×

ม่านรักทะเลทราย

โดย cah_yen

จำไว้นะลูก วิรัญภัทร แปลว่า หายากดุจเพชร หนูเป็นเพชรงาม เป็นเพชรน้ำหนึ่ง ต้องเป็นหนึ่งเท่านั้น

ยอดวิวรวม

1,558

ยอดวิวเดือนนี้

66

ยอดวิวรวม


1.55K

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


6
จำนวนตอน : 10 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  27 ม.ค. 65 / 10:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

จำไว้นะลูก วิรัญภัทร แปลว่า หายากดุจเพชร

          หนูเป็นเพชรงาม เป็นเพชรน้ำหนึ่ง ต้องเป็นหนึ่งเท่านั้น

 

          "ฉันต้องการแต่งงานกับคนที่ฉันรักเท่านั้น และคนคนนั้นต้องมีฉันเพียงแค่คนเดียว เมื่อถึงเวลาที่ทุกคนชดใช้ให้ฉันหมดแล้ว การแต่งงานระหว่างเราจะสิ้นสุดลง ด้วยความแตกต่างทั้งศาสนาและวัฒนธรรม ถึงตอนนั้นไม่ว่าคุณจะมีใคร ไม่ว่าฉันจะมีใคร เราต่างคนต่างไม่ก้าวก่ายซึ่งกันและกัน หวังว่าคุณจะจำคำพูดของฉันไปจนกว่าจะถึงวันนั้น"

          "วิรัญภัทร!....... คิดว่าคนอย่างปมจะปล่อยให้เมียตัวเองไปเสวยสุขอยู่กับผู้ชายคนอื่นได้อย่างนั้นหรือ ผมไม่ใช่ลาโง่ที่คุณจะสวมเขาได้อย่างง่ายดาย และผมไม่ใช่ผู้ชายประเภทใช้แล้วทิ้ง"

          "แล้วฉันก็ไม่ใช่ตุ๊กตาที่ต้องคอยแสดงละครตบตาใครๆ เพื่อบังหน้าให้กับใครเช่นกัน"

                   "จำคำไว้วิรัญภัทร ตอนนี้คุณคือภรรยาของผม ต่อให้คุณหนีไปกับผู้ชายหน้าไหนสุดหล้าฟ้าเขียว ต่อให้พื้นทรายจรดผืนฟ้า ผมก็จะตามล่าคุณกลับมาและทำให้คุณต้องทนอยู่ในกรงนี้ มันรู้สึกดีไม่น้อยเลยทีเดียวที่ทำให้คุณต้องทุรนทุรายอยากเห็นโลกภายนอก โลกที่สวยงามและผมจะยิ่งยินดีไปกว่านั้นที่มีคุณเป็นตุ๊กตาล้มลุกอยู่ข้างๆ หน้าที่ของคุณมีแค่การเป็นตุ๊กตาตัวเล็กๆเท่านั้น"

 

                วิรัญภัทร พกเอาความโกรธ ความเกลียด ความแค้นที่เป็นดุจดั่งม่านพายุทะเลทรายอันร้ายกาจเข้ามาในเดลีห์ฮาน ในฐานะคุณหนูใหญ่แห่งตระกูลอิตูลาร์ แต่เธอต้องพลาดท่าถูกจับแต่งงานกับ เจ้าชายวาฮิด ฟารีส อัลลูบาลาร์ สุดหล่อจอมเฮี้ยบ! ตมกฏการถูกเนื้อต้องตัวหญิงชาย แต่วิรัญภัทรยังไม่ลืมจุดมุ่งหมายสำคัญของเธอ ในเมื่อมารดาของเธอต้องตรอมใจเพราะคนในดินแดนแห่งนี้ ดังนั้นคนทะเลทรายต้องชดใช้!

 

 

***************

 

มีให้บริการในแบบอีบุ๊คเรียบร้อยแล้วนะคะ ^^

 

ม่านรักทะเลทราย

cah_yen

www.mebmarket.com

จำไว้นะลูก วิรัญภัทร แปลว่า หายากดุจเพชร หนูเป็นเพชรงาม เป็นเพชรน้ำหนึ่ง ต้องเป็นหนึ่งเท่านั้น "ฉันต้องการแต่งงานกับคนที่ฉันรักเท่านั้น แล...

Get it now

 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น