เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) - นิยาย เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) : Dek-D.com - Writer
×

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

เรื่องจริงทะลุโลกภาค 2 ภาคอันดับโลก เรื่องจริงที่หลายคนอาจไม่รู้ เรื่องราวบนโลกที่น่าประหลาด ที่ไม่เชื่อว่ามันมีอยู่จริง ที่มีทั้งโหด มัน ฮ่า แต่ได้ความรู้ ที่คุณไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน!!

ผู้เข้าชมรวม

3,032,301

ผู้เข้าชมเดือนนี้

1,249

ผู้เข้าชมรวม


3.03M

ความคิดเห็น


22.22K

คนติดตาม


7.76K
จำนวนตอน : 941 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  22 ธ.ค. 64 / 19:56 น.

อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 


 ผมมีเพจแล้วนะครับ แม้จะเป็นการตั้งไข่ก็ตาม
ค้นคำว่าดูการ์ตูนอย่างแมวๆ สัญจรนละกัน หนักไปทางสายมืด กับความคิดเห็นการ์ตูนแบบไม่กี่บรรทัด และอาจมีเรื่องจริงทะลุโลกสักหน่อย

ที่อยู่เพจ
facebook.com ดูการ์ตูนอย่างแมวๆ สัญจร  


 

 

นิยายแฟร์ 2023

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"เจ๋งมากเลยค่า"

(แจ้งลบ)

ขอแสดงว่าขอบคุณที่คุณแคมมี่ หาสาระน่ารู้ แนวโหดมาให้เมย์อ่านนะคะ ชอบมากเลยค่าอ่านทุกตอน ติดตามมาตลอด เลย อยากเป็นเพื่อนกับนักเขียนมากเลย ว่างๆออนเอ็มมาคุยกันนะคะ แบบว่าคลั่งไคล้ 55+ อ่านเพิ่มเติม

ขอแสดงว่าขอบคุณที่คุณแคมมี่ หาสาระน่ารู้ แนวโหดมาให้เมย์อ่านนะคะ ชอบมากเลยค่าอ่านทุกตอน ติดตามมาตลอด เลย อยากเป็นเพื่อนกับนักเขียนมากเลย ว่างๆออนเอ็มมาคุยกันนะคะ แบบว่าคลั่งไคล้ 55+  

เมกะจัง | 22 ก.พ. 52

  • 567

  • 14

"สุดยอดมากคะ"

(แจ้งลบ)

โห.. ประมาณว่า ขยันหามาเนอะคะ. สุดยอดจริงๆ เรื่องแต่ละเรื่อง.. เป็นความรู้ที่น่าจำมาก แล้วพี่ก็สุดยอดด้วย ทั้งๆที่รู้ว่าทำไปแล้วไม่ได้อะไรมา แต่ก็ยังทำเพื่อชาวบอร์ด สุดยอดจริงๆคะ อ่านเพิ่มเติม

โห.. ประมาณว่า ขยันหามาเนอะคะ. สุดยอดจริงๆ เรื่องแต่ละเรื่อง.. เป็นความรู้ที่น่าจำมาก แล้วพี่ก็สุดยอดด้วย ทั้งๆที่รู้ว่าทำไปแล้วไม่ได้อะไรมา แต่ก็ยังทำเพื่อชาวบอร์ด สุดยอดจริงๆคะ  

ลมราตรี | 24 มี.ค. 52

  • 114

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"ขอบคุณที่เขียนบทความต่างๆ ได้ความรู้มากค่ะ"

(แจ้งลบ)

ติดตามตั้งแต่ม.ต้นจนปัจจุบันเรียนมหาลัยแล้วค่ะ ยังหาเวลามานั่งอ่านตลอด เรียกได้ว่าเติบโตมากับเรื่องจริงทะลุโลกเลย ขอบคุณบทความดีๆที่ให้ความรู้เยอะมากๆ มีทั้งเรื่องราวโหดๆ เกร็ดความรู้ ความจริงของโลก แฟนตาซี ลึกลับ ครบรส ทำให้เปิดโลกมากค่ะ ขอบคุณที่เขียนเรื่องราวต่างๆขึ้นมา ได้ความรู้มากจริงๆ ติดตามตลอดนะคะ อ่านเพิ่มเติม

ติดตามตั้งแต่ม.ต้นจนปัจจุบันเรียนมหาลัยแล้วค่ะ ยังหาเวลามานั่งอ่านตลอด เรียกได้ว่าเติบโตมากับเรื่องจริงทะลุโลกเลย ขอบคุณบทความดีๆที่ให้ความรู้เยอะมากๆ มีทั้งเรื่องราวโหดๆ เกร็ดความรู้ ความจริงของโลก แฟนตาซี ลึกลับ ครบรส ทำให้เปิดโลกมากค่ะ ขอบคุณที่เขียนเรื่องราวต่างๆขึ้นมา ได้ความรู้มากจริงๆ ติดตามตลอดนะคะ  

Jariyaii | 13 ส.ค. 64

  • 0

  • 0

"ข้อมูลแน่น รวบรวมได้สุดยอดมากๆค่ะ"

(แจ้งลบ)

มีหลากหลายหัวข้อและเนื้อหาเยอะมากๆ แต่ละเรื่องก็น่าสนุกและตื่นเต้นมากเลยค่ะ ตอนแรกก็แค่เข้ามาอ่านเฉพาะหัวข้อที่สงสัย แต่พอเข้ามาดูในสารบัญแล้วอึ้งมากเลย เพราะเป็นบทความที่รวบรวมเรื่องราวที่น่าสนใจเอาไว้เยอะสุดๆ แถมข้อมูลก็แน่น อ่านแล้วไม่รู้สึกผิดหวังเลยสักตอน เชื่อเลยค่ะว่าทำไปเพราะใจรักจริงๆ ขอบคุณสำหรับบทความดีๆแบบนี้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ & ... อ่านเพิ่มเติม

มีหลากหลายหัวข้อและเนื้อหาเยอะมากๆ แต่ละเรื่องก็น่าสนุกและตื่นเต้นมากเลยค่ะ ตอนแรกก็แค่เข้ามาอ่านเฉพาะหัวข้อที่สงสัย แต่พอเข้ามาดูในสารบัญแล้วอึ้งมากเลย เพราะเป็นบทความที่รวบรวมเรื่องราวที่น่าสนใจเอาไว้เยอะสุดๆ แถมข้อมูลก็แน่น อ่านแล้วไม่รู้สึกผิดหวังเลยสักตอน เชื่อเลยค่ะว่าทำไปเพราะใจรักจริงๆ ขอบคุณสำหรับบทความดีๆแบบนี้นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ♥   อ่านน้อยลง

usttap | 30 ต.ค. 59

  • 0

  • 0

ดูทั้งหมด

22,229 ความคิดเห็น