Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 33 : ★SPECIAL [S&S] - To be continued - 2nd

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,245
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
  20 ก.ย. 60

SPECIAL   [S&S]  l To be continued - 2nd


 

 


อาหารเย็นถูกนำมาเสิร์ฟด้วยฝีมือแม่ครัวคนสวย ควันกรุ่นลอยไปกระทบต่อมความยากของชีวิตนับสิบชีวิต แม้วันนี้จะเป็นวันหยุดทว่าทั้งเอ็กโซและคนรักของพวกเขามักจะให้วันนี้เป็นวันพบปะสังสรรค์กันทุกสัปดาห์ กลายเป็นความเคยชิน เป็นอีกส่วนหนึ่งของชีวิต ถึงจะแยกย้ายกันไปมีครอบครัวของตนก็ตาม แต่ก็อยู่หากกันไม่กี่ก้าว บ้านก็อยู่รอบๆคฤหาสน์นี่แหละ ไม่ได้ไปไหนไกล ก็เคยบอกแล้วนิ ว่าเอ็กโซเป็นมากกว่าครอบครัว ถ้าจะห่างกันมากกว่านี้คงอยู่ลำบาก เพราะทนคิดถึงกันไม่ไหว ไม่อยากโอ้อวดเกินงาม แต่เนื่องจากใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันเป็นร้อยๆปี จะให้แยกห่างกันไปมันเป็นไปได้ยาก หรือเป็นไปไม่ได้เลย

โฮ้ย ต้มโคล้ง ต้องโค้งไปด้วยซดน้ำไปด้วยรึเปล่าเนี่ยแบคฮยอนไม่พูดเปล่ายังตักน้ำซุปขึ้นชิมรสชาติและความกลมกล่อมของมันก็ไม่สร้างความผิดหวังให้เขาเลย อร่อยเหาะ รับรู้จากรสจัดจ้านคงจะเป็นฝีมือซันนี่หรือไม่ก็ยูริแน่นอน

ไอ้บ้ามีลูกแล้วยังทำตัวเป็นเด็กปัญญาอ่อนอีกชานยอลผู้สุขุมอดแขวะเพื่อนรักไม่ได้ นับวันยิ่งกระแดะต่างจากเมียมันนับวันยิ่งแมน แมนพอๆกับลูกสาวมันนั่นแหละ

ตัลจัดการแบคฮยอนกระทุ้งสองเรียกลูกสาวที่ก้มหน้าก้มตากินข้าวเงียบ ใบหน้าสวยของเด็กสาววัยสิบขวบเงยขึ้นผ้าเช็ดปากสีขาวถูกยกขึ้นมาซับคาบอาหาร คริสตัลยังเงียบมองพ่อและลุงสลับมา

พ่อกับลุงนี่ยังไงนะแขวะกันเป็นเด็กๆไปได้คริสตัลส่ายหน้าเบื่อหน่ายลุกขึ้นเดินหนีไปด้านนอกทิ้งให้ทั้งลุงและผู้ให้กำเนิดอ้าปากค้าง ทั้งที่ควรจะชิน แต่มันก็ไม่ชินสักที ไปเอานิสัยแบบนี้มาจากใครนะ ไปเอามาจากครายยยยยยยย

แย่จริงเด็กคนนี้น่าจับมาตียุนอาพึมพำมากตามแผ่นหลังเล็กไปจนลับตา ก่อนจะหันกลับมาหาชานยอล “ขอโทษแทนคริสตัลด้วยนะชานยอล ฉันจะสั่งสอนให้

อีกคนที่หายจากอาการอึ้งยกมือโบกปฏิเสธ “ไม่ต้องหรอก ลูกเธอยังเล็ก

ลูกนายก็เล็กไม่เห็นเป็นแบบลูกฉันเลย อึนจีเรียบร้อยอ่อนหวานจนฉันยังอิจฉาแม่แสนห้าวท้วงขึ้นพยักเพยิดไปทางอึนจีที่กำลังปักดอกไม้บนแจกันภายในห้องนั่งเล่นซึ่งติดกับห้องอาหารมีเพียงกระจกใสกั้นไว้

อึนจีหัวอ่อนเกินไป บางทีฉันยังอยากให้ลูกเป็นเหมือนคริสตัล เข้มแข็งแต่จิตใจดียูริเอ่ยยิ้มๆไม่รู้อีกนั่นแหละว่าลูกสาวตัวน้อยได้นิสัยแบบนี้มาจากใคร ในเมื่อเธอและชานยอลต่างเป็นขาลุยทั้งคู่

ช่างเถอะถึงเด็กพวกนั้นจะแตกต่าง แต่ยังดีที่รักและดูแลปกป้องกันทุกคนพยักหน้าเห็นด้วยกับดีโอ ผู้ซึ่งไม่มีลูก คิดแล้วก็จุก ทิฟฟานี่แม่นางฟ้าตายิ้มทำอย่างที่บอกเขาเมื่อสิบปีก่อนจริงๆ คือรอจนกว่าเซฮุนจะพบคู่แท้จึงจะยอมมีลูก คิดแล้วจี๊ด แต่ก็ยังดีเพราะคู่ของไคซอ ไม่คิดจะมีลูกเพราะแค่หลานๆก็ดูแลกันไม่หวาดไม่ไหวอยู่แล้ว ดูอย่างซิ่วหมินฮยองกับซันนี่คือไม่ได้ตั้งใจจะมีก็ดันมีก่อนใครตามซูยอนน้อยมาติดๆ ยังดีนะ ยังดีอยู่ที่มีพรรคพวกอย่างๆน้อยเวลาถูกแขวะว่าไม่มีน้ำยาจะได้ไม่โดนคนเดียว

พาโบน้อยแล้วซูยอนไปไหนซะละทำไมไม่มาทานข้าวลู่หานถามภรรยาที่เพิ่งจะนั่งลงเคียงข้างเขา ใบหน้าสวยส่ายไปมาเล็กน้อย เพราะลูกสาวเธอห่วงกินอย่างกับอะไรดีแต่ทำไมถึงยังไม่โผล่มาอีก ไปเล่นซนที่ไหนนะ

เมื่อตอนสายๆเห็นออกไปกับมินฮอยอกแล้วก็จินเลย์ว่าจบก็ตักข้าวเข้าปาก ขอเซ็งตามดีโออีกคนได้มั้ย แก่จนเป็นอาเป็นลุงแล้วยังหาเมียไม่ได้เลย ไม่ใช่ว่าไม่อยากมีนะ แต่มันไม่มี ไม่มีคนที่ถูกใจสักคน เขาต้องการคนที่แตกต่าง ไม่เหมือนใคร ผู้หญิงที่เห็นครั้งแรกก็กลับมาคิดถึง แต่ยังไม่เคยเจอเลย

แตกต่างจากเฉินที่อย่างน้อยตลอดเวลาที่ผ่านมาก็มีคนให้ตามตอแย มนุษย์หุ่นสวย หน้าตาดี มนุษย์ที่ใจแข็งที่สุดในสามภพ ตามจีบมาเป็นสิบๆปียังเชิดใส่ ยัยนั่นมั่นมาก เขาไม่รู้จะสาธยายสิ่งที่เฉินเผชิญยังไงดี แต่จะโทษซูยองคนเดียวได้ที่ไหน ในเมื่ออีกคนก็ไม่ยอมลดความพยายาม ทั้งที่มันมีผู้หญิงแทบจะพลีกายให้ฟรีๆ และก็ดูเหมือนคู่แข่งมันจะไม่ใช่คนอื่นคนไกล ก้ไอ้มักเน่เลยที่นั่งเคี้ยวข้าวเงียบๆหยับๆอยู่นั่นแหละศัตรูตัวฉกาจเลย แต่เรื่องนี้ไม่มีใครรู้หรอกเจ้าตัวมันยังไม่รู้เลยว่ามันชอบแม่บก.แสนหยิ่ง อย่างน้อยเทาก็มีคนให้คิดถึงนี่หว่า แล้วเขาล่ะ

ถ้าหิวคงจะกลับมานั่นแหละคงจะเล่นซนอยุ่แถวนี้ซันนี่ที่นั่งฝั่งตรงข้ามเจสสิก้าเอ่ยในแง่ดี เพราะถ้าไปกับลูกชายเธอเชื่อเถอะรายนั้นไม่ยอมให้พี่สาวเป็นอันตรายหรอก

ทานข้าวเถอะ ว่าแต่ไอ้เน่ไม่มาอีกแล้วหรอ?”ไคหยิบช้อนส้อมขึ้นมาเบี่ยงประเด็นเป็นเรื่องมักเน่ไลน์อีกคนที่หายเงียบไปบ่อยๆยิ่งเด็กๆโตขึ้นมันยิ่งห่างพวกเขาออกไป และเอ็กโซทุกคนรู้ดีว่าเพราะอะไร

แค่มองหน้าเจสสิก้าก็เป็นคำตอบที่แน่ชัด คำตอบอยู่ที่หน้าพาโบน้อยจริงๆนะ

เป็นเรื่องที่แปลก แปลกมากที่สุด ยิ่งหนูน้อยซูยอนเติบโตเป็นสาวยิ่งแน่ชัด

ไม่สงสัยหากเซฮุนจะยอมถอยห่าง มันอันตรายเกินไป อันตรายเกินกว่าจะเข้าใกล้ที่นี่ ให้อยู่ห่างๆนานๆทีจะพบน่ะดีแล้ว

ต่อมหวงหลานสาวมันกำเหริบอีกแล้ว

ไม่เอา เล่นแบบนี้มันอันตรายเด็กชายจินอายุสิบขวบท้วงขึ้น กอดอกต่อต้านพี่สาวที่ตัวสูงกว่าเขาไม่กี่เซนติเมตรด้วยความตึงเครียด ทั้งเครียดทั้งเป็นห่วง จะมาเล่นพิเรนท์แบบนี้ไม่ได้เด็ดขาด

ไม่อันตรายหรอกน๊า เรารู้กันแค่สามคนนะเด็กผู้หญิงหนึ่งเดียวผู้กุมอำนาจทั้งหมดกอดคอน้องชายลงมือตบดังแปะๆยักคิ้วให้สองจึ๊ก

ใช่ ไปแค่แป๊บเดียวให้พี่สาวขึ้นไปเถอะมินฮยอกหน้าหล่อวัยเดียวกับจินช่วยพูดอีกแรง และเสียงเดียวจะสู้สองเสียงได้ยังไง แต่ความจริงหากมินฮยอกท้วงอีกแรงซูยอนก็คงไม่ฟังอยุ่ดีนั่นแหละ ถูกตามใจจนเคยตัว ทั้งพ่อทั้งลุง ป้า น้า อา ต่างให้ท้าย พอทำผิดถูกลงโทษหนักสุดก็แค่เดินขึ้นลงบันไดสองรอบ  นี่คือหนักแล้วจริงๆนะ คนถูกให้ท้ายเลยเป็นคนเอาแต่ใจ ทว่าก็ไม่ได้หมายถึงว่าจะเอาแต่ใจไปทุกเรื่องหรอก เพราะคนที่สามารถสยบคนหัวรั้นได้ก็ไม่พ้นคนเป็นแม่ รายนั้นไม่เคยให้ท้ายซูยอน เจสสิก้ามักจะค้านทุกครั้งที่ลูกสาวถูกปล่อยผ่านไปอย่างง่ายดาย ไม่อยากให้เสียนิสัย แต่ก็เสียไปบ้างแล้วแหละ

ก็ได้ แต่แค่แป๊บเดียวนะ ขึ้นไปแล้วพี่ต้องรีบลงมาเลยนะครับจินถอนหายใจพรืดใหญ่ จำนนให้กับความตั้งใจของซูยอน ทุกทีเลยสินะ ขอมทั้งที่ไม่ใช่เรื่องจะมายอมง่ายๆ

มันต้องให้ได้แบบนี้สิ ดูลาดราวดีๆละว่าจบก็วิ่งเข้าไปในชายป่าอีกทาง เดินเข้ามาไม่กี่ก้าวก็พบกับคอคอยตั้งตระหง่านสูงเฉียดฟ้า อยากขึ้นไปนานแล้วหละ อยากขึ้นไปอยู่บนยอดนั้นตั้งแต่ยังเด็กแต่เพราะถูกห้ามปราม แต่วันนี้14จะ 15แล้ว คงไม่เป็นไรหรอก ขึ้นไปดูวิวรอบๆแค่ไม่กี่อึดใจให้สมกับความอยากเท่านั้นเอง

เสียงผิวปากหวานหูออกจากปากเล้กจิ้มลิ้มลอยไปตามลม เพียงไม่นานๆมังกรสีเงินก็ร่อนตัวลงมาหมอบเคียงข้างคนเป็นนาย เท่ห์ใช่มั้ยละ นี่คือของวัญจากท่านตาเฮซุสที่ให้เธอ ให้ในโอกสอะไรก็ไม่รู้ จำไม่ได้แล้ว ชั่งเถอะ.... รีบๆขึ้นไปจะดีกว่าก่อนที่พวกผุ้ใหญ่จะตามมาเจอแล้วเป็นเรื่อง

ซูยอนกางแขนทั้งสองข้างออกเพื่อรับลมที่พัดผ่านร่างของเธอริมฝีปากบางสีสดระบายยิ้มชอบใจถ้าไม่ดื้อคงไม่มีโอกาสมายืนอยู่บนหอคอยและเห็นบรรยากาศสวยๆแบบนี้แน่ คนตัวเล็กค่อยๆสอดร่างเข้าไปในช่องสี่เหลี่ยมเพื่อจะเข้าไปภายในห้องบนสุดของหอคอย เจ้ามาริโอ้ เอ่อ หมายถึงมังกรตัวนั้นนั่นแหละเธอไล่มันกลับไปแล้วเพราะเวลานี้เป็นเวลาชาร์ตพลังของมัน ร่างเล็กค่อยๆเดินสำรวจทั่วห้อง พื้นที่ด้านในเป็นทรงกลมไม่มีอะไรตกแต่งอยู่เลยล้อมๆมีเพียงกำแพงอิฐสีทึบ คนหัวดื้อพ่นลมหายใจเซ็งๆอุตส่าห์หวังไว้ว่าจะเห็นอะไรดีๆ เช่นความลับ,ภูติ ผี ปีศาจที่ถูกจองจำ ทว่าพอขึ้นมากลับมีเพียงความว่างเปล่า

จินลุกขึ้นเดินไปมาทำเอามินฮยอกต้องร้องห้ามอยู่หลายหน บางทีเขาก็สงสัยทำไมจินถึงได้นิ่งเงียบ อยู่ในกฎเกณ์เถรตรงได้ขนาดนี้ไม่อึดอัดบ้างรึไง

มาทำอะไรกันแถวนี้เด็กชายสองคนสะดุ้งสุดตัวหันไปตามเสียงก็เห็นร่างสูงของคนเป็นอายืนล้วงกระเป๋ากางเกงมองมาที่พวกเขา

อะ อะเซฮุนมินฮยอกเอ่ยอึกอัก เบนสายตาไปมองจินที่มีอาการเรียบนิ่งไม่แสดงความระแวงใดๆออกมา

เรามาเดินเล่นครับเด็กชายวัย10ขวบแก้ไขสถานการณ์ทว่าคนผ่านร้อนผ่านหนาวมีหรือจะเชื่อ ถึงจินจะนิ่งและเงียบแต่ก็ไม่เท่าเขา เพราะฉะนั้นการจับผิดเด็กตัวแค่นี้มันไม่ใช่เรื่องยากเลย

หัวหน้าเราไปไหนมือที่ล้วงกระเป๋าเคลื่อนออกมากอดอกหมับคล้ายตำรวจกำลังสืยสวนผู้ต้องหายังไงยังงั้น จินที่ตีหน้านิ่งถึงกับเหงื่อซึมขึ้นมา ส่วนมินฮยอกเอาแต่ก้มหน้ายกมือขึ้นพัดหน้าที่ร้อนผะผ่าวอย่างลุ้นๆ

ยะ เอ่อ...ไม่ได้มาด้วยครับมินฮยอกรีบแก้ต่างหวังจะปกป้องหัวหน้าที่อยู่บนหอคอยเซฮุนหรี่ตาลงเล็กน้อยไม่เชื่อคำพูดคนตรงหน้า สายตาก็เหลือบขึ้นไปมองยอดหอคอยอย่างรู้ทัน

เคยเตือนแล้วใช่มั้ยว่าไม่เห็นขึ้นไปบนนั้นเสียงเข้มว่าเสียงเข้มใบหน้าเคร่งคลึงขึ้นมาอย่างน่าวิตก จนจินอดสงสัยไม่ได้

ข้างบนมีอะไรเหรอครับอา”

ก็มี...

กรี๊ดดดดดดดดดดดดด

ไม่ทันจะได้ตอบเสียงหวีดร้องจากด้านบนก็ดังขึ้น คุณอาสบถในลำคอก่อนจะเรียกสยายปีกสีเทาของตนเองออกมา ตั้งแต่ที่เซฮุนรับหน้าที่เป็นฮันเตอร์เขาก็ได้รับอภิสิทธิ์มากมายอำนาจที่พึ่งจะมีก็ได้มาอย่างไม่ต้องร้องขอ ผลมาจากเจสสิก้าที่เป็นถึงลูกสาวของเฮซุสและเขาก็เป็นอีกหนึ่งตนที่คอยช่วยเหลือเทพในตำนานจนอยู่รอดปลอดภัยจนมาถึงทุกวันนี้ด้วย

ถ้าช่วยออกมาได้จะตีให้ก้นลายเลย เด็กบ้าอะไรซนอย่างกับลิงบาบูน

เปลือกตาสีอ่อนข่มหลับแน่นทันทีที่วิญญาณนับสิบลอยออกมาจากผนัง มือที่วางอยู่ข้างลำตัวในทีแรกยกมือปิดหูทั้งสองข้างไว้เพราะเสียงหวีดร้องโหยหวนกำลังเล่นงานแก้วหูเธอเต็มๆ

พรึ่บ!!

ทว่าเสียงหวีดร้องเหล่านั้นกลับเงียบสงัดราวกับถูกปิดสวิตซ์ยังไงยังงั้น ซูยอนรับรู้ถึงบางสิ่งที่อบอุ่นกำลังห้อมล้อมตัวเธออยู่ และสัมผัสนั้นเธอก็รับรู้ได้ถึงความปลอดภัยมือหนาของใครบางคนฉุดให้เธอเข้าไปใกล้เข้ากว่านี้ จนกระทั่งแผ่นหลังสั่นเทาแนบสนิทไปกับแผงอกแกร่ง

เนิ่นนานร่วมสิบนาทีปีกสีเทาก็คลายออกจากการโอบร่างเล็กไว้ ภูติวิญญาณก็หายไปไม่หลงเหลือให้เห็น เด็กน้อยซูยอนๆค่อยหมุนตัวไปเผชิญหน้ากับคุณอาหน้ายักษ์ที่กอดอกจ้องมายังเธออยู่ก่อนแล้ว

คุณอาคะคนหัวดื้อเอ่ยเสียงอ๋อยก้มหน้าจนคางชิดไปกับอก

ฉันไม่ใช่อาเธออีกคนก็แสนจะเฉยชาไม่เคยเปลี่ยน ใบหน้าและน้ำเสียงมั่นคงดั่งความรัก

งั้นจะให้เรียกว่าอะไร เซฮุนเหรอคะคนหงอยในทีแรกเริ่มแผลงฤทธิ์เมื่อรู้สึกถูกขัดใจ

ชื่อฉันเธอก็ห้ามเรียก

อิเน่ อิติ๋ม เลือกมาสักอย่างก็ได้

เธอมันเด็กดื้อ ไม่เหมือนแม่เลยสักนิด ทำไมไม่เอานิสัยดีๆของแม่มาใช่บ้างฮะ

ก็ซูยอนไม่ใช่แม่นิ แม่กับซูยอนคนละคนกันนะ เลิกเอามาเปรียบเทียบสักทีมือเล็กผลักแรงที่อกกว้างแล้วกระโดดออกจากหน้าต่างหอคอย ทันทีที่ร่างอยู่ในชั้นบรรยากาศมังกรแสนรู้ก็โฉบมารับร่างเจ้าได้นายทันท่วงที เซฮุนใจร้าย ทุกครั้งที่ทะเลาะกันเขาก็ชอบเอาแม่กับเธอไปเปรียบเทียบกันอยู่เรื่อย ก็แค่หน้าตาเท่านั้นแหละที่เหมือนกัน

อยากให้เหมือนแม่มากใช่มั้ย

คอยดูเถอะ....

ฉันจะต่างกับแม่ให้สุดขั้วไปเลย!! 

 
ทอล์ค

ถ้ามีคำผิดขอโทษก่อนนะอัฟสดเลยอะ ง่วง หาวววววว สรุปคือเปิดเรื่อใหม่เลยนะไปกดแฟบได้เลยตามลิ้งค์ คลิ๊กรูปหนุ่มๆเพื่อไปตามอ่านภาคสองได้เลย อย่าให้ข้าผิดหวังนะ ข้าแต่งภาดสองตามคำขอแล้ว แฟบกันเยอะๆนะ
(c)              Chess theme
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2549 pia piano (@natnicha_1414) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 26 กันยายน 2557 / 11:33
  สนุกมากเลยค่ะ ชอบ ชอบ ชอบ
  #2,549
  0
 2. #2534 mint_soneyul (@mint_saparam) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 17:44
  ฉันจะต่ายกับแม่ให้สุดขั้วไปเลย  >>> ชอบอ่ะ 55555555
  #2,534
  0
 3. #2500 Byuntungpang (@tungpang-kloc) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 15:50
  มีภาคต่อใช่ไหมมมมม ย๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก >///< 
  #2,500
  0
 4. #2451 phan (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 14 พฤษภาคม 2557 / 21:51
  รออ่านค่า..
  #2,451
  0
 5. #2450 soshiexo (@onkamon) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2557 / 21:06
  ฮุนใจร้ายยTT
  #2,450
  0
 6. #2449 yai (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2557 / 17:59
  ทุกคนมีความสุข มีลูกกันหมดเลยเเบคนายนี้ยังเหมือนเดิมไม่โตซะทีนะ

  เฉินกับเลย์หาเเฟนเร็วๆสิคนอื่นมีครอบครัวหมดเเล้วนะ

  เเอบสงสารดีโอเเล้วเมื่อไหร่จะมีลูกละก็ดูเซฮุนสิ ชิ

  ฮุนทำไมเฉยชาเเบบนั้นละ ซูยอนทำไรผิดมากขนาดนั้นเลยหรอ? ใจร้าย
  #2,449
  0
 7. #2448 love sica (@num-chanidapa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 พฤษภาคม 2557 / 17:11
  เฮ้ออออออ ไม่เข้าใจฮุนจริงๆ
  ซูยอนไปทำอะไรให้นะ
  เป็นเพราะหน้าตาเหมือนกันหรอ เลยรับไม่ได้
  แต่ยังไงก็คนละคนกันอยู่ดี รอค่าาาาา
  #2,448
  0
 8. #2447 NagiHime (@nang1896) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 19:52
  เซฮุนก็ใจร้ายกับซูยอนไปแล้ว จะให้ซูยอนเรียกตัวเองว่าอะไร ไม่ยอมให้เรียกซักอย่าง
  ถ้าเราเป็นซูยอนก็คงรู้สึกแย่ที่โดนเอามาเปรี่ยบเทียบ ซูยอนได้นิสัยพ่อ(ลู่)มารึเปล่าเนี่ย 

  #2,447
  0
 9. #2445 one9love (@tunwa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 09:45
  เฉยชามากกกก
  #2,445
  0
 10. #2444 mintcupid (@mintcupid) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2557 / 01:46
  คุณอาเซฮุนทำไมใจร้ายกับซูยอนจัง รอภาค2 ต่อค่า
  #2,444
  0
 11. #2442 phan (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2557 / 13:56
  เซฮุนมีคู่กับเค้าสักที
  #2,442
  0
 12. #2441 love sica (@num-chanidapa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2557 / 10:35
  อาฮุนมาแล้วววววว ที่แท้ก็ไปเป็นฮันเตอร์นั้นเอง
  ฮุนไปช่วยซูยอนให้ได้นะ รอค่าาา
  #2,441
  0
 13. #2440 one9love (@tunwa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 11:36
  อ๋อ สรุปเซฮุนเป็นฮันเตอร์แล้วนี่เอง ก็ว่าไปทำอะไรบนสวรรค์
  #2,440
  0
 14. #2439 FanKS (@fanks) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 05:42
  เกิดอะไรขึ้นกับซูยอน
  #2,439
  0
 15. #2438 FanKS (@fanks) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 05:42
  เกิดอะไรขึ้นกับซูยอน
  #2,438
  0
 16. #2437 mintcupid (@mintcupid) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 30 เมษายน 2557 / 04:35
  เย้เย้ๆได้อ่านแว้วว คุณอาเซฮุน
  #2,437
  0
 17. #2434 love sica (@num-chanidapa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 17:39
  อ๊ายยยยยย เผลอแปปเดียวมีลูกกัน(เกือบ)หมดแล้ว
  แต่บางคนยังไม่มีคู่ 5555 สงสารดีโออ่า ฟานีพูดจริงทำจริง
  ไคซอก็ไม่มี แต่หมินซันไหนบอกจะไม่มีลูก ยังไม่พร้อม แต่มีต่อ
  จากคู่ฮานสิกทันทีเลยนะ แบคกับยุนก็สลับเพศกันเหมือนเดิม
  แต่ลูกสาวช่างห้าวหาญเหลือเกิน แต่ยอลยูลนะสิ เล่นมวยปล้ำ
  ได้ลูกเรียบร้อย อื้มมมมม.. รอค่าาาา ซูยอนแสบสุดๆ เซฮุนก็ไม่
  ยอมหลานบ้างเลย 
  #2,434
  0
 18. #2430 NagiHime (@nang1896) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 21:35
  ตัลเป็นลูกยุนกับแบคนี่เอง แบคแทนที่จะแมนขึ้นกลับยิ่งมุ้งมิ้ง ยุนแทนที่จะเป็นกุลสตรีขึ้นกลับยิ่งแมน
  ตัลได้นิสัยยุนมาสินะ แต่อาจจะหนักว่าหน่อย เล่นซะทั้งอาและพ่อแม่อึ้งกันหมด 
  อึนจีเรียบร้อยมาก ต่างจาก พ่อแม่ หยอยกับยูลเลย ไปได้นิสัยซอมารึไงเนี่ย
  แอบเสียดายที่คู่ไคซอไม่คิดจะมีลูก สงสารโด้ 55 คงต้องรอซูยอนกับฮุนรักกันก่อน ถึงจะได้มีลูกกับฟานี่
  เฉินชอบป้าหยองแต่โดนป้าหยองเชิดใส่?? 55 เทาชอบใครละนั่น เลย์ก็รออีกหน่อยเดี๋ยวก็จะได้เจอคนที่โดนใจ 
  ซูยอนแสบจริงๆเลยเชียว เป็นหัวโจกเลยสินะ ไปได้นิสัยก๋ากั่นมาจากลู่สิท่า 
  ที่เน่ไม่ยอมเข้าใกล้ซูยอนเพราะซูยอนหน้าเหมือนสิก้าสินะ 
  #2,430
  0
 19. #2429 Hyosmiley (@maidlatte) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 13:07
  ตัลนิสัยผู้ใหญ่อ่ะ
  อึนจีแสนเรียบร้อย
  โด้สู้ๆนะ จงรอต่อไป
  สงสารเลย์ ไม่มีคู่
  #2,429
  0
 20. #2428 jessica-nonthiya (@nonthiya-jessica) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 11:40
  แบคยุนเป็นตัล 
  5555555 ตัลช่างนิสัยเหมือนยุน
  #2,428
  0
 21. #2427 Love sica (@nicha-i08) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 10:15
  ตัลมีความเป็นผู้ใหญ่สูงง 555555 น่าสงสารดีโออ่ะ ต้องรอจนกว่าเน่จะมีคู่ 555555 ทีนี้ก้มีลูกเกือบทุกคู่แล้วใช่ป่ะคะ รอนะคะ ดีไจที่ไรคัมแบค ^_^
  #2,427
  0
 22. #2426 one9love (@tunwa) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 10:14
  โห เท่จัง ซูยอนมีมังกรด้วย
  #2,426
  0
 23. #2425 แพตตี้ (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 09:20
  โอ้วววตัล ที่นี่ก็หน้าเหมือนแม่แล้วน่ะ...ยุนอาไง 5555

  มินฮยอก จิน อ่าาา ดูแลซูยอนดีดีล่ะ

  อิเน่ แกจะหยิ่งไปถึงเมื่อไร ห๊าาาาา??? เดี๋ยวก็ไม่ให้กินชาไข่มุกเลยนิ

  #2,425
  0
 24. #2424 FanKS (@fanks) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 เมษายน 2557 / 02:11
  ตัลแมนมาก
  ซูยอนแสบสุดๆ
  อาฮุนจะมายัง
  #2,424
  0
 25. #2423 Fpc Man U (@fpcmanu) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 9 เมษายน 2557 / 23:51
  เปิดเรื่องใหม่เลยค่ะพี่เบล จะคอยติดตามต่อนะค่ะ><
  #2,423
  0