คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 203 : 10 แฟชั่นเกี่ยวกับร่างกายคนสยองโลก


     อัพเดท 5 มิ.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 6,725 Overall : 2,764,307
22,182 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7221 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 203 : 10 แฟชั่นเกี่ยวกับร่างกายคนสยองโลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19955 , โพส : 55 , Rating : 85% / 16 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด          นี้คือแฟชั่นเกี่ยวกับศัลยกรรมร่างกายที่น่าสยดสยอง ที่ฮิตไปทั่วโลก คุณล่ะกล้าที่จะทำศักยกรรมแต่ละอันดับต่อไปนี้

 

 

อันดับ 10 Branding

 Brandingstrip

การใช้โลหะร้อนๆ นาบ ที่พิมพ์แบบที่ต้องการ ลงบนผิวหนัง ให้เกิดลวดลายบนผิวหนัง เป็นแฟชั่นและประเพณีปฏิบัติกัน ในการรับน้องในบางสถาบัน(ในประเทศไทยบางแห่ง) บางคนต้องการให้เกิดแผลเป็นนูนในร่างกาย ยิ่งเป็นแผลเป็นถาวรได้มากเท่าไร ยิ่งชอบ ก็น่าแปลกดีเพราะสมัยก่อนการนาบโลหะร้อนๆ ตามร่างกายนั้นเป็นการลงโทษสมัยก่อนเพื่อให้ร่างกายเปื้อนมลทินเป็นอาชญากรรมที่มีประวัติเคยทำความผิด, หรือแสดงความเป็นทาส, หรือพิธีกรรมทางศาสนาของแต่ละชนเผ่า เช่นในนิกายศาสนาฮินดูในอินเดียใต้ซึ่งจะทำตราศักดิ์สิทธิบนร่างกายเพื่อนมัสการพระวิษณุหรือพระราม

 

อันดับ 9 Subdermal Implant

 Body Mod-Star

หมายถึงการเอาเครื่องประดับฝังใต้ผิวหนังของร่างกายโดยปกติแล้ว ร่างกายเรามักปฏิเสธสิ่งแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกาย ดังนั้นจึงมีกระบวนการพิเศษเพื่อสามารถทำแบบนี้ได้โดยการใช้ผิวหนังเทียมเพื่อให้ร่างกายปรับตัวเรียกอีกอย่างว่าฝัง 3-D หรือ pocketing โดยสิ่งที่นำมาฝังผิวหนังส่วนใหญ่มักเป็นแหวนไม่ก็สร้อยข้อมือสตรี


อันดับ 8 Earlobe Stretching

 

การเจาะร่างกายให้เป็นรูขนาดใหญ่เพื่อเอาของประดับต่างๆ ใส่เข้าไปให้ดูสวยงาม ใช่ติ่งหู, ริมฝีปาก, ลิ้น, ขื่อจมูก โดยยิ่งใส่ของประดับนี้นานๆ วันส่วนที่เจาะจะยืดออก เป็นแฟชั่นและความเชื่อแล้วแต่วัฒนธรรมในแต่ละประเทศแต่ละท้องถิ่นมีความแตกต่างกันเช่น  ชาวเมอร์ซี่ หรือ เมอร์ซู ซึ่งเป็นชนเผ่าเล็กๆ ที่อาศัยอยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของเอธิโอเปีย ทวีปแอฟริกา สาวๆ ในชนผ่าเมอร์ซี่เมื่ออายุย่านสู่วัยสาวจะต้องใส่ห่วงที่ริมฝีปากล่างเช่นนี้ทุกคน ห่วงที่อยู่บริเวณริมฝีปากบ่บอกถึงความสวยงามของเธอโดยค่านิยมของเผ่าเชื่อว่าสาวคนใดที่ใส่ห่วงขนาดใหญ่ นั้นแสดงว่าเป็นสาวที่มีความอดทน ในการใช้ชีวิตดีมากๆ จึงเป็นเหตุผลหนึ่งที่ผู้ชายในเผ่ามักเลือกคู่ครองจากผู้หญิงที่ใส่ห่วงขนาดใหญ่ ห่วงนี้จะทำจากดินเหนียวตากแห้งและนำไปเผาไฟ เด็กสาวจะเริ่มจากห่วงขนาดเล็กก่อน และค่อยๆ เปลี่ยนขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และจะสวมใส่ตลอดเวลา ยกเว้นตอนทานข้าว และพักผ่อน และบางเวลาที่จำเป็นเท่านั้น นอกจากชนเผ่าเมอร์ซี่จะมีการใส่ห่วงที่ริมฝีปากล่างเพื่อความสวยงามแล้ว พวกเขายังนำของป่า ลูกปัด หินสี และเมล็ดพืช และกระดูกสัตว์มาห้อยแขวนเป็นเครื่องประดับด้วย รวมถึงการร้องเต้นรำฟ้อนในพิธีกรรมต่างๆ ลวดลาย


            อันดับ
7  Tongue Splitting

 Tongue Split

การผ่าลิ้นสองแฉกเป็นแฟชั่นที่ฮิตในอเมริกา โดยการผ่าจากปลายลิ้นไปทางโคนลิ้น  ให้แยกสองแฉกเหมือนลิ้น ซึ่งนอกจากทำให้ดูแปลกแล้ว ยังเชื่อว่าช่วยเพิ่มรสชาติการจูบ และบางคนสามารถกระดกลิ้นทั้งสองแฉกนี้ไปคนละทางกันก็ได้ การผ่าลิ้นเช่นนี้ถือว่าผิดกฎหมายในบางรัฐของสหรัฐอเมริกา และห้ามทหารทำ ศัลยแพทย์ก็ไม่รับทำด้วยจึงต้องแอบทำกันเอง ซึ่งเสี่ยงต่อการติดเชื้อแทรกซ้อนและบางรายที่ฉีดยาชากันเอง ก็อาจแพ้ยาชาถึงเสียชีวิตได้ ปัจจุบันเขาใช้การผ่าตัดด้วยเลเซอร์กันแล้ว เพราะทำให้เจ็บปวดน้อยที่สุด

 

อันดับ 6 Tightlacing

 Spewk3Uc0

การรัดควบคุม ดัน รัด เรือนร่างเอวอย่างที่ต้องการ โดยผู้ใส่ชุดชั้นในผู้หญิงที่สวมเพื่อให้สะโพกและหน้าอกเข้ารูปทรง จนเอวคอดกิ่ว อกตั้ง ซึ่งต้องรัดแน่นมากๆ แน่นจนทำให้กระดูกผิดรูป  หรือเราเรียกว่าเอวคอด ซี่โครงจะเจ็บปวดชา อวัยวะเครื่องในจะถูกเคลื่อนย้ายลงต่ำมาถึงก้น ในสมัยโบราณจะใช้เดอะ คอร์ซิท (The Corset) ซึ่งเป็นเสื้อรัดลำตัวสตรี,เสื้อยกทรงรัดรูปของสตรี และชุดชั้นในผู้หญิงที่สวมเพื่อให้สะโพกและหน้าอกเข้ารูปทรง นิยมในช่วงทศวรรษที่ 1830-1839 สมัยวิกตอเรียนที่ตั้งกฎเกณฑ์ศิลธรรมให้ผู้หญิงต้องใส่ ไม่ใส่ถือว่าผู้หญิงคนนั้นสกปรก ต่ำต้อย ไม่มีมารยาทและไม่มีศีลธรรม

 

อันดับ 5 Tooth Filing

 Toothfiling

การเหลาฟัน คือการเหลาฟันให้เป็นรูปร่างต่างๆ ส่วนมากกมักทำแบบให้ปลายแหลมๆ เหมือนหันปีศาจ ก็น่าแปลกอีกแหละเพราะว่าสมัยก่อนนั้นการเหลาฟันไม่ใช่ทำเพื่อแฟชั่นในประเทศบาหลีนั้นฟันแสดงถึงความโกรธและอิจฉาและอารมณ์เชิงลบอื่นๆ ดังนั้นเขาจะมีพิธีกรรมสำหรับวัยรุ่นไม่ให้เห็นฟัน ที่เวียดนามและซูดานจะมีการแกะสลักฟัน บางแห่งก็เหลาให้เหมือนฟันสัตว์ร้าย เป็นต้น


                อันดับ 4 Corneal tattooing

          Picture 2-22

การสักตา หมายถึงการสักกระจกตาของมนุษย์ให้เป็นสีต่างๆ เช่นสักสีส่วนที่เป็นตาขาวให้กลายเป็นสีน้ำเงิน กระบวนการสักตาเริ่มจากใช้เข็มกับหมึกคล้ายๆ กับการสักตามเนื้อตัวทั่วไป ถ้าสีไม่ยอมติดก็จะมีการใช้เข็มฉีดยาบรรจุสีกันต่อไป ความจริงการสักแบบนี้มีมานานกว่า 2,000 ปีมาแล้ว มีวัตถุประสงค์คือเพื่อประโยชน์ทางการแพทย์ เช่น ใช้การสักเพื่อปกปิดแผลในดวงตาหรือสีตาผิดปกติ เช่นคนตาบอดก็สักให้มีดวงตาสีดำเป็นต้น หากแต่นานวันกลับกลายเป็นแฟชั่นเก๋ซะงั้น

 

 

อันดับ 3 Pearling (body modification)

 

เนื่องจากภาพมันไม่เหมาะแก่เยาวชน ดังนั้นเราจึงเอาภาพอื่นที่ไม่ตรงหัวข้อมาแทน อยากดูก็เทพกูเกิ้ลเอาเองเถอะ การดัดแปลงร่างกายโดยการเอาลูกปัดขนาดเล็กที่ทำจาก ซีลิคอน, เหล็กที่ใช้ผ่าตัด, ไทเทเนียม หรือไข่มุก แทรกใส่ใต้ผิวหนังขององคชาตของชายโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มความสุขทางเพศให้กับคู่ขาของตน ดูเหมือนทั่วโลกจะมีความคิดแบบนี้และมีเหตุผลเดียวเท่านั้นที่เอาลูกปัดยัดใส่องคชาตชาย มีประวัติมาช้านานที่รู้จักดีคือวงการยากูซ่าของญี่ปุ่น, แก๊ง MS ในกัวเตมาลา,เอลซัลวาดอร์ และฮอนดูรัส ซึ่งส่วนมากการฝังมุกนั้นคนทำจะไม่ใช่แพทย์ทำให้เกิดอาการอักเสบตามมา

 

Butt plug

           218123B 

                อาจจะหยาบคายหน่อยนะครับอย่าถือสาอ่านเอาความรู้ก็ได้เผื่อมันออกสอบ(ใครจะออกว่ะ) เออ.....เห็นรูปร่างของแบบนี้พอดูออกใหม่ว่าใช้ทำอะไร ไม่รู้เหรอครับ งั้นก็ตอบก็ได้ว่ามันคือที่เสียบก้น เป็นของเล่นทางเพศที่ออกแบบใช้เสียบทวารหนักและไส้ตรงเพื่อความสุขทางเพศ วิธีใช้คล้ายกับ Dildo(สิ่งที่มีรูปร่างเหมือนอวัยวะเพศชาย) ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย มีมีหลายแบบให้เลือก เช่น ซิลิโคน, ไม้,โลหะ, แก้ว, หิน บางอันสามารถพองตัว, สั่นเพื่อกระตุ้นต่อมลูกหมากชาย และขยายเพื่อให้เกิดความเพลิดเพลินจำเริญใจในความสุขในชีวิต แต่เวลาใช้ก็อย่าใช่มากเกินไปและต้องทำความสะอาดฆ่าเชื้อด้วยล่ะ

 

Extraocular Implant

 Cei2

คุณเคยได้ยินไหมล่ะ ฝังเครื่องประดับในเยื่อบุดวงตา นับลองคุณไม่เคยได้ยิน เพราะมันทำครั้งแรกในเนเธอร์แลนด์แล้วฮิตมาในอเมริกา เมื่อปี 2002 โดยสถาบัน Ocular surgery โดยตามกฎหมายเนเธอร์แลนด์จะมีข้อหนึ่งว่าจะต้องได้รับอนุญาตจากจักษุแพทย์ก่อนถึงจะทำได้ และจะต้องทำในภาวะปลอดเชื้อ ค่าใช้จ่ายประมาณ 750 หากฝ่าฝืนจำคุก 3 ปี โดยวิธีการฝังเครื่องประดับที่ลูกกระตานั้นจะต้องทำอย่างรวดเร็ว และไม่ใช้ยาชา โดยเครื่องประดับจะออกแบบพิเศษผลิตจากทองคำขาวและโลหะผสม ส่วนมากเป็นรูปดาว, หัวใจ นอกจากนี้สามารถกำหนดได้ แต่ต้องให้มีขนาด 3 มิลลิเมตรเท่านั้น

 

ขอบคุณเว็บ http://listverse.com/2008/08/17/top-10-bizarre-body-modifications/

+ +Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 203 : 10 แฟชั่นเกี่ยวกับร่างกายคนสยองโลก , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 19955 , โพส : 55 , Rating : 85% / 16 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3
# 55 : ความคิดเห็นที่ 18104
แค่เจาะหูก็กลัวจะแย่ละ - -"
PS.  Aquarius "I'm Inspirit Love Infinite Forever" ^^
Name : Aquarius < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Aquarius [ IP : 27.55.166.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 เมษายน 2556 / 23:21
# 54 : ความคิดเห็นที่ 15944
 รู้สึกหวาดเสียวสุดก็เครื่องประดับในลูกตานี่แหละค่ะ -x- อึ๋ย!
Name : นู๋น้อยJR < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ นู๋น้อยJR [ IP : 61.90.27.222 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2555 / 18:01
# 53 : ความคิดเห็นที่ 15786
เป็นแฟชั่นที่ไม่น่าทำตามเลยนะนั่น -[]-!
PS.  You've Made My Routine Days Become More Meaning.
Name : I'm Rainchan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm Rainchan [ IP : 182.52.109.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 23:45
# 52 : ความคิดเห็นที่ 15636
แต่ละอัน *[]*
ทำไปได้ไง?
PS.  ลีโอลา....มีใครเคยบอกนายมั่ยว่า....ชอบ...ไคซ์...มีใครเคยบอกนายมั่ยว่า.... ชั้นไม่ชอบเพศเดียวกันไม่เป็นไร ชั้นจะทำให้นายรักชั้นให้ได้ (ไม่ต้องหรอก...แค่นี้ชั้นก็รักนายจะแย่อยู่แล้ว)
Name : Snow'm4 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Snow'm4 [ IP : 115.67.0.74 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 00:21
# 51 : ความคิดเห็นที่ 14180
เห็นแล้วหวาดเสียวแทน
PS.  ตัวตนของฉันมันอยู่ในความมืดมิด หึหึ
Name : Lมฆาผู้อ่ouโEu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lมฆาผู้อ่ouโEu [ IP : 182.53.218.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 21:19
# 50 : ความคิดเห็นที่ 13859
 อันสุดท้ายสวย *0*
PS.  nobody get what they want
Name : Dix-sept17 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Dix-sept17 [ IP : 110.168.107.239 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2554 / 11:33
# 49 : ความคิดเห็นที่ 13408
 = =ทำไปเพื่อ??? เจาะหูประเสริฐสุดและ
PS.  - -
Name : Angel Evil < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Angel Evil [ IP : 183.89.70.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ตุลาคม 2554 / 10:25
# 48 : ความคิดเห็นที่ 12455
 9 ทำไปได้อ่ะน่ากลัวชะมัด ดูไม่รู้นะ คิดว่าที่นวดตัว
PS.  เคยมีรักหลายครั้ง แต่มีพี่คนเดียวที่ตัดใจไม่ได้ จริงๆนะพี่เนียร์
Name : CoMpU~Chco < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CoMpU~Chco [ IP : 124.122.185.58 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 สิงหาคม 2554 / 12:49
# 47 : ความคิดเห็นที่ 11893
น่ากลัวอ่ะ
อีอันดับ 3 รองไปดุรูปมาและ น่ากลัวมาก
ที่จริงก็น่ากลัวทุกอันแหละ

มีอีกอย่างนึงนะที่น่ากลัวอ่ะ การรัดเท้าของจีนอ่ะ อันนี้ก็น่ากลัวนะ แนะนำให้ไปหาอ่าน+ดูรูปถ้าใครไม่รู้จัก

ปล.ขอบคุณมากค่ะ
Name : ++เจ้าหญิงนักฆ่า++ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ++เจ้าหญิงนักฆ่า++ [ IP : 124.120.179.77 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 มิถุนายน 2554 / 12:07
# 46 : ความคิดเห็นที่ 10809
อันดับ 8 ทำไปได้
สยองทุกอันเลยอ่ะ


PS.   ชีวิตใคร ชีวิตมัน ไม่เกี่ยวกัน
Name : Paeriez_Love-Kevin_Hyungjoon < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Paeriez_Love-Kevin_Hyungjoon [ IP : 223.206.18.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 เมษายน 2554 / 15:40
# 45 : ความคิดเห็นที่ 9819

=_= ท้าให้ตายชั้นก็ไม่ทำ (แล้วใครขอให้แกทำล่ะ)
ชั้นพูดลอยๆว้อย อย่ามากวนประสาทชั้นให้มากนัก เดี๋ยวชั้นก็ตัดแกออกไปเป็นภูติของน้องหมาซะหรอก (อุ่ย..)
เงียบเลยนะยะ

ทีนี้มาเข้าเรื่อง
ตอนแรกเห็นอันที่ 8 แล้วก็หยองๆเพราะมันเหมือนเขียง T^T(ก็เขียงไง)
(-*-) (อะเค ไม่พูดแล้วเจ้าค่ะ)
ดี! แต่ละอัน ทำไปแล้วมันก็ไม่เห็นจะเลิศตรงไหน ด้วยซ้ำ =_=
จบพอ ไม่เอาละ

Name : Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO [ IP : 49.230.130.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มีนาคม 2554 / 11:39
# 44 : ความคิดเห็นที่ 8847
 ของที่ธรรมชาติสร้างมาให้มานั่นแล่ะดีที่สุดแล้วล่ะ จะเอาไปเอาอะไรมากมายเดี๊ยวก้ต้องตายอยู่ดี
PS.  ไม่ชอบคำอธิบาย แต่ต้องการแค่ผลลัพธ์ [ I ♥ Ma Mom ]
Name : เจ้าหญิงเขียด < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เจ้าหญิงเขียด [ IP : 70.149.86.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 ธันวาคม 2553 / 12:02
# 43 : ความคิดเห็นที่ 8650
สยองมาก
Name : แม่มดมีมี่่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แม่มดมีมี่่ [ IP : 182.52.94.253 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2553 / 18:25
# 42 : ความคิดเห็นที่ 7879
ทำไมสุภาพสตรี ทุกคนต้องทำนู้นทำนี่
เพื่อให้สวยแบบสังคมต้องการด้วยอะ =-="...
?

PS.  อยากรู้ อยากลอง ไร้เดียงสา ไร้สาระ นี่แหละตัวฉัน
Name : ~Pan~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Pan~ [ IP : 124.121.73.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ตุลาคม 2553 / 16:24
# 41 : ความคิดเห็นที่ 7724

น่ากลัว ....


PS.  บางสิ่งมันไม่ควรจำ ถ้ามันทำให้เจ็บ.. แต่บางสิ่งก็ควรจะเก็บ ถ้ามันเป็นความเจ็บที่น่าจดจำ...
Name : PanDaBelL < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PanDaBelL [ IP : 58.9.117.148 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 ตุลาคม 2553 / 11:08
# 40 : ความคิดเห็นที่ 7389
ทำไปทำไม??
= =;;
อันสุดท้ายตาน่าจะบอกน่ะ??
แต่ถ้าทำคงเทพน่าดู
Name : tvxq-hsj < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ tvxq-hsj [ IP : 61.7.166.187 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2553 / 09:22
# 39 : ความคิดเห็นที่ 6761
เจ๋งยังไงก็ขอบาย
Name : (narm) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ (narm) [ IP : 180.183.226.92 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 กันยายน 2553 / 22:29
# 38 : ความคิดเห็นที่ 6297
 แฟชั่นแบบนี้ขอลาละ
น่ากลัจะตายก็ยังทำกันอีก
PS.  ความรัก...บางทีก็เบาสบายเหมือนสายลม...แต่...บางครั้งมันก็เจ็บปวด บาดลึกเข้าไปในใจเหมือนพายุ
Name : ~sadprinces~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~sadprinces~ [ IP : 183.89.115.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 สิงหาคม 2553 / 10:17
# 37 : ความคิดเห็นที่ 5796
แฟชั่นมันน่ากลัว บรื๋อ~~
PS.  I IoVe SUJU~~TVXQ mY love
Name : number_zero ➹ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ number_zero ➹ [ IP : 124.122.90.190 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 กรกฎาคม 2553 / 23:19
# 36 : ความคิดเห็นที่ 5717
แฟชั่นอย่างนี้ ขอบาย~~~
PS.  โอมอุมะ นะโมพุทธายะ ซะสุมัง (สาธุ)
Name : niranam_131 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ niranam_131 [ IP : 114.128.88.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 กรกฎาคม 2553 / 19:58
# 35 : ความคิดเห็นที่ 5507
อ่านไปเสียวไป
PS.  Shock! UlaphahA~~~
Name : Sweet Baby~อิส วีไอพี."Mimisuka" < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Sweet Baby~อิส วีไอพี."Mimisuka" [ IP : 61.90.119.177 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กรกฎาคม 2553 / 00:42
# 34 : ความคิดเห็นที่ 5327

เจาะแค่หูก็พอและ

- -


PS.  ความพยายามครั้งที่100 ดีกว่าคิดท้อถอยก่อนที่จะทำ
Name : [翔]MG_DAVE(Kakeru) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ [翔]MG_DAVE(Kakeru) [ IP : 119.42.117.254 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 มิถุนายน 2553 / 21:19
# 33 : ความคิดเห็นที่ 5276
ไม่อยากทำอยากแรง
PS.  ไม่อยากบอก
Name : meden < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ meden [ IP : 113.53.12.1 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 15 มิถุนายน 2553 / 09:51
# 32 : ความคิดเห็นที่ 5267
 ถ้าทำแล้วสวย จะไม่ว่าสักคำ !!
PS.  คห. นี่คือความคิดเห็นส่วนตัว ผมเป็นยูโฟ่ว ข้อความที่เขียนไม่เกี่ยวกับ "ศิลปิน" กรุณาอย่าเกรียน ! ^[+++]^ เป็นยูก็ไม่ใช่ว่าจะด่าไม่ได้
Name : Hey! KJJ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hey! KJJ [ IP : 58.11.51.134 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 มิถุนายน 2553 / 18:23
# 31 : ความคิดเห็นที่ 5241

โอ้วพระเจ้าจอร์จมัน...มาก!!!!!!!!!!


PS.  Good Luck Every Body
Name : Kiss of Ghost < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Kiss of Ghost [ IP : 110.169.34.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 มิถุนายน 2553 / 20:59
หน้าที่ 1 | 2 | 3
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android