คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 313 : 10 ปรากฏการณ์ลึกลับเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว(และยูเอฟโอ)


     อัพเดท 22 ต.ค. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 4,773 Overall : 2,762,355
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7215 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 313 : 10 ปรากฏการณ์ลึกลับเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว(และยูเอฟโอ) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10026 , โพส : 18 , Rating : 76% / 5 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด                เรื่องราวของมนุษย์ต่างดาวและจานบินยังเป็นเรื่องลึกลับ แปลกประหลาด น่าพิศวง ทุกยุคทุกสมัย สิ่งมีชีวิตที่เชื่อว่าอาจมีอยู่จริงแต่ยังไม่มีข้อพิสูจน์ หลายคนเชื่อว่ามันมาจากนอกโลก ปัจจุบันก็ยังมีเรื่องราวแปลกประหลาดมากมาย

 

10.The Starchild skull

  

http://www.world-mysteries.com/sar_6achow.htm

The Starchild skull เป็นหัวกะโหลกศีรษะที่รูปร่างเหมือนมนุษย์ที่มีรูปร่างผิดปกติ โดยอ้างว่ากะโหลดนี้พบในอุโมงค์เหมือง ประมาณ 160 กิโลเมตร ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้ของ ชิวาวา เม็กซิโก โดยกะโหลกถูกฝังรวมกับโครงกระดูกมนุษย์ธรรมดาที่นอนหงายอยู่ ถูกครอบครองโดย เรย์และ เมลานี ยอง ซึ่งภายหลังได้นำมาให้แก่นักมานุษยวิทยากับศัลยแพทย์และจักษุแพทย์ทำการตรวจสอบ ในเดือนกุมภาพันธ์ 1999 ว่าเป็นหัวกะโหลกของมนุษย์ต่างดาวหรือว่าเป็นของคนที่เป็นโรคกันแน่ หัวกะโหลกมีความแปลกตรงที่ว่าเป็นหัวกะโหลกที่ผิดรูปผิดร่าง กะโหลกขนาดเล็กปกติ สมองมีขนาดใหญ่ของผู้ใหญ่โดยเฉลี่ย ด้านหลังกะโหลกแบน  เป้าตาตรวจพบว่าตาปูดออก จนมีคนคาดเดาว่าเป็นหัวกะโหลกของมนุษย์ต่างดาวหรือเปล่า จึงได้เอาไปพิสูจน์กัน ผลการตรวจขั้นต้น สรุปได้ว่าดีเอ็นเอของกะโหลกใบนั้นไม่ใช่คน เป็นของสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเพศเมีย และจนบัดนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปว่าเจ้าของกะโหลกศีรษะนี้เป็นตัวอะไร

 

9. Men in Black ( MIB )

  

เอ็มไอบี หรือ ชายในชุดดำ เป็นชาย(มนุษย์ต่างดาว?)ที่มักมากลุ่มดูลึกลับแต่งกายด้วยชุดสูทสีดำและแว่นตาดำหรือหมวกดำ ผิวกายส่วนใหญ่ผิวคล้ำ มีรถสีดำ มักจะปรากฏตัวมาภายหลังที่ได้มีการพบเห็นยูเอฟโอหรือมนุษย์ต่างดาวในที่ต่าง ๆ ซึ่งประจักษ์พยานผู้พบเห็นเหล่านี้ต่างบอกกันว่า ชายในชุดดำเหล่านี้จะอ้างว่าเป็นตัวแทนของรัฐบาล แล้วข่มขู่หรือคุกคามไม่ให้ผู้ที่พบเห็นแพร่งพรายหรือบอกกล่าว  ประสบการณ์ที่พวกเขาได้พบเจอมากับสาธารณะ โดยพวกเขามักปราฏในเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับยูเอฟโอ และบางรายมีความรู้สึกว่าความทรงจำในช่วงนั้นเลอะเลือนไปด้วยซ้ำ ซึ่งไม่ทราบสาเหตุว่าทำไม และเรื่องเล่าแบบนี้เริ่มขึ้นในปี 1947 และมีรายงานการปรากฏตัวบ่อยครั้งในปี 1950 และ 1960

ไม่มีใครรู้ที่มาที่ไปของชายในชุดดำเหล่านี้ หลายคนเชื่อว่ามาจากกองทัพอากาศสหรัฐหรือซีไออ รวมทั้งจุดประสงค์ของพวกเขา ซึ่งก็ก่อให้เกิดความเชื่อและทฤษฎีสมคบคิดต่าง ๆ เช่น บ้างก็เชื่อว่า ชายในชุดนำเหล่านี้เป็นเจ้าหน้าที่ของรัฐที่ดำเนินการบางอย่างเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวในทางลับที่ไม่เปิดเผย หรือบางส่วนก็เชื่อว่า พวกเขาคือมนุษย์ต่างดาวหรือพวกเดียวกับมนุษย์ต่างดาว เป็นต้น

เรื่องราวของชายในชุดดำนี้ ได้ถูกนำไปสร้างเป็นการ์ตูนทุนต่ำ และโด่งดังเมื่อได้ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ในปี ค.ศ. 1997 เรื่อง Men in Black ที่นำแสดงโดย วิลล์ สมิธ และ ทอมมี่ ลี โจนส์ ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากจนต้องมีการสร้างเป็นภาคต่อมาอีกด้วยในปี ค.ศ. 2002 (ข้อมูลจากวิกิพีเดีย)

 

8. Angel Hair

  

 เส้นผมนางฟ้าเป็นปรากฏการณ์ที่หายากและไม่สามารถอธิบายได้  แต่กระนั้นก็มีรายงานไปทั่วโลก มันมีลักษณะเป็นเส้นคล้ายเส้นไหมหรือใยแมงมุม หรือเยลลี่ และตกลงมาจากท้องฟ้า แต่ถ้าเอื้อมมือไปสัมผัสละก็ มันจะอันตรธานหายไปต่อหน้าต่อตา เป็นปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกแต่จะพบบ่อยในแถบอเมริกาเหนือ, นิวซีแลนด์, ออสเตรเลีย, และยุโรปตะวันตก ไม่มีหลักฐานยืนยันแน่นอนว่าเกิดจากอะไร หรือแม้กระทั่งมันทำมาจากอะไร เป็นที่คาดการณ์ว่ามันอาจจะมาจากแมงมุม หรือจากแมลงชักใยชนิดอื่นๆ หรือเกิดจากปรากฏการณ์ธรรมชาติ หรือแม้กระทั่งสสารที่ตกมาจากยูเอฟโอ เนื่องจากมันมักจะเกี่ยวข้องกับการพบเห็นยูเอฟโอ เนื่องจากความบอบบางของมัน จึงเป็นเรื่องยากที่จะเก็บตัวอย่างและวิเคราะห์ เพราะว่ามันมักจะได้รับการปนเปื้อนจากไอเสียรถยนต์และการสัมผัสของมนุษย์ ซึ่งสามารถเปลี่ยนแปลงผลทางเคมีได้

 

7. Spooklight

 

แสงไฟภูตผีฮอร์เน็ต เป็นปรากฏการณ์ลึกลับที่เกิดขึ้นในทางตะวันตกเฉียงใต้พรมแดนระหว่างรัฐมิสซูรี่และภาคตะวันออกเฉียงเหนือของโอคลาโฮมา ทางตะวันตกของเมืองเล็กๆ ของฮอร์เน็ต คนที่พบเห็นแสงไฟนี้รู้จักกันดีในชื่อ “ปีศาจเริงระบำ” โดยแสงไฟนี้เป็นปริศนามานานกว่าศตวรรษ มักปรากฏตอนกลางคืนโดยเป็นแสงไฟสีส้มลูกโลกขนาดเท่าลูกเบสบอล เต้นรำและหมุนลงมาด้วยความเร็วสูง เคลื่อนที่จากทิศตะวันออกไปทางทิศตะวันตกแล้วก็เงียบและหายไป มักปรากฏตามแนวถนนลูกรัง  โดยมันปรากฏตัวอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ช่วงปลายคริสต์ศตวรรษที่ 19 แต่ตอนนั้นไม่เป็นที่รู้จักกันจนกระทั้งได้รับความสนใจหลังสงครามโลกครั้งที่ 2 ตำนานเหล่านี้มีหลายที่มา บ้างก็บอกว่าเป็นวิญญาณของหนุ่มสาวที่กำลังหาคนรักกัน บ้างก็ว่าเป็นปรากฏการณ์ธรรมชาติที่เกิดจากกลุ่มก๊าซในบรรยากาศ และแน่นอนก็มีเรื่องของยูเอฟโอมาเกี่ยวข้องด้วย

 
      6. Cattle Mutilations

 

การชำแหละวัวในท้องทุ่ง เป็นปรากฏการณ์ฆ่าชำแหละโควัวที่อยู่ในสถานการณ์ที่ผิดปกติและลึกลับ โดยนอกจากวัวแหล้ว ยังมี ม้าวัว แพะ แกะ ที่ถูกฆ่าภายใต้สถานการณ์เดียวกัน โดยปรากฏการณ์ดังกล่าว ส่วนมากเกิดขึ้นในที่ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ในสหรัฐอเมริกา รัฐโคโลราโด และที่นิวแม็กซิโก  และนอกจากนี้ยังมีรายงานการเกิดปรากฏการณ์นี้บราซิล โดยจุดเด่นของเหตุการณ์เหล่านี้คือ สัตว์เหล่านี้ถูกฆ่าจำนวนมากในแต่ละครั้ง โดยการฆ่าสัตว์เหล่านี้จะเหมือนการผ่าตัดศัลกรรมที่หมดจดโดยที่ท้องเป็นรูอ้า ทว่าไม่มีเลือดออกและไม่กระทบต่อเนื้อเยื่อส่วนอื่นๆ เลย ลักษณะของศพสัตว์หลายครั้งจะลอกเนื้อออกจนเห็นขากรรไกบนและร่างอย่างเปิดเผย นอกจากนี้ยังมีตัดเอาอวัยวะสำคัญบางส่วนไป โดยอวัยวะที่ถูกเฉือนไปนั้นก็ได้แก่ เนื้อบางส่วนตรงคอ อวัยวะสืบพันธุ์ หู ลิ้น หัวใจ ดวงตา เป็นต้น โดยใช้วิธีการหรือเครื่องมือที่ทันสมัยและล้ำหน้าเอามากๆดูได้จากแผลผ่าตัดที่ใช้ความรุนแรงที่รุนแรงและคมมาก/เครื่องมือแม่นยำสูง และทิ้งซากสัตว์จำนวนมากไว้ทุ่งร้าง เท่านั้นยังไม่พอเมื่อทำการตรวจสอบอย่างละเอียดยังพบรังสีตกค้างบริเวณใกล้ซากวัวและที่น่าประหลาดใจ ก็คือ สัตว์ที่กินของเน่าจะไม่แตะต้องซากวัวเลย และเมื่อนำผลการตรวจสอบเนื้อเยื่อ พบว่า ซากสัตว์เหล่านั้นเน่าเปื่อยไวกว่าปกติอย่างที่ควรเป็นถึง 3 เท่า นอกจากนี้ยังพบระดับความสูงหรือต่ำผิดปกติของวิตามินหรือแร่ธาตุในตัวอย่างเนื้อเยื่อที่ปกติไม่พบในสัตว์

ปรากฏการณ์นี้มีรายงานครั้งแรกใกล้อาลาโมซา โคโรราโด ปี 1967 เป็นเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับม้าชื่อเลดี้ที่ค้นพบศพของม้าตัวนี้โดยหัวและคอถูกลอกและตัดอย่างแม่นยำมาก และไม่มีเลือดหยดบนพื้นสักหยด เจ้าของเลดี้ยังพบกลิ่นสมุนไพรรุนแรงกลางอากาศที่รอบศพ ที่เกิดเหตุยังพบรอยประหลาดที่เจาะบนพื้นเหมือนจานบินยูเอฟโอลงจอด และเช่นเดียวกับกรณีอื่น กลางปี 1970 เหตุการณ์ก็เริ่มมากขึ้น เพราะมีรายงานปรากฏการณ์เหมือนกันถึง 15 รัฐ ในพื้นที่อื่นๆ มากมายทั่วโลก

และด้วยปรากฏการณ์นี้เองทำให้หลายคนเชื่อว่า สัตว์เหล่านี้อาจถูกลักพาและผ่าตัดโดยมนุษย์ต่างดาว  อีกทั้งบรรดาชาวไร่และเจ้าของปศุสัตว์ต่างพากันมองเห็น เฮลิคอปเตอร์สีดำ แสงประหลาดสีส้ม มีขนาดเล็กกว่าจันทร์เต็มดวงครึ่งหนึ่ง ลอยเรี่ยไปตามบริเวณที่พบซากสัตว์และบริเวณคอกสัตว์ บางคนเห็นเป็นดวงไฟสีน้ำเงิน

 

5. Greys

 

                เกรย์เป็นชนิดของมนุษย์ต่างดาวที่พบเห็นมากที่สุด และถูกเชื่อมโยงในกรณีมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวมนุษย์เพื่อไปทดลอง และชอบศึกษาระบบการสืบพันธ์ของมนุษย์ และยังเป็นพวกที่ชอบชำแหละวัวด้วย โดยลักษณะของมันเหมือนมนุษย์ มีสีของผิวหนังซึ่งมีสีเทา มีขนาดเล็กและผอมบาง สูงประมาณ 3.5-4.5 ฟุต ผิวสีเทา มีสามหรือสี่นิ้ว ศีรษะใหญ่ ไม่มีผม ดวงตาสีดำขนาดใหญ่ โพรงจมูกและริมฝีปากเล็ก ไม่มีหู และมีเลือดสีขาวเหลือง อีกทั้งมันยังมีความสามารถสื่อสารด้วยโทรจิต จากการศึกษาในปี 1995 พบว่ารายงานเผชิญหน้าระหว่างคนกับเกรย์ชนิดนี้ออกเป็น  ออสเตรเลียประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์, สหรัฐอเมริกา 43 เปอร์เซ็นต์, แคนาดา 90 เปอร์เซ็นต์, บราซิล 67เปอร์เซ็นต์, ยุโรป 20 เปอร์เซ็นต์ และสหราชอานาจักร 12 เปอร์เซ็นต์ อวัยวะไปศึกษาด้วยหลายคนเชื่อว่ามนุษย์ต่างดาวนี้อาศัยอยู่ในระบบกลุ่มดาว Zeta Reticuli นอกจากนี้มีทฤษฏีมากมายเกี่ยวกับตัวมัน โดยหนึ่งในนั้นคือทฤษฏีที่ว่ามันคือมนุษย์ในอนาคตที่วิวัฒนาการจนมีรูปร่างดังกล่าว


                4. Star jelly

 

เยลลี่ สตาร์ เป็นสารลึกลับที่มีลักษณะเหมือนวุ้นตามตำนานเชื่อว่ามันติดมากับฝนดาวตก โดยสารดังกล่าวมีลักษณะคล้ายเจลาตินสีเทาหรือสีขาวโปร่งแสง ระเหยตัวช้า ตามรายงานพบว่ามีการพบมายาวนาน ยกตัวอย่างในปี 1950 ในฟิลาเดลเฟีย, เพนซิลวาเนีย สหรัฐอเมริกา เจ้าหน้าที่ตำรวจได้พบเยลลี่รูปโดมเส้นผ่าศูนย์กลางหกฟุต เมื่อพวกเขาพยายามนำมันกลับก็ปรากฏว่ามันละลาย ไม่มีกลิ่น ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวกลายเป็นแรงบันดาลใจกับภาพยนตร์เรื่อง Blob หลังจากนั้นก็มีรายงานการพบสสารนี้ทั่วโลกมีการตรวจสอบก็พบว่าไม่มีดีเอ็นเออะไรในเยลลี่ทั้งสิ้น  มีคำอธิบายเกี่ยวกับที่มาของสารนี้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเชื้อราชนิดหนึ่ง ของเหลวของกบหรือคางคกหรือหนอน  ราเมือก และการตกค้างของไซยาโนแบคทีเรีย ปัจจุบันเรื่องของเยลลี่ สตาร์ถูกนำไปสร้างภาพยนตร์เกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาวมากมาย เช่น Invasion Of The Body Snatchers (1978)

 

3. Alien abduction

  

                “การลักพาตัวโดยมนุษย์ต่างดาว” เป็นเหตุการณ์ที่มีหลายคนอ้างว่าถูกลักพาตัวโดยสิ่งไม่ใช่คนหรือมนุษย์ต่างดาวแล้วพาตัวขึ้นไปยังยานอวกาศหรือสภาพแวดล้อมที่ไม่คุ้นเคย ในกรณีดังๆ ก็เช่น Betty and Barney Hill, Antonio Villas Boas, Dionisio Llanca โดยส่วนมากรูปแบบการลักพาตัวจะเป็นผู้ประสบภัยกำลังขับรถตามลำพังในบริเวณรกร่างไร้คน จากนั้นพวกเขาก็รู้สึกว่ามีอะไรไล่ตามหลังรถของเขาโดยเป็นแสงไฟหรือจานบิน แล้วหลังจากนั้นความจำของก็หายไป โดยจำไม่ได้ว่าเกิดอะไรขึ้นในช่องว่างเวลาที่หายไปได้ สัปดาห์ต่อๆ มาก็เริ่มมีความฝันประหลาดเกี่ยวกับการลักพาตัวมนุษย์ต่างดาว จนเกิดความเครียดจนต้องไปหาจิตแพทย์ซึ่งคนเหล่านี้มักใช้วิธีการสะกดจิตเพื่อกลับไปยังจุดเริ่มต้นในการเกิดอะไรขึ้นในช่วงว่างเวลาดังกล่าว นอกจากนั้นบางกรณีผู้ถูกมนุษย์ต่างดาวลักพาตัวเหล่านั้นยังมีการปลูกถ่ายวัตถุทางกายภาพในร่างกายอีกด้วย โดยวัตถุดังกล่าวมีหลายรูปแบบบางครั้งก็เหมือนที่แท่ง หรือเหรียญขนาดเล็ก โดยไม่สามารถอธิบายโดยวิทยาศาสตร์ได้ว่ามันคืออะไร


               2. Ancient astronauts


           “นักบินอวกาศโบราณ” เป็นทฤษฏีที่ตั้งขึ้นโดยมีแนวคิดว่ามนุษย์โลกในสมัยโบราณได้รับอิทธิพลความรู้จากวิทยาการจากมนุษย์ต่างดาว ที่มาเยี่ยมเยือนโลกในอดีต มนุษย์ต่างดาวดังกล่าวมีส่วนเกี่ยวข้องในกำเนิด วิวัฒนาการและพัฒนามนุษย์ การช่วยเหลือเทคโนโลยี จนมีอิทธิพลต่อวัฒนธรรมและศาสนาของมนุษย์ชาติ ส่งผลทำให้มนุษย์นับถือมนุษย์ต่างดาวเสมือนกับพระเจ้าไม่ปาน โดยแนวคิดดังกล่าวเริ่มขึ้นใน 1968 จากหนังสือของ Erich von Däniken โดยแนวคิดดังกล่าวจะเป็นหลักฐานจากอดีตกาล เช่น เทพเจ้าโบราณที่รูปร่างหน้าตาเหมือนนก หรือสัตว์เลื้อยคลานแต่ตัวเป็นคน การค้นพบภาพผาผนังหรือรูปเกาะสลักมนุษย์ต่างดาวเป็นต้น แต่กระนั้นอย่างไรก็ตามวัตถุหลายชนิดก็ถูกระบุว่ามันเป็นของปลอมหรือไม่ก็คาดเคลื่อนจากความจริง เหมือนในกรณี และแนวคิดดังกล่าวถูกนำมาใช้เป็นแนวการแต่งนิยายและภาพยนตร์หลายเรื่อง


               1. Solway Firth Spaceman

               

นักบินอวกาศแห่งโซลเวย์เฟิร์ธ(หรือจะเรียกว่านักบินอวกาศโซลเวย์ หรือนักบินอวกาศแห่งคัมเบอร์แลนด์) หมายถึงภาพที่ถ่ายในปี 1964 โดยฝีมือของจิม เทอป์เพลตันที่ถ่ายลูกสาวห้าขวบของเขาในพื้นที่บะระห์ ซึ่งสามารถมองเห็นโซลเวย์เฟิร์ธ คัมเบอร์แลนด์ ซึ่งเป็นพรมแดนระหว่างสก็อตและอังกฤษ โดยเขาถ่ายรูปสาวของเขาสามใบในลักษณะนั่งบนพื้นหญ้า และเมื่อภาพออกมาเขาก็ตกใจเมื่อภาพมีสิ่งแปลกปลอมอะไรบางอย่างเหมือนนักบินอวกาศตัวใหญ่ที่อยู่ข้างหลังศีรษะลูกสาวของเขา โดยนักบินอวกาศสวมชุดสีขาวแล้วหมวกแปลกๆ เหมือนหมวกกันน็อกอยู่บนหัว ทั้งที่เขายืนยันว่าตอนที่ถ่ายรูปดังกล่าวบริเวณโดยรอบไม่มีคนอื่นอยู่ใกล้เลย เมื่อภาพถ่ายถูกเผยแพร่ปรากฏว่ารัฐบาลที่มีอำนาจสูงสุดของประเทศพยายามขอร้องจิมว่ารูปถ่ายนี้เป็นของปลอมหากแต่เขาปฏิเสธ และภาพดังกล่าวได้ให้นักวิเคราะห์และผู้เชี่ยวชาญการถ่ายภาพมาปรากฏว่ามันเป็นภาพถ่ายมนุษย์ต่างดาวของจริง ปัจจุบันภาพดังกล่าวยังไม่สามารถพิสูจน์ได้ว่าเป็นของจริงหรือปลอมและเป็นภาพถ่ายมนุษย์ต่างดาวที่ดีที่สุดในเวลานี้

 

เนื้อหามาจากการสุ่มในวิกิพีเดียในหัวข้อ

http://en.wikipedia.org/wiki/Category:UFO-related_phenomena

 + +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 313 : 10 ปรากฏการณ์ลึกลับเกี่ยวกับมนุษย์ต่างดาว(และยูเอฟโอ) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10026 , โพส : 18 , Rating : 76% / 5 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 18 : ความคิดเห็นที่ 17022
สนุกมาก
PS.  oTAKU_is_ME....
Name : FOR GET PRINCESS < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FOR GET PRINCESS [ IP : 125.27.84.152 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 ตุลาคม 2555 / 17:51
# 17 : ความคิดเห็นที่ 10891
ความเห็นที่ 9491 ไม่รู้หรือครับ ว่ามนุษย์ต่างดาวก็ต้องมีชุดอวกาศเหมือนกับมนุษย์เรา เพราะมนุษย์ต่างดาว
ไม่สามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของโลกเราได้ เหมือนกับมนุษย์โลกไปดาวอังคาร แบบนั้นแหละ
Name : nino [ IP : 125.25.51.92 ]

วันที่: 26 เมษายน 2554 / 10:19
# 16 : ความคิดเห็นที่ 9919
อันดับที่1อย่าบอกนะว่า...ผีมนุษย์ต่างดาว!!!
Name : NoNaME [ IP : 125.24.141.231 ]

วันที่: 14 มีนาคม 2554 / 17:34
# 15 : ความคิดเห็นที่ 9904
แหล่มๆๆ เอาอีกๆๆ
Name : วอเตอร์ [ IP : 182.53.246.217 ]

วันที่: 13 มีนาคม 2554 / 21:25
# 14 : ความคิดเห็นที่ 9648
เส้นผมนางฟ้าแถวบ้านข้าน้อยมีอ่า
เจอตอนเช้าๆที่สวนบ่อยมากนึกว่าใยแมงมุมซะอีก

PS.  คลั่งนินจาเพราะเนจิเท็นเท็น>o< รักกีตาร์เพราะยูอิ>w< ปลื้มยุคกลางเพราะซุยกินโตะ>3< ชอบเลือดซาดเพราะชิออน+w+ สนใจมนตร์ดำเพราะเบียทริก+o+
Name : yowanehaku < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yowanehaku [ IP : 118.173.133.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2554 / 12:30
# 13 : ความคิดเห็นที่ 9550
โอ้...ลึกลับได้อีกอ่ะ มีอะไรที่ยังไม่รู้ตั้งเยอะแยะเนอะ
PS.  !!@'MBLAQ ! ♥ I falling in love with U ! :)
Name : ★ A-PLUS.MBLAQ! ★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★ A-PLUS.MBLAQ! ★ [ IP : 223.204.4.163 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:17
# 12 : ความคิดเห็นที่ 9513
 เยลลี่ๆ ๆ ๆ (น่ากิน)
PS.  ไม่มีอะไรดีไปกว่าปัจจุบันอีกแล้ว !
Name : Raftale''' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Raftale''' [ IP : 124.120.242.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2554 / 11:49
# 11 : ความคิดเห็นที่ 9496
เืรื่อง Starchild เปิดดูในเนตเห็นว่าเมื่อปี 2010 ทดสอบ DNA ใหม่ได้ทฤษฏีใหม่แล้วนี่คะว่า บางส่วนของโครโมโซมพิสูจน์ได้ว่าเป็นของมนุษย์  แต่โครโมโซมส่วนที่เหลือไม่ตรงกับอะไรที่มีบนโลกเลย  เลยมีทฤษฏีว่า น่าจะเป็นลูกครึ่งมนุษย์กับมนุษย์ต่างดาว
http://www.starchildproject.com/dna.htm


PS.  Reading is the love of my life. Writing is the spice of my soul.
Name : kiria < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kiria [ IP : 125.25.111.218 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2554 / 10:18
# 10 : ความคิดเห็นที่ 9493
อันดับ 6 น่ากลัว T^T
PS.  แว้ก! ร๊ากทูน่าคุงหมดหัวใจ XP
Name : {Classic Pooh # คลาสสิค พูห์} < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ {Classic Pooh # คลาสสิค พูห์} [ IP : 125.26.72.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2554 / 21:26
# 9 : ความคิดเห็นที่ 9492
อันดับ 1 ไม่มีใครเลยเหรอ เหอะๆ -0-
PS.  การดูอนิเม คือชีวิตประจำวันของข้าพเจ้า
Name : อิจินะ ยูเรกะ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ อิจินะ ยูเรกะ [ IP : 58.8.114.214 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:47
# 8 : ความคิดเห็นที่ 9486
ที่ข้ามเพราะมาจากการสุ่ม อันกับหนึ่งแปลกที่สุด และแปลง่ายที่สุด(มั่วง่ายสุด)
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 118.172.124.158 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:36
# 7 : ความคิดเห็นที่ 9484
#9192
เอ่อ.. ถ้างั้นทำไมถึงกระโดดข้ามมาเลยล่ะคะ??

PS.  ~I want Nobody But you~I want Nobody But you~
Name : PringlePaam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PringlePaam [ IP : 115.87.7.41 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:14
# 6 : ความคิดเห็นที่ 9482
ผมเนี่ยแหละครัยสงสัย
Name : porprem [ IP : 58.11.18.246 ]

วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2554 / 23:33
# 5 : ความคิดเห็นที่ 9470

#3 นั่นสิ ทำไมอ่ะ

Name : Hanyuu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hanyuu [ IP : 182.53.20.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:26
# 4 : ความคิดเห็นที่ 9469
อาจจะเป็นคนที่ใส่เสื้อสีขาวแล้วก็ใส่หมวกกันน็อคก็ได้นะ แต่เค้าบอกว่าไม่มีใครนี่หว่า บรึ๋ย
PS.  จะทำอะไรก็รีบทำ อย่าให้เสียเวลาแม้แต่เสี้ยววินาที
Name : Big_Love < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Big_Love [ IP : 58.8.72.192 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2554 / 20:23
# 3 : ความคิดเห็นที่ 9467
ไม่สงสัยเลยเรอะ ที่ว่าจากอันดับ 10 มาอันดับ 1 เลย นั้น
Name : cammy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cammy [ IP : 182.52.143.129 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2554 / 19:02
# 2 : ความคิดเห็นที่ 9466
ตรงภาพถ่ายทำไมถึงรู้สึกว่ามันเหมือนมนุษย์อวกาศมากกว่ามนุษย์ต่างดาวอ่ะ -*-

PS.  I LOVE CARTOON !!! =w= รีบอร์น , แบล็คบัทเลอร์ , แพนโดร่าฮาร์ท , xxxHolic , สึบาสะ , โซลอีทเทอร์ , นูระ หลานจอมภูต ฯลฯ
Name : เฟริน่า < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เฟริน่า [ IP : 27.130.60.79 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2554 / 18:29
# 1 : ความคิดเห็นที่ 9465
โห สุดยอดเลย *-* ไม่ใช่ภาพตัดต่อแน่ๆ (ภาพถ่ายอ่ะ)
PS.  ไม่มีอะไรดีไปกว่าปัจจุบันอีกแล้ว !
Name : Raftale''' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Raftale''' [ IP : 124.122.173.49 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2554 / 18:04
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android