ฮูหยินนอกสมรส - นิยาย ฮูหยินนอกสมรส : Dek-D.com - Writer
×

ฮูหยินนอกสมรส

คนหนึ่งแข็ง คนหนึ่งอ่อน คนหนึ่งกร้าว คนหนึ่งนิ่ง คนหนึ่งเย็น คนหนึ่งร้อน ความแตกต่างที่ลงตัวเช่นนี้ ใช่สวรรค์ลิขิตหรือผู้เฒ่าที่ริอ่านเปลี่ยนสถานะเป็นผู้เฒ่าจันทราลิขิตกันแน่ แต่ท้ายที่สุดแล้วชะตาฟ้าห

ยอดวิวรวม

454,229

ยอดวิวเดือนนี้

556

ยอดวิวรวม


454.22K

ความคิดเห็น


1.6K

คนติดตาม


1.98K
จำนวนตอน : 147 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  1 ธ.ค. 65 / 13:00 น.
ตั้งค่าการอ่าน

ค่าเริ่มต้น


 

 

 

ผู้เฒ่าจากหุบเขาหัตถ์เทวะมิใช่หมอเทวดา แต่ริอ่านทำตัวเป็นผู้เฒ่าจันทรา จับด้ายแดงผู้วาสนาให้แก่ผู้อื่นโดยไม่ถามไถ่คู่สามีภรรยาเลยสักคำว่ายินยอมหรือไม่       

                กู้จื่อฉี แม่ทัพทมิฬ ผู้บัญชาการทหาร เกิดคนเดียว ตายคนเดียว อยู่ก้ำกึ่งระหว่างความสูงศักดิ์และตกต่ำเพียงแต่การตัดสินใจเดียว พยักหน้าตอบรับด้ายแดงของผู้เฒ่าแบบขอไปที สตรีก็แค่เครื่องประดับมีชีวิต จะมีหรือไม่มีก็ไม่นึกเดือดร้อน ถึงอย่างไรชีวิตนี้ก็อุทิศให้แก่ความสงบสุขของใต้หล้าและผืนแผ่นดิน

                ตู้เฉ่าฮวา ชื่อนี้มาจากดอกไม้ เป็นดอกหญ้าที่ขึ้นตามริมซอกหิน ทนทานต่อลมแดด พายุฝน ชีวิตที่ไม่เคยได้ลิขิตด้วยตนเอง ตอนถูกขายให้แต่งงานก็ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าชีวิตที่รออยู่ในวันข้างหน้าจะเป็นเช่นไร ดอกหญ้ารู้รักษาตัวยอด ตัวนางก็เป็นเช่นนี้ ทนทาน ทนต่อทุกสิ่งทุกอย่าง ขอแค่ยังมีลมหายใจอยู่ก็มีค่ามากแล้ว จะอยู่อย่างไร้ตัวตนอย่างไรก็ไม่เห็นเป็นไร เมื่อชีวิตนี้ยังคงต้องดำเนินต่อไปจวบจนลมหายใจสุดท้ายของชีวิต

                คนหนึ่งแข็ง คนหนึ่งอ่อน คนหนึ่งกร้าว คนหนึ่งนิ่ง คนหนึ่งเย็น คนหนึ่งร้อน ความแตกต่างที่ลงตัวเช่นนี้ ใช่สวรรค์ลิขิตหรือผู้เฒ่าที่ริอ่านเปลี่ยนสถานะเป็นผู้เฒ่าจันทราลิขิตกันแน่ แต่ท้ายที่สุดแล้วชะตาฟ้าหรือจะสู้คนกำหนด หากจิตใจที่มีต่อกันไม่มั่นคง แม้เป็นเพียงรอยกะเทาะบางเบาก็สามารถพังภูผาหินได้ในพริบตา 

                ชั่วชีวิตนั้นแสนยาวนาน หากสองมือที่เกาะกุมกันเอาไว้ไม่เหนียวแน่น สถานะใดก็ไม่อาจเหนี่ยวรั้ง จึงเป็นที่มาของนิยายเรื่อง"ฮูหยินนอกสมรส"

Thumbnail Seller Link
ฮูหยินนอกสมรส ตอนพิเศษ
ลืมเลือนในคืนเหมันต์
www.mebmarket.com
เพื่อตอบแทนความรักและความเอ็นดูที่ทุกท่านมอบให้พี่กู้ จีงจัดทำตอนพิเศษเล่มเล็กๆ นี้มาให้ หวังว่าจะได้รับความบันเทิงไม่มากก็น้อยนะคะ
Get it now

                

Thumbnail Seller Link
ฮูหยินนอกสมรส เล่ม 2 (เล่มจบ)
ลืมเลือนในคืนเหมันต์
www.mebmarket.com
เรื่องราวความรักของกู้จื่อฉีเดินมาจนถึงบทสรุปสุดท้าย ความหวังดีของท่านผู้เฒ่าหวังแห่งหุบเขาหัตถ์เทวะ จะจบลงเช่นไร ฮูหยินนอกสมรสอย่างตู้เฉ่าฮวาจะถูกเ...
Get it now
Thumbnail Seller Link
ฮูหยินนอกสมรส เล่ม 1 (2 เล่มจบ)
ลืมเลือนในคืนเหมันต์
www.mebmarket.com
-นิยายเล่มนี้ มีความยาว 2 เล่มจบ -ขอความกรุณากดอ่าน คำโปรย ตัวอย่างก่อนกดซื้อเพื่อความคุ้มค่าเงินในกระเป๋าของนักอ่านที่น่ารักทุกๆ ท่าน หากไม่พึงพอใจ...
Get it now
นิยายแฟร์ 2023

อีบุ๊กในซีรีส์เดียวกัน ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1,608 ความคิดเห็น