Venus - หลงรักเจ้าหมาตัวสีดำ

โดย NongTear

บนโลกที่มีแต่มนุษย์หมาป่า ต้องอยู่ด้วยความน่าเกรงขาม ผู้ใดไม่สามารถที่จะกลายร่างได้ก็ย่อมเป็นผู้แพ้ต่อวงจรชีวิตบ้าๆนี้ ฉันไม่ยอมเป็นคนที่อยู่ท้ายวงจรชีวิตแบบนี้แน่!

ยอดวิวรวม

96

ยอดวิวเดือนนี้

11

ยอดวิวรวม


96

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


7
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 27 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 ธ.ค. 64 / 00:00 น.
นิยาย Venus - ŧѡҵմ

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

~คุยกับนักเขียน~

Say Hi นักอ่านทุกๆท่านค่า~~~ จากที่หายไประยะเวลานาน NongTear ก็ได้กลับมากับเรื่องเกี่ยวกับน้อนหมาป่าผู้น่าเกรงขาม บอกเลยว่าเรื่องนี้เอาจริง NongTear ได้ inspiration มาจากนักเขียนใน Joylada ที่ชื่อว่า "AOM_คนบ้า" ค่าาาา

เรื่องนี้ NongTear เห็นว่ามันน่าสนใจมากๆ บวกกับทางนักเขียนไม่ค่อยมีเวลาว่างก็เลยทำให้ไม่แน่ใจว่าจะมีภาคต่อออกมาตอนไหน(แต่NongTearก็รออยู่นะคะ;-;) ก็เลยขออนุญาติคูม AOM_คนบ้า มาเขียนค่ะ ชื่อเรื่อง NongTear อาจจะดัดแปลงนิดๆหน่อยๆ แต่ถ้าใครสนใจก็อาจจะไปอ่านกันใน Joylada ต้นแบบเรื่องนี้มีชื่อว่า "The world of the wolf body" ค่า ไปตามอ่านกันได้นะคะ อ่อ~~แล้วก็ใน Joylada คูมAOM_คนบ้า ได้ใช้คำต่อท้ายชื่อว่า llKOOKVll ซึ่งเหล่านักอ่านของ NongTear ถ้าใครด้อมนี้ไปตำค่ะ ไปตามอ่านกันด้วยน้าของเขาดีจริงๆนะคะ ไม่งั้น NongTear คงไม่คิดที่อยากจะทิ้งเรื่องที่เขียนอยู่แล้วมาปั้นเรื่องนี้หรอกค่ะ ;-;

สุดท้ายแล้วอยากให้ทุกคนได้ไปอ่านต้นฉบับกันจริงๆนะคะ ทางผู้แต่งจัดโครงมาดีมากค่ะ การวางเนื้อเรื่องอ่านเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลยล่ะค่ะ แต่อ่านของ NongTear แล้วทำให้เบื่อ NongTear ก็ต้องขอโทษทุกคนด้วยนะคะ ;-;

ปล.เรื่องนี้จะเป็นคู่ ชาย&หญิง นะคะเพราะ NongTear ไม่ค่อยถนัดแนว Y เท่าไหร่ แต่ถ้าใครสนใจแนว Y ก็ไปอ่านต้นฉบับด้วยค่ะ>^<

NongTear


~แนะนำเรื่อง~

บนโลกที่ทุกคนต่างเป็นมนุษย์หมาป่า ผู้ที่ไม่สามารถกลายร่างตัวเองเป็นหมาป่าได้นั้นก็ถูกตราหน้าว่าเป็นผู้แพ้ในสังคมไปแล้ว ไม่ว่าผู้นั้นจะเก่งขนาดไหน ทุกคนต่างถูกตัดสินด้วยสายพันธ์ที่ตนได้กลายร่างออกมา เราไม่อาจจะรู้ได้ว่าใครจะเป็นสายพันธ์อะไรพ่อแม่สายพันธ์เดียวกันแต่อาจจะมีลูกออกมาเป็นสายพันธ์อื่นก็เป็นได้ 

วีนัส สาวน้อยผู้บอบบางไม่ค่อยต่อร้องต่อเถียงหรือสู้กับใครนัก ยอมอะไรได้ก็ยอม กลับกลายต้องมาเป็นคนที่ถูกตราหน้าว่า เป็นผู้แพ้ หรือ ขยะของสังคม จนกว่าตัวเธอนั้นจะได้กลายร่าง แต่ก็ยังดีที่นอกจากตัวเธอนั้นก็ยังมีเพื่อนของเธอที่คอยอยู่ข้างเธอถึงแม้เริ่มแรกอาจจะยังไม่สามารถกลายร่างได้แต่พวกเขาก็ดีกับเธอมาก

เมื่อ วีนัส ถูกตีตราว่าเป็น ขยะสังคม เพียงเพราะยังไม่สามารถกลายร่างได้ เธอจะต้องใช้ชีวิตในสังคมอย่างไรกัน? แล้วเมื่อเธอสามารถกลายร่างได้แล้วนั้นจะเป็นอย่างไรกัน ไปติดตามชมกันเลยจ้า


~แนะนำคูมหมาป่า~

: ดิวเวด้า :

- หมาป่าสีน้ำตาลปนขาว หาเจอได้ทั่วไป

- มีประชากร 50% ที่อาศัยอยู่บนโลก

 

: เดวิเรปาร์ค :

- หมาป่าตัวสีเทาบนขาว

- มีประชากร 40% ที่อาศัยอยู่บนโลก

 

: คิงเดวูล์ฟ :

- หมาป่าสีดำเกือบทั้งตัว มีขาวปนนิดๆหน่อยๆ เป็นสายพันธ์ที่ค่อนข้างหายาก

- มีประชากร 3% ที่อาศัยอยู่บนโลก

 

: ติงฮาร์ค :

- หมาป่าสีขาวเกือบทั้งตัว ปนเทาเล็กน้อย เป็นสายพันธ์ที่หายากพอสมควร

- มีประชากร 2% ที่อาศัยอยู่บนโลก

 

: คิงฮีร์โกว :

- หมาป่าสีดำสนิทมีตาเป็นสีแดงสด หายากเกือบที่สุดของโลก

- ประชากร 1% ที่อาศัยอยู่บนโลก

 

: ฮารี่คิงไวท์ :

- หมาป่าขนสีขาวทั้งตัว มีดวงตาสีฟ้าปรนเขียมรกต หายากเป็นที่สุด!! "เป็น ที่ สุด"

- มีประชากร 0.1% ที่อาศัยอยู่บนโลก


อัพทุกวันจัทร์ และ วันศุกร์ จ้าาาา

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น