×

ยอดวิวรวม

23,255

ยอดวิวเดือนนี้

16

ยอดวิวรวม


23,255

ความคิดเห็น


2,177

คนติดตาม


146
จำนวนรีวิว : 13
จำนวนตอน : 18 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 พ.ย. 55 / 18:10 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ⓙⓔⓛⓐ ⓖⓗⓐ

 
Introduce. .

 ชื่อเรื่อง   ,,   If You Only Knew彡จิ๊กซอว์หัวใจบอกว่าใช่เธอ
                    ผู้แต่ง     ,,   CapelLa™●♥ (คาเพลลา) 

                    อีเมล์      ,,
   CapelLa.SA
@hotmail.com
                    วันที่เริ่ม  ,,   01.11.12
                    วันที่จบ   ,,   coming soon ., !!


•   นิยายหมวด 'น่ารัก' 'โรเเมนติก' 'ดราม่า'My banner..
 If You Only Knew彡จิ๊กซอว์หัวใจ.,บอกว่าใช่ 'เธอ' 

 If You Only Knew彡จิ๊กซอว์หัวใจ.,บอกว่าใช่ 'เธอ' 

ได้เเบนเนอร์แล้ว
Thx. for
 -fi ne le'- 
(น้องฝนจ้า)Talk' with Me*. .

มาทำรู้จักกันหน่อย !

ทักทายทุกคนเนอะ . !!
ก่อนอื่นก็ต้องขอโค้งสวย ๆ สักรอบ :))

คนเขียนชื่อ "หวาน" นะ
จะเรียกตามนามแฝงก็ได้

CapelLa = คาเพลลา

ตอนนี้ขึ้นปีสามแล้วจ้ะ :))
เอาเป็นว่า
ตอนนี้ "เรา" มาทำค.ความรู้จักกันเถอะ
บอกชื่อมาหน่อยก็ยังดี :D

ป.ปลากะล.ลิง -- จะเรียกหวานว่าอะไร พี่ น้อง แม่ ป้า ยาย หลาน ฯลฯ =[]=;;
                    ตามสบายเลย
                -- มีคำผิดก็แก้ให้กันหน่อยเน้อ :P
                -- Nice to meet U all >.</


Be seein' you 

CapelLa :)

 
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"ชอบจังเลยจ้า *O*"

(แจ้งลบ)

แต่งได้น่ารักมากเลยจ้า ตอนกุ๊กกิ๊กก็อ่านไปอมยิ้มไป ตอนเศร้าก็แบบว่าสงสารวิฟจับใจ แง่งๆ ตัวละครแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดีจ้า โดยเฉพาะบูลส์ที่มีนิสัยหลายด้าน ทำให้ลุ้นตลอดเวลาเลยจ้า วิฟน่ารักมากๆๆๆ เลย ชีสเค้กก็ไม่ยอมแพ้ น่ารักได้อีกอ่า แต่เอิ่ม...รู้สึกว่าใจมันจะเทไปทางเฟสซะแล้วสิ ฮ่าๆๆๆ ยังไงก็อัพบ่อยๆ นะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ สู้ๆ ... อ่านเพิ่มเติม

แต่งได้น่ารักมากเลยจ้า ตอนกุ๊กกิ๊กก็อ่านไปอมยิ้มไป ตอนเศร้าก็แบบว่าสงสารวิฟจับใจ แง่งๆ ตัวละครแต่ละคนก็มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวดีจ้า โดยเฉพาะบูลส์ที่มีนิสัยหลายด้าน ทำให้ลุ้นตลอดเวลาเลยจ้า วิฟน่ารักมากๆๆๆ เลย ชีสเค้กก็ไม่ยอมแพ้ น่ารักได้อีกอ่า แต่เอิ่ม...รู้สึกว่าใจมันจะเทไปทางเฟสซะแล้วสิ ฮ่าๆๆๆ ยังไงก็อัพบ่อยๆ นะจ๊ะ เป็นกำลังใจให้นะจ๊ะ สู้ๆ จ้า ^ ^v   อ่านน้อยลง

โชะมิน | 27 ก.ย. 52

  • 15

  • 0

"ตัวละครน่ารักมากมาย"

(แจ้งลบ)

อ๊ากกกกก ก ~ แบบว่า ไม่ไหวแล้วว~ บูลส์น่ารักมากมายๆๆ ^O^ วิฟก็แบบว่าน่ารักได้อีกอ่ะ ชอบบทในตอน หัวใจ หยดน้ำ ความรักมาก แบบว่ากินใจได้อีก ขอแบบนี้อีกเยอะๆน๊ะพี่สาว ^^ ชอบจังเลยเวลาพี่สาวอัพเร็วทันใจคนอ่านเนี่ย 55 แบบว่าไม่ต้องรอกันข้ามเดือนเลย อัพทุกวันๆ 55 ขอให้นิยายเรื่องนี้ เฮงๆๆ น๊ะจ๊ะ ^^ ... อ่านเพิ่มเติม

อ๊ากกกกก ก ~ แบบว่า ไม่ไหวแล้วว~ บูลส์น่ารักมากมายๆๆ ^O^ วิฟก็แบบว่าน่ารักได้อีกอ่ะ ชอบบทในตอน หัวใจ หยดน้ำ ความรักมาก แบบว่ากินใจได้อีก ขอแบบนี้อีกเยอะๆน๊ะพี่สาว ^^ ชอบจังเลยเวลาพี่สาวอัพเร็วทันใจคนอ่านเนี่ย 55 แบบว่าไม่ต้องรอกันข้ามเดือนเลย อัพทุกวันๆ 55 ขอให้นิยายเรื่องนี้ เฮงๆๆ น๊ะจ๊ะ ^^   อ่านน้อยลง

>~H2SuJu~ | 27 ก.ย. 52

  • 7

  • 0

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"เห็นชื่อเรื่องแล้วจิ้มเลย ไม่ผิดหวังด้วยหนุกสุดๆ+[]+b"

(แจ้งลบ)

เห็นด้วยกับDESTINY.นะที่ว่าเจ้หวาน(เรียกเจ้ได้ใช่ไหมคะ) เป็นคนน่ารัก เพราะหนูก็รู็สึกงั้นเหมือนกัน แล้วนิยายก็หนุกค่ะไม่เครียดจนเกินไปแต่ก็ไม่แบบแหววไป น่ารักดีอ่าค่ะ ส่วนตัวหนูชอบชื่อเรื่องจังเลยชื่อเรื่องน่ารัก จำง่ายดี มันติดปาก เนื่อเรื่องก็มีพล็อตน่าสนใจ ตื่นเต้น(แม้มันไม่ใช่แอคชั่นอ่ะนะคะ=o=;;) . . . . . . สรุปคือหนูปลื้มอ่ะ...จ ... อ่านเพิ่มเติม

เห็นด้วยกับDESTINY.นะที่ว่าเจ้หวาน(เรียกเจ้ได้ใช่ไหมคะ) เป็นคนน่ารัก เพราะหนูก็รู็สึกงั้นเหมือนกัน แล้วนิยายก็หนุกค่ะไม่เครียดจนเกินไปแต่ก็ไม่แบบแหววไป น่ารักดีอ่าค่ะ ส่วนตัวหนูชอบชื่อเรื่องจังเลยชื่อเรื่องน่ารัก จำง่ายดี มันติดปาก เนื่อเรื่องก็มีพล็อตน่าสนใจ ตื่นเต้น(แม้มันไม่ใช่แอคชั่นอ่ะนะคะ=o=;;) . . . . . . สรุปคือหนูปลื้มอ่ะ...จบ!!   อ่านน้อยลง

vintage rose | 28 มี.ค. 53

  • 3

  • 0

"น่ารักน๊าาา"

(แจ้งลบ)

สวัสดีจ้าา ขอสารภาพก่อนว่าตอนแรก เข้ามาเจอนิยายเรื่องนี้โดยบังเอิญ สะดุดใจอะไรไม่รู้เลยเข้ามาเปิดอ่าน พออ่านดูแล้ว ฮ้าาา~ เป็นนิยายที่น่ารักดูดีจังเลย เนื้อเรื่องใสๆ ไม่รุนแรง ตัวหนังสืออ่านง่าย ไม่มี อีโมติค่อน ให้เวียนหัว ภาษาก็น่ารัก และกระชับ เข้าใจง่ายดี โดยส่วนตัวชอบตัวละครทุกตัวเลยค่ะ เพราะคนแต่งแต่งได้น่ารักมาก ขอบชมจากใ ... อ่านเพิ่มเติม

สวัสดีจ้าา ขอสารภาพก่อนว่าตอนแรก เข้ามาเจอนิยายเรื่องนี้โดยบังเอิญ สะดุดใจอะไรไม่รู้เลยเข้ามาเปิดอ่าน พออ่านดูแล้ว ฮ้าาา~ เป็นนิยายที่น่ารักดูดีจังเลย เนื้อเรื่องใสๆ ไม่รุนแรง ตัวหนังสืออ่านง่าย ไม่มี อีโมติค่อน ให้เวียนหัว ภาษาก็น่ารัก และกระชับ เข้าใจง่ายดี โดยส่วนตัวชอบตัวละครทุกตัวเลยค่ะ เพราะคนแต่งแต่งได้น่ารักมาก ขอบชมจากใจจริง ชอบมากๆ จ้าา   อ่านน้อยลง

คีตอักษรา | 30 พ.ย. 52

  • 2

  • 0

ดูทั้งหมด

2,177 ความคิดเห็น