Kuroko No Basket. Akashi Seijuro x Kuroko Tetsuya ( Girl ) And We The Lovers{งดอัพ}

ตอนที่ 2 : ♥️ Episode 2 ♥️

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 242
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    6 ต.ค. 61

ไง...ไม่เจอกันนานเลยนะ เท็ตสึยะ : เซย์จูโร่กล่าวขึ้นไง...ไม่เจอกันนานเลยนะ เท็ตสึยะ : เซย์จูโร่
กล่าวขึ้น
เซย์...เซย์จูโร่ อาคาชิ เซย์จูโร่ : เท็ตสึยะกล่าวขึ้น เมื่อรู้ว่าคนตรงหน้าเป็นใคร เธอรู้ว่าคนตรงหน้าเป็นเพื่อนสมัยเด็ก เธอจึงตกใจเล็กน้อยและเรียกชื่อคนครงหน้าออกมาด้วยความอึ้งว่า ชื่อที่เธออ่านเมื่อครู่ เธอนึกว่าคงเป็นแค่ชื้อคนที่เหมือนกันเท่านั้น แต่ใครจะไปรู้ล่ะ ว่า คนที่เธอมองอยู่ตรงหน้าจะมาครบกันหมดทุกคน ทั้ง “ อาคาชิ เซย์จูโร่ ” หนุ่มหน้าหล่อที่สาวคนเห็นเป็นอันว่าต้องหน้าแดงและกรีดร้องอยู่ในใจไปตามๆกัน
“ มิโดริมะ ชินทาโร่ ” หนุ่มแว่นหน้าหล่อสูงเกินธรรมดาทั่วไป ทำให้หนุ่มคนนี้มีสาวให้มาสอนมาให้สอนกาบ้านกันตรึม
“ คิเสะ เรียวตะ ” หนุ่มหน้าหล่อทำงานเป็นนายแบบให้กับวงการบันเทิง ทำให้มีสาวๆตามติดตรึมเพื่อขอลายเซ็น
“ อาโอมิเนะ ไดกิ ” หนุ่มหล่อผิวสีแทน ร่างสูงชอบเล่นกีฬาบาสเป็นชีวิตจิตใจ ทำให้มีสาวๆคอยทำอาหารหาน้ำมาให้ทานให้ดื่ม
“ มุราซากิยาระ อาซึชิ ” หนุ่มร่างสูง หน้าตาออกหล่อนิดๆ ผมยาวสีม่วงเข้มถึงบ่าชอบเล่นบาสเป็นชีวิตจิตใจเหมือนอาโอมิเนะ ไดกิ แต่ทำให้มีเสน่ห์ดึงดูดใจสาวๆได่อย่างง่ายดาย
ไง...ไม่เจอกันนานเลยนะ เท็ตสึ / คุโรจิน / คุโรโกะจิ / เท็ตสึยะ : หนุ่มทั้ง 4 คน กล่าวขึ้น
แต่...
ที่แตกต่างออกไป คือ เท็ตสึยะเห็นหญิงสาวร่างเล็กที่สูงกว่าเท็ตสึยะ 5-10 ซม. เธอคนนั้นมีผมสีชมพูเมเปิ้ล นัยน์ตาสีชมพูเมเปิ้ลคู่สวย เดินอยู่ข้างหลังอาโอมิเนะ เธอยืนจ้องอยู่นานก่อนจะละสายตามามองที่อาคาชิ
สวัสดีค่ะ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ อาคาชิคุง มิโดริมะคุง คิเสะคุง อาโอมิเนะคุง
มุราซากิบาระคุง : เท็ตสึยะพูดขึ้น

Akashi Seijuro ’Take Past

สวัสดีครับผู้อ่านทุกๆท่าน ผม
“ อาคาชิ เซย์จูโร่ ” เองนะครับ วันนี้ผมก็ตื่นแต่เช้าเหมือนปกติทุกวัน ผมสั่งให้คนขับรถไปส่งผมที่โรงเรียน พอผมไปถึงผมก็ต้องตกใจเมื่อเดินเข้าในโรงเรียนแล้วมองไปยังบอร์ดที่ติดไว้ตรงที่ประกาศป้ายว่าทุกคนอยู่ห้องไหน แต่พอผมกำลังเดินไปก็ต้องตกใจ เมื่อผมเห็นว่าคนตรงหน้ามีเรือนผมสีฟ้าอความารีนใสยาวสลวยผู้ด้วยริบบิ้นสีดำตามระเบียบของโรงเรียน ผมมองเธอตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า ปรากฏว่าเธอแต่งตัวเรียบร้อยมาก แต่รู้สึกว่าผมจะคุ้นๆหน้าเธอคนนี้มากเลยกำลังเดินเข้าไป แต่ก็ต้องหยุดชะงักเมื่อไอเพื่อนเก่าเพื่อนแก่ที่ไม่ได้เจอกันตั้งแต่อนุบาล 3 ดันมาเรียนโรงเรียนเดียวกัน แต่
พอผมมองดีๆแล้ว ด้านหลังไอไดกิมีสาวน่ารัก
เดินตามหลังมันมา เธอคนนั้นมีผมสีชมพูเมเปิ้ล นันย์ตาสีชมพเมเปิ้ล เธอจัดอยู่ในประเภทที่น่ารักพอสมควร แต่ถึงผมจะมองไปที่พวกนั้นแต่ผมก็ละสายตาไปจากร่างบางตัวเล็กข้างหน้าไม่ได้เลยล่ะครับ แต่เมื่อพวกนั้นทักผมแล้วมันก็หันว่าผมไม่ตอบและไม่คิดจะหันไปมองพวกมัน พวกมันเลยหันตามผมไป ปรากฏว่าพวกมันก็คิด เหมือนกันกับผม เพราะสาวน้อยร่างเล็กคนนั้นทั้งน่ารักและน่าเอ็นดู จนผมที่เหล่ชายตามองพวกนั้นอยู่นาน ก็สังเกตเห็นว่าพวกนั้นหน้าเริ่มขึ้นสีแดงเหมือนลูกสตรอว์เบอร์รี่ที่สุกได้ที่แล้ว ผมเลยหันกลับไปมองร่างบางคนนั้น และเดินเข้าไปใกล้ พอผมเดินเข้าไปเท่านั้นแหละ ชัดเลย ชัดเลย ร่างบางคนนี้คือเพื่อนสมัยเด็กตอนที่ย้ายเข้ามาเรียนใหม่เมื่อตอนอนุบาล 3 ผมที่เพิ่งรู้สึกว่าตอนนี้ หน้าผมขึ้นสีและพร้อมที่จะปล่อยควันขบวนรถไฟได้ทุกเมื่อ เมื่อเห็นหน้าจองร่างบางคนนี้
เท็ตสึยะ...เท็ตสึยะ คุโรโกะ เท็ตสึยะ : ผมเรียกร่างบาง ก่อนจะจับไปที่ไหล่ซ้ายของเธอ เพื่อให้เธอหันมาสบตาผม เธอเบิกตากว้างก่อนจะส่งยิ้มให้อ่อนๆ
ไง...ไม่เจอกันนานเลยนะ เท็ตสึยะ : ผมกล่าวขึ้น
เซย์...เซย์จูโร่ อาคาชิ เซย์จูโร่ : ร่างบางเรียกผมด้วยน้ำเสียงที่เบามากตามแบบฉบับของเจ้าตัว ที่ไม่ค่อยเก่งเรื่องขึ้นเสียหรือตะโกน แล้วเธอก็เบิกตากว้างเมื่อรู้ว่าไอ้คนข้างหลังผมมันเดินเข้ามาทักทายเธอด้วย
ไง...ไม่เจอกันนานเลยนะ เท็ตสึ / คุโรจิน / คุโรโกจจิ / เท็ตสึยะ : พวกนั้นพูดขึ้น เท็ตสึยะไม่ได้ตอบอะไร แค่ส่งยิ้มอ่อนๆบางๆแบบฉบับเจ้าตัวให้พวกนั้น ทำเอาพวกนั้นปล่อยควันของขบวนรถไฟออกมาทันที ส่วนผมที่ชายตามองพวกนั้นก็มองตรงไปที่หลังของไดกิเพื่อดูว่าสาวร่างเล็ก( แต่สูงกว่าเท็ตสึยะ 5-10 ซม. )ผมสีชมพูเมเปิ้ลองแวบแร ทำหน้าอย่างไร แต่พอผมมองไป เธอก็หันมาสบตาผมพอดี พอผมมองหน้าดูดีๆแล้ว เธอสวยมากก็จริง 
แต่………
คงตบใจผมไม่ได้หรอก เพราะผมน่ะ...แค่มองแวบแรกก็รู้แล้วว่าเท็ตสึยะน่ะเป็นรักแรกของผมเมื่อ 7 ปี ที่แล้วแล้วล่ะครับ ถึงจะผ่านไปสักกี่ปี ผมก็ยังรักเท็ตสึยะอยู่ดีนั่นแหละ
END Akashi Seijuro ’ Take Past 
ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะ ทุกๆคน : เท็ตสึยะกล่าวขึ้น
ก็นะ.....คงมีเรื่องอยากจะเล่าเยอะแยะเลยล่ะ : เซย์จูโร่กล่าวตอบ
นั่นสิๆ...... : ทั้ง 4 ลงความเห็นด้วย
พวกเขายืนอยู่จนใกล้ๆจะ 8 โมงแล้ว พวกเขาจึงขึ้นไปดูห้องเรียนของตนเองและเลือกที่นั่ง โดยที่เซย์จูโร่สั่งให้ทุกคนนั่งกับใครคู่กับใคร ปรากฏว่าได้
เท็ตสึยะ นั่บกับ โมโมอิ แถวหน้าสุด ข้างบานเกล็ด
เซย์จูโร่ นั่งกับ ชินทาโร่ แถวหลังเท็ตสึยะ ข้างบานเกล็ด
ไดกิ นั่งกับ เรียวตะและอาซึชิ แถวหลังเซล์จูโร่ไป ข้างบานเกล็ด
“ ทำไมเซย์จูโร่คุง ถึงค้องมานั่งของหลังเราด้วยล่ะคะเนี่ย! ” เสียงกรีดร้องในใจของเท็ตสึยะ
“ อยากรู้จักคุณคุโรโกะ เท็ตสึยะให้มากกว่านี้จัง ” เสียงเรียกร้องในใจของโมโมอิ
ขวับ?!
คุณ....ชื่ออะไรหรอคะ : เท็ตสึยะกล่าวถาม เมื่อจัดที่นั่งเสร็จก่อนจะลงไป เข้าแถวข้างล่าง
ชื่อ โมโมอิ ซัทซึกิค่ะ : เสียงสาวร่างบางที่ความสูงขนาดเลยเท็ตสึยะไป 5-10 ซม. เจ้าของเรือนผมสีชมพูเมเปิ้ล นัยน์ตาสีชมพูเมเปิ้ล เธอมีชื่อว่า “ โมโมอิ ซัทซึกิ ”
                  Enter URL of HTML resource or select a Code Bin entry Pretty This! " LIGHT UP THE SKY " - SYDNEY THEME | 060957 | ใส่เนื้อหาก่อนธีมจะดีที่สุด - CODE THEME 。SYDNEY♔ FREE CODE MOUSE 
Tiny Grey Pointer
。SYDNEY♔ Select AllCopy To Clipboard

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

7 ความคิดเห็น