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 18:15
  ให้ตายสิ...อยากร้องไห้ ToT
  #8795
  0
 10. #8794 MaisieMaisie (@MaisieMaisie) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 16 ตุลาคม 2562 / 03:47
  ถึงรู้ว่าเรือป๋าทอมพังตั้งแต่แรก แต่ขอจิ้นหน่อยเถอะ -//-
  #8794
  0
 11. #8793 White_hawk (@sirikorn555) (จากตอนที่ 77)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 08:22
  มีการเชอะส่งท้ายด้วยนะ 55555
  #8793
  0
 12. #8792 Nuisahnatasa (@Nuisahnatasa) (จากตอนที่ 72)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 00:46
  เราไม่กลัวนะ แต่รู้สึกแปลกๆกับฉากทอมลูบไล้หนูรี่ ฉันจิ้นได้ไหม
  #8792
  0
 13. #8791 Nuisahnatasa (@Nuisahnatasa) (จากตอนที่ 20)
  วันที่ 15 ตุลาคม 2562 / 00:40
  ทอมมมมม
  #8791
  0
 14. #8790 MysteriousofGirl1221 (@kawaiichibi12) (จากตอนที่ 84)
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 22:25
  ชอบบบบบบ
  #8790
  0
 15. #8789 เย็นตาโฟ_นมสด
  วันที่ 14 ตุลาคม 2562 / 16:15

  อัปเถอะเจ้าค่ะ รอนานจนท้อและเหนื่อยเหลือเกิน รอนานมั่กๆค่ะ อัพช้ากว่านี้ก็ได้ ขอแค่อย่าเทเรื่องนร้ก็พอค่ะ ???“????????

  #8789
  0
 16. วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 20:56

  รอนะคะะะะ
  #8788
  0
 17. #8787 narunetsaewong (@narunetsaewong) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 12 ตุลาคม 2562 / 12:57

  รอออออออ
  #8787
  0
 18. #8786 GOTFAFA (@Yanikajitklang) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 21:48

  I MISS YOU
  #8786
  0
 19. วันที่ 11 ตุลาคม 2562 / 00:09

  อ่านวนรอบที่ล้านเเล้วค่าา
  #8785
  0
 20. วันที่ 10 ตุลาคม 2562 / 22:13

  รออออออ
  #8784
  0
 21. วันที่ 9 ตุลาคม 2562 / 22:43

  รออยู่นะคะ
  #8783
  0
 22. วันที่ 6 ตุลาคม 2562 / 01:47

  รออยู่ตลอดนะค้าาาา
  #8782
  0
 23. วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 18:57
  ไรท์จะกลายเป็นนิยายรายปีแล้วนะฮือออออออออออออออออออออออ
  #8781
  0
 24. วันที่ 5 ตุลาคม 2562 / 18:56
  ไรท์จะกลายเป็นนิยายรายปีแล้วนะฮือออออออออออออออออออออออ
  #8780
  0
 25. #8779 ks2549 (@ks2549) (จากตอนที่ 85)
  วันที่ 4 ตุลาคม 2562 / 20:38
  เราจะแวะมาบอกว่าเรารอเธอนะไรท์~~~~~
  #8779
  0