×

ฮูหยินนอกสมรส

คนหนึ่งแข็ง คนหนึ่งอ่อน คนหนึ่งกร้าว คนหนึ่งนิ่ง คนหนึ่งเย็น คนหนึ่งร้อน ความแตกต่างที่ลงตัวเช่นนี้ ใช่สวรรค์ลิขิตหรือผู้เฒ่าที่ริอ่านเปลี่ยนสถานะเป็นผู้เฒ่าจันทราลิขิตกันแน่ แต่ท้ายที่สุดแล้วชะตาฟ้าห

ยอดวิวรวม

95,302

ยอดวิวเดือนนี้

16,237

ยอดวิวรวม


95,302

ความคิดเห็น


508

คนติดตาม


1,421
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 57 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ก.ค. 65 / 11:03 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ผู้เฒ่าจากหุบเขาหัตถ์เทวะมิใช่หมอเทวดา แต่ริอ่านทำตัวเป็นผู้เฒ่าจันทรา จับด้ายแดงผู้วาสนาให้แก่ผู้อื่นโดยไม่ถามไถ่คู่สามีภรรยาเลยสักคำว่ายินยอมหรือไม่       

                กู้จื่อฉี แม่ทัพทมิฬ ผู้บัญชาการทหาร เกิดคนเดียว ตายคนเดียว อยู่ก้ำกึ่งระหว่างความสูงศักดิ์และตกต่ำเพียงแต่การตัดสินใจเดียว พยักหน้าตอบรับด้ายแดงของผู้เฒ่าแบบขอไปที สตรีก็แค่เครื่องประดับมีชีวิต จะมีหรือไม่มีก็ไม่นึกเดือดร้อน ถึงอย่างไรชีวิตนี้ก็อุทิศให้แก่ความสงบสุขของใต้หล้าและผืนแผ่นดิน

                ตู้เฉ่าฮวา ชื่อนี้มาจากดอกไม้ เป็นดอกหญ้าที่ขึ้นตามริมซอกหิน ทนทานต่อลมแดด พายุฝน ชีวิตที่ไม่เคยได้ลิขิตด้วยตนเอง ตอนถูกขายให้แต่งงานก็ยังไม่รู้เลยด้วยซ้ำว่าชีวิตที่รออยู่ในวันข้างหน้าจะเป็นเช่นไร ดอกหญ้ารู้รักษาตัวยอด ตัวนางก็เป็นเช่นนี้ ทนทาน ทนต่อทุกสิ่งทุกอย่าง ขอแค่ยังมีลมหายใจอยู่ก็มีค่ามากแล้ว จะอยู่อย่างไร้ตัวตนอย่างไรก็ไม่เห็นเป็นไร เมื่อชีวิตนี้ยังคงต้องดำเนินต่อไปจวบจนลมหายใจสุดท้ายของชีวิต

                คนหนึ่งแข็ง คนหนึ่งอ่อน คนหนึ่งกร้าว คนหนึ่งนิ่ง คนหนึ่งเย็น คนหนึ่งร้อน ความแตกต่างที่ลงตัวเช่นนี้ ใช่สวรรค์ลิขิตหรือผู้เฒ่าที่ริอ่านเปลี่ยนสถานะเป็นผู้เฒ่าจันทราลิขิตกันแน่ แต่ท้ายที่สุดแล้วชะตาฟ้าหรือจะสู้คนกำหนด หากจิตใจที่มีต่อกันไม่มั่นคง แม้เป็นเพียงรอยกะเทาะบางเบาก็สามารถพังภูผาหินได้ในพริบตา 

                ชั่วชีวิตนั้นแสนยาวนาน หากสองมือที่เกาะกุมกันเอาไว้ไม่เหนียวแน่น สถานะใดก็ไม่อาจเหนี่ยวรั้ง จึงเป็นที่มาของนิยายเรื่อง"ฮูหยินนอกสมรส"

                

Thumbnail Seller Link
ฮูหยินนอกสมรส เล่ม 1 (2 เล่มจบ)
ลืมเลือนในคืนเหมันต์
www.mebmarket.com
-นิยายเล่มนี้ มีความยาว 2 เล่มจบ -ขอความกรุณากดอ่าน คำโปรย ตัวอย่างก่อนกดซื้อเพื่อความคุ้มค่าเงินในกระเป๋าของนักอ่านที่น่ารักทุกๆ ท่าน หากไม่พึงพอใจ...
Get it now

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

508 ความคิดเห็น