Identity V สัญญาแห่งเกมไล่ล่า

ตอนที่ 2 : ทำไมใจร้ายจัง

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 210
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 10 ครั้ง
    27 ต.ค. 61

โจ๊กเกอร์นายอยู่ไหนเสียงหนึ่งเรียกชื่อนั้น  คุณลีโอเรียกอย่างนั้นหรอโจ๊กเกอร์ผู้มีฉายาสไมลี่เฟซชายหนุ่มอายุไม่มากเท่าไหร่นักแต่ก็ยังพอเป็นรุ่นพี่ขอพ่อหนุ่มจอมโปรยสเน่ห์อย่าแจ็ค เดอะริปเปอร์ สไมลี่เฟซก็หน้าตาดีพอสมควรผมสีแดงและหยิกเป็นเอกลักษณ์และอาวุธของโจ๊กเกอร์ก็คือจรวดซึ่งเป็นอาวุธที่ถือว่าโหดอยู่พอตัว มีอะไรอย่างนั้นหรอครับ
เมื่อกี้นายพึ่งไปล่าผู้รอดชีวิตในอีกเกมนึงใช่มั๊ย  เอ่อครับทำไมอย่างนั้นหรอ  ไปเรียกแจ็คให้หน่อยสิ  หาผมเนี่ยนะไม่ค่อยอยากเห็นหน้าไอหมอนั่นเท่าไหร่หรอกทำไมไม่เอารุ่นพี่เบนหละเขาไม่อคติกับใครนี่

ไปเหอะน่าฉันขี้เกียจเรียกไอ้เบนแล้ว  ครับๆลุงลีโอ

โจ๊กเกอร์เดินไปที่สวนหลังคฤหาสน์เพราะคิดว่าแจ็คคงมานั่งชมดอกกุหลาบเป็นแน่แท้   เฮ้ย!!! แจ็คอยู่มั๊ยยยยยยโจ๊กเกอร์แหกปากตะโกนลั่นสวน    หือ!?แจ็คที่กำลังยุ่งอยู่กับการจัดดอกกุหลายหันไปมองโจ๊กเกอร์อย่างพิจารณา  มีอะไรหรอครับคุณโจ๊กเกอร์แจ็คพูดอย่างสุภาพ  ลุงลีโอเรียกนายไปหนะรีบๆไปด้วยหละแล้วโจ๊กเกอร์ก็เดินนำไป  มาแล้วหรอไอ้หนุ่ม

ฉันมีเรื่องจะคุยโจ๊กกเกอร์นายออกไปก่อน  ครับแล้วโจ็กเกอร์ก็เดินหายไป  พักนี้นายว่ามิชิโกะแปลกไปรึปล่าวไม่ค่อยอยากล่าสักเท่าไหร่นานๆก็จะไปล่าทีนึง

เค้าคงเหนื่อยมั้งครับหรือว่าเธออาจจะสงสารพวกตุ๊กตาพวกนั้น   แจ็คนายกับฉันเป็นผู้ล่านะไม่น่าจะมีมุมมองแบบนั้น....แต่พอคิดๆดูแล้วพอฉันล่าไปนานๆพวกตุ๊กตาพวกนั้นก็ดูน่าสงสารอยู่นะต้องโดนจับขึ้นเก้าอี้จรวดทุกวันแบบนั้น ฮ่าๆๆขนาดฉันเป็นผู้ล่าก็ยังต้องสงสารพวกนั้นเลยมันก็อาจจะจริงนะที่นายพูดมิชิโกะเองก็เป็นผู้หญิงก็คงมีอารมณ์หวั่นไหวบ้างเป็นธรรมดาอยู่แล้วขอบใจนะไอ้หนุ่มนายไปได้แล้ว  อ่าครับแล้วแจ็คก็เดินกลับไปที่สวน หือ?แจ็คหันไปเห็นบางสิ่งที่สะดุดตาเข้ามากที่สุด  มิชิโกะงั้นหรอมาทำอะไรตรงนี้  ร่างของมิชิโกะกำลังร่ายรำอย่างอ่อนช้อยพัดที่อยู่ในมือของเธอหมุนไปตามการหมุนข้อมือของเธอ  "งดงาม" เขาคิ เขาปรบมือให้กับการร่ายรำของเธอ  มิชิโกะหันมามองพลางเอาพัดปิดใบหน้าเอาไว้เหมือนไม่อยากให้เห็นก่อนจะค่อยเลื่อนระดับของพัดให้พอสายตาคู่งามของเธอจะไปสบเข้ากับสายตาสีเหลืองทองของแจ็ค  คุณเดอะริปเปอร์ มิชิโกะเรียกฉายาของเค้า  ไม่เป็นไรหรอกครับเรียกผมว่าแจ็คก็ได้นี่หน่า  คุณแจ็คเห็นตอนที่ฉันรำเมื่อกี้หรอคะ?มิชิโกะถามแต่ยังคงทำหน้าเย็นชาเหมือนเดิม   ใช่ครับเมื่อกี้คุณรำสวยมากเลย  ก็ต้องรำสวยสิคะก็ฉันเคยเป็นเกอิชามาก่อนนี่  เอ่อไม่คิดจะขอบคุณหรืออะไรอย่างนี้เลยเหรอแจ็คคิดในใจ  งั้นผมขอตัวขึ้นไปไปที่ห้องก่อนนะครับ  ค่ะมิชิโกะพูดด้วยใบหน้าที่เรียบเฉยและเย็นชาแต่ก็ยังคงความงามเอาไว้ถึงแม้ว่าความงามจะมาจากเครื่องสำอาจที่เคลือบหน้าจนขาวมากก็ตาม 

ทำไมมิชิโกะถึงดูเย็นชาขนาดนั้นกันนะแจ็คคิดขนาดล้มตัวลงนอนบนเตียง ติดตามตอนต่อไปนะจ๊ะ

คู่นี้มันมายังไงกันนะชักสงสัยซะแล้วสิ ทั้งๆที่หนุ่มแจ็คเล่นก่อนแต่มิชิโกะกลับเหมือนเมินเฉยใส่อาจเป็นเพราะความซื่อสัตย์ต่อสามีของเธอละมั้งที่ทำให้เธอยังคงยืนกรานที่จะไม่ยุ่งกับผู้ชายคนไหน

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 10 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3 ความคิดเห็น