เมย์กับปริศนาโลกทับซ้อน

โดย นาย M

เมย์เด็กสาว ผู้คุ้นเคยกับมิติทับซ้อน แต่เธอนั้นได้เสียทุกอย่าง จนได้ฉายา"เด็กผู้มากับความโชคร้าย" จะช่วยเพื่อนของเธอจามิติทับซ้อนได้หรือไม่ ติดตามอ่านได้เลยครับทุกท่าน.....

ยอดวิวรวม

17

ยอดวิวเดือนนี้

17

ยอดวิวรวม


17

ความคิดเห็น


1

คนติดตาม


9
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  26 พ.ย. 64 / 22:15 น.
นิยาย ѺȹšѺ͹

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

      จะมีกี่คนที่มองเห็นความเป็นจริงของโลกใบนี้ จะมีใครจะรู้ว่าโลกใบนี้กำลังซ่อนอะไรอยู่ หากมีใครมองเห็นความจริงเหล้านั้นเขาจะเจออะไรบ้าง ไม่มีใครรู้ไม่มีใครเห็น หากแต่ไม่ใช่ผู้ที่คุ้นเคยกับมิติทับซ้อน หรือโลกเบื่องหลัง ต่อจากนี้เรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของเมย์ ผู้ทีเสียทุกอย่างในโลกเบื้องหน้า แต่เธอเป็นบุคคลที่คุ้นเคยกับโลกเบื่องหลัง และเธอจะช่วยเพื่อนของเธอจากเรื่องลี้ลับได้หรือไม่ โปรดติดตามและรับชมได้เลยครับ....

 

 

 

 

 

 

 

 

**************************************************************************************************************************************************************************************************************************************************

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

มันอยู่ในหัวแล้วรู้สึกน่ารำคาญ เลยจับมาใส่ตามที่ตัวเองอยากใส่ แล้วนิยาเรื่องอื่นๆนะครับไม่ต้องตกใจว่าทำไม่ไม่อัพ เพราะทางผมนั้เรียนอยู่เลยอาจเขียนบ้างไม่เขียนบ้าง ผมต้องขอโทษนะครับ..... 

เอาล่ะพอเรื่องที่ผมบ่นดีกว่า อ่อแล้วนิยายเรื่องนี้ผมจะใส่ความป้นตัวเองเข้าไปนะครับไม่ต้องสนใจว่าตัวละครไหนงี่เง่านะครับ เอาพอคี้ดีกว่าผมต้องทำอย่างอื่นต่อแล้วขอบคุณที่อ่านนะครับขอบคุณครับผม

 

สามารถโดเนทค่ายามดมได้นะครับ

 

True wallet : 065-972-5754

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

1 ความคิดเห็น

  1. #1 อัลเตอร์​ (จากตอนที่ 1)
    29 พ.ย. 64 / 02:21 น.

    รอ....

    #1
    0