คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 59 : 8 สินค้าที่เหลือเชื่อว่าจะมีขายที่ขายในเว็บ www. ebay.com


     อัพเดท 27 เม.ย. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,142 Overall : 2,763,724
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 59 : 8 สินค้าที่เหลือเชื่อว่าจะมีขายที่ขายในเว็บ www. ebay.com , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 34000 , โพส : 66 , Rating : 49% / 13 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด    

From collectibles to cars, buy and sell all kinds of items on eBay
 
www. ebay.com

                

              

                ebay เป็นเว็บประมูลขายของสารพัดอย่าง ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 1995 โดยนายปิแอร์ โอมิดยาร์ (Pierre Omidyar) ลูกครึ่งชาวฝรั่งเศส ในตอนแรกนั้น โอมิดยาร์ ต้องการเพียงแค่เขียนโปรแกรมประมูลสินค้าบนอินเตอร์เน็ทสักโปรแกรมเพื่อขายหลอดลูกอมยี่ห้อ Pez ของสะสมของแฟนสาว (Pam Omidyar) แล้วต่อมา โอมิดยาร์ เริ่มมองเห็นช่องทางของธุรกิจ จึงขอจดชื่อโดเมนอย่างเป็นทางการเมื่อปี 1997 ในตอนแรกเขาต้องการตั้งชื่อเป็น EchoBay.com ตามชื่อบริษัท แต่โชคไม่ดีที่ชื่อนี้มีคนใช้งานแล้ว เขาจึงหันมาเปลี่ยนใช้ชื่อ ebay.com ซึ่งเป็นชื่อสำรองที่มาจากการตัดชื่อ EchoBay ให้สั้นลงแทน

                และนั้นเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องฮ่าๆ ของเว็บ www. ebay.com

                www. ebay.com เป็นเว็บเปิดท้ายขายของประมูลที่มีของนำมาขายหลากหลายมีทั้งม้าจิ้มฟันยันเรือรบ มีของแปลก ๆ มาให้เราเห็นอยู่เรื่อย ๆ จนบางครั้งเห็นแล้วอดคิดไม่ได้ว่าเรื่องจริงหรือเปล่า แต่กระนั้นก็ใช่ว่าอยากขายอะไรก็ได้ทุกอย่าง ebay เพราะถ้ามีจะถูกแบนและบล็อกทันทีโดยของเหล่านี้ก็มียาสูบ, ผลิตภัณฑ์แอลกอฮอล์, สินค้าที่ละเมิดลิขสิทธิ์, อาวุธและกระสุน, อวัยวะและชิ้นส่วนมนุษย์

                และนี้คืออันดับของแปลกที่ไม่น่าเชื่อว่ามันจะมีขายในเว็บ www. ebay.com(ข้อมูลบางส่วนเอามาจาก http://oxygen.readyplanet.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=416359&Ntype=15)

 

                ชีวิตก็มีขาย

               

                กระทั้งชีวิตของตนเองก็มีขาย เช่นชีวิตส่วนตัว ขายหมดเลย เพื่อนบ้าน บ้าน รถ อาชีพ เพื่อน แนะนำให้รถจักรยานหมด ให้คุณมาแทนตัวเขาเลย  เคยที่มีผู้เปิดประมูลขายคุณยาย วัย 94 ของตัวเอง มีผู้เข้าร่วมประมูลถึง 9 คน ราคาสูงสุดในการประมูลคือ 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯ เปิดขายเด็กนักเรียนหนึ่งห้องเรียน จำนวน 24 คน ในราคา 51 เหรียญสหรัฐฯ ประกาศขายไตของตัวเองหลังจากเสียชีวิต ประมูลขายอารมณ์ขัน ในราคา 9.99 เหรียญสหรัฐฯ แปลกกว่านี้คงเป็น การเปิดประมูลขายวิญญาณของชายคนนึง ในราคา 5,000 เหรียญสหรัฐฯ ซึ่งการลงประมูลครั้งแรกไม่มีผู้ซื้อ แต่เขายังลงประกาศอีกครั้ง คราวนี้มีผู้ซื้อไปในราคา 10.50 เหรียญสหรัฐฯ แต่ทั้งหมดที่กล่าวมาไม่ได้เกิดการซื้อ ขายจริงเพราะเป็นสิ่งผิดกฎหมายและเป็นสิ่งที่ไม่มีอยู่จริง 

                ในเดือน สิงหาคม ปี2006 นางเดเบอร่าห์ เฮล สตรีชาวอเมริกันวัย 48 ปี ได้เปิดประมูล ขายบ้านในราคา ประมาณ 24 ล้านบาท มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ แถมเฟอร์นิเจอร์ โทรทัศน์ขนาดใหญ่ เครื่องตัดหญ้า และเจ้าของบ้าน หรือ นางเดเบอร่าห์ เฮล นั่นเอง งานนี้ เฮล ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า "ข้อเสนอให้รับเธอพ่วงไปกับขายบ้านนั้นไม่ใช่ข้อผูกมัด เอาก็ได้ ไม่เอาก็ไม่ว่า แต่ที่ต้องใช้ไม้นี้เฮลบอกว่าเป็นเพราะผู้หญิงในวัยอย่างเธอเคยแต่งงานและหย่ามาแล้ว ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะพบผู้ชายสักคน ดังนั้น วิธีดังกล่าวอาจช่วยให้เธอพบเนื้อคู่ในฝันได้"

 

                ไม้จิ้มฟันยันเรือรบ

               

                หากคุณกำลังมองหาเรือดำน้ำสักลำ คุณสามารถหาซื้อได้ในอีเบย์ คุณเชื่อหรือไม่ ? นี่คือเรื่องจริงมีเรือดำน้ำ สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง วางขายในอีเบย์โดยผู้ขายอาศัยอยู่ที่เมืองหนึ่งในเขตนิวอิงแลนด์ หรือหากคุณกำลังมองหาคริสต์มาสในฝัน ที่แบบมีหิมะโปรยปรายอีเบย์ก็มีให้คุณ เชื่อหรือไม่? นี่ก็คือเรื่องจริง ในงานประมูลการกุศลของอีเบย์ ในเมือง บลัสเซล ได้นำความแปลกใจมาสู่ผู้ประมูล ผู้โชคดีชนะการประมูลจะได้พบกับการเนรมิตบรรยากาศคริสต์มาสในฝันแบบที่มีละอองหิมะสีขาวโปรยปราย งานนี้อีเบย์ใช้รถบรรทุกขนหิมะมาเต็มคันรถเพื่อสร้าง white Christmas ให้ถึงหน้าบ้านเลยทีเดียว

 

                เชื่อหรือไม่กับอีเบย์

               

                นอกจากนี้ในเว็บ อีเบย์ ยังมีของแปลก ๆ มาให้เราเห็นอยู่เรื่อย ๆ จนบางครั้งเห็นแล้วอดคิดไม่ได้ว่าเรื่องจริงหรือเปล่า เช่น มีหญิงคนหนึ่งประกาศขายพื้นที่บนหน้าผากเพื่อให้ใช้โฆษณา ซึ่งบริษัท GlodenPalace.com สามารถประมูลได้ในราคา 4 แสนบาท และยังมีชายคนหนึ่งเปิดประมูลในลักษณะเดียวกัน โดยให้เช่นพื้นที่โฆษณาบนหน้าผาก เป็นเวลาหนึ่งเดือนสามารถปิดการขายได้ในราคาถึง 37,375 เหรียญสหรัฐฯ และนอกจากนี้ยังมีของแปลกอีกเช่น เล็บเท้า เล็บมือ, ถุงยางใช้แล้ว, เครื่องจับยูเอฟโอ,ความหมายของคำว่า "ชีวิต", ชีวิตคืออะไร?, ยานอวกาศของประเทศรัสเซีย, เครื่องมือฆ่าผีดิบดูดเลือด, หัวคนจริงย่อส่วนจากประเทศเอคควาดอร์ ทวีปอเมริกาใต้, โถใส่วิญญาณ (มีวิญญาณอยู่ในโถ), มิซไซล์ขีปนาวุธ, เล็บของฆาตกรต่อเนื่อง, ภาพวาดผีสิง

 

                กระเจี๊ยวกระดูกของแร็คคูน( American Raccoon Bone)

               

                 กระเจี๊ยวกระดูกของแร็คคูนก็เป็นกระดูกของนั้นในแร็คคูน(ต้องแปลด้วยเรอะ) ซึ่งนอกเหนือคนแล้วกระดูกกระเจิ๊ยวก็มีในสัตว์บางชนิดเหมือนกัน เช่น แร็คคูน  รูปร่างของมันจะเหมือนพยาธิขาวๆ ยาวๆ ลื่นๆ น่าขยะแขยงมากกว่าน่ารัก ไม่รู้เหมือนกันว่าอเมริกาชอบของแบบนี้ได้ไง บางอันยังอุตส่าห์ทำเป็นสร้อยห้อยคอ(คงมีคาถากำกับ) แถมบางอันบรรจุแพ็คสวยหรู(แต่ดูแล้วน่าอ้วกมากกว่า) แถมมีการบอกด้วยนะมาจากสัตว์ไหน ดังขนาดไหน มีหลายราคาเช่น $9.00, $6.00, $4.00,  $8.94 แล้วแต่จะซื้อประมูล

 

                ช็อกโกแล็ตทาหัวนม (Chocolate Flavored Nipple Spread - With ApplicatorWith )

               

                ของกินก็มีขายในเว็บอีเบย์ ลูกอม,หมากฝรั่ง แต่ที่ผมชอบที่สุดก็คือ.....ช็อกโกแล็ตหัวนม(ไม่น่าแปลกแต่อย่างใดถุงยางใช้แล้วยังมีเลย) คือของกินชนิดนี้เวลาใช้ก็หื่นๆ หน่อย ก่อนอื่นก็ไปอบไมโครเวฟให้ละลาย อย่าทาตอนมันร้อนๆ ละ พอเย็นแล้วก็นัมมาทาที่หัวนมจากนั้นให้ฝ่ายตรงข้ามเลีย กัดซะเลย เหมาะสำหรับคู่ชายหญิง เกย์ เลสเบียน....ทั้งหลาย ที่นี้แหละช็อกโกแล็ตกระจายเต็มตัวเราแน่นอน

 

                นิตยสารเพลย์บอยเก่าๆ (Old Playboy Magazines The Seanut)

               

                Mmmm, nothing gets us going more than 40-year-old used pornography! http://shop.ebay.com/_W0QQ_nkwZplayboy

                เพลย์บอย (Playboy) เป็น ก่อตั้ง เมื่อปี ค.ศ. 1953 โดย ฮิวจ์ เฮฟเนอร์ ซึ่งภายหลังได้ขยายเป็น Playboy Enterprises, Inc., โดยเพลย์บอยเป็นนิตยสารโป๊ที่รู้จักกันดีในสหรัฐอเมริกา และมีการตีพิมพ์ทั่วโลก เนื้อหาภายในหนังสือฉบับของสหรัฐอเมริกาจะประกอบด้วยภาพเปลือยของนางแบบ และเรื่องราวเกี่ยวกับเหตุการณ์ปัจจุบัน ซึ่งในเว็บอีเบย์ก็มีหนังสือเพลย์บอยเก่าๆ ในหมวดหนังสือเหมือนกัน บางอันมีประวัติยาวนานถึง 40 ปี(พร้อมคราบน้ำปริศนา) โชคดีว่าเว็บนี้ก็มีให้เช่าขายบางอันอยู่ในสภาพดีและบางอันก็ครบชุดคุณอาจจะได้เห็นนางแบบชื่อดังอย่างท่รีลิน มอนโร, มาดอนนา, ไป๋หลิง แก้ผ้าให้เราหายใจแฮกๆๆ ก็เป็นได นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเพลย์บอยอีกด้วยเช่นกระเป๋า, ถุงยาง หรือแม้กระทั้งแท่งหรรษา

 

 

                ผลไม้รูปอวัยวะเพศ

               

                เว็บอีเบย์บางครั้งก็เป็นเว็บรวมของทะลึ่งเช่นกัน ขนาดของที่มีชีวิตที่มีรูปร่างแปลกๆ ก็นำมาขขายได้ หนึ่งในนั้นคือผลไม้ที่สื่อไปในทางเพศซึ่งนี่เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมและเป็น Talk of the town ของ EBay เลยล่ะ... เช่นผลมะนาวที่มีส่วนเกินงอกออกมามีรูปร่างคล้ายอวัยวะเพศชาย! บางอันก็มีลูกนัตรูปร่างเหมือนองคชาติ ที่เขาอ้างว่าใหญ่ที่สุดในโลก(อะไรใหญ่) โดยตั้งราคาที่ $ 367,000

 

                ล่องหน: ความลับฟ้าประทาน (Invisibility)

               

                (http://cgi.ebay.com/~-Become-INVISIBLE:-The-Secret-of-Invisibility-REVEALED_W0QQitemZ130301461578QQcmdZViewItemQQimsxZ20090422?IMSfp=TL090422221010r25646)

                และนี้คืออันดับหนึ่งของเรา ของแปลกยิ่งกว่าแปลกอภิมหาแปลก อยากจะบ้าตายมีแบบนี้ด้วยเกิดมาไม่เคยพบไม่เคยเห็น คนขายบอกว่าเขามีหนังสือเคล็ดลับที่ทำให้เรานั้นสามารถล่องหนได้ ซึ่งเป็นหนังสือลับสุดยอดที่ถูกเก็บรักษามาเป็นพันๆ ปี (แล้วตรูจะอ่านออกไหมว่ะ) โดยเขาย้ำว่านี้ไม่ใช้มายากล ไม่หลอกลวง เป็นเรื่องจริงที่ซีไอเอ, เอฟบีไอ เคเอฟซี(เอ้ยไม่มี ที่นำเทคนิคไปใช้ทั่วโลกมาแล้ว(มิน่าทำไมหน่วยงานพวกนี้ถึงยุ่งเรื่องชาวบ้านเก่งนัก)ที่คุณสามารถหายตัวและทำเรื่องต่างๆ ในฝันได้ ไม่ว่าจะเป็นฆาตกรล่องหน, แอบดูกางเกงในสาวๆ ขโมยเงิน หรือดูหนังฟรีที่โรงหนัง เพียงคุณจ่ายเงินเพียง เพียง $ 29.95 เท่านั้น ย้ำไม่เป็นอันตราย ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยDek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 59 : 8 สินค้าที่เหลือเชื่อว่าจะมีขายที่ขายในเว็บ www. ebay.com , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 34000 , โพส : 66 , Rating : 49% / 13 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 66 : ความคิดเห็นที่ 20777
คะ..คราบน้ำปริศนา
Name : Petar Petch Kiku < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Petar Petch Kiku [ IP : 27.55.98.121 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 ธันวาคม 2557 / 18:40
# 65 : ความคิดเห็นที่ 20310
ช็อคโกแลตทาหัวนม =w=

อย่าว่างั้นงี้นะ อร่อยยปะะ๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔๔
Name : หนูชอบอาเบะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ หนูชอบอาเบะ [ IP : 49.230.148.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กรกฎาคม 2557 / 01:32
# 64 : ความคิดเห็นที่ 19223
ขายคุณครูใจดีด้วยอ๊ะเป่าเนี่ย อยากได้

ป.ล.ในเว็บนี้รู้สึกจะมีตุ๊กตาผีสิงขายด้วยนะคะ อยากได้~

คลั่งตุ๊กตามากๆ
PS.  อวยBF อวย8018 อวย2784 อวย1884
Name : รวมพลคนรักyaoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ รวมพลคนรักyaoi [ IP : 180.183.154.184 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2556 / 11:40
# 63 : ความคิดเห็นที่ 18317
อยากได้อันดับ 1 แปลกๆนะ
PS.  มนุษย์ตั้งบอร์ดมาให้อ่าน ไม่ใช่ตั้งเพื่อให้'ด่า'
Name : peahy >_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ peahy >_^ [ IP : 115.87.233.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 / 14:55
# 62 : ความคิดเห็นที่ 18233
แนะนำให้ขายโดเรมอนไปเลยคะ=____=
PS.  ทุกสิ่งที่เราได้มาทั้งหมด คือทั้งหมดที่เราได้ให้ไป
Name : เพื่อนเธอ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เพื่อนเธอ [ IP : 115.87.140.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 เมษายน 2556 / 22:48
# 61 : ความคิดเห็นที่ 18016
จริงๆ เราไม่อยากได้อะไรทั้งนั้น
ที่อยากได้มากที่สุด "หนังสือสอยคาถานินจา" มากกว่าน่ะ ๕๕
มีขายป่ะ ?
PS.  เมื่อสัญญาไปสักครั้ง แม้ตายก็ต้องรักษาให้ได้..
Name : Bloody`Oh! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Bloody`Oh! [ IP : 124.122.233.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2556 / 12:51
# 60 : ความคิดเห็นที่ 17746
อันสุดท้ายเจ๋ง
Name : phichuda < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phichuda [ IP : 110.49.243.245 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:04
# 59 : ความคิดเห็นที่ 17393
เอ่อ... คราบปริศนา = = แหวะ
 อยากได้.... ฮี่ๆๆ เครื่องประสบความสำเร็จ (ลัดโครตๆ)
เครื่องเข้า ออก นิยาย
เบ๊...
เครื่องหยุดเวลา
ยาพิษ
ยาเปลี่ยนเพศ (แบบถาวร และชั่วคราว ไม่ใช้เองหรอกนะ ฮี่ๆๆ จับแม่ศรีเรือน เป็นสามี หรือไม่ก็แกล้งคน)
ความรู้ คาถาแม่มด คำสาปแช่งงงง

คนแต่งฟิคที่ค้างมาเป็นปี (กรูอยากรู้ตอนต่อไป!!)
PS.  คนคนหนึ่งอาจทำอะไรผิดพลาดได้หลายอย่าง เเต่สุดท้ายมันจะกลายเป็นความพ่ายเเพ้ไปจริงๆ
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 58.11.84.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2555 / 19:23
# 58 : ความคิดเห็นที่ 17006
มีไม้คทานางฟ้าของจริงไหมอ่า อยากได้มากๆเลยอ่ะ
PS.  ก็เค้าแอ๊บแบ๊วเกินไปอ่ะ ช่วยไม่ได้จริงๆนินะ คิกๆ อิๆ
Name : คุณหนูอธีน่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คุณหนูอธีน่า [ IP : 115.87.122.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 ตุลาคม 2555 / 21:40
# 57 : ความคิดเห็นที่ 16881
ก...ก...กระจู๋  - ..-"

ปล.อยากได้อันดับ1 ที่สุดอ่ะ =w=b"
PS.  "คำขวัญบ้านเรเวนคลอ" พวกฉลาดมาอยู่เรเวนคลอ บ้านนี้รับคนเก่งพูดขำขัน อีกทั้งเรียนรู้วิชาการเป็นประจำ ที่สำคัญคือต้องมีความรู้ดี
Name : oIceJunGo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ oIceJunGo [ IP : 101.109.130.114 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 ตุลาคม 2555 / 11:29
# 56 : ความคิดเห็นที่ 16663
อยากได้...
ไม้กวาดแฮรี่พอตเตอร์แบบบินได้จิง
ตุ๊กตายางจีอ๊อตโต้ 
จู๋ของเดอะฮัก
เล็บขบอาเบะ

มีขายป้ะ -..-?


PS.  To love is nothing. To be loved is something. To love and be loved is everything!!
Name : ★U'el - liz` < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★U'el - liz` [ IP : 113.53.175.39 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2555 / 23:40
# 55 : ความคิดเห็นที่ 15996
ขอซื้อหนังสือล่องหนได้ป่ะ ?? (ฮา) 
PS.  I Love Hetalia !
Name : ฟินิกส์ เอสเอ็ม < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ฟินิกส์ เอสเอ็ม [ IP : 27.130.115.53 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2555 / 17:05
# 54 : ความคิดเห็นที่ 15742
ในเว็บอีเบย์ก็มีขายตุ๊กตาผีเด็กไม่ใช่เหรอคะ มีตั้ง2ตัวที่เราอ่านในหนังสือนะคะ^_^
Name : kimiko_kim < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kimiko_kim [ IP : 223.206.198.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2555 / 11:07
# 53 : ความคิดเห็นที่ 15042
  เชื่อได้ป่าวอ่ะกลัว
PS.  愛してるよ!
Name : PraE S.S.R < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PraE S.S.R [ IP : 58.9.32.96 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2555 / 20:37
# 52 : ความคิดเห็นที่ 14815
อยากได้อันสุดท้าย ใช้เวลาเรียนเบื่อๆ แล้วก็หายตัวไปอย่างลึกลับ ครูคงวุ่นจ้าละหวันเลยล่ะ 555+  
Name : P_re < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ P_re [ IP : 223.205.1.196 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2555 / 17:40
# 51 : ความคิดเห็นที่ 14217
 สั้นๆนะ
"กู ไม่ เชื่อ"

(ขออภัยที่หยาบ)

PS.  .....................
Name : Demon_Drief < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Demon_Drief [ IP : 58.64.62.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2554 / 22:19
# 50 : ความคิดเห็นที่ 13782
มัน...เชื่อได้เหรอ??
PS.  อ้าว?? เธอไม่ได้คิดเหมือนกันหรอกเหรอ??
Name : zabakuno gaara < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ zabakuno gaara [ IP : 110.49.227.94 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2554 / 02:01
# 49 : ความคิดเห็นที่ 13582
โห อย่างนี้ก็มีขายแฮะ 
Name : qwerty6579 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ qwerty6579 [ IP : 125.26.248.131 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2554 / 18:40
# 48 : ความคิดเห็นที่ 12727
คิดดูอีกที
อย่าเชื่อคนขายเลยที่บอกไม่เป็นอันตราย
ถ้าเอากลับไม่ได้
ก็จะไม่มีใครเห็นตลอดการ
PS.  สวัสดีจ้า
Name : Lamboランボ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lamboランボ [ IP : 58.8.180.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 16:24
# 47 : ความคิดเห็นที่ 12726
เห็นด้วยกับ4650เดี๋ยวตาบอด

ถ้าซื้อเอาเป็นแบบเหลือตาลอยได้ดีกว่า

(หลอน= =)
PS.  สวัสดีจ้า
Name : Lamboランボ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lamboランボ [ IP : 58.8.180.232 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 16:21
# 46 : ความคิดเห็นที่ 12620
ทำไงดี...ตั้งค์เหลือไม่ถึงร้อย ถ้าตังค์เหลือจะเอาไปซื้อหนังสือล่องหนซะหน่อย จะได้ล่องดอดไปหาสาวข้างบ้าน 555+

PS.  อดีตที่เจ็บปวด ฉุดยั้งให้ผมต้องจมปลักในความมืดมิด...และผมต้องการเพียงแค่...เวลา...ที่จะลืมเลือน...อดีต
Name : ๛CoZ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ๛CoZ [ IP : 124.121.35.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 สิงหาคม 2554 / 13:55
# 45 : ความคิดเห็นที่ 12561
ขอซื้ออันสุดท้ายอ่ะ จะไปดูหนังฟรี 555+
PS.  ~ความมืดแห่งรัตติกาล~
Name : Dark of day < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dark of day [ IP : 182.52.52.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 สิงหาคม 2554 / 17:57
# 44 : ความคิดเห็นที่ 12324
อ่า...ช็อกโกแลตทาหัวนม
ถ้าเป็นชั้น ชั้นเอาช็อกโกแลตร้อนๆสาดเลยค่ะ ฮ่าฮ่าฮ่า!!!!!
(เด็กดีไม่ควรเอาเป็นเยี่ยงอย่าง)
PS.  YAOI คือลัทธิ ฮิบาริคือที่รักประจำใจ 8059คือจิตวิญญาณอันแท้จริง!!!!!
Name : คนบ้าคนนึงบนโลกอันกว้างใหญ่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ คนบ้าคนนึงบนโลกอันกว้างใหญ่ [ IP : 125.24.193.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กรกฎาคม 2554 / 14:39
# 43 : ความคิดเห็นที่ 12100
 ขายทุกอย่างเลยนะนั่น ==
Name : ICE--CREAM :]] < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ICE--CREAM :]] [ IP : 110.77.138.85 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กรกฎาคม 2554 / 15:29
# 42 : ความคิดเห็นที่ 11858

เฮือก!
มีของให้เลือกเยอะเกิน=w=
เข้าร้านทุกอย่าง10บาทดีกว่า=w=


PS.  แม้รุ่งอรุณจะมาถึง ม่านหมอกก็ยังคงไม่ละลายหายไป แม้อาทิตย์จะขึ้น ก็ยังคงมองไม่เห็นเธอ หากแต่โลกของฉันนั้นแม้ความมืดมิดจะเยี่ยมกรายเข้ามา ก็ยังจะหัวเราะให้กับมัน แล้วตามหาแสงสว่างต่อไป อย่างสนุกสนาน
Name : ~PrincessNaki~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~PrincessNaki~ [ IP : 180.180.220.107 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2554 / 20:45
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android