ดูการ์ตูนอย่างแมว ๆ - นิยาย ดูการ์ตูนอย่างแมว ๆ : Dek-D.com - Writer
×

ดูการ์ตูนอย่างแมว ๆ

บทความแนะนำการดูการ์ตูนทั้งอนิเมะ, มังงะ, ซีรีย์ , นิยาย พร้อมกับการรีวิวที่จากคนที่ดูการ์ตูนอย่างแมวๆ แตกต่างจากเจ้าอื่นๆ

ผู้เข้าชมรวม

1,980,112

ผู้เข้าชมเดือนนี้

5,405

ผู้เข้าชมรวม


1.98M

ความคิดเห็น


46.55K

คนติดตาม


4.44K
จำนวนตอน : 641 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  23 มิ.ย. 66 / 21:07 น.

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

 ผมมีเพจแล้วนะครับ แม้จะเป็นการตั้งไข่ก็ตาม

เพจ ดูการ์ตูนอย่างแมวๆ สัญจร เป็นเพจที่ตั้งขึ้น โดยมีวัตถุประสงค์เขียนสิ่งที่ไม่สามารถเขียนในเว็บเด็กดีได้ 

 

ติดตามได้ที่
www.facebook.com ดูการ์ตูนอย่างแมวๆ สัญจร

 

  


 

  ฝากการรีวิวไลท์โนเวลอีกหนึ่งบทความ

https://my.dek-d.com/dr-boring/writer/view.php?id=1223949


นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

"สุดยอดดค่าา"

(แจ้งลบ)

ปกติเราก็ดูการ์ตูนผ่านๆไปอ่ะค่ะ ประมาณว่าดูเอามันส์ ไม่คิดอะไรมาก แต่พอมาอ่านนี้แล้วรู้สึกว่า เอ๊ะ.. การ์ตูนมันให้อะไรมากมายขนาดนี้เลยหรอ แล้วโหยย จุดนี้วิเคราะห์อะไรได้มากขนาดนี้เลยหรอ และก็ความรู้เสริมที่ให้มาก็ดีมากๆเลยค่ะ อ่านแล้วเพลินดี ^^ (นี่เป็นการวิจารณ์ครั้งแรกอ่ะค่ะ ผิดพลาดยังไงก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ T__T) ... อ่านเพิ่มเติม

ปกติเราก็ดูการ์ตูนผ่านๆไปอ่ะค่ะ ประมาณว่าดูเอามันส์ ไม่คิดอะไรมาก แต่พอมาอ่านนี้แล้วรู้สึกว่า เอ๊ะ.. การ์ตูนมันให้อะไรมากมายขนาดนี้เลยหรอ แล้วโหยย จุดนี้วิเคราะห์อะไรได้มากขนาดนี้เลยหรอ และก็ความรู้เสริมที่ให้มาก็ดีมากๆเลยค่ะ อ่านแล้วเพลินดี ^^ (นี่เป็นการวิจารณ์ครั้งแรกอ่ะค่ะ ผิดพลาดยังไงก็ต้องขอโทษด้วยนะคะ T__T)   อ่านน้อยลง

~+.J-WinGs.+~ | 17 ก.ย. 52

  • 277

  • 10

"ก็แค่คนผ่านมาดู"

(แจ้งลบ)

ตอนรกไม่ได้สนใจบทความนี้มากนัก แต่ก็กดเข้ามาดูประสาเวลาไม่มีอะไรจะทำ ได้ลองอ่านบทแรก... อื้ม.. สนุกดีแฮะ สอดแทรกความเห็นส่วนตัวลงไปพร้อมๆ กับ นำเสอนเนื้อเรื่องที่ต้องการ ดูคร่าวๆ แล้วเนื้อหาแน่นมากตัวอักษรเยอะจนตาลาย แต่ก็นั่งอ่าน เพราะมันสนุกทั้งยังเพลิน เหมือนนั่งฟังใครซักคนบ่นๆ แต่บ่นได้อย่างมีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ เฉพาะตัวจริงๆ แล้วต ... อ่านเพิ่มเติม

ตอนรกไม่ได้สนใจบทความนี้มากนัก แต่ก็กดเข้ามาดูประสาเวลาไม่มีอะไรจะทำ ได้ลองอ่านบทแรก... อื้ม.. สนุกดีแฮะ สอดแทรกความเห็นส่วนตัวลงไปพร้อมๆ กับ นำเสอนเนื้อเรื่องที่ต้องการ ดูคร่าวๆ แล้วเนื้อหาแน่นมากตัวอักษรเยอะจนตาลาย แต่ก็นั่งอ่าน เพราะมันสนุกทั้งยังเพลิน เหมือนนั่งฟังใครซักคนบ่นๆ แต่บ่นได้อย่างมีเสน่ห์และมีเอกลักษณ์ เฉพาะตัวจริงๆ แล้วตัวเราไม่ใช่คนที่ชอบดูการ์ตูน เพราะเฉพาะนั้นพูดตรงๆ เลยก็ได้ว่า กว่า 50% ในบทความนี้เราไม่เคยดูหรือพบเจอมาก่อน (อาจเป็นได้ว่าผลงานหลายๆ เรื่องของ อาจารย์ท่านต่างๆ คลอดออกมาก่อนเราคลอดเสียอีก) ตอนนี้อ่านไปอ่านมาชักคิดว่านี้เป็นบทความ แนนำการ์ตูนไปแล้ว (หัวเราะ) แต่ว่านะ... สนุกอย่างไม่น่าเชื่อ ไม่คิดว่าจะมีคนวิเคราะห์เนื้อหา การ์ตูนขนาดนี้ ถึงจะเคยเจอมาบ้างก็เถอะ ยอดเยี่ยมจริงๆ ชอบบทความนี้มากเลย   อ่านน้อยลง

PApINz | 19 ก.ย. 52

  • 71

  • 2

ดูทั้งหมด

คำนิยมล่าสุด

"สุดยอดเลยเจ้าขาาา"

(แจ้งลบ)

คือเราเห็นผ่านๆตาแล้วเป็นคนที่ชอบอนิเมะ มังงะ พวกการ์ตูนอะไรพวกนี้อยู่แล้ว พอได้มาอ่านเท่านั้นแหละ โอ้โห้คือมันดี มีการวิเคราะห์เนื้อเรื่องหรือเนื้อหาในการ์ตูนด้วย สอดแทรกความรู้ แต่เราก็อ่านเฉพาะที่เราสนใจจริงๆ แฮะๆ 555555 จัดว่าเป็นบทความที่เริ่ดเลยเจ้าขา ตามชื่อบทความดูการ์ตูนอย่างแมวๆ ปล.ชอบอนิเมะหลายเรื่องในบทความนี้ มีแต่เรื่องที่เราเคยดูกับต ... อ่านเพิ่มเติม

คือเราเห็นผ่านๆตาแล้วเป็นคนที่ชอบอนิเมะ มังงะ พวกการ์ตูนอะไรพวกนี้อยู่แล้ว พอได้มาอ่านเท่านั้นแหละ โอ้โห้คือมันดี มีการวิเคราะห์เนื้อเรื่องหรือเนื้อหาในการ์ตูนด้วย สอดแทรกความรู้ แต่เราก็อ่านเฉพาะที่เราสนใจจริงๆ แฮะๆ 555555 จัดว่าเป็นบทความที่เริ่ดเลยเจ้าขา ตามชื่อบทความดูการ์ตูนอย่างแมวๆ ปล.ชอบอนิเมะหลายเรื่องในบทความนี้ มีแต่เรื่องที่เราเคยดูกับตามอ่านในมังงะ   อ่านน้อยลง

GoTKise | 5 ม.ค. 61

  • 9

  • 0

"บทความของคุณพี่สุดยอดจริง ๆ"

(แจ้งลบ)

บทความเกี่ยวกับการ์ตูนให้สาระได้ดีจริง ๆ ล่ะฮะ ชอบมาก แถมยังได้ข้อคิดสาระจากการ์ตูนอีกด้วย เป็นเรา อยากจะติดตามผลงานของคุณพี่ต่อไปนะฮะ ได้ประโยชน์สาระแบบนี้คุ้มค่าจริง ๆ คือจริง ๆ แล้วเราติดตามบทความนี้มานานมากแล้วนะฮะ แต่ก็ยังไม่ได้ทักอะไรกับพี่เลย นาน ๆ เราก็อยากจะไปทักพี่บ้างละนะ เอาเป็นว่าต้องขอบคุณมากนะฮะที่พี่ได้ให้ความรู้สาระต่าง ๆ มากมาย ทำ ... อ่านเพิ่มเติม

บทความเกี่ยวกับการ์ตูนให้สาระได้ดีจริง ๆ ล่ะฮะ ชอบมาก แถมยังได้ข้อคิดสาระจากการ์ตูนอีกด้วย เป็นเรา อยากจะติดตามผลงานของคุณพี่ต่อไปนะฮะ ได้ประโยชน์สาระแบบนี้คุ้มค่าจริง ๆ คือจริง ๆ แล้วเราติดตามบทความนี้มานานมากแล้วนะฮะ แต่ก็ยังไม่ได้ทักอะไรกับพี่เลย นาน ๆ เราก็อยากจะไปทักพี่บ้างละนะ เอาเป็นว่าต้องขอบคุณมากนะฮะที่พี่ได้ให้ความรู้สาระต่าง ๆ มากมาย ทำให้ได้คิดเยอะ เราก็คิดเยอะแบบพี่ละฮะ การ์ตูนบางเรื่องยังสอนอะไรให้เรามากมาย อันนี้เรายอมรับนะฮะว่าดีจริง ๆ   อ่านน้อยลง

นักรบจอมเวทย์แห่งสายฟ้า | 18 ธ.ค. 57

  • 3

  • 0

ดูทั้งหมด

46,558 ความคิดเห็น