Identity V สัญญาแห่งเกมไล่ล่า

ตอนที่ 1 : เกมนี้ศรีขอ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 423
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 13 ครั้ง
    27 ต.ค. 61

ที่คฤหาสน์วันนี้ก็ดูเหมือนเดิมแต่มันจะดูอึดอัดขึ้นเพราะว่าวันนี้นาอิบทหารหนุ่มรับจ้างดันหัวเสียกับการทถูกจับมาเล่นเกมไลล่าปัญญาอ่อนนี่ถึงแม้ว่าเขาจะถูกล่าโดยฆาตกรเลือดเย็นพวกนั้นอยู่เกือบทุกวันแต่อารมณ์หัวเสียของเขาก็ไม่จางไป  ใจเย็นน่านาอิบยังไงซะเราก็ยังหาทางออกไม่ได้อยู่ดีโวยวายไปก็เท่านั้นแหละมาร์ธาทหารสาวผมสีน้ำตาลเข้มเอ่ยขึ้นอย่างใจเย็นนื่องจากทนฟังเพื่อนทหารของเธอนั่งบ่นอยู่นานแล้ว ฟิโอน่านักบวชสาวผู้เป็นเจ้าของเรือนผมเปียสีแดงมองทั้งคู่อย่างเหนื่อยหน่าย และเด็กหนุ่มอีกคนที่นั่งฟังนาอิบบ่นมาตลอดการรอเริ่มเกมก็คือลัคกี้กายแต่ชื่อนี้คือฉายาที่เรียกได้ว่าเน้นแต่ใช้โชคโดยแท้ส่วนชื่อจริงๆของเขาก็ยังไม่มีใครรู้ได้แม้แต่เพื่อนเซอร์ไววัลด้วยกันเอง เพล้ง เสียกระจกหน้าเริ่มเกมแตก แมพนี้คือแมพโรงพยาบาลและพวกเซอร์ไววัลก็กระจายกันไปตามแมพ

ฮันเตอร์เป็นใครยังไม่รู้เลยเนี่ยมาร์ธาพูดกับตัวเอง

ก่อนจะวิ่งหาเครื่องถอดรหัส ตึ๊ดๆติ๊ดๆๆตื๊ดๆเสียงเครื่องปั่นไฟดังขึ้นภายในโรงพยาบาล ช่วยถอดรหัสหน่อยลัคกี้ฟิโอน่าเรียกลัคกี้กายที่กำลังเดินเข้ามาในตัวโรงพยาบาล ผ่านไปสักพักเครื่องปั่นไฟเสร็จไปสองเครื่อง  นี่ฆาตกรเป็นใครอะทำไมยังตบใครไม่ได้เลยหละเนี่ยนาอิบพูดกับทุกคนที่กำลังช่วยกันปั่นไฟยกเว้นเขา จู่ๆก็มีเสียงหนึ่งดังขึ้น ฟึ่บ มีร่างหนึ่งปรากฏตรงเครื่องปั่นไฟ อย่าบอกนะว่า อ้ากกกกก!!! ช่วยฉันด้วยมาร์ธาเจ๊ศรีไล่ฉันอยู่ใครจะไปรู้ว่าอยู่ดีๆจะ Teleport มาเห็นเงียบๆ  อยู่นิ่งๆหน่อยสิไอ้หนูเจ๊ตีไม่โดน อยู่ๆนิ่งป้าก็ตีผมดิ ใครป้ากันหะเอาไปสักดอกเลยไป  ผัวะ! เสียงพัดของเกอิชาฟาดกับบางสิ่ง  ป้าฟาดอะไรอะนี่ผมว่าผมไม่จู๊คแล้วนะป้ายังตีไม่โดนอีกหรอ ฮ่าๆแน่จริงๆก็มาตีผมให้ได้ดินาอิบพูดซึ่งทำให้อารมณ์เดือดดาลของเกอิชาเพิ่มสูงจนถึงขั้นสุด  อยู่ดีๆเกอิชาก็เดินไวโพดๆจนมาถึงตัวนาอิบในไม่ช้า

ชอบให้เป็นอย่างนี้ใช่มั๊ย ผัวะ!คราวนี้พัดโดนกลางหลังของนาอิบเต็มๆ  ผมขอโทษครัลเจ๊ผมผิดไปแล้วเจ๊อย่าไล่ผมเลยนะ ว้ากกก!! นาอิบถึงกับตกใจเมื่อเห็นร่างของเกอิชาลอยได้แล้วหน้าเปลี่ยนเป็นหน้ากากปีศาจ จะหนีไปไหนไอ้หนูว่าแล้วเกอิชาในใจก็จะตามไปแต่เพราะตามเกมไลล่าแล้วเมื่อฆาตกรตีผู้เล่นจะหยุดเคลื่อนที่ไปสักพัก เกอิชาจึงยืนนิ่งสักพักก่อนจะไล่ตามรอยเท้านั่นไปแล้วมาหยุดหน้าตู้ คอดว่าไม่รู้รึไงว่าอยู่ในตู้เกอิชาพูดในใจก่อนจะเปิดตู้แต่สิ่งที่ไม่คาดคิดก็คือคนที่อยู่ในตู้คือมาร์ธาแต่เกอิชาก็ไม่สนจับมาร์ธาไปนั่งเก้าอี้ทันที  เก้าอี้พังเกือบหมดเลย

นะเนี่ยขนาดไม่มีชาวสวนแสดงว่าต้องมีคนถอนแทนสินะหรือว่าจะเป็น!? เห้ลัคกี้ช่วยฮีลให้ฉันก่อนจะถอนเก้าอี้จรวดได้มั๊ยถ้าฉันโดนเจ๊นั่นตีฉันตายแน่  อืมลัคกี้กายหันกลับมาฮีลให้นาอิบซึ่งก็ทำให้เกอิชารู้ตำแหน่งของพวกเขา เร็วๆหน่อยดิเดี๋ยวเจ๊นั่นก็มาฆ่าฉันกับนายพอดี คุณนาอิบลืมไปแล้วหรอว่าเวลาโดนฮีลหนะช้ายิ่งกว่าอะไรเลยนะจะบอกให้ เออๆรีบๆฮีลละกันอ้าวฟิโอน่ามาพอดีเลยช่วยฮีชฉันหน่อยดิเจ้าลัคกี้ฮีลช้าชะมัด

อืมแล้วฟิโอน่าก็เดินเข้ามาฮีลให้นาอิบ ผ่านไปสักพัก

ขนาดมีฟิโอน่าก็ยังช้าอยู่หละนะลัคกี้กายพูด  เออนี่จะว่าไปนายถอนเก้าอี้ไปกี่ตัวแล้วหละ   4 ตัวลัคกี้พูด 

แค่นั้นอะนะรีบๆไปถอนเก้าอี้เลย  งั้นฉันไปหละลัคกี้พูดแล้วเดินจากไป  ฉันว่าช่วยกันปั่นไปก่อนดีกว่านะ

นาอิบฟิโอน่าพูด  เอาจริงดิแต่พวกเราปั่นช้าไม่ใช่หรอ

ถึงจะปั่นช้าก็ดีกว่าไม่ปั่นเลยนี่หน่า  เดี๋ยวถ้าทุกคนบินหมดแล้วยก้ว้นฉันๆก็ไปทางลับได้นี่หน่า  นายจะรอให้พวกเราบินกันหรอจะว่าไปมาร์ธาโดนนั่งแล้วนี่ฟิโอน่าพูด อ้าวลืมมาร์ธานาอิบพูดพลางหันไปมองท้องฟ้าซึ่งมาร์ธากำลังบินแล้ว เหลืออยู่สามคนเพราะฉนั้นนายต้องตัดสินใจให้ดีว่าจะไปทางลับหรือจะถอดรหัสแล้วออกไปพร้อมกันแต่ยังไงถ้านายออกทางลับฮันเตอร์ก็ชนะอยู่ดี  งั้นช่วยปั่นไฟก็ได้นาอิบพูด  เออสินายควรไปถอดรหัสตั้งนานแล้วฟิโอน่าพูดไล่นาอิบไปถอดรหัส  

ทางด้านลัคกี้กาย

เฮ้อถอนเก้าอี้จนเหลือตัวสุดท้ายแล้วนะเนี่ยเพื่อนๆไปไหนกันหมดๆหละลัคกี้กายวิ่งไปทั่วแมพ  ลัคกี้กายเดินมาที่ตัวโรงพยาบาลและเดินลงชั้นใต้ดินเพื่อไปหากล่องแต่แล้วก็  เอ๊ะ?ลัคกี้กายเห็นเกอิชายืนเฝ้านาอิบอยู่แล้วสักพักนาอิบก็บิน  เกอิชาหันมามองลัคกี้กายอย่างช้าๆ  เเจ๊ครับบทำไมน่ากลัวจังครับบลัคกี้กายคิด   #&×&@&@&**@@* เจ๊อย่าไล่ผมมมมมมม ~

ลัคกี้กายวิ่งหนีสุดชีวิตแล้วเจอฟิโอน่าที่กำลังบาดเจ็บอยู่  ตอนนั้นฉันจะไปช่วยนาอิบแต่ว่าถูกเกอิชาไล่ตีก็

เลยหนีขึ้นมาฟิโอน่าพูด เอ่อคุณฟิโอน่าผมก็พึ่งหนีเกอิชามาเหมือนกัน อ้าวงั้น ตุบๆๆเสียงหัวใจของลัคกี้กายกับฟิโอน่าเต้นอย่างต่อเนื่อง อย่าบอกนะว่า!? ควับ ลัคกี้กายหันไปเจอเกอิชา แต่เกอิชาไล่ตามฟิโอน่า คุณฟิโอน่าระวัง!ลัคกี้กาย  ผัวะ! เกอิชาฟาดที่กลางหลังของฟิโอน่าและฟิโอน่าล้มลงแล้วโดนจับไปนั่งเก้าอี้  เกอิชาไล่ตามลัคกี้กายต่อลัคกี้กายกระโดข้ามหน้าต่างแต่น่าเสียดายโดน Terror shock เสียก่อน ลัคกี้กายโดนอุ้มและเพราะแถวนั้นมีเก้าอี้พอดีเนื่องจากเขาลืมมาถอนเก้าอี้ตรงนี้เขาจึงไม่ดิ้นเพราะยังไงตัวเองก็ต้องบินกลับคฤหาสน์อยู่ดี  เอ๋?ลัคกี้กายทำท่าสงสัยเมื่อเกอิชาเดินผ่านเก้าอี้ไปแล้วเอาเขามาวางไว้ข้างๆทางลับ ลงไปสิเจ้าหนูเกอิชาพูด ทางลับเปิดพอดี  คุณเกอิชา......ขอบคุณนะครับแล้วลัคกี้กายก็ลงหลุมไป  ก็แค่ขี้เกียจไล่ฟันเฉยๆไปได้......สงสารหรอก.....นะเกอิชาพูดพลางใช้พัดป้องปากเอาไว้

กลับมาที่คฤหาสน์

มิชิโกะวันนี้เธอปล่อยผู้รอดชีวิตไปคนนึงหรอ เสียงทุ้มต่ำของชายคนหนึ่งดังขึ้น  เอ่อค่ะ  ช่างเถอะยังไงก็ไปพักผ่อนก่อนก็แล้วกันเสียงนั้นหยุดลง ติดตามตอนต่อไปนะจ๊ะ

แค่ตอนแรกแม่ศรีก็ออกล่าแล้วตอนหน้าจะเป็นยังไงรอติดตามชมตอนต่อไปได้เลย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 13 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น