คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 42 : 5 เรื่องที่ขำไม่ออกในสงครามโลกครั้งที่ II (ตอนที่ 4) เกมโหด


     อัพเดท 18 มี.ค. 52
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 5,839 Overall : 2,763,421
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7218 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 42 : 5 เรื่องที่ขำไม่ออกในสงครามโลกครั้งที่ II (ตอนที่ 4) เกมโหด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 36013 , โพส : 116 , Rating : 67% / 17 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด

การสังหารหมู่นานกิง (
Nanking Massacre)

 

เหตุการณ์การฆ่า การทรมาน การข่มขืน การฆ่าล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ คงไม่มีคราวไหนที่ยิ่งใหญ่ และเลวร้ายเท่ากับเหตุการณ์สงครามโลกครั้งที่สองแล้ว

ที่ยุโรป ตะวันตกต้องยกให้กองทัพนาซี ฮิตเลอร์ ที่กระทำกับชาวยิว ชาวโปลด์ ตายเป็นบือ

แต่ทางตะวันออก.... เราต้องยกให้กองทัพญี่ปุ่น กองทัพลูกพระอาทิตย์ กองทัพของจักรพรรดิ ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นกองทัพที่โหด เหี้ยม ที่สร้างความเลวร้ายที่สุดให้กับแผ่นดินของประเทศนั้นๆ อย่างประมาณค่ามิได้

ในช่วง ปี ค.ศ. 1931 ถึง 1945 14 ปีเต็มๆ ถือได้ว่าเป็นเวลาแห่งความหายนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในแต่ละประเทศในเอเซีย ที่ญี่ปุ่นบุกเข้ามา และกระทำการโหดร้ายให้โลกกระบือ  

แต่ไม่เพียงชาวจีนที่เป็นเหยื่อโหดของลูกพระอาทิตย์ แม้แต่เชลยชาวตะวันตกและประชาชนประเทศพื้นเมืองนั้นก็ตกเป็นเหยื่อแสนโหดด้วยเช่นกัน

ที่สิงห์โปร์ มีรายงานว่าทหารและพลเรือนชาวอังกฤษตลอดจนชาติยุโรปอื่นๆ มีจำนวนไม่น้อยที่ถูกนำตัวมาทรมานทรกรรมเพื่อความสนุกสนานของกองทัพญี่ปุ่น

ทำไมต้องสนุกสนาน ไม่มีอะไรมากหรอก เนื่องจากความกดดันในกองทัพ โดยเฉพาะทหารระดับพลทหารนั้นต้องเป็นพวกรองรับอารมณ์ของนายทหารรุ่นใหญ่อยู่เสมอๆ ไม่ว่าการต้อนรับใช้ การพินอบพิเทา สารพัดจะเอาใจ จนนายทหารระดับสูงเกิดเห็นใจ(แบบไม่เข้าเรื่อง) เลยให้ลูกน้องตนได้ผ่อนคลายบ้างสนุกสนานบ้าง วิธีที่ดีที่สุดก็ให้พวกทหารหนุ่มๆ ไร้อันดับ เหล่านี้ ไปหาความสุขจากการข่มขืนและสังหารชาวบ้านบ้าง เพื่อเป็นการปลอบประโลม!???

โดยการทรมานสุดฮิต และขึ้นชื่อที่สุดในหมู่ทหารญี่ปุ่น คือเกมไข่ระเบิด”  

วิธีเล่นก็ง่ายๆ คือจับชาวตะวันตกมาแก้ผ้า แล้วนำมาขึงไว้กลางแดดจ้า มือทั้งสองข้างตอกตรึงติดกับพื้นด้วยตะปูขนาดใหญ่จนขยับไปไหนไม่ได้ ส่วนขาสองข้างก็ถูกตรึงไว้บนพื้นเช่นกัน
                จากนั้นก็ทุเรศสักนิด เพราะมีการดึงหนังอัณฑะให้แผ่ตึง พร้อมกับใช้ไม้ไผ่ชุบน้ำทำการขึง หนังอัณฑะให้แผ่ตึงที่สุดเท่าที่ทำได้

 เมื่ออยู่กลางแดด ตลอดจนไม้ไผ่ชุบน้ำที่ถูกแดดเผาจนความชื้นหดหายไป ย่อมทำให้ไม้ไผ่เกิดอาการตึงตัว รวมทั้งอุณหภูมิที่สะสมความร้อนจนเดือดพล่านภายอัณฑะที่ถูกแผ่ตึงจนน้ำหล่อเลี้ยงภายในเดือดสุกกลางแดด สิ่งเหล่านี้ทำให้เกิดอาการ ระเบิดขึ้นภายในถุงอัณฑะ
                การระเบิดทำให้ลูกอัณฑะทั้งสองฉีกผนังอัณฑะออก มาในอากาศพร้อมกระเด็นหวืดลอยขึ้นสูง และทำให้เชลยชายรายนั้นเจ็บปวดทรมานจนถึงแก่ความตายในที่สุด
                เกมนี้เป็นเรื่องสนุกของญี่ปุ่นเป็นอย่างมากเพราะมีการพนันขันต่อว่า ลูกอัณฑะลูกไหนจะระเบิดก่อนและพุ่งไปทิศทางไหนอย่างสนุก


                 ที่เกาะเบอร์เนียก็มีเกมสนุกแสนอัปยศเหมือนกัน เกมนี้มีชื่อว่า
โซ่มนุษย์”  

เกมก็เล่นง่ายๆ เอาเชลยศึกที่ถูกับมาแก้ผ้าและมาเรียงตัวกันเป็นแถวเรียงเดี่ยว เรียงกัน เรียงกัน จากนั้นกองทัพญี่ปุ่นก็สั่งให้เชลยศึกเหล่านั้น เสพเวจมรรคถ้าใครไม่ทำตามก็ถูกตัดหัว ณ ที่แห่งนั้น แม้ตายแล้วก็ต้องสวมอีก......เป็นแถวๆ เรื่อยไป

ถ้ามีผู้ทำ โซ่มนุษย์เวจมรรคไม่สำเร็จ จู่ๆ มีการหลุดเมื่อใดละก็ จะถูกตัดหัว เช่นกัน

ว่ากันว่าร่างที่หัวขาด และเลือดที่พุ่งกระฉูดที่กลิ้งโคโล่ลงไปเปื้อนขี้โคลนขี้ดินเป็นภาพที่แสนโหดร้ายที่สุดในโลก บางรายตายในขณะน้ำกามออกมาแบบไม่หยุดนานเป็นนาทีก็มี

ผลงานชิ้นเอก ก็เห็นไม่เกินคดีที่นานกิง

                การสังหารหมู่นานกิง (Nanking Massacre) หรือรู้จักกันในนาม "การข่มขืนที่นานกิง" เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลังจากการที่ทหารกองทัพจักพรรดิญี่ปุ่นเข้าบุกยึดเมืองนานกิงไว้ได้ในวันที่ 13 ธันวาคม 1937 เป็นส่วนหนึ่งในสงครามจีน-ญี่ปุ่นครั้งที่สอง และต่อมาคือส่วนหนึ่งของสงครามโลกครั้งที่สอง

                แน่นอนมีประชาชนชาวนานกิงตายนับล้านคนเพราะทหารญี่ปุ่นในเวลานั้น แต่ฆ่าเฉยๆ มันไม่สนุก ทหารญี่ปุ่นเลยต้องฆ่าในรูปของเกมส์

                เกมสนุกแต่ผู้อพยพกลัวมากที่สุด เริ่มจากทหารญี่ปุ่นจะจับผู้อพยพมัดมือมัดเท้าอย่างหนาแน่นจำนวนหนึ่ง จากนั้นก็ช่วยกันจับผู้เคราะห์ร้ายเหล่านี้โยนในบ่อน้ำที่มีความลึกไม่มากนัก

                การที่เลือกบ่อน้ำไม่ลึกนักก็เนื่องจากทำให้สามารถมองเห็นเหยื่อได้ง่ายๆ และระดับน้ำตื้นๆ นี้ทำให้อาวุธที่ทหารญี่ปุ่นทิ้งไปจะได้ออกฤทธิ์ได้เต็มเม็ดเต็มหน่วย

                และจากนั้นสิ่งที่ญี่ปุ่นโยนลงบ่อน้ำหรือสระน้ำตื้นๆ คือระเบิดมือครั้งละหลายๆ ลูกนี้เอง

                ยิ่งน้ำตื้นเท่าไหร่ แรงระเบิดและสเก็ตระเบิดก็จะพุงเข้าสู่เป้าหมายซึ่งก็คือเหยื่อก็ดิ้นกระแด่วๆ อยู่ใต้น้ำได้มากมาย รุนแรงและหวังผลได้แน่นอนเท่านั้น

                ทุกครั้งที่ระเบิดถูกขว้างลงไปพร้อมๆกันหลายๆจุดนั้นมีส่วนให้เหยื่อทั้งหลายในบ่อถูกแรงระเบิดอัดจนร่างแหลกเหลวชนิดที่เลือด เนื้อ และอวัยวะภายในถูกบีบอัดจนฉีดกระจายลอยขึ้นไปในอากาศสูงนับสิบๆ เมตร อย่างน่าสยดสยอง เป็นเกมสุดหฤหรรษ์อีกเกมหนึ่งของกองทัพที่มักเรียกร้องกันทำบ่อยที่สุด

มีเหยื่อคนหนึ่งถูกกลุ่มทหารญี่ปุ่นที่บุกเข้าไปในร้านค้าแห่งหนึ่ง และจับชายคนนี้ได้ พวกกองทัพหัวเราะชอบใจเมื่อคิดค้นวิธีการที่จะเล่นสนุกกับเหยื่อคนนี้ได้

                นั้นคือการเอาน้ำกรดไนตริก ราดร่างเหยื่อ

                เริ่มจากการจับหนุ่มรายนั้นแก้ผ้าเปลือยล่อนจ้อน จากนั้นก็เอากรดไนตริกเข้มข้นราดรดไปที่ร่างหนุ่มรายนั้นโดยราดจากส่วนหัวมาสู่เบื้องล่าง

                น้ำกรดรุนแรงกัดทั่วใบหน้าและเนื้อตัวของเหยื่อชาวจีนมีกลิ่นเหม็นคลุ้งไปทั่วบริเวณ จากนั้นทหารญี่ปุ่นก็ปล่อยให้ชายหนุ่มนี้เดินสะเปะสะปะไปตามทาง เมื่อชายหนุ่มนี้แช่งด่า ก็หัวเราะชอบใจ โดยไม่ทำอะไรกับชายคนนี้ทั้งสิ้น แต่ต่างเดินตบมือ เป่าปาก ส่งเสียงเชียร์หนู่มเปลือยที่ร่างถูกน้ำกรดเซาะเว้าแหว่งไปสักพักจนกระทั้งหนุ่มนานกิงรายนี้ล้มลงและขาดใจตายไปด้วยความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัสในที่สุด

               
                
อีกเกมหนึ่งที่ขอนำเสนอคือเกมหนีจากหลังคาตึกที่ไฟไหม้
โดยทหารญี่ปุ่นจะต้อนเหยื่อนับร้อยๆ รายถูกบังคับให้เดินขึ้นบนหลังคาของอาคาร

                พวกเขาต่างคร่ำครวญ ร้องไห้ ร้องขอชีวิต เพราะรู้ว่าซะตากรรมของตัวเองจะต้องตกอยู่ในรูปแบบใด แต่มีหรือว่ากองทัพของญี่ปุ่นจะเมตตา

                เมื่อเหยื่อทุกคนถูกต้อนขึ้นไปบนหลังคาครบถ้วนแล้ว ทหารญี่ปุ่นก็ยืนจังก้าอยู่เบื้องล่างต่างพากันจุดไฟเผาอาคารแห่งนั้นจนลุกโพลง

                คราวนี้เหยื่อจำนวนไม่น้อยต่างรู้ว่าพวกเขาคงต้องถูกย่างสดอยู่บนหลังคาตึกเป็นแน่ ต่างพากันกระโดตึกฆ่าตัวตายกันหลายราย

                เสียงคนโดดลงมาคอหัก หลังหัก หรือพิกลพิการนั้นก่อให้เกิดความกดดันต่อพวกที่อยู่บนหลังคาอย่างมหาศาล ประกอบด้วยเสียงปืนของทหารญี่ปุ่นยิงขู่ และระดมยิงใส่ร่างเหยื่อเคราะห์ร้ายที่โดมาจากหลังคาตึกแล้วยังไม่ตายทันทีนั้นเสียดแทงบาดลึกจนถึงหัวใจ

                แต่ท้ายสุด พวกที่รอความตายที่อยู่บนหลังคาที่โดนไฟเผานั้นคือพวกที่ส่งเสียงร้องด้วยความทุกข์ทรมานมากที่สุดและใช้เวลานานพอสมควรที่จะตายด้วยการถูกย่างทั้งเป็น

                ภาพคนที่วิ่งพล่าน ดิ้นทุรนทุรายลุกท่วมจนตกหลังคาลงมาตายในที่สุดนั้นเป็นภาพชวนสลดหดหู่อย่างยิ่ง

 

                ผู้หญิงนานกิงที่กำลังตั้งครรภ์นั้นแทนที่จะได้รับการยกเว้นกลับเป็นเหยื่อที่ทหารญี่ปุ่นชอบทารุณกรรมมากที่สุด

                เริ่มต้นด้วยการถูกทหารญี่ปุ่นทั้งกลุ่มมาลงแขกก่อน(ข่มขืนนั้นแหละ) เมื่อสำเร็จความใคร่แล้ว จากนั้นก็สังหารให้ตายคามือ และเมื่อเหยื่อตายแล้วก็ผ่าท้องเธอออกแล้วควักเอาทารกอ่อนที่อยู่ในครรภ์นั้นออกมา

                แล้วตัวอ่อน(ทารก) นั้นก็กลายเป็นของเล่นชนิดพิเศษที่ทหารญี่ปุ่นเอามาเล่นเป็นฟุตบอลกันในท้องถนนอย่างเพลิดเพลินสำราญใจ หากมีเจ้านายคนไหนผ่านมา  พวกทหารเหล่านั้นก็หยอกล้อโดยใช้ดาบปลายปืนที่เสียบอยู่กับตัวอ่อนนั้นทำการโบกปลายมาคล้ายกับเป็นการทำความเคารพแบบล้อเลียน

                สิ่งที่ได้รับตอบกลับมาจากเจ้านายก็คือ.........รอยยิ้ม "โอ้พระเจ้าจอร์จมันยอดมาก วันหลังทำแบบนี้กับสาวๆ ท้องแก่อีกน่ะจะรอดู ฮ่าๆ" 

               

                นอกจากนี้ยังมีการจัดเกมการแข่งขันสังหารโหด โดยเป็นการสนับสนุนของผู้บัญชาการทหารญี่ปุ่นเองน่ะเนี้ย เป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้บรรดาทหารญี่ปุ่นที่นานกิงโดยเฉพาะ(แค่นี้ยังไม่พอหรือพี่)

                การเล่นน่ะทำเป็นระบบเลยล่ะ มีการจัดทำ เรียบเรียง จำนวนเหยื่อที่สังหาร และทำออกเป็นรายงานเพื่อประเมินว่าใครจะเป็น "เดอะ วินเนอร์"ในการสังหารเหยื่อชาวนานกิงด้วย

                การแข่งขันก็มีหลายสนาม แต่จุดที่เป็นอัปยศมากที่สุดคือสนามแข่งขันที่ ภูเขาซิจิน ถือว่าเป็นจุดที่ประณามจากทั่วโลกมากที่สุด

                รายงานอัปยศระบุว่า ร้อยโทมูไก และร้อยโทโนเดะต่างทำสถิตสังหารชาวจีนในระดับ 105 และ 106 ศพตามลำดับ ทั้งสองสามารถทุบสถิติเก่าที่สนามแข่งขันอื่นที่ทำสถิต 89 และ 78 สำเร็จอย่างงดงาม

                และยังมีสถิติอีกน่ะ ร้อยโททานะกะ กูนิกิชิ เป็นผู้ทำลายสถิตสังหารเหยื่อโดยใช้ดาบปลายปืน ไม่ใช้กระสุนปืนเลย เป็นจำนวนถึง  300 ศพ ไม่มีใครโค่นลงได้

                และรายงานทั้งหมดได้รับการแพร่กระจายกลับไปที่ญี่ปุ่นราวกับพวกเขาเป็นนักกีฬาดีเด่นหรือซูเปอร์ฮีโร่กระนั้น

                
             ผลงานอันสุดยอดของทหารนานกิงที่นานาชาติมักโจมตีญี่ปุ่นมากที่สุดคือการข่มขืนหมูนานกิงที่สตรีชาวนานกิงนั้นได้ชื่อว่าเป็นผู้รับเคราะห์มากกว่าใครๆ

                แทบทั้งหมดต่างถูกข่มขืนอย่างสุดแสนทารุณก่อนที่จะสังหารอย่างเลือดเย็น หรือบางรายขอความเมตตาบ้าง หรืออาจมีการพิจารณาขอไว้ชีวิต แต่สิ่งที่ที่ตามมาของผู้รอดชีวิตคือประสบการณ์วิปลาสที่ยังหลอกหลอนจนถึงปัจจุบัน

                ส่วนใหญ่นั้น สตรีนานกิงทุกเพศทุกวัยจะถูกข่มขืนราวกับสัตว์ป่า จากนั้นส่วนใหญ่จะถูกสังหารหรือไม่ก็ถูกทรมานโดยใช้ดาบปลายปืนตัดเฉือนเต้านมทั้งสองข้างทิ้งไปพร้อมๆ กัน บาดแผลนั้นเห็นซี่โครงอย่างน่าสยดสยอง

                บ่อยครั้งที่ทหารญี่ปุ่นจะทิ่มแทงหรือเสียบดาบปลายปืนพรวดเข้าไปหว่างขา(อวัยวะเพศ) หรือถูกคว้างอวัยวะขณะที่มีชีวิตอยู่ก็มี

                บางรายเมื่อตายแล้ว พวกมันก็ย่ำยีศพอีกด้วยการทิ้ง แท่งไม้ ท่อนเหล็ก กระทั้งหัวแครอท คาไว้อวัยวะเหยื่ออย่างนั้น

                ระหว่างที่เสร็จสิ้นการสังหารแล้ว กองทหารก็พากันหัวเราะชอบใจ ปรบมือดังอย่างสนุกสนานและชมมหกรรมครั้งสำคัญที่เขามีส่วนร่วมราวกับสัตว์นรกมาเกิด

                ชาวนานกิงผู้หนึ่งได้คว่ำครวญถึงเหตุการณ์ที่ประสบพบเจอว่า

                "วันที่ 16 ธันวาคมนั้น ผมถูกกองทหารญี่ปุ่นคุมตัวไป มันไม่ได้สังหารผม แต่บังคับให้ผมทำหน้าที่เป็นพ่อครัวให้พวกมัน ขณะที่ผมเดินตามพวกมันไปตามถนนนั้น ผมเห็นชาวนานกิงที่เป็นชายเช่นเดียวกับผมนอนตายอย่างน่าเวทนานับเป็นร้อยๆศพ"

                "แต่สิ่งที่น่าหดหู่ยิ่งกว่านั้นก็คือ บรรดาศพสตรีทั้งหลายที่พอประเมินได้ จากจำนวน 8 ใน 10 คนนั้นล้วนแต่ถูกของมีคมตัดขาดกระจุย เห็นไส้และอวัยวะภายในพุ่งทะลึกออกมาแทบทั้งสิ้น พวกเธอเหล่านั้นล้วนแต่เป็นหญิงท้องแก่ที่ถูกผ่าเอาทารกอ่อนภายในออกไปแล้ว ไม่เพียงเท่านั้น ทั้งหย่อมเลือด และเต้านมของพวกเธอเหล่านั้นถูกตัดหายเหี้ยมไปหมด..........."

                นี้ก็อีกตัวอย่างหนึ่ง

                ชายจีนอีกคนหนึ่งที่ทำหน้าที่ฝังศพชาวเมืองนานกิงให้สัมภาษณ์ว่า

                "ผมเห็นศพมากมายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง จำวนศพนั้นมีมหาศาลนับหมื่นๆ ศพ กระจัดกระจายไปตามบึงน้ำ หรือบ่อน้อยบ่อใหญ่ กระทั้งบนกองฟางมีมากมาย ยอมรับว่าภาพที่อยู่เบื้องหน้าทำให้ผมตะลึกจนเกือบซ็อก มันเป็นเรื่องยากที่จะบรรยายออกเป็นคำพูดได้ แต่ภาพผู้หญิงที่เห็นแต่ละคนนั้นทำให้ผมเห็นความโหดร้ายของกองทัพญี่ปุ่นก่อนที่จะสังหารเธอ ใบหน้าของพวกเธอหมองหม่น ฟันร่วงหลุดจากปาก ช่วงแก้มก็บ่บอกถึงรอยซ้ำจากการถูกของแข็งกระแทกจนกะโหลกแก้มหักร้าว เลือดที่แห้งคาปากชวนให้คิดว่าพวกเธอคงสำลักเลือดหรือไม่ก็ความเจ็บปวดสุดทรมาน"

                "ผมเห็นทรวงอกเธอมีร่องรอยบาดแผลถูกของมีคมบาดจนเต้านมขาดกระจุย และมีแผลตัดลึกถึงซี่โครง ต่ำลงไปที่ช่องท้องของพวกเธอนั้นแทบทุกคนต่างก็ถูกของมีคมแทงทะลุแล้วคว้านไปมาทำให้ ตับ ไส้ พุง และพวงไส้ของพวกเธอหลุดจากร่างอย่างน่าสยดสยอง ส่วนที่ท้องน้อยนั้นมีรอยแผลจากดาบปลายปืนกระหน่ำแทงไปทั่ว"

                นี้ก็อีกรายโหดไม่แพ้กัน

                "ช่วงปลายเดือนกุมภาพันธ์ ค.ศ.1938 นั้น ครอบครัวใหญ่ที่มีสมาชิกจำนวน 14 คนถูกสังหารโหดโดยน้ำมือทหารญี่ปุ่น โดยเฉพาะบุตรสาวคนเล็กวัย 14 นี้ถูกลบหลู่และสังหารให้ได้อย่างทารุณมากที่สุด"

                "เด็กคนนั้นถูกทิ้งบนโต๊ะสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่นำมาต่อกัน สภาพร่างกายท่อนนั้นมีเสื้อสวมติดอยู่ แต่ท่อนร่างนั้นเปลือยเปล่า โดยที่เลือดเธอยังไหลนองท่วมโต๊ะนั้น และปริมาณเลือดมากมายนั้นหลั่งไหลออกมาจากช่องท้องและอวัยวะเพศที่ถูกดาบปลายปืนแทงเป็นสองครั้งด้วยกัน"

                "ส่วนพี่สาวของเธอถูกสังหารตายคาเตียงโดยไม่มีสภาพแตกต่างกับน้องสาวเท่าใดนักส่วนมารดาเธอหรือ? เธอถูกสังหารตายคาโต๊ะขนาดใหญ่ตัวหนึ่งโดยกอดทารกวัยขวบในอ้อมอกของเธอ ทารกน้อยนั้นถูกฟันคอขาดกระจุยด้วยใบมีดคมกริบ และช่องท้องของเด็กน้อยนั้นมีบรรดาพวกไส้และอวัยวะภายในทั้งจุกทะลักออกมานอกช่องท้องอย่างน่าเวทนา"

                หนึ่งผู้เห็นเหตุการณ์เหล่านั้น เขาได้บันทึกเหตุการณ์โหดเป็นฉากๆ เอาไว้เลยว่า

                "14 ธันวาคม 1937 ตอนเที่ยง เห็นทหารญี่ปุ่นจำนวนหนึ่งเข้าไปในบ้านหลังหนึ่งที่ถนนเจียนยิน พวกนั้นลักพาตัวสาวๆ ในบ้านออกมา 4 คน จากนั้นมันก็ลงมือข่มขืนมาราธอน 2 ชั่วโมงเต็มๆ "

                "15 ธันวาคม 1937 ตอนกลางคืน ทหารญี่ปุ่นกลุ่มใหญ่พากันกรูไปในหอพักหญิงของมหาวิทยาลัย จากนั้นก็ข่มขืนสาวๆ ราว 30 คนด้วยกัน โดยเด็กสาวที่หน้าตาดีบางคนถูกรุมข่มขืนโดยทหารญี่ปุ่น 6 คนรวด"

                "16 ธันวาคม 1937 กลุ่มทหารญี่ปุ่นกลุ่มหนึ่งบุกฉุดสาวๆ อายุตั้งแต่ 16-21 ปีไปจากมหาวิทยาลัย และย่ำยีทางเพศ ภายหลังมีสาวๆ 5 คนในกลุ่มถูกปล่อยออกมา พวกเธอบอกว่าถูกพวกมันข่มขืนต่อเนื่องวันล่ะ 6 ครั้ง ส่วน 2 คนที่เหลือไม่รู้ซะตากรรม"

                "ในบ้านหลังหนึ่งซึ่งติดกับกำแพงเมืองที่ ด่านซินหยางนั้น ปรากฏว่ามีหญิงชราในวัย 60 มีสภาพศพขึ้นอืด และมีร่องรอยการข่มขืนอย่างทารุณ"

                "อีกจุดหนึ่งของถนนยางพี นั้นก็มีศพเด็กผู้หญิงอายุ 12 ขวบ นอนตาย กางเกงในของเธอถูกดึงฉีกขาด ลูกตาทั้งสองข้างเธอปิดสนิทในขณะที่ปากอ้ากว้างคล้ายกับร้องขอเมตตา"

                "เหยื่อการข่มขืน ยังมีพวกแม่ชีหรือแม้แต่อาจารย์ระดับศาสตรจารย์ ครูสอนหนังสือล้วนตกเป็นเหยื่อของทหารญี่ปุ่นไม่มีข้อยกเว้น"

                ฯลฯ อีกมากมาย 

                ทำไมข่มขืนแล้วต้องฆ่าด้วย นั้นก็เพราะเขาถือคติว่า "สังหารหลังข่มขืนเพื่อปิดปากมัน"

                นี้คือข้ออ้างของบรรดาทหารญี่ปุ่นที่ถือปฏิบัติกันทั่วหน้า สตรีนานกิงจึงต้องรับเคราะห์ไปอย่างช่วยไม่ได้

               

 

จากหนังสือโหดเหยื่อเชื่อ

กับหนังสือฆาตกรสาว เสื้อกาวน์เลือด ของสรจักร+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 42 : 5 เรื่องที่ขำไม่ออกในสงครามโลกครั้งที่ II (ตอนที่ 4) เกมโหด , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 36013 , โพส : 116 , Rating : 67% / 17 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
# 116 : ความคิดเห็นที่ 21834
มันเป็นเหตุผลที่ผม ถึงอย่างนั้นผมก็แปลกใจที่ตัวเองดูเรื่องพวกนี้ได้อย่างไร้อารมณ์และใจเย็น
แปลกดีนะว่าไหม?
Name : Material4ExtendingKing'sAge < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Material4ExtendingKing'sAge [ IP : 49.228.223.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 มีนาคม 2560 / 00:17
# 115 : ความคิดเห็นที่ 21521
       เห็นหลายๆโพส บอกอ่านแล้วรู้สึกเกลียดทหารญี่ปุ่นเค้าเลวมาก อย่างนั้น อย่างนี้ ให้ลองคิดดูน่ะครับ ผมลองยกตัวอย่างเรื่อง ไทย กับ พม่าละกัน ในตอนที่พม่ายกทัพมาบุกไทย เมื่อเราอ่านเรื่องพระนเรศวรหรือพระเจ้าตากเราอาจเกลียดพวกนี้มากๆ เพราะมันมากระทำชาติบ้านเมืองเราแถมเผาประวัติศาสตร์อันล้ำค่าของเราอีก เมื่อเราเจอพม่าพวกเราบางคนอาจไม่ชอบใจ แต่ในขณะเดียวกัน พวกเค้าในตอนนี้ใช่คนเดียวกับคนที่เผาบ้านเมืองเรารึเปล่า ให้เราลองย้อนไปมองในตอนที่เราไปตีเมืองต่างๆครับ คนพวกนั้นก็คนเหมือนเรา เราไปตีทำลายวัฒนธรรมของเค้าเหมือนกัน ถ้าเค้ามองเราไม่ดีเราเองก็คงไม่ชอบใช่มั้ยครับ มันก็เหมือนๆเราแหละครับ เราเรียนวิชาประวัติศาสตร์เพื่ออะไรนั้นหล่ะครับ เราเรียนเพื่อนเรียนรู้จากความผิดพลาดในอดีตไม่ใช่เหรอครับ ไม่ใช่เพื่อนำอดีตมาเป็นข้อขัดแย้งกัน เพราะถ้าไม่อย่างงั้น สงครามโลก 3 4 5 คงเกิดขึ้นในไม่ช้าแหละ
Name : 55555 [ IP : 115.87.232.249 ]

วันที่: 7 มีนาคม 2559 / 19:00
# 114 : ความคิดเห็นที่ 21520

       เห็นหลายๆโพส บอกอ่านแล้วรู้สึกเกลียดทหารญี่ปุ่นเค้าเลวมาก อย่างนั้น อย่างนี้ ให้ลองคิดดูน่ะครับ ผมลองยกตัวอย่างเรื่อง ไทย กับ พม่าละกัน ในตอนที่พม่ายกทัพมาบุกไทย เมื่อเราอ่านเรื่องพระนเรศวรหรือพระเจ้าตากเราอาจเกลียดพวกนี้มากๆ เพราะมันมากระทำชาติบ้านเมืองเราแถมเผาประวัติศาสตร์อันล้ำค่าของเราอีก เมื่อเราเจอพม่าพวกเราบางคนอาจไม่ชอบใจ แต่ในขณะเดียวกัน พวกเค้าในตอนนี้ใช่คนเดียวกับคนที่เผาบ้านเมืองเรารึเปล่า ให้เราลองย้อนไปมองในตอนที่เราไปตีเมืองต่างๆครับ คนพวกนั้นก็คนเหมือนเรา เราไปตีทำลายวัฒนธรรมของเค้าเหมือนกัน ถ้าเค้ามองเราไม่ดีเราเองก็คงไม่ชอบใช่มั้ยครับ มันก็เหมือนๆเราแหละครับ เราเรียนวิชาประวัติศาสตร์เพื่ออะไรนั้นหล่ะครับ เราเรียนเพื่อนเรียนรู้จากความผิดพลาดในอดีตไม่ใช่เหรอครับ ไม่ใช่เพื่อนำอดีตมาเป็นข้อขัดแย้งกัน เพราะถ้าไม่อย่างงั้น สงครามโลก 3 4 5 คงเกิดขึ้นในไม่ช้าแหละ

Name : 55555 [ IP : 115.87.232.249 ]

วันที่: 7 มีนาคม 2559 / 19:00
# 113 : ความคิดเห็นที่ 21335
อย่าว่าแต่ญี่ปุ่นและเยอรมัน
อเมริกา ตอนที่เข้ายืมพื้นที่ในไทยตั้งฐาน ไม่มีใครพูดถึงมันเลยมันเลย = =
Name : นากาโตะ [ IP : 110.78.169.21 ]

วันที่: 30 กันยายน 2558 / 10:41
# 112 : ความคิดเห็นที่ 21243
โหดร้าย อ่านแล้วรู้สึกเกลียดทหารญี่ปุ่น
Name : 12amtum < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ 12amtum [ IP : 171.4.243.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2558 / 16:18
# 111 : ความคิดเห็นที่ 21211
ทหารญี่ปุ่นช่างโหดและชั่วจริงๆ

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 28 กรกฎาคม 2558 / 13:57
แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 28 กรกฎาคม 2558 / 13:57

PS.  Only you can hear me, Summoner. What masterpiece shall we play today?
Name : Gluons < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gluons [ IP : 125.24.187.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 กรกฎาคม 2558 / 13:56
# 110 : ความคิดเห็นที่ 21173
รู้สึกเกลียดคนญี่ปุ่นทันทีเมื่อได้อ่านบทความนี้แล้ว ต่อให้ปัจจุบันคนญี่ปุ่นจะดูเหมือนมีระเบียบ เป็นสุภาพบุรุษขนาดไหนก็เหอะ รู้สึกว่าอดีตเชื้อสายของคนชาตินี้จะขาดจิตสำนึก ของความเป็นคนร่วมโลกเดียวกัน เคยคิดว่าหลายอย่างไม่ยุติธรรมกับเหตุการณ์ที่ คนประเทศนี้ต้องประสบ แต่นี่อาจจะเป็นเพราะบรรพบุรุษของคนชาตินี้ที่เคยทำไว้กับคนจำนวนไม่น้อยอย่างกับ สัตว์ป่าที่จู่โจมคน น่าเศร้ากับผู้คนที่ประสบโศกนาฏกรรม เหล่านั้นอย่างทรมานและสาหัส
Name : Daraporn Mee [ IP : 49.230.92.176 ]

วันที่: 6 กรกฎาคม 2558 / 22:49
# 109 : ความคิดเห็นที่ 21172
รู้สึกเกลียดคนญี่ปุ่นทันทีเมื่อได้อ่านบทความนี้แล้ว ต่อให้ปัจจุบันคนญี่ปุ่นจะดูเหมือนมีระเบียบ เป็นสุภาพบุรุษขนาดไหนก็เหอะ รู้สึกว่าอดีตเชื้อสายของคนชาตินี้จะขาดจิตสำนึก ของความเป็นคนร่วมโลกเดียวกัน เคยคิดว่าหลายอย่างไม่ยุติธรรมกับเหตุการณ์ที่ คนประเทศนี้ต้องประสบ แต่นี่อาจจะเป็นเพราะบรรพบุรุษของคนชาตินี้ที่เคยทำไว้กับคนจำนวนไม่น้อยอย่างกับ สัตว์ป่าที่จู่โจมคน น่าเศร้ากับผู้คนที่ประสบโศกนาฏกรรม เหล่านั้นอย่างทรมานและสาหัส
Name : Daraporn Mee [ IP : 49.230.92.176 ]

วันที่: 6 กรกฎาคม 2558 / 22:49
# 108 : ความคิดเห็นที่ 20973
สตรีนานกิงทุกเพศ ? ทุกวัย โหดร้ายโครตๆ
Name : Takgy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Takgy [ IP : 27.55.209.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มีนาคม 2558 / 13:27
# 107 : ความคิดเห็นที่ 20967
หรือนี่คือหนึ่งในเหตุผลที่อเมริกาไม่ยอมให้ญี่ปุ่นมีกองทหาร
PS.  กำหนดจุดเริ่มต้นเป็นเรื่องยาก แต่ถ้าทำได้อนาคตก็ง่ายแน่
Name : The endless time < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ The endless time [ IP : 1.10.199.120 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มีนาคม 2558 / 10:45
# 106 : ความคิดเห็นที่ 20720
โหดน่ะแม้จะเปนการทำสงครามแต่ก้รับไม่ได้มันโหดเกินไปดูการฆ่าแต่ละอย่างของนางสิ 

Name : sarutawa kumiki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sarutawa kumiki [ IP : 110.77.236.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2557 / 00:20
# 105 : ความคิดเห็นที่ 20664
ทึ่งตัวเองที่อ่านจนจบ หดหู่มากอ่ะ ไร้คำพูดเลย ทุกๆอย่างที่ได้รับรู้มันแบบ...ทำใจไม่ได้ ไม่รู้จะสรรหาคำพูดอะไรมาใช้ดี..
PS.  ความรัก... กุหลาบ... ช็อกโกแลตและไฮเดรนเยีย... ทั้งหมด....คือสิ่งที่น่าเศร้า...
Name : Nana < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Nana [ IP : 1.47.8.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤศจิกายน 2557 / 14:35
# 104 : ความคิดเห็นที่ 19951
รู้สึกแย่ตอนอ่าน; w ; ถ้าในยุคเรายังมี และโดนเอง...อืม แย่มาก พอนึกภาพตัวเองโดน
คนที่ทำเขา...ไม่คิดว่าถ้าตัวเองโดนทำมั้งจะรู้สึกยังไงหรอ? เฮ้อ หดหู่อ่ะ
PS.  อยากจดจำเรื่องราวของเธอเอาไว้...แม้ว่าจะเป็นความทรงจำที่เจ็บปวดก็ตามที...ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งนะ^^...
Name : ♛~Karino Makio[Maki]~♛ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ♛~Karino Makio[Maki]~♛ [ IP : 49.230.82.36 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 เมษายน 2557 / 19:28
# 103 : ความคิดเห็นที่ 19786
อ่านแล้ว รุ้สึก หดหู่ ==

T^T YOY
PS.  
Name : น้ำชากะกาแฟ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ น้ำชากะกาแฟ [ IP : 124.120.77.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มีนาคม 2557 / 12:54
# 102 : ความคิดเห็นที่ 19173
ทุกๆประเทศก็ย่อมทำกับเชลยศึกไม่ต่างกันอยู่แล้ว
ไม่ใช่ว่าแค่สัญชาติญี่ปุ่นหรอกคนไทยก็เป็น
นั่นเป็นเพราะว่าสัญชาตญาณของความเป็นมนุษย์ที่เรียกว่า"ความเห็นแก่ตัว"และการทำทุกทางเพื่อให้เราได้สิ่งที่ต้องการ
โดยไม่คำนึงว่าคนอื่นจะเป็นอย่างไร
Name : omm [ IP : 115.87.9.240 ]

วันที่: 17 ตุลาคม 2556 / 21:12
# 101 : ความคิดเห็นที่ 18877

PS.  I'M YOUR
Name : MIN*cn < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MIN*cn [ IP : 58.8.63.115 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 สิงหาคม 2556 / 05:00
# 100 : ความคิดเห็นที่ 18706
สงสารคนที่ตายมากเลย ก่อนตายคงจะทรมานน่าดู T___T
PS.  'สายตา'ของคนบางคนมีผลต่อการเต้นของ'หัวใจ' ~~~
Name : I don't know < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I don't know [ IP : 125.25.77.228 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 กรกฎาคม 2556 / 14:56
# 99 : ความคิดเห็นที่ 18397
สยองจัง
PS.  ไม่รู้หรอกว่าทำไมผูกพันกับเธออย่างนี้ ทั้งๆที่ฉันใกล้ชิดเธอไม่กี่ที แต่ทำไมหัวใจดวงนี้ มีเธอจนเต็มใจ
Name : Guitar < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Guitar [ IP : 125.24.3.45 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 พฤษภาคม 2556 / 19:12
# 98 : ความคิดเห็นที่ 18316
เอาตรงๆ สมัยก่อนหรือที่เล่านี่แหละ=*=ญี่ปุ่นโหดเหียมยังกับสัตว์นรกยิ่งกว่าเจ้านรกเหมือนตายทั้งเป็นเลยด้วยซ้ำเราเคยอ่านเรื่องของจุนโกะ 44 วันนรกบนดินมันแบบว่า...=*=เอิ่ม..=_=แต่สมัยนี้เนี่ยญี่ปุ่นเขาเจริญเป็นมิตรบ้านเมืองสะอาดต่างจากเมื่อก่อนลิบลับแต่ความซาดิสยังมีอยู่นะเฉพาะบางคน
PS.  มนุษย์ตั้งบอร์ดมาให้อ่าน ไม่ใช่ตั้งเพื่อให้'ด่า'
Name : peahy >_^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ peahy >_^ [ IP : 115.87.233.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 พฤษภาคม 2556 / 14:48
# 97 : ความคิดเห็นที่ 18145
ทุกประเทศเมื่อไปบุกประเทศไหนก้ทำแบบยุ่นกันทั้งนั้น ไม่มีประเทศไหนไปบุกดืนแดนไรแล้วไม่ทรมานเชลยเล่น
Name : ฮารุนะจัง [ IP : 171.98.26.94 ]

วันที่: 5 เมษายน 2556 / 19:32
# 96 : ความคิดเห็นที่ 18047
ทึ่งตัวเองที่ทนอ่านมาจนจบ!!! อ่านไปก็จะอ้วกไป สงสารคนที่โดนมากเลยอ่ะ ToT
PS.  Aquarius "I'm Inspirit Love Infinite Forever" ^^
Name : Aquarius < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aquarius [ IP : 27.55.0.211 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มีนาคม 2556 / 01:28
# 95 : ความคิดเห็นที่ 17392
อุแหวะ... อ๊อกกก
เลว เลวร้าย สงครามนี้เลวร้ายจริงๆ พวกนั้นจิตใจบิดเบียวเฉกเช่นฆาตกรร โหดเหียมยิ่งกว่าสัตว์ ฮือๆๆ จะหลับลงไหมเนี้ย

รู้สึกโชกดีจังโว้ยยยยยยยยยย ห่างไกลจากความโหดร้าย อยู่ไกล้ความอบอุ่นของบ้าน
PS.  คนคนหนึ่งอาจทำอะไรผิดพลาดได้หลายอย่าง เเต่สุดท้ายมันจะกลายเป็นความพ่ายเเพ้ไปจริงๆ
Name : เฮเบียนัม บราวน์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฮเบียนัม บราวน์ [ IP : 58.11.84.171 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ธันวาคม 2555 / 19:11
# 94 : ความคิดเห็นที่ 17321
สิ่งที่ญี่ปุ่นได้รับหลังสงครามโลกครั้งที่สองคือ
ตราบาปติดชื่่อประเทศไปชั่วลูกชั่วหลาน
Name : พายุพัฒน์ ศรีสอาด [ IP : 27.55.137.190 ]

วันที่: 2 ธันวาคม 2555 / 17:03
# 93 : ความคิดเห็นที่ 17118
จิตใจทำด้วยอะไร ยังเป็นคนอยู่รึเปล่า T_T
PS.  VerY ปัญญาอ่อน บ้า โง่ รั่ว ติ๊งต๊อง
Name : ITsom < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ITsom [ IP : 182.232.88.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤศจิกายน 2555 / 20:33
# 92 : ความคิดเห็นที่ 17030
หากมนุษย์ไร้สิ่งที่เรียกว่ากฎหมายที่คอยห้ามและยับยั้งชั่งใจ สันดานมนุษย์ที่ถูกเพาะบ่มและอารมณ์ที่ถูกสั่งสมมานานจะได้รับการปลดปล่อย ใครที่หวาดกลัวจนตัวสั่นกับหารกระทำล่ะก็ จงรำลึกไว้เสียว่าคนพวกนี้นั้นเป็น มนุษย์ พวกเขาได้รับการศึกษาถึงสิ่งที่เรียกว่าความเป็นคนมาอยู่แล้ว ฉะนั้นจงอย่ากล่าวหาว่าพวกเขาเป็นเดียรัจฉาน แม้แต่บรรดาผู้อ่านทั้งหลายหากคุณถูกยกเว้นจากกฎเกณฑ์ต่างๆแล้ว ไม่มีสิ่งใพยืนยันว่าคุณจะไม่ะป็นแบบพวกเขา
Name : Kritchanit Churkaew < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kritchanit Churkaew [ IP : 124.121.95.172 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 ตุลาคม 2555 / 22:11
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android