รอ??? - รอ??? นิยาย รอ??? : Dek-D.com - Writer

  รอ???

  โดย Ozii ~'' Cass

  เคยรอคอยอ่ะไรรึป่าว รอทั้งๆที่ไม่รู้ว่าเรารอสิ่งนั้นไปทำไม

  ผู้เข้าชมรวม

  37

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  0

  ผู้เข้าชมรวม


  37

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  เรื่องสั้น
  อัปเดตล่าสุด :  10 ม.ค. 57 / 15:59 น.


  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  ผู้หญิงหลายคนฝันว่าอยากจะมีคนรักที่ดี ที่ดีในที่นี้เนี่ยหมายถึง ความหล่อ ความเอาอกเอาใจ ความรวย ของผู้ชายน่ะ และที่สำคัญใครๆเห็นก็ต้องอิจฉาเรา ไอ้ที่บอกว่าคบคนทที่นิสัยใช่หน้าตา มันก็มีอยู่หรอกน่ะ แต่ส่วนนอก หรือถ้ามีจริงๆ ในใจใครๆก็อยากได้แฟนที่ดี อย่างที่บอกไปนั้นแหละ เอ๊ะ หรือว่าคุณไม่อยากได้ ?? 
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ
   สำหรับคนที่โสดหรอ ความเหงาคงเป็นเหมือนเพื่อนแท้เลยล่ะ เพราะไม่ว่าเราจะอยู่ไหน อยู่กับใคร ลึกๆแล้วความเหงาก็ไม่เคยจากเราไปอยู่ดี ฟังเหมือนจะดีใช่ไหมล่ะ แต่ป่าวเลย มันกับทำให้ฉันรู้สึกว่าโลกนี้ช่างไม่น่าอยู่เอาเสียเลยทั้งๆที่อยู่กับเพื่อนๆมากมาย แต่ทำไมน่ะ ความเหงาถึงไม่สามารถหายไปได้เลย จนกระทั่งวันหนึ่ง เพื่อนสนิทของฉันคนหนึ่งได้พาแฟนคนใหม่มาเปิดตัว ขณะที่พวกเรากำลังนั่งกินนมสดอยู่ที่ร้านโต๊ะนม
   "อ๊ะๆ..นี่ใครเนี๊ย ไม่คิดจะแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักหน่อยเหรอออ " แพรว ผู้หญิงที่รักผู้หญิงด้วยกันเองทักขึ้นเป็นคนแรก
   "แฟนใหม่ชั้นเองชื่อบอล..หล่อป่ะล่ะ" หลิน หญิงสาวที่เปลี่ยนคนควงยิ่งกว่าเปลี่นยผ้าอนามัยซะอีก
   "ก้อดี" ชั้น ส้มโอ หญิงสาวที่คลองจตัวเป็นโสดได้นานที่สุดในกลุ่ม
   "งั้น พวกชั้นไปดูหนังก่อนน่ะ แกตอนเย็นเราคอยเมาส์กัน บาย" คนมีัแฟนก็ดีแบบนี้ล่ะเนอะ มีคนให้ไปไหนมาไหนด้วยตลอดเลย ชั้นชักจะอยากมีแฟนอีกแล้วล่ะซิ
   "บาย/บาย"  
   .
   .
   .
   .
    "เฮ้อออ โอแกว่าหลินนี้โชคดีเนอะ มีแฟนหล่อๆทุกคนเลย" โชคดีหรอ?? การมีแฟนหล่อต้องพึ่งโชคด้วยหรอว่ะ?ท ทั้งที่ในใจคิดแบบนั้นแต่ชั้นก็เลือกตอบไปแค่ว่า
   "อือ.."
   "นี่แกไม่คิดจะมีแฟรนบ้างเลยรึไงเนี่ย" ใครบอกย่ะ ชั้นคิดทุกวันนนน 
   "ไม่อ่ะ อยู่แบบนี้ก็ดีแล้วนิ สบายใจดี" ปลอบใจตัวเองอีกแล้วเรา
   RRRRRR
   "แพรวโทสับแกดัง"
   "อ๊ะๆๆ แกนัดโทมาแหละ"
   "...."
   "ชั้นไปก่อนน่ะ เผอิญวันนี้นัดไปไปเดินซื้อของเข้าหอน่ะ "
   "อือ ไปเหอะ"
   "อ่อๆๆ โอ แกก็รีบๆหาแฟนซักคนซิ จะได้ไม่ต้องอยู่คนเดียว เวลาพวกชั้นไม่อยู่น่ะ " พวกแกก็เลิกกับแฟนซะซิ นี่ก็เปนอีกครั้งที่ชั้นเลือกที่จะไม่พูดว่าคิดอ่ะไร ได้แต่เงียบจนแพรวเดินออกไปจากร่าน
   .
   .
   .
   .
   >>ชั้นได้แต่นั่งคิดถึงเรื่องที่แพรวพูด ตั้งแต่ออกจากร้านจนกระทั่งขับรถถึงบ้าน แฟน มีแฟน ทำไมชั้นจะไม่อยากมี ใครๆก็อยากมีทั้งนั้น ยิ่งมีแฟนหล่อแบบหลิน แฟนที่คอยเอาใจแบบแพรว น่าอิจฉาชะมัดเลย ทำไมชั้นถึงไม่มีเหมือนคนอื่นเค้าน่ะ 'หลินนี้โชคดีเนอะ ที่มีแฟนหล่อทุกคนเลย' โชคงั้นรอ การจะมีแฟนได้ต้องพึ่งโชคงั้นหรอ งั้นที่ชั้นไม่มีแฟนก็แปลว่าชั้นไม่มีโชคหรอ อ๊ายยยย ทำบุญ ปล่อยปลา ชั้นทำแทบจะทุกอาทิตย์ที่ว่าง นี้ไม่ได้ช่วยทำให้ชั้นโชคดีเลยรึไงน่ะ โอ๊ยๆๆๆ ยิ่งคิดยิ่งปวดหัว เล่นคอมดีกว่า <<
   "อ๊ะๆๆนี่เฮียท็อปแฟนเก่าหลินนิ..ทักไปดีไหมน่ะ"ถ้าชั้นย้อนเวลาได้วันนั้นชั้นจะเลือกที่จะไม่ทักไปเลย เพราะมันทำให้ชั้นรอ รอ แล้วก็รอจนถึงวันนี้ ---------------- 20%   นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

   loading
   กำลังโหลด...

   คำนิยม Top

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   คำนิยมล่าสุด

   ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

   ความคิดเห็น

   ×