คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

เรื่องจริงทะลุโลก (Extension)

ตอนที่ 197 : 10 สถานที่แปลกของโลก (ภาค 2)


     อัพเดท 24 พ.ค. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: มีสาระ/ความรู้รอบตัว
Tags: บทความ, ความรู้รอบตัว, สยองขวัญ, น่าขนลุก, แปลก, ลึกลับ, ประวัติศาสตร์, ข้อเท็จจริง, บุคคล, ความเข้าใจผิด, ศาสนา, เทคโนโลยี, วิทยาศาสตร์, ตำนาน, ความเชื่อ, บันเทิง, ท่องเที่ยว, อาหาร, รายการทีวี, วีดีโอเกม, อาชญากรรม, กฎหมาย, จิปาถะ
ผู้แต่ง : Cammy-เต่านรก ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Cammy-เต่านรก
My.iD: https://my.dek-d.com/cammy
< Review/Vote > Rating : 94% [ 330 mem(s) ]
This month views : 4,989 Overall : 2,762,571
22,181 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 7216 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 197 : 10 สถานที่แปลกของโลก (ภาค 2) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17170 , โพส : 35 , Rating : 86% / 7 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด         คุณเบื่อการเมืองในขณะนี้ไหม คุณอยากออกนอกประเทศหรือไม่ และวันนี้มี 10 อันดับ สถานที่แปลกๆ ที่น่าเหลือเชื่อว่ามันมีอยู่จริงบนโลกใบนี้ คราวนี้จะเน้นขยะแขยงนิดหน่อย(และเช่นเคยคราวนี้มีไทยติดด้วย)

 

อันดับ 10 Noodle Bath

Japanese+Spa+Launches+New+Noodle+Bath+Htpj8Mfm1All 

ประเทศญี่ปุ่นขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่มีทุอย่างให้เลือกสรร การบริการในรูปแบบแปลกๆ มากมาย คนญี่ปุ่นจชอบแช่ตัวในอ่างน้ำร้อน (bathing) แช่กันเกือบทุกวันไม่ว่าจะหน้าไหนๆ ญี่ปุ่นมีสถานบริการแช่น้ำเป็นจำนวนมากไม่ว่าจะเป็นโรงอาบน้ำ โรงน้ำพุร้อนจากธรรมชาติแล้ว เดี๋ยวนี้มีการตั้งสถานที่อาบน้ำร้อนแบบแปลกๆเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย โดยสถานที่เราแนะนำสปาบะหมี่ ที่นี้คุณจะเปลี่ยนความคิดของอ่างอาบน้ำโดยสิ้นเชิง เมื่อที่นี้ไม่มีน้ำธรรมดาหรือสบู่ธรรมดา อ่างน้ำที่นี้เป็นบ่อบะหมี่ คอลลาเจนพริกไทย ส่วนผสมของอ่างอาบน้ำเป็นน้ำซุปกระดูกหมูที่จะช่วยเพิ่มการเผาผลาญอาหารและล้างผิว(เหรอ?)  โดยมีคุณสมบัติกำจัดสิว พร้อมด้วยสปาไวน์และช็อกโกแล็ต

ดูคลิปได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=69lzt3JrY0k

 

อันดับ 9 Valle de la Prehistoria en Santiago de Cuba

 20081211090510-Parque-Prehistoria-Santiago

คิวบาประเทศที่เป็นศัตรูกับสหรัฐอย่างเป็นทางการมาช้านาน แต่กระนั้น ณ ประเทศแห่งนี้ก็มีสถานที่ตื่นตาตื่นใจต่อผู้มาเยือนเหมือนกัน ตั้งอยู่ที่ซันติอาโกเต ประเทศคิวบา มันเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางวิทยาศาสตร์และชีววิทยาเป็นสวนหนึ่งของ Parque Nacional de Baconaoรูปแบบคล้ายจูราสสิค ปาร์ค ที่เต็มไปด้วยรูปปั้นสัตว์ยุคก่อนประวัติศาสตร์ที่พวกเหล่านักโทษจากเรือนจำใกล้ๆ ช่วยกันทำ ในพื้นที่ 11 ไร่ มีสัตว์ดึกดำบรรพ์และเหล่าไดโนเสาร์ถึง 200 กว่าตัว นอกจากนี้ยังมีน้ำตกเทียมขนาดเล็กและฉากล่าสัตว์ระหว่างสัตว์และคน เรียกได้ว่าเป็นสวนสนุกของแดนคอมมิวนิสต์เลยทีเดียว

ดูคลิปได้ที่ http://www.youtube.com/watch?v=FYc_qjd8ulI

 

อันดับ 8 Karni mata Temple

Karni Mata Temple3 

อินเดียประเทศแห่งตำนานและเรื่องเล่า ที่มีสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย คุณอยากไปไหนล่ะ พระราชวังแห่งความรักเรอะ หรือจะไปสถานที่สำคัญทางศาสนา หรือจะไปทะเลทรายดีล่ะ เราขอแนะนำวิหารคาร์นีมาทา หรือ วิหารหนูวิหารสำหรับพวกหนูๆ (ไปใช่อีหนูบ้านเราน่ะ) ที่เลี้ยงหนูอย่างมหาศาลประมาณถึง 20,000 กว่าตัว สถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเมือง Bikaner ประมาณ 30 กิโลเมตร ถูกสร้างเมื่อประมาณศตวรรษที่สิบห้า โดยมหาราชา Ganga Singh of Bikaner เพื่อคารวะแก่  Karni Mata หญิงชาวฮินดูที่เป็นที่รักของชาวบ้าน ที่เชื่อว่าเธอเกิดใหม่มาเป็นหนูพร้อมกับลูกหลานของเธอ ปัจจุบันสถานที่แห่งนี้ได้กลายเป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทางศาสนาฮินดู พวกหนูในวิหารถุกเลี้ยงดูอย่างดี มีตาข่ายกันด้านบนวิหารเพื่อป้องกันนกมาโฉบหนูไปกิน และมีผู้ศรัทธานำนม อาหารดีๆ มามอบให้แด่หนูเหล่านี้ แต่สำหรับนักท่องเที่ยวจากต่างประเทศ หลายคนไม่กล้าเข้าสู่วิหารนี้ เพราะกลัวหนู

 

อันดับ 7 International Friendship Exhibition Hall

         Friendship-Exhibition-04

ณ เมืองเปียงยาง ประเทศเกาหลีเหนือของท่านผู้นำ คิม จอง ฮิว ที่นี้ยังมีสถานที่แปลกๆ มากมาย หนึงในนั้นคือ  International Friendship Exhibition Hall หรือหอนิทรรศการมิตรภาพนานาชาติของเกาหลี ซึ่งภายในงดงามมากๆ แต่นักท่องเที่ยวไม่อนุญาตให้ภายภาพใดๆ เหนือโดยที่มีเก็บของสะสมมากมายกว่า 200,000 ชิ้น ที่ทั้งชีวิตของท่านผู้นำสะสมเอาไว้ ในของสะสมเหล่านั้นมีของที่ระลึกจากบุคคลดังในอดีตมากมาย ไม่ว่าจะเป็นผู้นำโซเวียต Gregory Malenkov และนีโคไล บุลกานิน(Nikolai Bulganin), นายยัสเซอร์ อาราฟัต (Yasser Arafat)ผู้นำปาเลสไตน์, นายโรเบิร์ต มูกาเบ้"(Robert Mugabe) ผู้นำซิมบับเว โดยของขวัญส่วนใหญ่จะเป็นเหรียญเงิน แต่แปลกๆ ก็มีก็เช่นตะเกียบจากมองโกเลีย บุหรี่ทองคำของ Marshall Tito ยูโกสลาเวีย, กระดานหมากรุกจากกัดดาฟี, หรือจระเข้สตาฟถือถาดไม้จากนิการากัว, บาสเกตบอลของไมเคิล จอร์แดน และอื่นๆ อีกมากมาย


         อันดับ 6
Isla de las Munecas

Deaddollsesparta 

Isla de las Munecas ได้ชื่อว่าเกาะตุ๊กตา(ผีสิง)ที่ถูกทิ้ง เป็นเกาะโดดเดี่ยวในประเทศเม็กซิโก ในภาษาสเปนเรียกว่า เกาะตุ๊กตา ที่มีเรื่องเล่ากันว่า กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีนักบวชที่อาศัยเกาะแห่งนี้มาอย่างยาวนานคนหนึ่งชื่อ Don Julian Santana ได้เก็บวิญญาณของหญิงสาวที่จมน้ำตายในแม่น้ำมาใส่ในตุ๊กตา(กลายเป็นตุ๊กตาผีสิง) เพื่อที่จะทำให้วิญญาณตายโหงของเธอสงบลง นับจากนั้นเป้นต้นมาชาวบ้านจึงนำตุ๊กตาน่าตาน่าเกลียดหลายตัวไปแขวนต้นไม้

หลังจากนั้นก็มีเหตุการณ์แปลกๆ บนเกาะหลายอย่าง เช่นได้ยินเสียงเด็กร้องไห้ เสียงเด็กร้องเพลง ทำให้นักท่องเที่ยวที่ชอบเรื่องเหล่านี้ได้แห่มาเกาะเพื่อพิสูจน์ ชาวบ้านบางคนหัวใสทำร้านขายของที่ระลึก เก็บเงินค่าเข้าเกาะ พร้อมกันนี้ยังให้นักท่องเที่ยวได้นำตุ๊กตาเก่าๆ ที่น่าเกลียด สภาพไม่สมประกอบมาแลกกับของพื้นเมืองของเกาะนี้ด้วย จากนั้นชาวบ้านก็นำตุ๊กตาเหล่านั้นไปแขวนต้นไม้ที่อยู่รอบๆ เกาะ  และนานๆ วันจำนวนตุ๊กตาก็มากขึ้นเรื่อยๆ จนตุ๊กตาเต็มเกาะ จนนักบวชต้องออกมาขอร้องอย่าทำเรื่องเหล่านี้ เพราะตุ๊กตาเป็นเสมือนตัวแทนของวิญญาณ ทำแบบนี้เสมือนกับเป็นการลบหลู่

ในปี 2001 มีการพบศพนักบวชตายอย่างปริศนา ทำให้เหตุการณ์ประหลาดทวีความรุนแรงมากขึ้น หลายคนเชื่อว่านักบวชโกรธและเขาก็ทำให้ตุ๊กตาที่นี้มีทำให้เกาะอันสวยงามที่นี่ เปลี่ยนสภาพเป็นเกาะเสื่อมโทรม จากกองขยะ กลิ่นน้ำเสียที่ไม่มีที่ระบาย สภาพตุ๊กตาที่แขวนห้อย ที่เก่า ชาวเกาะเริ่มอพยพออกไปเข้าเมือง ทำให้ร้างผู้คนอาศัยในที่สุด แต่กระนั้นทุกวันนี้ก็ยังมีผู้คนที่หลงใหลในภาพที่น่ากลัวแบบนี้ ยังไปเยือนเกาะตุ๊กตาอยู่เสมอ และต่างขนหัวลุกเพราะว่าบรรยากาศเกาะเงียบและวังเวง นอกจากนั้นยังเต็มไปด้วยตุ๊กตาที่น่าเกลียดน่ากลัวห้อยแขวนอยู่เต็มต้นไม้เกือบทุกต้นหลายตัว

 

อันดับ 5 Cockroaches Hall of Fame

 Cockroaches

Ross Peroach, David Letteroach และ Marlin Monroach ได้มีอะไรบางอย่างนำเสนอให้คุณได้ชม มันคือพิพิธภัณฑ์แมลงสาป Michael Bohdan’s Cockroaches Hall of Fame in Plano ในเท็กซัส ประเทศสหรัฐอเมริกา  ที่รวบรวมแมลงสาปจากทุกมุมโลกหลายหมื่นตัว นอกจากนั้นยังจับมันทำท่าทำทางต่างๆ ด้วย เช่นแมลงสาปเล่นกีตาร์ แมลงสาปนอนอาบแดด, แมลงสาปล้อเลียนคนดัง, แมลงสาปนักบวช นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกต่างๆ ให้เลือกซื้อหาสำหรับคนชอบแมลงสาปโดยเฉพาะ

ไปดูความน่ารักของแมลงสาปที่ http://www.youtube.com/watch?v=yUpMxz0Fc3c

 

อันดับ 4 Bang Kwang Prison

 Bangkwang Prison 1

นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ไม่เบื่อกรุงเทพ แต่กระนั้นก็อยากสัมผัสความแปลกใหม่ หลังจากที่พวกเขาได้ดูหนังเรื่อง Brokedown Palace (1999) ที่สร้างโดยมีฉากหลังเป็นเรือนจำบางขวางที่ฝรั่งเห็นต่างยกมือกับความหฤโหดของมัน

เรือนจำกลางบางขวาง หรือ "เรือนจำมหันตโทษ" เป็นเรือนจำที่ใช้คุมขังนักโทษคดีอุกฉกรรจ์ ที่มีอัตราโทษจำคุกตั้งแต่ 30 ปีขึ้นไป จนถึงโทษประหารชีวิต ตั้งอยู่เลขที่ 117 หมู่ 3 ถนนนนทบุรี 1 ตำบลสวนใหญ่ อำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี อยู่ติดกับวัดบางแพรกใต้ เรือนจำแห่งนี้มีระบบความปลอดภัยอยู่ในระดับสูง ไม่ว่าจะเป็นรั่วไฟฟ้าแรงสูง มีหอคอยพร้อมพลแม่นปืนเฝ้าตลอด 24 ชั่วโมง และนอกจากนี้เรือนจำแห่งนี้เป็นสถานที่ประหานนักโทษ จนถึงปัจจุบัน มีนักโทษเด็ดขาดถูกประหารชีวิตไปแล้ว 319 ราย เป็นนักโทษชาย 316 ราย และนักโทษหญิง 3 ราย ปัจจุบันการประหารชีวิตเปลี่ยนมาใช้วิธีฉีดยาพิษเข้าสู่ร่างกายแทน

นักท่องเที่ยวสามารถทำความรู้จักเรือนจำแห่งนี้ได้ด้วยการเข้าชมพิพิธภัณฑ์ราชทัณฑ์ที่รวบรวมสิ่งของและอุปกรณ์เกี่ยวกับเครื่องมือการลงทัณฑ์สมัยโบราณ สิ่งของเครื่องใช้ของเรือนจำ การประหารชีวิตด้วยดาบ การประหารชีวิตด้วยปืน และการทรมาณด้วยเครื่องมือต่างๆ นับเป็นพิพิธภัณฑ์ที่แสดงให้เห็นถึงวิวัฒนาการของการลงทัณฑ์ตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน หรือจะเป็นนักโทษดูก็ยังไหว เพราะเรามีคู่มือการใช้ชีวิตมาให้ท่านได้ศึกษาดู

คู่มือการใช้ชีวิตในเรือนจำบางขวาง(ของจริง)คลิ้กที่นี่เพื่อดาวน์โหลด

 

อันดับ 3 Neutrality Arch

 Screen Shot 2009-11-22 At 5.21.30 Pm

สมัยก่อนที่นี่อาจเป็นอันตราย เนื่องจากเป็นอดีตประเทศที่เป็นส่วนหนึ่งของโซเวียต แต่ตอนนี้ก็เริ่มปลอดภัยแล้วล่ะ แถมมรดกจากซาปาร์มูรัต นิยาซอฟ (Saparmurat Niyazov)ประธานาธิบดีของเติร์กเมนิสถาน ที่เขาสลักชื่อตัวเองลงทุกอย่างในประเทศ ไม่ว่าจะเป็นไวน์ หรืออะไรก็ตามแต่ นอกจากนี้เขายังสั่งทำรูปปั้นฉาบด้วยสีทองขนาดนั้นอย่างเด่นสง่าทั่วทุกหนแห่ง จนที่แห่งนี้จะกลายเป๋นประเทศซาปาร์มูรัต มากกว่าประเทศเติร์กเมนิสถานเสียอีก

 

อันดับ 2 Sekigahara War World

Sekigaharawarworld 

ศึกเซกิงาฮาร่าขึ้นชื่อว่าเป็นสงครามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น อุบัติเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม ค.ศ.1600 ปัจจุบันเราสามารถล้ำระลึกเหตุการณ์เหล่านี้ได้ที่ สถานที่แห่งนี้ตั้งในจังหวัดกิฟุ ประเทศญี่ปุ่น สถานที่ที่มีขนาดกว้างขวางเหมือนสนามกอลฟ์แห่งนี้มีหุ่นจำลองของนักรบญี่ปุ่นหลายร้อยตัวที่ทำศึกเซกิฮาร่าเสมือนหนึ่งเอาเป็นเอาตายเหมือนกับมีชีวิตจริง นอกจากนี้มีฉากสยองขวัญด้วย ไม่ว่าการฆ่าตัดหัว, เสียบประจาน, ฟันจนตัวขาด, ฮาราคีรี ฯลฯ  นอกจากนี้ยังมีเพลง the decisive battle of Sekigahara’ ที่เปิดอย่างไม่รู้จบดังในหูของคุณเสมือนอยู่ในสังคมประวัติญี่ปุ่นจริงๆ


อันดับ 1 Karner Bone House

 

Karner Bone Houseเป็นสถานที่จัดเก็บกระดูก วิหารในป่าช้าคาทอลิกอันเก่าแก่ ในเมือง Hallstatt  ประเทศออสเตรเลีย ที่มีมากจนล้นที่เก็บ ส่วนสาเหตุเป็นแบบนี้เนื่องจากไม่มีสุสานสำหรับฝังศพนั้นเอง เพื่อไม่ให้เกิดความสยองจงทำให้มีการทาสีตกแต่งอย่างสวยงาม เช่น ใบไม้ รูปงู พร้อมชื่อผู้ตาย ที่หัวกะโหลก ซึ่งกะโหลกเหล่านี้มีมากกว่า 2100 หัวเลยทีเดียว ผลงานล่าสุดคือกะโหลกสตรีที่ตายในปี 1983 ที่ฟันของเธอยังมีฟันทองติดอยู่

 

จัดอันดับโดย http://listverse.com/2009/11/22/top-10-bizarre-tourist-attractions/

+ +


Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
เรื่องจริงทะลุโลก (Extension) ตอนที่ 197 : 10 สถานที่แปลกของโลก (ภาค 2) , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 17170 , โพส : 35 , Rating : 86% / 7 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 35 : ความคิดเห็นที่ 19631
karner bone house  สวยชะมัดเลยอ่ะ
PS.  อวยBF อวย8018 อวย2784 อวย1884
Name : สาวกyaoi < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ สาวกyaoi [ IP : 223.207.131.248 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 / 17:15
# 34 : ความคิดเห็นที่ 16087
ว้าว !!! พระเจ้าจ๊อด... มันยอดมวกกก..!!!!!
PS.  ชอบเรื่องลี้ลับนะ จะบอกให้ ฮึฮึ
Name : bobo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bobo [ IP : 182.53.254.188 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 มิถุนายน 2555 / 14:34
# 33 : ความคิดเห็นที่ 15782

อันดับ 6 น่ากลัวไปนะ -[]-!!!


PS.  You've Made My Routine Days Become More Meaning.
Name : I'm Rainchan < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ I'm Rainchan [ IP : 182.52.109.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2555 / 23:36
# 32 : ความคิดเห็นที่ 14179
=[     ]=!!!
น่ากลัว
PS.  ตัวตนของฉันมันอยู่ในความมืดมิด หึหึ
Name : Lมฆาผู้อ่ouโEu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Lมฆาผู้อ่ouโEu [ IP : 182.53.218.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 21:13
# 31 : ความคิดเห็นที่ 10486
 อันดับ 6 น่ากลัว อ๊ะ ... จะไม่ไปเด็ดขาด !!
PS.  ความฝัน กับความหวัง อยู่คู่กัน เสมอ !!~
Name : เก้าอี้ดนตรี < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เก้าอี้ดนตรี [ IP : 125.26.62.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2554 / 21:01
# 30 : ความคิดเห็นที่ 9792
6  2  1 น่ากลัว!!!!!
=_= แต่ก็น่าสนใจ (แกจะเอาไงแน่)
ก็ทั้งสองอย่างนั่นแหละ (อ๋อเหรอ)
แกอย่ามากวนประสาทชั้นนะ (แกมีประสาทด้วยหรอ)
ถ้าชั้นไม่มีแล้วแกจะมาคุยกะชั้นได้ไม๊ (ก็ไม่ได้น่ะสิ ถามแปลกมนุษย์)
นี่แกเป็นภูติหรือยมทูตประจำตัวชั้นกันแน่ยะ!! (ชั้นเป็นได้ทูอินวันว้อย)
พอแล้ว ชั้นไม่อยากเถียงกะแก (เรื่องของแกสิ)

เอาเข้าไป
Name : Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Oo๐เด็กกริฟฟินดอร์๐oO [ IP : 49.230.152.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มีนาคม 2554 / 22:24
# 29 : ความคิดเห็นที่ 7878
เราชอบเกาะตุ๊กตาที่สุดเลย
อยากไปจังเยยงะ =-=

ลองลงมาคงเป็นสปาราเม็งละมั้ง
ทั้งแช่ทั้งกินอิ่มน่าดู...

PS.  อยากรู้ อยากลอง ไร้เดียงสา ไร้สาระ นี่แหละตัวฉัน
Name : ~Pan~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ~Pan~ [ IP : 124.121.73.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 ตุลาคม 2553 / 15:44
# 28 : ความคิดเห็นที่ 6718

เอิ่ม...เกาะตุ๊กตา...สยอง!! O [ ] O!!!


PS.  เรื่องบางเรื่องไม่จำเป็นที่จะต้องรู้เสมอไป...โลกต้องมีความลับบ้างแหละน่า!!
Name : จียง'จียง < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ จียง'จียง [ IP : 182.52.185.38 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กันยายน 2553 / 15:51
# 27 : ความคิดเห็นที่ 6401
เกาะตุ๊กตาน่ากลัว.....
PS.  (づ ̄ O ̄)づ ...โอ๋กันน๊า~♥
Name : Da-ki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Da-ki [ IP : 125.24.221.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 สิงหาคม 2553 / 21:57
# 26 : ความคิดเห็นที่ 6316
เด็กกกน่ารักนะคะแต่ถ้าไม่รักตุ๊กตาเด็กจริงไม่มาสร้างไช่ป่ะเหอๆๆๆๆ
Name : ชมพู่ค่ะ [ IP : 124.122.120.161 ]

วันที่: 15 สิงหาคม 2553 / 15:57
# 25 : ความคิดเห็นที่ 5964
ส่วนใหญ่ไม่ค่อยน่าไปแฮะ - -" (ส่วนตัวนะ^^~) แต่ที่อยากไปที่สุดก็อับดับ 10 ค่ะ
PS.  SHINee พี่คืออ๊อกซิเจนของฉัน? รักผู้ชาย 5 คนนี้จริงๆนะ
Name : fah_ชยาอินี่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fah_ชยาอินี่ [ IP : 124.121.36.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2553 / 11:37
# 24 : ความคิดเห็นที่ 5911
 อันดับ5 น่ากลัว~
ชั้นเกลียดแมลงสาป ยี๋
ทำไปได้
PS.  Hey!Say!JUMP รักJUMP:)>> Yuri Kawaiiii << รัก นาคาชี่ สุดหัวใจ แต่แอบหลง นาคายามะ >w< JUMOING TO MY HEART~
Name : (:NuGi:) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ (:NuGi:) [ IP : 124.122.104.73 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 กรกฎาคม 2553 / 20:21
# 23 : ความคิดเห็นที่ 5844
 อยากไปเกาะตุ๊กตา = ="
Name : มๅซๅกา _ ซๅมากะจัJ < My.iD > [ IP : 118.173.57.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 กรกฎาคม 2553 / 11:04
# 22 : ความคิดเห็นที่ 5246
น่ากลัวว
Name : หลินปิง [ IP : 121.7.217.85 ]

วันที่: 12 มิถุนายน 2553 / 21:29
# 21 : ความคิดเห็นที่ 5111

เกาะตุ๊กตา น่ากลัว~

Name : BaT_Sh@dOw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BaT_Sh@dOw [ IP : 118.174.59.237 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มิถุนายน 2553 / 15:46
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4996
 =[]="...........
PS.  +เพราะรู้ความสำคัญของความผูกพัน จึงรู้ด้วยว่าจะทรมานขนาดไหนถ้าเสียมันไป+By:คาโกเมะ-อินุยาฉะเล่ม55
Name : NuT4869-แมวเซ่อซ่า>w</ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NuT4869-แมวเซ่อซ่า>w</ [ IP : 183.89.53.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤษภาคม 2553 / 23:29
# 19 : ความคิดเห็นที่ 4930
อยากไปดูเกาะตู๊กตา
PS.  I IoVe SUJU~~TVXQ mY love
Name : number_zero ➹ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ number_zero ➹ [ IP : 124.120.234.115 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 / 23:20
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4926
อันดับที่ 6 หลอนสุดๆ
Name : Mr.ToFFiiez~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mr.ToFFiiez~ [ IP : 125.26.168.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 28 พฤษภาคม 2553 / 22:06
# 17 : ความคิดเห็นที่ 4843
เรือนจำกลางบางขวาง...

เห็นแล้วคิดถึงหนังสือเรื่อง คำสารภาพสุดท้ายของนักโทษประหารแฮะ

ปล. อันดับ 1 น่าเที่ยวจัง
Name : nobuko [ IP : 114.128.106.134 ]

วันที่: 25 พฤษภาคม 2553 / 00:02
# 16 : ความคิดเห็นที่ 4825
 ก็นะ คุกบ้านเราโหดสุดแล้วในตอนนี้

ประเภทว่า ฝรั่งเข้าไปอยู่ ตูไม่อยา่กกล้าทำความผิดอีกแว้ววววววว T[]T
PS.  อู๊ด อู๊ด อู๊ด....หลีกทางหน่อย เจ้าหญิงหมูตอนมาแว้วววววววว
Name : Manamijung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Manamijung [ IP : 58.8.161.104 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 20:35
# 15 : ความคิดเห็นที่ 4820

โอว ไทยติดอันดับด้วย

Name : Hello_Fascination < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Hello_Fascination [ IP : 124.122.222.28 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 19:05
# 14 : ความคิดเห็นที่ 4808
ของไทยเกี่ยวกับนักโทษหรอ อืมๆ
PS.  อดีต(ความฝัน) ปัจจุบัน(ความจริง) อนาคต(สิ่งที่ไม่แน่นอน)
Name : แม่มดผู้รักโลก < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ แม่มดผู้รักโลก [ IP : 125.25.249.71 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 16:22
# 13 : ความคิดเห็นที่ 4804
ไทยติดด้วย
ดีใจจัง TT^TT
PS.  ~I want Nobody But you~I want Nobody But you~
Name : PringlePaam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PringlePaam [ IP : 124.121.96.143 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 23 พฤษภาคม 2553 / 14:14
# 12 : ความคิดเห็นที่ 4803

ถามคนเขียน...

แล้วไทยติดอีกไมเนื่ยยยยยยยยยยยยยยยยยย~


PS.  นิยายคือชีวิต=....=เพลงคือชีวา ~ รักพี่หวายเป็นชีวิต พี่ก้อยน่ารักเสริมชีวา~ แต่งนิยายวันละนิด ชีวิตจะแจ่มใสจ๊ะ
Name : เมย์น้อย < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เมย์น้อย [ IP : 58.10.18.68 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 21:51
# 11 : ความคิดเห็นที่ 4802

ขอแสดงความยินดีกับบลายธ์
บลายธ์มีเพื่อนแล้วล่ะ
น่ากลัวพอๆกันเลย -*-


PS.  ~I want Nobody But you~I want Nobody But you~
Name : PringlePaam < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PringlePaam [ IP : 124.121.145.55 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 22 พฤษภาคม 2553 / 21:14
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android