SOTUS : พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง [Yaoi]

ตอนที่ 1 : กฏของปีหนึ่งข้อที่ 1 : อย่าคิดปีนเกลียวพี่ว้าก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 289,407
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,003 ครั้ง
  7 ต.ค. 56

SOTUS  :  พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

 

 

 
 

กฎของปีหนึ่งข้อที่ 1  : อย่าคิดปีนเกลียวพี่ว้าก

 

 


 

 

“พวกคุณมีเสียงแค่นี้รึไง ผมขอดังกว่านี้! 

คำตะโกนถามดังขึ้นด้วยความดุดัน เหมือนผู้คุมตวาดใส่นักโทษ เพียงแต่นักโทษตอนนี้ไม่ได้อยู่ในคุก หากกำลังนั่งหน้าจ๋อยอยู่กลางห้องประชุมเชียร์คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีบรรดาพวกพี่ปีสามยืนตัวตรงตั้งท่าระเบียบพักอยู่ต่อด้านหน้าของน้องเฟรชชี่ พลางส่งสายตาคมกริบคล้ายถูกน้องไปทำให้โกรธแค้นมาแต่ชาติปางไหน


 

โดยเฉพาะกับ อาทิตย์ หนุ่มหน้าคม นัยน์ตาดุ ผู้มีตำแหน่งเฮดว้ากประจำภาควิขาอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ที่เพิ่งดุน้องเรื่องตอบเสียงเบาไปหมาด ๆ แต่ความจริงแล้ว ต่อให้เสียงที่พวกน้องตอบมันดังเหมือนเปิดคอนเสิร์ตเขาก็จะบอกว่าไม่ได้ยินอยู่ดี
 

...ทำไมครับมีปัญหาเหรอ ก็นี่มันสิทธิ์ของพี่ว้ากที่รับสืบทอดเจตนารมณ์จากรุ่นสู่รุ่น อยากจะบอกว่าสิ่งที่น้องเจอ เขาผ่านประสบการณ์พวกนี้มาหมดแล้ว และนี่ก็เป็นแค่จุดเริ่มต้น เพราะของจริงต่อไปมันจะยิ่งหนักหนากว่านี้อีก 

คนสวมบทบาทพี่ว้ากรักษาสีหน้านิ่งขรึมเอาไว้ ก่อนจะถามย้ำเสียงเรียบแต่แฝงด้วยความเฉียบขาด


 

“ผมจะถามใหม่ รุ่นคุณมีทั้งหมดกี่คน! 

ทั่วทั้งห้องประชุมเชียร์เงียบกริบ ไม่ผิดไปจากที่อาทิตย์คิดไว้

 


              ...มันก็แน่อยู่แล้วเพิ่งเปิดเทอมเรียนมาได้สองวัน ใครจะมาจำชื่อได้ว่าเพื่อนทั้งหมดมีกี่คน ยิ่งกับคณะวิศวกรรรมศาสตร์ที่มีคนเรียนเยอะเป็นอันดับหนึ่งของมหาวิทยาลัย ตัวเลขนับได้เป็นพันคน ให้มาบอกเจาะจงแบบนี้ ขอไปแก้สมการแคลคูลัสยังง่ายกว่า

 

 

แต่สถานการณ์ที่กำลังเป็นอยู่ก็นับว่าเข้าทางเขาพอดี เพราะมันยิ่งสร้างความกดดันให้น้องเฟรชชี่ทั่วท้องหอประชุม

 
 

...ใครว่าการรับน้องของคณะวิศวกรรมศาสตร์ต้องเถื่อน พูดมึงกูใส่กัน ไม่จำเป็นครับ เราเป็นนักศึกษาแสดงอำนาจได้โดยไม่ต้องถ่อย เพราะเดี๋ยวจะโดนอาจารย์จับตามองแล้วจะยุ่ง กฎของพี่ว้ากจึงต้องพูดจากสุภาพกับน้อง ๆ แต่ไอ้ประโยคผู้ดี ๆ นี่แหละ ที่เชือดพวกน้องแบบนิ่ม ๆ จนพากันก้มหน้ากลัวกันหัวหด เหมือนกับที่เขาเลือกใช้คำมาสร้างความกดดันต่อ


 

 

“ไม่มีใครตอบ แสดงว่าพวกคุณไม่สนใจเพื่อนของคุณเลยใช่มั้ยครับ ถึงจำเพื่อนรุ่นเดียวกันไม่ได้!!           

เฮดว้ากหน้าคมเริ่มก้าวเดินไปรอบ ๆ แถวที่นั่งอยู่ของน้องช้า ๆ นัยว่าแสดงอำนาจและเป็นการข่มขวัญให้น้องกลัว กวาดสายตามองสำรวจน้องซึ่งส่วนใหญ่ก็ทำหน้าซึม มีบางที่นั่งสะอื้นร้องไห้เบา ๆ เป็นการการันตีว่าความเด็ดขาดที่ฝึกมาของเขาคงได้ผล

 

 

...อันที่จริง ไอ้เขาไม่ได้ใจดำ หรือโรคจิตชอบเห็นคนร้องไห้ขนาดนั้นหรอกครับ มันเป็นไปตามหน้าที่ของพี่ว้าก พอน้องผู้หญิงร้องไห้ ใจมันแกว่งหน่อย ๆ ยิ่งกับน้องน่ารัก ๆ เห็นแล้วก็อยากจะเข้าไปกอดปลอบ แต่ก็ต้องตีหน้าขรึมเอาไว้ มองดุ ๆ ใส่น้องคนสวยซึ่งน้ำตาร่วงเผาะ ๆ จนน้องผู้ชายที่นั่งข้าง ๆ ต้องยื่นผ้าเช็ดหน้าส่งไปให้ น้องคนสวยก็รับมาพลางยิ้มขอบคุณทั้งน้ำตาเปื้อนหน้า


 

...โอ้โห...หวานเนอะ  หวานกันจริง มันเห็นหัวเขาบ้างมั้ยเนี่ย   ...ยืนหัวโด่อยู่ตรงนี้ยังจะมาจีบกันต่อหน้าต่อตาอีก อุตส่าห์เล็งน้องคนสวยไว้ กะจะขอเบอร์นอกรอบสักหน่อย แต่ดันโดนตัดหน้าไปก่อนซะงั้น

 
 

อ้อ...น้องอยากโชว์แมนเหรอครับ ...อยากโชว์แมนมากใช่มั้ย ...ได้...เดี๋ยวพี่จัดให้!

 


 

“น้องคนนั้นลุกขึ้นมา!!

           

 

เขาตวาดใส่น้องผู้ชายที่เป็นเจ้าของผ้าเช็ดหน้า ทำเอาน้องคนสวยนั่งข้าง ๆ ตกใจแทน รีบมองเพื่อนด้วยความกังวล เพราะดันโดนพี่ว้ากเพ่งเล็ง แต่คนถูกเรียกยังเก๊กส่ายหน้าเหมือนไม่เป็นไร ก่อนลุกขึ้นยืนตัวตรงเต็มความสูง ซึ่งทำเอาเขาแอบอึ้งไปเล็กน้อย เพราะเขาว่าตัวเองก็สูง 178 เซ็นไม่ใช่น้อย ๆ แล้วเหมือนกันนะ แต่ไอ้เด็กขี้เก๊กนี้ยังสูงกว่าเขาเกือบสิบเซ็น แถมยังคิ้วเข้มหน้าตาดีแผ่รังสีออร่าเล่นกลบผู้ชายทั้งคณะจนหน้าหมอง  

 
 

แหม....เห็นแล้วชักจะคันเท้าขึ้นมาตงิด ๆ ยิ่งเพิ่มความหมั่นไส้ให้มากขึ้นเป็นสองเท่า          ...ดีเลยจะได้จัดหนัก ๆ เอาคืนให้สมใจโทษฐานหล่อเกินหน้าเกินตาพี่ว้าก  

           

 

“บอกชื่อกับรหัสคุณมาดัง ๆ”

           

“ผมชื่อ ก้องภพ รหัส 0062 ครับ"

           

“ตอบผมสิว่ารุ่นคุณมีกี่คน”

 

“ไม่ทราบครับ”

 

“ทำไมถึงไม่ทราบ”

 

“ผมไม่เคยนับครับ”

 

 
 

ไม่ใช่แค่คิ้วของคนฟังที่กระตุก แต่ก็มือก็ชักเริ่มกระตุกตาม จนอยากจะเอาหมัดไปแนบหน้านิ่ง ๆ นั้นสักที

 

 

...กวนตีนแล้วครับน้อง...กวนตีน... พูดแบบนี้มันคิดจะหาเรื่องปีนเกลียวกันชัด ๆ


              ถ้าเจอแถวข้างนอกเขาคงจะเรียกเพื่อนมารุมกระทืบแล้ว แต่ตอนนี้เขายังอยู่ในห้องประชุมเชียร์ ท่ามกลางสายตาของเฟรชชี่อีกเป็นร้อยคน โดนหยามศักดิ์ศรีมันเรื่องเล็กน้อยไม่มีสะดุ้ง เพราะตราบใดที่เขาเป็นพี่ว้ากเขาก็มีสิทธิพร้อมจะเอาคืนได้เสมอ

 

 

อาทิตย์จึงพยายามข่มอารมณ์หงุดหงิดไว้ เปลี่ยนเป็นคำสั่งด้วยน้ำเสียงตวาดดุ

 

 

“ถึงไม่เคยนับข้อมูลพวกนี้คุณก็ต้องรู้ ทุกคำถามของผมคุณต้องตอบให้ได้ เข้าใจมั้ย!!

 

“เข้าใจครับ”

 

 

เขาพยักหน้าเมื่ออีกฝ่ายตอบรับ ก่อนจะล้วงมือเขาไปในกระเป๋ากางเกงนักศึกษา หยิบสร้อยเชือกที่มีจี้คล้องเป็นเกียร์รุ่นสีน้ำตาล ยื่นมาโชว์ต่อหน้าพร้อมคำถาม

 


            “คุณเห็นเกียร์นี่มั้ย”

 

“เห็นครับ”

 

“เกียร์นี้มันเป็นเกียร์รุ่น เป็นความภาคภูมิใจของวิศวะทุกคน ไม่ใช่แค่ของใครคนเดียว ถ้าพวกคุณไม่แสดงให้ผมเห็นว่าคุณพร้อมจะรับมันก็ออกไปจากที่นี่ซะ! ผมจะถือว่าคุณไม่ใช่รุ่นน้องของคณะเราอีกต่อไป!!


 

ท้ายประโยคเขาไม่ได้พูดใส่น้องผู้ชายที่ยืน แต่หันไปบอกกับน้องปีหนึ่งซึ่งนั่งเรียงเหมือนพูดขู่  เพราะการจะได้รุ่นหรือไม่ได้รุ่น สิทธิขาดมันขึ้นอยู่กับพี่ปีสามอย่างพวกเขา


 

ถ้าพวกน้องปีหนึ่งทำตัวดี ๆ เคารพเชื่อฟัง เข้ากิจกรรมบ่อย ๆ  ก็จะได้เกียร์ที่เป็นเหมือนศักดิ์ศรีของวิศวะไปง่าย ๆ ตรงข้ามถ้าน้องปีหนึ่งทำตัวหน้าหมั่นไส้ ก็จะถือว่าสอบตกกันทั้งรุ่น ต้องมาทำการรับน้องซ่อมกันใหม่ ซึ่งขอบอกว่าโหดกว่าที่รับกันปกติหลายเท่า แต่ถ้ายังไม่ดีขึ้นมาอีกก็ปรับตกไม่ต้องเอาเกียร์ไปเลยยกรุ่นให้เป็นที่อับอายของปีไป

 
 

 ...เรื่องนี้ไม่ได้ล้อเล่นนะครับ พูดจริงทำจริง มีตัวอย่างให้เห็นเป็นบางรุ่นแล้ว และน้อง ๆ เฟรชชี่ก็รู้ดี ดังนั้นคำขู่นี้จึงได้ผลไม่น้อย สังเกตได้จากน้องหลายคนเริ่มหน้าซีดเหมือนจะเป็นลม ทำให้คนถือไพ่เหนือกว่ายิ้มเยาะในใจ ก่อนเปลี่ยนกลับมาโจมตีเป้าหมายที่เมื่อกี๊บังอาจออกลายทำตัวเปรี้ยวกับเขา


 

“ทีนี่ตอบผมสิ คุณก้องภพ  ถ้าพวกผมไม่ให้เกียร์กับรุ่นของคุณ  แล้วคุณจะทำยังไง”


 

เฮดว้ากพูดจบพร้อมทำหน้าโชว์เหนือกว่าใส่อีกฝ่าย  ซึ่งเขาก็คงเดาได้อยู่แล้วว่าเจ้าเด็กอวดดีคงพูดว่า ผมไม่ทราบครับอีกรอบ และถ้าเป็นแบบนั้นเขาก็จะสั่งลงโทษเป็นตัวอย่างให้พวกน้อง ๆ ได้ชมเป็นบุญตา


 

หึ...ให้มันรู้ซะบ้างว่าแถวนี้ใครใหญ่ คิดจะอวดเก่งกับพี่เหรอเร็วไปหน่อยนะไอ้น้อง 

คนกุมชัยชนะหมุนตัวหันหลังกำลังจะเดินไปด้านหน้าประจำที่ เพื่อเตรียมบอกบทลงโทษโดยไม่รอฟังคำตอบ หากยังไม่ทันก้าวเสียงจากด้านหลังกลับทำให้เขาสะดุดแทบหน้าทิ่ม

 

 

“ก็แย่งมาสิครับ” 

คนฟังชะงักรีบหมุนตัวหันกลับมามองอย่างไม่อยากเชื่อในคำสั้น ๆ ที่ได้ยิน

 
 

...อะไรแย่ง ๆ นะ  ...เมื่อกี๊หูแว่วรึเปล่า  ...เอาใหม่อีกทีดิ...


 


 

“คุณว่าอะไรนะ”


 

อาทิตย์ย้อนถามอีกครั้งมองอีกฝ่ายซึ่งมีสีหน้าไม่สะทกสะท้าน ดวงตาคมส่อแววเจ้าเล่ห์มองสบตอบเขาโดยไม่หวาดหวั่น ก่อนจะพูดขยายความประโยคย้ำชัดเจน

 

 

“ถ้าพี่ไม่ให้เกียร์พวกผม ผมก็ต้องแย่งมาเป็นของตัวเองครับ”

 

 

คำประกาศก้องอย่างไม่เกรงกลัวเรียกเสียงฮือฮาจากทั่วทุกทิศ โดยเฉพาะกับเฮดว้ากที่ยืนนิ่งเบิกตากว้างอย่างตะลึง  เมื่อโดนหยามศักดิ์ศรีจากรุ่นน้องกลางที่ประชุม คล้ายถูกคนเอารองเท้ามาตบหน้า มือไม้เริ่มสั่น อารมณ์โมโหพวยพุ่งอย่างควบคุมไม่อยู่  ลืมกฎที่ต้องทำตัวสุภาพกับรุ่นน้อง เดินตรงดิ่งไปกระชากคอเสื้อของไอ้คนอวดดี ตวาดตะคอกเสียงใส่อย่างโมโหรุนแรง


 

 

“มึงพูดใหม่อีกทีสิ มึงคิดว่าจะแย่งเกียร์จากกูได้เหรอห่ะ!!

 

“ได้ครับ!

 

“ทำยังไงวะ!!

 

“ผมก็แค่จับพี่ทำเมียครับ!

 

 
 

 

...อึ้ง

 

 

...อึ้งสนิทกันทั้งบาง

  

มือใหญ่เอื้อมมาจับมือที่กำลังกระชากคอเสื้อของตัวเองไว้ นัยน์ตาคมมองสบคนนิ่งอึ้งด้วยดวงตาเป็นประกายวิบวับ ก่อนพูดอธิบายด้วยน้ำเสียงเจ้าเล่ห์

 

 
 

“ก็เขาว่ากันว่าของแฟนก็เหมือนของ ๆ เรา ถ้าผมจับพี่ทำเมีย เกียร์ของพี่ก็เหมือนเกียร์ของผมไงครับ”

 

 
 

“ไอ้...!!

 

 
 

เขารีบสะบัดมือออกจากอีกฝ่ายทันควัน ในใจคิดคำพูดด่า แต่ก็ออกไปได้เพียงแค่นั้น เพราะถูกกลบด้วยเสียงโห่แซวเป่าปากที่ดังขึ้นทั่วทั้งห้อง ไม่เว้นแม้กระทั่งพวกเพื่อนเขาที่เป็นพี่ว้ากปีสาม ซึ่งดูจะถูกใจมากกว่าโมโหกับการปีนเกลียวของรุ่นน้อง ด้วยนาน ๆ จะมีน้องกล้ามาทำให้เฮดว้ากสุดโหดถึงกับไปไม่เป็น จนคนโดนหยามต้องเผลอตวาดออกมาอย่างฉุนขาด

 


 

“พวกมึงเงียบได้แล้วโว้ยย!!


 

คำสั่งของเฮดว้ากถือเป็นสิทธิขาด ทุกคนจึงกลับมาเงียบกริบเหมือนเดิม ทิ้งให้คู่กรณียืนประจันหน้า ก่อนอาทิตย์จะพยายามรวบรวมสติที่เหลือน้อยนิด จ้องเขม็งไปยังอีกฝ่ายที่บังอาจมากวนตีน

 
 

...ไม่รู้ว่ามันพูดจริงหรือพูดเล่น เพราะท่าทางไอ้เด็กเปรตนี่ก็ไม่ได้ออกตุ๊ดแต๋วเกย์อะไร แต่อย่าคิดว่าเขาจะกลัวกับไอ้เรื่องแค่นี้  ถ้าไอ้เด็กนรกมันอยากจับเขาทำเมียได้จริงก็เข้ามาเลย เขาเป็นผู้ชายแท้ ๆ ไม่คิดจะยอมใครหน้าไหน กล้าท้าก็กล้ารับอยู่แล้วเว้ย! แต่ตอนนี้เขาคงต้องขอเคลียร์บัญชีแค้นก่อน


 

 

“ก็ได้ แล้วผมจะคอยดูว่าคุณจะทำได้จริงมั้ย แต่ในเมื่อตอนนี้เกียร์ยังอยู่กับผม ผมมีสิทธิออกคำสั่งคุณในฐานะรุ่นพี่”

 
 

คนมีอำนาจเหยียดยิ้ม แล้วจัดการเชือดด้วยคำสั่งโทษประหาร

 

 
 

“ก้องภพ รหัส 0062 สก็อตจั๊ม 200  ปฏิบัติ!!

 

“ครับ”

 

 

หากคนโดนทำโทษกลับไม่มีสีหน้าสลดใด ๆ ซ้ำยังยิ้มระรื่น ตอบรับชัดเจนเหมือนเต็มใจทำ แล้วเดินออกมาด้านหน้าที่ประชุมทำสก๊อตจั๊ม ท่ามกลางสายตาเห็นใจของเพื่อนเฟรชชี่คนอื่น ๆ

 
 

ตรงข้ามกับนายอาทิตย์ ซึ่งยืนนิ่งมองคนถูกลงโทษด้วยสีหน้าสะใจ เก็บความเคียดแค้นไว้อย่างปิดไม่มิด

 
 

 

...หึ...ไอ้เด็กปีหนึ่ง คิดจะจับพี่ว้ากทำเมียเหรอ ฝันไปเถอะมึง  อย่าได้บังอาจดูถูกศึกเดิมพันเกียร์ครั้งนี้
              ....แล้วเดี๋ยวจะได้รู้ว่าใครกันแน่ที่จะต้องเป็นเมีย!

              ...
ะหว่าง ‘พี่ว้าก’ หรือ  ‘เด็กปีหนึ่ง’  

 
 

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 


 

 

TBC 

 

 

 

มาได้ยังไงก็ไม่ค่อยจะแน่ใจ

รู้แต่ถูกแท็กนี่ #พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง ลากมาจากในทวิตเตอร์

เลยเกิดอาการฟุ้งซ่านเขียนออกมาเป็นนิยายหนึ่งเรื่อง (มโนของสาววายช่างน่ากลัว)

ขอฝากเรื่องราวกุ๊กกิ๊กไว้อ่านเพลิน ๆ ด้วยนะคะ แล้วเจอกันใหม่จ้า


               

             

BitterSweet

 

 

 

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.003K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

14,150 ความคิดเห็น

 1. #14140 blueeyes111 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 ตุลาคม 2563 / 00:12
  เคยแต่ดูซีรีส์มาลองอ่านดูหน่อย
  #14,140
  0
 2. #14139 #14138 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2563 / 22:23

  โอ้ ชีวิตทำไมพึ่งมาเห็นหน๊า~

  ดูต่อไปๆสนุกค่ะ

  #14,139
  0
 3. #14136 Duangnamon (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2563 / 12:04

  รุ้ปะไม่ชอบตอนแรกเลยอ่ะที่ด่าก้องภพอ่ะ555อ่านทีแรกแม่งรุ้สึกหมันใส้เลยแม่ง


  #14,136
  0
 4. #14132 Spices_smile (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 ธันวาคม 2562 / 20:05
  ชอบบบบบ
  #14,132
  0
 5. #14087 Saguramio (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 มกราคม 2562 / 19:34

  มีออร่าความเป็นสามีที่ดีมาแต่ไกล

  #14,087
  0
 6. #14084 marmalade25 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 6 มกราคม 2562 / 00:24

  ดูซีรี่ย์แล้วตามมาอ่านจ้า

  #14,084
  0
 7. #14079 sakoco (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 พฤศจิกายน 2561 / 17:45
  เอามาจากซีรี่ส์พี่ว๊ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่งใช่ไหมคะ
  #14,079
  2
  • #14079-1 Montikan4697(จากตอนที่ 1)
   4 ธันวาคม 2561 / 22:50
   ไม่ใช่ค่ะ คนนี้แหละ ที่เขาแต่งเรื่องโซตัส gmmเลยทำเป็นซีรี่ย์ค่ะ #รู้มาแค่นี้ผิดก็ขออภัยนะคะ
   #14079-1
  • #14079-2 natnattt1(จากตอนที่ 1)
   28 ธันวาคม 2561 / 15:54
   ใช่ค่า​ ดูปีที่แต่งนิยายกับปีที่ซีรี่ย์เล่นก็ได้นะคะ​
   #14079-2
 8. #14073 mr.t_darkside (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 27 กันยายน 2561 / 13:49

  กลับมาอ่านกี่รอบก็ชอบเรื่องนี้สุดแล้วค่ะ ฟินมากๆๆๆ อ่านครั้งแรกตอนปี 2016 เพราะเพื่อนให้ยืม อ่านก็ติดเลยค่ะ ชอบมากกก เลยกลับมาอ่านอีกหลายๆรอบ

  #14,073
  0
 9. #14062 face12345 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 16:42

  ม..มีชื่อเราด้วย เฟรชชี่

  #14,062
  0
 10. #14042 bingso (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2561 / 11:51
  ไม่ว่าจะดูหรืออ่านก็ยังสนุกเหมือนเดิม บอกตรงๆๆเลยนะชอบเรื่องนี้มาก
  #14,042
  0
 11. #14037 numokodchawan (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 เมษายน 2561 / 12:18
  จับทำเมีย โฮกกกกกกกก
  #14,037
  0
 12. #14022 ขนิษฐา (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 มกราคม 2561 / 16:44
  เจอฉากแรกก็ฟินเลยอ่ะ ก้องภพจับอาทิตย์ทำเมียในตอนหน้าเลยน้าาาาาาาาาาาาาา
  #14,022
  0
 13. #14005 0926793920 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 ตุลาคม 2560 / 09:57
  ชอบ อ่ะ ตามมาจากซีรี่ย์
  #14,005
  0
 14. #13997 RileyRen (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 ตุลาคม 2560 / 15:46
  มีความเต่า 555 คือ เพิ่งดูซีรีส์ แล้วแบบคลั่งพี่อาทิตย์มากกกกก น่าร้ากกกกก บทก็ดี ชอบทุกตอน

  พอมาอ่านนิยาย เฮ้ยดีอ้ะ ได้อ่านความคิดในหัวพี่อาทิตย์ ยิ่งอ่านแล้วคิดภาพคริสตามนะ มันใช่เลย
  #13,997
  0
 15. #13975 namhom-3449 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2560 / 16:11
  เเหะๆอีกไม่นานพี่ว๊ากคงได้ผัวเอ้ยสามีมาครอบครองค่ะ5555
  #13,975
  0
 16. #13952 ไอจัง สาววายสายมโน (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 30 เมษายน 2560 / 10:46
  ไม่ว่าจะนิยายหรือซีรีย์ ก็ฟินยิ้มแก้มปริเหมือนกันเลยค่าา

  ขอบคุณมากๆเลยนะคะที่แต่งเรื่องสนุกๆแบบนี้มาให้อ่านกัน อ่านกี่ทีดูกี่ทีก็ยังสนุกกก
  #13,952
  0
 17. #13942 yuy1950 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2560 / 00:55
  เคะขี้อ่อย กับเมะสายซึน มองได้แบบนี้จริงๆ 5555
  #13,942
  0
 18. #13940 ณัฐชยา อลิซ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 / 18:24
  สุดท้ายพี่ว้ากก็เมีย5555
  #13,940
  0
 19. #13931 FK_29 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 17:30
  เออมา! ใครก็เมียใครจะผัว 555
  #13,931
  0
 20. #13929 0062+0206 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 25 มกราคม 2560 / 12:52
  ในที่สุดพี่ว๊ากก็ได้ผัวสินะ5555555 ฟินนนน
  #13,929
  0
 21. วันที่ 21 มกราคม 2560 / 22:54
  พึ่งมาอ่านหลังดูซีรี่ 555
  #13,925
  0
 22. #13898 ทำไมต้องไอค่อน' (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 17 มกราคม 2560 / 13:41
  สุดท้ายก็กลายเป็นเมียเค้า 55555555
  #13,898
  0
 23. #13852 เหมียวขนฟู (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 20:00
  ร้องหืมม กับประโยคสุดท้าย ใครกันแน่ที่จะเป็นเมีย
  #13,852
  0
 24. #13851 Danger Angle (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 29 ธันวาคม 2559 / 07:56
  ฟินทั้งในซีรีย์และนิยาย เลือดสาววายหมดตัวค่าาาา
  #13,851
  0
 25. #13844 Fon Chanoknunt (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 20:42
  ซีรีย์ดีอ่ะ อ่านนิยายมาตั้งนานแล้ว แล้วพอไปดู ซีรีย์ #อรรถรส
  #13,844
  0