Devil's Secret ✡ Luhan ✘ Jessica [LUSICA]

ตอนที่ 32 : CHAPTER 32 l THE END

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,633
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  20 ก.ย. 60

CHAPTER 32 l The End

 

 

ลู่หาน...ฉัน....เจ็บ...โอ๊ย...ฮึก...ผมกำลังจะบ้าตายแค่เสียงร้องบวกใบหน้าเหยเกแสดงความทรมานนั่นผมก็แทบจะร้องไห้ตาม มือของพาโบน้อยบีบมือผมแน่นเรียกว่าจิกเล็บลงเนื้อจนเลือดซิบเลยจะดีกว่า แต่ที่ผมกำลังเจ็บเทียบไม่ได้กับที่เธอเจ็บตอนนี้

เหลือบมองดูแพทย์สาว ย้ำว่าที่เข้ามาในห้องคลอดต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้น ใครจะให้ผู้ชายหน้าไหนมาทำคลอดให้เมียตัวเองว่ะ เพราะฉะนั้นเวลานี้ในห้องคลอดก็มีแค่ผมเท่านั้นแหละที่เป็นผู้ชาย หมอสองคนก็เอาแต่พูดมาอื้ด อื้ด เบ่งอีกนิดนะคะ ผมก็ได้ยินคำนี้มาร่วมชั่วโมงแล้ว นิดของหมอคงนานเป็นชาติสินะ

จริงๆก็ไม่อยากเหวี่ยงหรอก แต่ผลคงมาจากลูกด้วย ทุกครั้งที่พาโบน้อยหงุดหงิด เจ็บปวด หรืออะไรก็ตามที่เกิดขึ้นกับตัวเธอผมจะรับรู้ได้และรู้สึกตามไปด้วย ทั้งที่จิตเราไม่ได้ผูกกันแล้ว ถ้าตอนนี้อยู่ในเวลาปกติที่ไม่ใช่เวลาคลอดผมคงเล่นมุขว่า ‘ใจเราผูกกัน’ ไปแล้ว แต่มันไม่ใช่ไง ไม่ใช่เลย

ทนหน่อยนะคนดี อีกนิดผมเองก็ไม่รู้จะสรรหาคำไหนมาพูดนอกจากคำว่าอีกนิดจริงๆ

หัวออกมาแล้วค่ะ เบ่งอีกนิดนะคะอีกนิด อีกนิด อีกนิด อีกนิดนี่อีกนานมั้ยว่ะ ผมตะหวัดตามองคนที่กำลังก้มงกๆเงิ่นๆอยู่ระหว่างขาเมียตัวเอง หึงว่ะ ถึงจะเป็นผู้หญิง ถึงจะทำคลอด แต่ก็หึง หวง จะบ้าตายพอๆกับลุ้นเรื่องลูกเลย

ไม่ปล่อยมืออีกข้างให้ว่างงานผมใช้ผ้าสะอาดซับเม็ดเหงื่อที่อยู่เต็มขมับเนียนอย่างเบามือ ก่อนจะโน้มตัวลงจุมพิตหน้าผากและแก้มใสเพื่อปลอบโยนทั้งเธอและตัวเองด้วย โคตรจะระทึกยิ่งกว่าดูเดอะฮันเกอร์เกมส์

เลิกเดินเถอะพวกนายเดินกันจนที่นี่จะกลายเป็นที่สวนสนามแล้วนะยูริเฮ้วขึ้นกุมขมับที่เริ่มจะวิงเวียนไว้ เธอก็ลุ้นพอๆกับพวกเขาทว่าเธอเลือกที่จะนั่ง แต่ไอ้พวกเอ็กโซนี่สิ เดินกันไปมาจนเธออดไม่ได้ที่จะท้วง

ก็คนมันลุ้นนี่น๊า ฉันจะตั้งชื่อหลานว่าอะไรดี ซานดาร่า เธอว่าดีมั้ย?”เพียงแค่ยูริจิกตามองยิ้มกว้างของชานยอลก็หุบลง ฮึ ซานดาร่างั้นหรอ?พูดชื่อกิ๊กเก่าได้ถูกเวลามากมิสเตอร์ปาร์ค

ตั้งชื่อว่าอะไรนะ ไหนพูดใหม่สิคนถูกถามลอบกลืนน้ำลายเหนียวๆลงคออย่างยากลำบาก ส่งสายตาขอความช่วยเหลือไปทางแบคฮยอนที่กลับไปนั่งซบไหล่ยุนอาแล้ว อีกฝ่ายทำเพียงยิ้มให้กำลังใจเท่านั้น ณ ตอนนี้ชานยอลอยากตบปากตัวเองมากครับ

ชะ...ชื่อซานฟรานซิสโกไงจ๊ะ โอ๊ย!”ว่าจบมือที่เขากุมอยู่ก็สะบัดออกแปรเปลี่ยนมาบิดหูกางนั่นแรงๆ ให้ตายเถอะไม่น่าหลวมตัวขอยูริคบเลย ถ้ารู้ว่าจะเป็นแบบนี้ขอแต่งงานไปเลยดีกว่าเวลาทะเลาะกันจะได้ลากขึ้นเตียงให้สิ้นเรื่องสิ้นราว ไม่ปล่อยให้อีกฝ่ายมาประทุษร้ายทุกวี่ทุกวันแบบนี้หรอก คิดแล้วอยากจะร้องไห้แต่ทำไงได้ครับรักเขาไปแล้วนิ

จะบ้าตาย จะบ้าตาย จะบ้าตายซิ่วหมินพูดไม่หยุดกุมมือซันนี่แน่นซะยิ่งกว่านั้นแขนก็โอบกอดร่าเล็กจากด้านหลังเกยคางบนศีรษะมนโยกไปมาเนตรเรียวคมยังจับจ้องประตูห้องฉุกเฉินไม่ละหนีเช่นคนรักอย่างเธอ ซันนี่เองก็ลุ้นจนแทบไม่เป็นอันนั่งอยากเห็นหน้าหลานจะแย่

อะเพราะใบหน้าน่ารักราวกับแมวที่กำลังเฝ้ารอเจ้าของทำให้ซิ่วหมินอดฝั่งจมูกไปที่แก้มใสไม่ได้ ส่งผลให้คนไม่ได้ตั้งตัวอ้าปากหวอก่อนที่แก้มจะขึ้นสีแดงระเรื่อลามไปถึงใบหูซันนี่ตีมือที่โอบรอบเอวเบาๆแก้เขิน ยิ่งเห็นคนอื่นๆมองมายิ่งเขิน

เทากระแซะไหล่ดีโอที่ทำหน้าบึ้งตึงอยู่ข้างๆ คงเห็นคนอื่นสวีทกันสินะ เลยคิดถึงยัยนางฟ้าตายิ้มที่ไปเรียน ตลกชะมัด คนคิดถึงแฟนเบ้ปากก่อนจะทิ้งตัวนั่งข้างเลย์ที่มองประตูห้องฉุกเฉินยอมทิ้งคุกกี้รันเพื่อหลานคนแรก

มือเรียวลูบผมซอยสั้นสีน้ำตาลเข้มที่กำลังซบบนไหล่เธอไปมา สายตายังมองจุดเดิมจุดที่ทุกคนมองนั่นแหละ ยุนอาก้มมองแบคฮยอนที่จิกมือตัวเองแน่น แบบนี้เขาเรียกว่าลุ้นจนพูดไม่ออกหรือเปล่า

เดี๋ยวก็ออกมาแล้ว ใจเย็นๆนะว่าพร้อมหอมกลุ่มผมหอมกรุ่นนั้นแบคฮยอนระบายยิ้มเงยหน้าขึ้นจุ๊บปลายคางเรียวก่อนจะกลับไปซบไหล่ลาดแคบต่อ เขาเกร็งไปทั้งตัวจริงๆนะ จะขยับตัวยังลำบากเลย เมื่อไหร่พาโบน้อยจะออกมาเสียที

เซฮุนกะเฮียจะรู้รึยังเนี่ยว่าพาโบน้อยจะคลอดแล้วจู่ๆเฉินก็พูดขึ้นส่งผมให้ทั่วบริเวณตกอยู่ในความเงียบ

ต้องรู้แล้วสิ อยู่บนนั้นคงเห็นหมดทุกอย่างไคเป็นฝ่ายทำลายความเงียบกอดไหล่ซอฮยอนเข้าหาตัว ก่อนจะเลื่อนไปโยกศีรษะแผ่วเบา แล้วเปลี่ยนเป็นรั้งให้อีกฝ่ายมาซบไหล่ตัวเอง หญิงสาวก็ทำตามอย่างไม่อิดออด กอดเอวสอบตอบกลับ

นั่นสินะ คงรู้กันหมดแล้วเทาครางเสียงเบาพร้อมถอนหายใจเล็กน้อย เมื่อไหร่จะกลับมา เมื่อไหร่กัน

มาหลบอะไรตรงนี้ว่าแล้วก็ทิ้งตัวลงนั่งเคียงข้างคนตัวเล็กที่หลบมานั่งทำใจคนเดียวไม่ไกลจากห้องฉุกเฉินเท่าไหร่

หลบนายนั่นแหละ เหม็นขี้หน้าแทยอนทำกระฟัดกระเฟียด เบี่ยงตัวมองทางอื่น

แล้วอีกคนจะยอมแพ้หรอ ก็ไม่!

“ทำไมฮะ

ก็ไอ้หน้าบึ้งๆนั่นทำไมต้องชอบทำกับฉันแค่คนเดียว ทีคนอื่นยังยิ้มให้ได้เลย

ถ้าฉันยิ้มเธอก็จะชอบขี้หน้าฉันใช่มั้ยซูโฮย้ายตัวมานั่งโซฟาอีกด้านให้เห็นหน้าน่ารักนั้นได้ถนัด ใบหน้าไร้แววล้อเล่นส่งผลให้หญิงสาวอึ้งไปเล็กน้อย

กะ ก็ลองยิ้มดูสิแทยอนว่าตะกุกตะกัก สบกับสายตากลมพอๆกับเธอไม่วางตา เฝ้ารอรอยยิ้มของเขา

รอยยิ้มจริงใจถูกแต้มบนริมฝีปากบางของซูโฮ คนมองก็เผลอยิ้มตามไม่ได้ มือที่วางบนตักย้ายไปกอบกุมือเล็กนุ่มนิ่มไว้ ยกมาจุมพิตบนหลังมือแล้วช้อนสายตาขึ้น

ทีนี้ก็ชอบฉันได้แล้วใช่มั้ย”

สิ้นเสียงกรี๊ดสุดท้ายลูกผมก็ออกมาจนได้ ผมได้แต่มองเด็กตัวเล็กที่เต็มไปด้วยของเหลวสีแดงและเมือกเต็มไปหมด หมอช่วยกันตัดสายรกและใช้ที่ปั้ม ดูดน้ำอะไรต่อมิอะไรออกจากปากและจมูกของเจ้าตัวน้อย เบนสายตามองเจสสิก้าก็เห็นเธอปรือตามองผม ให้ตายเถอะ ไม่ชอบเห็นเธอเป็นแบบนี้เลย โครงการมีลูกตั้งทีมฟุตบอลขอพับไปก่อนนะ

ลูกสาวค่ะพยาบาลหลังจากทำความสะอาดเจ้าตัวเล็กเสร็จก็ห่อผ้าสีขาวยื่นนางฟ้าตัวน้อยมาให้ผม มือเริ่มสั่นเทามองหน้าคนที่นอนบนเตียงกับคนที่อุ้มลูกสลับไปมาอย่างชั่งใจ เขาเพิ่งเกิดผมกว่าจะจับลูกแรงแล้วจะเจ็บ กลัวจะอุ้มไม่ถูกวิธี กลัวไปหมด

ช้อนมือมารองศีรษะก่อนนะคะ และรองตรงลำตัวผมสูดลมหายใจเข้าก่อนจะทำตามเสียงอธิบายไม่นานร่างเล็กๆของลูกสาวก็มาอยู่ในอ้อมกอดผม ผิวพรรณ รูปร่างน่าตา ถอดแบบคนเป็นแม่ไม่มีผิดเพี้ยน ปากจิ้มลิ้มขมุบขมิบไปมาเพราะไร้เดียงสา

นาทีนี้ผมไม่สามารถกลั้นความดีใจไว้ได้จริงๆความร้อนเกาะกุมรอบดวงตาจนใบหน้าน่ารักที่กำลังหลับพริ้มพร่าเลือน ปากเม้มแน่นไม่ให้เสียงสะอื้นเล็ดลอดออกมา เธอชั่งน่าเอ็นดู ความรู้สึกในตอนนี้ราวกับได้รับของขวัญล้ำค่าพอๆกับแม่ของเธอ ของขวัญแสนวิเศษสองชิ้น ผมโน้มตัวเพื่อให้พาโบน้อยได้เห็นหน้าลูก เธอระบายยิ้มบางๆก่อนจะปรากฏหยดน้ำที่หางตา มือเล็กเช็ดมันออกลวกๆและเลื่อนมาซับมันให้ผมบ้าง

ขอบคุณนะพาโบน้อย ขอบคุณสำหรับของขวัญที่ล้ำค่าไม่รู้หรอกว่าปากผมยิ้มกว้างมากแค่ไหน รู้เพียงอย่างเดียวตอนนี้ความสุขล้นอกที่สุดตั้งแต่เกิดมา วันนี้คือวันที่ผมมีความสุขมากที่สุด สุขจนประเมินค่าไม่ได้ ซาบซึ้งกับคำว่าพ่อก็วันนี้จริงๆผมจะพยายามทำหน้าที่นี้ให้ดีที่สุดแม้จะไม่เคยมีพ่อแม่ แต่นาทีนี้ผมจะเป็นพ่อที่รักลูกดั่งแก้วตาดวงใจ เธอจะต้องเป็นเจ้าหญิงที่ทั้งฉลาด แข็งแกร่งเหมือนพ่อ และจิตใจงดงามไม่ต่างกับคนเป็นแม่

ผมสัญญา

ตั้งชื่อว่าอะไรดีผมถามเจสสิก้าที่เริ่มจะหลับตาลง

ซู...ยอน...จอง ซูยอนเพียงเท่านั้นคนเป็นแม่ก็ผล๊อยหลับไปคงจะเหนื่อยและเจ็บมากจริงๆ ลูกสาวผมชื่อ จอง ซูยอน ชื่อนี้เพราะชะมัดเลย ต้องคิดชื่อจีนด้วยจะดีกว่าแม่ชื่อ ลู่เหมา ซูยอนน้อยของพ่อจะเป็นอะไรดีน๊า~

มีความสุขว่ะ

โยนสูงๆค่า โยนอีกชิ กรี๊ด อาชาเย็น เอิ๊กๆเสียงแหลมเล็กส่งเสียงดังไปทั่วสวนดอกไม้ ผสมไปกับการร้องเรียกให้คนที่อุ้มเธออยู่โยนร่างให้สูงขึ้นอีก ชานยอลยิ้มกว้างทำตามหลานสาวอย่างไม่อิดออดทว่ายังรักษาจังหวะการโยนไว้เพื่อป้องกันไม่ให้ซูยอนตัวน้อยต้องเจ็บตัว ปากเล็กจิ้มลิ้มแต้มรอยยิ้มน่าเอ็นดูไว้ คนมองก็อดเป็นสุขด้วยไม่ได้

พอแล้วเอาซูซูน้อยมาให้ฉันอุ้มบ้างสิแบคฮยอนสะกิดจึกๆบนไหล่หนา ทว่าอีกคนกลับปรายตามองเพียงนิด ก่อนจะรวบร่างเล็กมากอดไว้แนบอก อีกคนรับรู้ว่าอดแล้วแน่ๆก็อดฝากกำปั้นหนักไปบนศีรษะทุยนั่นไม่ได้ หมั้นไส้ว่ะเล่นอยู่คนเดียวไม่ยอมให้คนอื่นอุ้ม จะเดินหนีหากไม่มีคนเรียกไว้ก่อน

แบคกี้ไปด้วยจิหลานสาววัยสี่ขวบกวักมือไหวๆร้องเรียกแบคกี้ของเธอ ส่งผลให้เจ้าของชื่อยิ้มอย่างดีใจถลันไปคว้าคนตัวเล็กจากอกชานยอล

โอ๋เอ๋ เดี๋ยวแบคกี้พาไปกินหนมนะแบคฮยอนยิ้มทะเล้นยักคิ้วให้ชานยอลสองทีก่อนจะพาซูยอนไปนั่งรวมกับยุนอา ไคและซอฮยอน ทิ้งให้ชานยอลนั่งหน้าบุญไม่รับอยู่กับยูริที่ส่ายหน้าระอาให้เขา ก็ในบรรดาลุงๆอาๆก็เห็นชานยอลนี่แหละหวงหลานอย่างกับอะไรดี วันก่อนพาไปเดินเล่นที่สวนสาธารณะ ระหว่างที่เล่นชิงช้าอยู่ก็มีเด็กผู้ชายอายุประมาณ 6 ขวบมาจุ๊บแก้มซูยอน คนเป็นอาน่ะหรือก็ถึงกับควันออกหู เบิดกะโหลกเด็กเคราะห์ร้ายนั้นไปเต็มแรง ดีเท่าไหร่ที่พ่อแม่เขาไม่เอาเรื่อง

นี่แค่กับเด็กนะ หากคนเป็นหลานเติบโตเป็นสาว หนุ่มๆคงเจอศึกหนักหลายขุมเหมือนกัน สิงห์ทั้งสิบสองร้ายกาจกันทั้งนั้น

ซูยอนซูยอนวัยสี่ขวบวางมือจากเยลลี่สีแดง หันขวับไปตามเสียงเมื่อเห็นว่าเป็นใครก็ถึงกับเบิกตาโตจนแทบจะถล่นออกมาอยู่รอมร่อ ทิ้งถ้วยไม่แยแสวิ่งตรงไปยังร่างสูงชะลูดที่เฝ้าคิดถึง

อาคิตตี้และชื่อที่สาวน้อยสถาปนาให้ก็ดูจะขัดกับบุคลิกของเขาเหลือเกิน ทว่าเพราะเป็นซูยอนเขาเลยยอมอย่างไม่มีเงื่อนไข คริสย่อตัวลงอ้าแขนกว้างรอรับร่างเล็กๆ ไม่กี่อึดใจวงแขนเล็กก็รัดลำคอแกร่งจนแน่น แต่ก็ไม่อึดอัดซะทีเดียว

ฟอด~

คิดถึงอาบ้างมั้ย อาคิดถึงซูยอนทุกวันเลยไม่เท่าไหร่ก็ส่งเสียงออดอ้อน เด็กน้อยเอียงคอด๊อกแด๊กไปมาบีบจมูกโด่ง และย้ายมือสองข้างไปตบแก้มสากดังแปะๆคล้ายกับการนวดผิวหน้า

คิดถึงทีสู้ดดดด คิตตี้หน้าเด้ง เด้งเหมือนตูดเค้าเล้ย คิคิ~”เสียงเฮลั่นดังไปทั่ว ซิ่วหมินอาศัยจังหวะที่หัวเราะเอนตัวไปซุกตักหอมกรุ่นของซันนี่ทันที อีกคนจะรู้ตัวได้อย่างไหร่ก็มัวแต่ขำอยู่ คริสหน้าหมานทว่าไม่รู้สึกเคืองโกรธเลยในเมื่อประโยคนี้มันออกมาจากปากคนที่เขารักพอๆกับแม่ของเธอ

ผิดมั้ยละถ้าจะรักดวงจิตของตัวเอง แต่เรื่องนี้รู้แค่เขาคนเดียวก็พอ เก็บไว้แบบนี้ก็ดีแล้ว

ไอ้เน่ละลู่หานเดินออกมาจากประตูหลังบ้าน ข้างขวาถือถาดคุกกี้ไว้ ส่วนอีกข้างก็โอบเอวบางของภรรยาสาวหลวมๆ พยักเพยิดถามร่างสูง

มาด้วย แต่อยู่สุสานบนเขาบอกจะตามมาทีหลังว่าพร้อมกดจมูกโด่งๆไปบนแก้มใสเด้งดึ้งของเด็กตัวน้อยน่ารักผิวขาวผ่องอมชมพูบัดนี้เต็มไปด้วยเยลลี่เกาะกุมอยู่ ซูยอนหรี่ตาลงเล็กน้อยแล้วโผล่เข้ากัดที่ปลายจมูกโด่งเบาๆ และคลายออกในทันที ส่งเสียงหัวเราะคิกคักเมื่อเห็นรอยแดงปรากฏ

ซูยอนไม่เห็นกัดจมูกอาบ้างเลย ของอาก็โด่งนะเทาท้วงเสียงลั่นทำหน้าบึ้งอย่างน้อยอกน้อยใจ แล้วคนขี้อ้อนมีหรือจะปล่อยผ่านทำตัวดิ้นขลุกขลักคริสจึงยอมปล่อยลง ไม่ทันไรก็เดินเต๊อะแตะไปถึงร่างใหญ่ที่นั่งขัดสมาธิบนเสื่อเคียงข้างเฉินและซูโฮ ซูยอนเดินอ้อมด้านหลังไปกอดคอเทาไว้ส่งเสียงจุ๊ๆข้างหู

แพนด้าขี้งอน ผู้ชายขี้งอน เชินเชินบอกว่าจะเป็นตุ๊ดตู๋แต่ละคำของซูยอนน้อยชั่งเด็ดดวงเสียจนคุณอาน้ำตาคลอ เทาเอี่ยวหน้ามองปลิงตัวน้อยที่เกาะหลังเขาอยู่ก่อนจะฝังจมูกโด่งสันไปยังแก้มป่องสูดเอากลิ่นแป้งหอมๆนั่นเข้าปอด

อาเป็นผู้ชายนะซูยอน

แล้วทำไมไม่มีคนนั่งข้างๆละ

เพราะ เพราะ เทาทำหน้าเลิ่กลักอย่างหาคำตอบไม่ได้ แล้วแปรเปลี่ยนเป็นคิดอะไรดีๆออก เพราะอาจองไว้ให้ซูยอนนั่งคนเดียวเท่านั้นไงครับว่าจบก็หอมอีก หอมแก้มนุ่มหอมกี่ครั้งก็ไม่รู้จักเบื่อจักหน่าย

ซูยอนคลายวงแขนออก เดินอ้อมมายืนตรงหน้าคนนั่งขัดสมาธิอยู่ ศีรษะเล็กส่ายไปมา ผมมัดแกละสองข้างปลิวหลุดลุ่ย ไม่หรอก คุณชายโฮบอกว่าไม่มีใครเอาแพนด้าต่างหากละ

จบประโยคเทาก็ตะหวัดตามองซูโฮที่กำลังนอนหนุนตักแทยอนให้เธอป้อนองุ่นให้ ดูหวานเนอะ หวานมาก หวานจนอยากลุกไปกระทืบถ้าไม่ติดว่ากลัวเป็นตัวอย่างที่ไม่ดีให้หลาน ฮยองแม่งนอนจมกองเลือดแน่ครับ

ไม่คุยกะแพนด้าละ เชินเชินต้องดูแลแพนด้านะ แพนด้าสติไม่ดีเฉินปล่อยก๊ากลูกใหญ่ดึงตัวหลานมาหอมอย่างรักใคร่

เชินเชินรับทราบครับ ไหนละรางวัล

ฟอด~เพียงเท่านั้นก็ชื่นใจจะแย่ วันทั้งวันของเฉินคงจะเป็นวันดีแน่ๆ รักหลานสาวคนนีมั้ย? คงต้องตอบอย่างไม่อิดออดเลยว่ารักมาก อยากปกป้องอยากดูแลเหมือนที่ทำกับคนเป็นแม่ แก้วตาดวงใจอีกดวงของเอ็กโซ

อยากมีบ้างหรอ มองตาเป็นมันทิฟฟานี่นางฟ้าแสนสวยสะกิดไหล่คนรัก ทว่าดีโอกลับเหลือบมองอย่างเฉยชา

ถ้าอยากมีแล้วจะยอมให้มีมั้ยละว่าแล้วก็กดศีรษะมนมาซบไหล่ของตนเอง ลูบผมยาวสีโค้กแผ่วเบา

ไม่หรอก ยังไม่อยากมีรอให้อายุมากกว่านี้หน่อยดีกว่า

นางฟ้าแก่ได้ที่ไหนกัน

ก็รอจนกว่าเซฮุนจะเจอคนรักเป็นไงเท่านั้นแหละดีโอถึงกับถอนหายใจเฮือกๆอย่างน่าสงสาร แต่ไม่รู้จะสงสารใคร เซฮุนหรือตัวเอง ก็ถ้าถึงวันนั้นจริงๆมันก็คงดี แต่ถ้ามันไม่มีวันนั้นละ ในเมื่อคนที่พูดถึงหายไปอยู่บนสวนอีร่าไปๆกลับๆทุ่มตัวทำงานเก็บกวาดพวกอสูรไม่เว้นแต่ละวัน แล้วจะเอาเวลาไหนไปเต๊าะสวยว่ะ อีกอย่างมันจะเอาพื้นที่หัวใจส่วนไหนรักผู้หญิงคนอื่น ก็ในเมื่อหัวใจทั้งดวงเป็นของคนที่ลู่หานฮยองนั่งโอบกอดอยู่เช้า สาย บ่าย ค่ำ ดึกยันเช้า คิดต่อเอาเองนะ เชื่อมั้ยว่าได้เจอน้องเล็กแค่ปีละครั้งมาก็แป๊บๆแล้วก็ไป แต่ไม่อยากรั้งมันไว้หรอกเพราะเข้าใจดี ถ้าอยู่ก็คงเจ็บแล้วกลับไปทุรนทุรายเหมือนทุกๆครั้ง

คิดแล้วสงสารวะ โตมาด้วยกันเห็นมันสิ้นท่าสิ้นลายสุดๆก็ครั้งนี้แหละ แต่เรื่องหัวใจจะไปโทษใครได้ว่ะ เรื่องความรู้สึกล้วนๆ

ปะป๋าเซฮุนจะมาจริงๆหรอซูยอนกอดขาพ่อของตัวเองไว้แหงนหน้ารอคำตอบ ลู่หานระบายยิ้มอบอุ่นก่อนจะย่อตัวลงอุ้มร่างเล็กขึ้นมา คงจะมีแค่เซฮุนที่ไม่มีฉายาเหมือนคนอื่นๆคงเพราะลูกสาวเขาหวาดกลัว เจอครั้งไหนก็ตีหน้ายักษ์ใส่เล่นด้วยก็ทำตัวเป็นหินไปเสียอย่างนั้น

ค่ะ เดี๋ยวก็มาแล้วคำตอบของคนเป็นพ่อเรียกรอยยิ้มของลูกสาวได้มาก

มาก็ดีครั้งนี้เค้าจะทำให้เซฮุนยิ้มให้ได้เล้ยกำกำปั้นก่อนจะกระทุ้งศอกเข้าหาตัวทำท่าสู้ตาย ถึงยังไงอาเซฮุนต้องยิ้มให้เธอเหมือนคุณอาและคุณลุงให้ได้ ลู่หานเบนสายตาไปสบกับเจสสิก้า เธอทำเพียงยิ้มบางๆเท่านั้น

แม้จะอายุเพียงสี่ขวบทว่าคำพูดคำจาความคิดความอ่านกลับโตเกินวัยไปมากโข ลู่หานวางลูกสาวลงส่งให้เลย์ดูแลก่อนจะจูงมือพาโบน้อยของเขาไปชายป่าอีกด้าน เดินทอดหน่องไปเรื่อยเปื่อยมือก็กอบกุมกันไว้หลวมๆ นัยน์ตาคล้ายกวางปรายมองใบหน้าสวยคมที่เวลาทำอะไรเธอไม่ได้เลย

ยังทำใจไม่ได้จู่ๆชายหนุ่มก็เอ่ยขึ้น เจสสิก้าผลินหน้ามองสามีเลิกคิ้วเชิงถาม

เรื่องเจ้าเอชหรอก็ตายไปหลายปีแล้วยังคิดถึงอยู่อีกหรือ แต่อย่างว่าสัตว์คู่ทุกข์คู่ยาก จะไม่ให้เสียใจจะเป็นไปได้ยังไง

ทว่าลู่หานกลับส่ายหัวแทนคำตอบ ไม่ใช่ หมายถึงเรื่องเซฮุนต่างหาก

 

แต่เราคุยเรื่องนี้กันแล้วไม่ใช่หรอ?”เอียงคออย่างน่ารักส่งผลให้คนมองต้องโน้มตัวจุ๊บริ่มฝีปากอิ่มเบาๆ

อื้ม แต่ก็ทำใจไม่ได้อยู่ดี ลูกสาวทั้งคนว่าแล้วก็หน้าคว่ำลงทันที ทำขมุบขมิบราวกับเด็กที่ต้องการอ้อนแม่ให้ซื้ออมยิ้มให้

เขาเกิดมาคู่กัน ก็เหมือนเราไงเจสสิก้าหยุดเดินย้ายตัวมายืนเผชิญหน้ากับสามีก่อนจะวาดแขนกอดเอวสอบแน่น ซบแก้มไปยังอกซ้ายที่กำลังเต้นโครมคราม เจอลูกอ้อนแบบนี้ บอกเลยว่าต้องยอม

เฮ้อรู้แล้วครับจะพยายาม”

SUNNY&XUMIN

ซิ่วหมินพิงต้นแขนไปกับขอบประตูห้องน้ำมองคนตัวเล็กที่กำลังบีบยาสีฟันใส่แปรงให้เขา ขาแกร่งก้าวตรงไปก่อนจะรวบกอดซันนี่จากด้านหลังอย่างที่ชอบทำอยู่บ่อยๆ ปลายจมูกเกลี้ยเรื่อยไปตามลำคอขาว ไล่เรื่อยจนถึงแก้มเนียนหอมกรุ่น หญิงสาวย่นคอหลบเล็กน้อยเมื่อรู้สึกจั๊กจี้

ไปอาบน้ำก่อนเถอะค่ะ จะได้ลงไปทานข้าวเอี่ยวคอมองใบหน้าราวกับเด็กมอปลายทั้งที่ซิ่วหมินอายุจะร้อยปีอยู่รอมร่อ

ซูยอนน่ารักมั้ยจู่ๆก็เอ่ยถามพร้อมสูดหอมเรือนผมที่เคยสั้นทว่าตอนนี้กลับไว้ยาว

ใบหน้าน่ารักพยักโดยไม่ต้องเสียเวลาคิด น่ารักมากค่ะ

อยากมีบ้างมั้ยล่ะเราน่ะคิ้วเรียวขมวดมุ่นอย่างครุ่นคิด ไม่กี่อึดใจก็ส่ายปฏิเสธเรียกความฉงนให้อีกฝ่าย มืออุ่นคล้ายออกจากเอวคอดจับไหล่เล็กให้หมุนมาเผชิญหน้าทำไมละ

ปากอิ่มระบายยิ้มกว้างยกมือที่อยู่ข้างลำตัวมากุมแก้มเนียนของคนรักไว้ออกแรงลูบเบาๆฉันยังอยากใช้เวลาอยู่กับคุณและซันนี่ก็รู้ดีว่าซิ่วหมินก็คิดเช่นนั้น เพียงแค่เขาห่วงความรู้สึกเธอ คงกลัวว่าเธอจะคิดมากเรื่องที่เขาไม่อยากมีลูก แท้จริงเธอก็คิดเห็นเช่นคนตรงหน้า แค่มีซูยอนก็เหมือนมาเติมเต็มหัวใจของทั้งคู่แทบจะไม่หลงเหลือช่องว่างอยู่แล้ว

คิดแบบนั้นจริงๆเหรอถามย้ำอีกครั้งเพื่อความมั่นใจ ดวงหน้าเรียวพยักแทนคำตอบสอดแขนกอดเอวสอบหลวมๆ

อยู่อย่างนี้สักพักให้หลานสาวเราโตขึ้นอีกสักนิด ดีมั้ยคะความวิตกมลายหายไปซิ่วหมินกอดตอบร่างบางเหนียวแน่นเลือกไม่ผิดจริงๆที่รักผู้หญิงคนนี้ เธออ่านเขาออกจนหมดเปลือกโดยไม่ต้องมานั่งอธิบายให้ฟังยุ่งยากน่ารำคาญ ไม่ต้องง้องอนเหมือนคนอื่นที่เคยพานพบเพราะคนในอ้อมกอดเชื่อใจมั่นคงในตัวเขาเสมอมา ตั้งแต่วันแรกที่พบจนกระทั่งวินาทีนี้ ดันตัวซันนี่ออกกุมใบหน้าเล็กไว้ก่อนจะพรมจูบไปทั่วไม่มีพื้นที่ส่วนไหนจะรอดพ้นความอุ่นร้อนนี้ ในที่สุดก็มาจบที่ริมฝีปากบางที่เผยอรออยู่ก่อนแล้ว และคงเนิ่นนานกว่าจะได้ถอยห่างออกจากกัน

SEOHYUN & KAI

กรี๊ดดดดด!”เสียงหวานร้องลั่นเมื่อถูกมือใหญ่รวบตัวให้ทิ้งตัวไปบนเตียงนุ่มพร้อมกับเขา ซอฮยอนกะพริบตาปริบๆมองคนด้านบนมือก็ใช้ดันอกแกร่งไว้เล่นอะไร ออกไปนะ

ไม่ให้ไปอยู่ก่อนสิไคงอแงทาบทับตัวทับซอฮยอนไว้ใต้อานัดของเขาโดยไม่ทิ้งน้ำหนักตัวลงไปมาก คนถูกอ้อนถอนหายใจเฮือกใหญ่วาดแขนโอบลำตัวหนาไว้ ลูบแผ่นหลังกว้างไปมา

ตกลงกันแล้วไง อีกปีเดียวเอง รอหน่อยนะเพราะเรียนแพทย์ทำให้เหลือเวลาเรียนอีกหนึ่งปีซอฮยอนจึงจะจบ ส่วนยูริพี่สาวฝาแฝดจบปีนี้แหละและวันนี้เธอก็ต้องกลับบ้านเพื่อไปอยู่กับครอบครัว เป็นคนมีพ่อมีแม่จะให้มาค้างอ้างแรมแบบนี้มันใช้ได้ที่ไหน

รอน่ะได้ แต่วันนี้ค้างไม่ได้หรอเดี๋ยวซื้อเปบทีนให้สองลังยังคงไม่ละความพยายาม กว่าจะรั้งให้ซอฮยอนยอมมาสังสรรค์ด้วยในวันนี้ก็เหนื่อยแทบแย่ แต่พออ้างชื่อ ซูยอน เท่านั้นแหละแทบจะเหาะมา อยากน้อยใจอยู่หรอกถ้าไม่ติดตรงที่เขาเองก็หลงหลานสาวคนนี้ไม่ต่างกันเท่าไหร่

ไม่ได้ปล่อยได้แล้วคิดจะเอาอาหารเสริมสมองมาล่อกันหรือไง ไม่สำเร็จหรอกยะ เธอฉลาดอยู่แล้วของแบบนั้นไม่จำเป็นต้องพึ่ง ร่างเพรียวดิ้นขลุกขลักทว่าคนตัวโตยังไม่ขยับเขยื้อน ไคฝังคมฟันไปบนลาดไหล่ขาเนียนที่โผล่พ้นคอเสื้อเชิ้ตสีขาวออกมา อีกฝ่ายสะดุ้งเฮือกตัวสั่นราวลูกนก ปัดป่ายจมูกไปทั่วจนมาหยุดที่พวงแก้มป่องกดสูดดมกลิ่นหอมของแป้งเด็กเข้าเต็มปอด

ก็ได้ รู้ไว้เลยนะ ถ้าไม่รักไม่ทนมาขนาดนี้หรอกประโยคของไคส่งผลให้อวัยวะด้านในอกซ้ายทำงานหนักหน่วงอย่างไม่น่าให้อภัย รีบซุกใบหน้าไปกับไหล่ของชายหนุ่มแก้เขินเช่นกัน เห็นท่าทางน่ารักก็อดกลั้วขำในลำคอไม่ได้ รอมาขนาดนี้แล้ว ให้รอนานกลัวนี้ก็จะรอ

YOONA & BAEKHYUN

สีนี้มั้ยแบคฮยอนส่ายหน้าช้าๆใบหน้าราวกับจะหลับพับลงกลางห้องโถงของบ้าน ยุนอาเห็นท่าทางไม่ต่างกับแมวน้อยก็ยกยิ้มวางถุงเท้าเด็กที่ซื้อมาให้ซูยอนลง ก้าวไปนั่งข้างคนรักที่นั่งสัปผงกบนโซฟา ก็แหงสินี่ก็ดึกมากแล้ว วันนี้ก็ตื่นไปซื้อข้าวของอาหารสำหรับการพบปะสังสรรค์ คงจะเหนื่อยจนกระทั่งส่งผลมาถึงตอนนี้ เพียงร่างโปร่งนั่งลง แบคฮยอนก็เอียงร่างนอนหนุนตักนิ่มอย่างออดอ้อน จะมีใครคิดมั้ยละว่าแบคฮยอนจะเป็นแบบนี้ เธอยังคิดไม่ถึงในเมื่อการปะทะกันครั้งแรกเขาเสมือนกับเสือร้ายไฉนถึงได้กลายร่างเป็นแมวได้ละ

ไปนอนข้างบนเถอะ แบบนี้จะไม่สบายตัวนะแบตฮยอนไม่ขยับตัวทว่ากลับดึงมือขอยนอามากุมไว้พร้อมจุมพิตกอดไว้ไม่ยอมปล่อย มืออีกข้างที่ว่างจึงยกมาลูบผมซอยสั้นที่บัดนี้เปลี่ยนเป็นสีดำเงางามนายเคยคิดมั้ย ทำมั้ยเราถึงรักกันได้ ทั้งๆที่ฉันไม่ได้ชอบผู้ชาย

ครั้งหนึ่งยุนอาก็เคยถกเถียงกับแบคฮยอน ตอนนี้เธอก็ยังไม่ชอบผู้ชาย แต่เธอรักแบคฮยอน ดูงงพิกลทว่าเรื่องความรู้สึกมันเป็นเรื่องยากที่จะทำความเข้าใจ

เพราะฉันสวยกว่าเธอไงลืมตามองยักคิ้วหนึ่งที ทำเอายุนอาอดไม่ได้ที่จะโน้มตัวลงจุ๊บริ่มฝีปากบางราวกับผู้หญิงของแบคฮยอนแผ่วเบา รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นพระเอกยังไงก็ไม่รู้ ทั้งที่ความจริงจะเป็นนางเอกน่ะนะ

สวยสิสวยมากลากเสียงยาวดึงแก้มยุ้ยอย่างเอ็นดูระคนหมั้นไส้ คนนอนหนุนตักครางงุงงิง ทว่าปากสีสดยังแต้มยิ้มสุขใจในที เพียงได้ยินเสียง ได้กลิ่นหอมอ่อนๆจากยุนอาเขาก็อยากจะกลายร่างเป็นแมวเชื่องๆที่จะอ้อนคนรักแค่เพียงคนเดียวเท่านั้น อะไรดลใจให้หลงรักทอมนะ

TAEYEON & SUHO

ตรงนั้น ตรงนั้นด้วยสิ อะ ไม่ใช่ซ้ายอีกนิด หยุด โอเคตรงนั้นแหละแทยอนกอดอกมองชิงช้าสำหรับเด็กที่ซูโฮเป็นคนขึ้นไปผูกบนต้นไม้ใหญ่ ชิงช้าของซูยอนน้อย คนบนต้นไมปาดเหงื่อออกจากหน้าผากก่อนจะกระโดดลงมายืนอย่างสง่าผ่าเผย คนตัวเล็กวิ่งไปหยิบขวดน้ำมาส่งให้เขา

กว่าจะเสร็จ ทำชิงช้าก็ยากเหมือนกันนะเนี่ยบ่นกระปอดกระแปดทว่ากลับมองชิงชาและระบายยิ้มอย่างภาคภูมิใจ ของเล่นชิ้นแรกให้หลานสาวจากฝีมือเขาเอง

แต่ก็ทำได้ไม่ใช่หรอแทยอนกอดคอคนรัก ซูโฮเหลือบมองร่างบางเล็กน้อยก่อนจะถือวิสาสะวาดแขนโอบเอวคอดไว้ อีกคนรับรู้ถึงความอุ่นจากฝ่ามือสะดุ้งน้อยๆ

ทะลึ่ง

เปล่าสักหน่อย คนมันอยากกอด อยากอยู่ใกล้ๆ คนมันรักเพียงเท่านั้นใบหน้าที่คว่ำอยู่ก็แปรเป็นเลิ่กลั่กด้วยความขัดเขิน เห็นอาการนั้นก็รวบแทยอนมากอด ผิวนุ่มส่งผลให้ซูโฮเผลอลูบไล้อย่างลืมตัว ถ้าไม่ติดว่าอยู่ในที่โล่งคงจะมีจัดหนักบางแหละ ก็เล่นน่ารักน่าฟัดเสียขนาดนี้

TIFFANY & D.O

อ้ามปากอิ่มอ้ารับบราวน์นี่ในช้อนที่ดีโอจ่อมายังริมฝีปาก เคี้ยวตุ้ยๆด้วยความเอร็ดอร่อย คนมองก็ได้แต่ยิ้มเอ็นดู ตักคำที่สองป้อนให้ ทิฟฟานี่ก้มอ่านนิตยสารแฟชั่นด้วยความตั้งอกตั้งใจ ทว่าการกินก็ตั้งใจพอๆกัน มือหนาเอื้อมจับเส้มผมยาวสลวยไปเหน็บใบหูเล็กไว้ ให้เธออ่านหนังสือได้สะดวกและเพื่อไม่ให้ขนมเลอะเทอะ

อะนี่น้ำมือจับหลอดให้เธอดูดราวกับว่านางฟ้าตายิ้มคือมเหสีที่ควรแค่แก่การปรนนิบัติ ทั้งที่ความจริงเขาเพียงแค่อยากดูแลเอาใจใส่คนข้างตัวเพราะชอบเหลือเกินทุกครั้งที่เห็นทิฟฟานี่ยิ้มตาหยีทุกครั้งที่ทานขนมของเขา ดูดน้ำผักปั่นอึกๆจนชุ่มคอก็ละออก ส่งยิ้มทั้งปากทั้งตาให้คนรัก

อร่อยจังยิ้มให้ขนาดนี้มีหรือคนมองจะอดใจไว้ ดีโอโน้มใบหน้าหอมแก้มใสฟอดใหญ่ ผลัดไปสูดดมอีกข้างไม่ให้น้อยน่าจึงผละออก เจ้าของตายิ้มรี่ตาลงเล็กน้อย ก่อนจะยิ้มเจ้าเล่ห์ ยกมือกุมขมับคนรักไว้แล้วกดจมูกและปากจูบแก้มซ้ายขวาของเขาไปมานับครั้งไม่ถ้วน จนกระทั่งรู้สึกเหนื่อยนั่นแหละจึงหยุด

ทะลึ่งดีโอเอ่ยคล้ายจะต่อว่าแต่ปากหยักกลับแต้มยิ้มอบอุ่นไว้ มือน่ะหรือก็เอื้อมขึ้นหยิกแก้มทิฟฟานี่อย่างมั่นเขี้ยว ถ้าเขาไม่เปิดใจตั้งแต่แรกคงไม่มีทางได้เธอมาอยู่เคียงข้าง แต่เพราะยอมลดทิฐิลงจึงพานพบกับความสุขที่ไม่สามารถหาจากที่ไหนได้อีก นอกจากนางฟ้าตายิ้มที่ชื่อ ทิฟฟานี่

YURI & CHANYEOL

อ๊าก!!!”เสียงห้าวร้องลั่นอย่างสุดจะกลั้น เม็ดเหงื่อผุดเต็มขมับใบหน้าแดงก่ำลามไปทั่วตัว ชานยอลนอนแผ่บนฝูกมือก็เอาแต่ทุบดังอั่กๆเจ็บ โอ๊ย ยอมแล้วๆคนด้านบนหรี่ตาเล็กน้อยจึงยอมปล่อยคู่ต่อสู้ที่แทบจะไม่สูสีกันเลย แค่เล่นมวยปล้ำยังแพ้ เฮอะอย่าหวังเลยว่าจะข่มเธอได้

สู้ไม่ได้แล้วยังจะท้าเดินอาดๆไปหยิบขวดน้ำที่ตั้งไว้อีกมุมของโรงยิม อีกข้างก็ยกปาดเม็ดเหงื่อที่ผุดขึ้นมา ชานยอลลุกขึ้นนั่งกอบลมหายใจเข้าปอดอย่างยากลำบาก ก่อนสายตาจะปะทะเข้ากับบั้นท้ายได้รูป คนตัวโตลอบกลืนน้ำลายอึกใหญ่ แลบลิ้นเลียริมฝีปากที่แห้งผาก ยิ่งจังหวะที่ยูริกระดกน้ำขึ้นดื่มแล้วของเหลวในขวดรินไหลออกหยดไล่มาตามเรียวคาง ลำคอ และหายไปในใต้เสื้อกล้ามสีขาวที่เธอสวม ทำให้สติชานยอลเตลิดไปไกล

โคตรฮอต!

ไม่รอให้ความหื่นมันจุกอกเขารีบผุดลุกก้าวยาวๆไปจนถึงร่างเพรียวสมส่วนคว้าหมับที่เอวรั้งให้เข้ามาอยู่ในอ้อมแขน ยูริเบิกตาโตมือดันอกแกร่งเป็นพัลวัน

ทำอะไร ปล่อยนะฉันอึดอัดชานยอลไม่ฟังดึงยางที่รัดผมยาวออก จนเส้นผมนุ่มสยายเต็มแผ่นหลังเนียน ยิ่งดูแบบนี้ยิ่งฮอต ชานยอลจะบ้าตาย

ปล่อยให้โง่หรอ อ้อยเข้าปากคนหล่อแล้ว เล่นมวยปล้ำกันอีกสักยกนะว่าแล้วก็ย่อตัวอุ้มยูริพาดบ่าก้าวยาวไปถึงฟูกหนากลางโรงยิมกว้างใหญ่ที่มีเพียงเขาและเธอสองต่อสอง วางร่างเพรียวลงแล้วทาบทับไม่ให้ดิ้นหนี ให้แก้ตัวอีกยกนะ รับรองยกนี้ไม่พลาด^,,^”เพียงเท่านั้นริมฝีปากหนาก็แนบริมฝีปากบางก่อนจะดุดดันเรียวลิ้นสอดแทรกกอบเก็บความหวาน ยูริดิ้นขลุกขลักในทีแรกจนกระทั่งแปรเปลี่ยนเป็นยกมือโอบรอบรอหนาแน่นจูบตอบอย่างยั่วยวน ชานยอลไม่ทนนะครับ

อาชาเย็นจะหาเพื่อนเล่นให้ซูยอนเอง!

JESSICA & LUHAN

เสียงเครื่องปรับอากาศทำงานในความเงียบสงัด ร่างสมส่วนเดินเช็ดผมออกจากห้องน้ำ ลู่หานระบายยิ้มเมื่อเห็นภรรยาคนสวยนอนหลับอุ๊ตุอยู่บนโซฟาเพื่อรอเขาเข้านอนพร้อมๆกัน ก้าวเชื่องช้าไปนั่งยงย่อยิ้มยังแต้มไว้อบอุ่นใจทุกครั้งที่ได้มองคนตัวเล็ก เพราะเธอเป็นแบบนี้ เขาเลยไม่อยากจะห่างไปไหน ลูกแมวขี้อ้อนของลู่หานคนแมน เคียงข้างกระซิบแผ่วเบาข้างหู

 

พาโบน้อยคนหลับลึกครางงิงๆปากจิ้มลิ้มขมุบขมิบอย่างน่ารักส่งผลให้คนมองต้องยิ้มกว้างกว่าเก่า เห็นท่าทีแล้วคงปลุกไม่ตื่นจึงช้อนร่างบางขึ้นเดินไปยังเตียงนอนคิงไซส์ ค่อยๆวางอย่างทะนุถนอม เมื่อแผ่นหลังสัมผัสกับความนุ่มนิ่มเจสสิก้าจึงปรือตาขึ้นน้อยๆก็พบลู่หานยืนกอดอกมองมาที่เธอ

อาบน้ำเสร็จแล้วหรอถามเสียงแผ่วยันตัวนั่ง ยกมีขยี้ตาราวกับเด็กน้อย

ครับ เรียบร้อยหอมด้วยดมดูสิไม่พูดเปล่ารีบนั่งลงขอบเตียงเอียงแก้มให้ภรรยาพิสูจน์กลิ่น แล้วมีหรือคนถูกท้าจะนิ่งดูดายรีบฝังจมูกสูดดมแก้มของเขาทันที

หอมจริงๆด้วย ไหนขอลองอีกข้างสิ จะหอมเหมือนข้างนี้รึเปล่ารีบเอียงแก้มอีกข้างให้คนตัวเล็กก็กดจมูกหอมฟอดใหญ่ ปากจิ้มลิ้มยิ้มบางๆมองคนที่กำลังหลับตาพริ้มอย่างเอ็นดู จะเคลิ้มอะไรขนาดนั้น หอม หอมทั้งสองข้างเลย

ได้ยินดังนั้นก็เปิดเปลือกตาขึ้นสบตากลมแป๋วสีนิลที่มองเขาก่อนแล้ว ลู่หานแทรกตัวเข้ามาในผ้าห่มผืนเดียงกับพาโบน้อย โอบแขนกอดกระชับเธอให้ซบอก เจสิสก้าเองก็วาดแขนเสลากอดเอวสอบไว้เช่นกัน นิ้วแกร่งหมุนเกี่ยวเส้นผมนุ่มเล่น  ปากก็กดจูบขมับและผมหอมซ้ำแล้วซ้ำอีก ก่อนจะเอ่ยออกมาท่ามกลางความเงียบ

ขอบคุณนะที่เข้ามาประโยคสั้นๆทว่าราวกับเอ่ยแทนความรู้สึกนับร้อยพัน แค่นี้ก็ทำให้หวนไปถึงวันแรกที่พบ ปะทะคารม ทำร้ายร่างกาย จิตใจ จนกระทั่งต้องมาปกป้องดูแลซึ่งกันและกัน ก่อเกินเป็นความผูกพันและความรักที่มากมายมหาศาล เจสสิก้าเข้าใจความหมายที่ลู่หานต้องการจะสื่อดีกระชับแขนให้แน่นขึ้น

ขอบคุณเหมือนกันเสียงหวานว่าตอบกลับ ทุกสิ่งทุกอย่างที่ได้ประสบมันเป็นเครื่องยืนยันถึงความรักและผูกพันระหว่างเขาและเธอ แม้เวลาจะล่วงเลยมานานทว่าหัวใจสองดวงยังคงผสานผูกมัดกันแน่นหนายากจะถอดถอน โคลงหน้าสวคมเอี่ยวตัวจุ๊บปลายคางเรียวของชายหนุ่ม คิ้วเข้มถึงกับต้องขมวดมุ่นเมื่อเจอลูกอ้อนเข้าให้ วันนี้เหนื่อยมาทั้งวันว่าจะไม่ทำกิจกรรม ทว่าจุ๊บปลายคางเมื่อกี้

มีหรือว่าคนแมนๆอย่างพี่ลู่จะทน ไม่นะครับ บอกเลย

เสียงแหลมร้องอย่างตื่นตระหนกเมื่อจู่ๆคนตัวโตก็พลิกตัวมาทาบทับเธอไว้จากด้านบน มือหนาอยู่ไม่สุขลากลึกไปลูบต้นขาเรียวถลกชุดนอนกระโปรงขึ้นจนมากองอยู่บนเนินอก ไล่มองไปทั่วร่างอรชรมองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อตรงกันข้ามยิ่งหลงขึ้นทุกวันๆปากสีสดลอบกัดริมฝีปากล่างสุดจะกลั้น สายตาคล้ายกวางเร้าร้อนจนจะแผดเผาคนใต้ร่างให้หลวมละลายไม่ปราณี เจสสิก้ากะพริบตาปริบๆแทบจะหยุดหายใจ จะทำยังไงให้คุ้นชินกับความต้องการมากมายของสามี

สามีที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพละกำลังและความหื่นระดับแอดวานซ์

 

[THE END]

 
ทอล์ค

จบแล้ว อ๊าก โหวงๆแปลกๆ ฮี่ๆๆๆ จบแบบกลวงๆประทับใจกันมั้ยทู๊กคน exo จะคัมแบ็ควันที่ 15 แล้วนะ ตื่นเต้นๆ กระเป๋าแหกอีกแล้วครับ T^T


 


(c)              Chess theme
 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

2,603 ความคิดเห็น

 1. #2533 mint_saparam (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2557 / 17:43
  จบแบบแฮ้ปปี้เอ็นดิ้งงงง><
  #2,533
  0
 2. #2499 tungpang-kloc (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 24 สิงหาคม 2557 / 15:40
  โหยยยไม่อยากให้จบเลยยยย ยัยพาโบน้อย..แล้วจะกลับอ่านนซํ้าหลายๆรอบบบเลยย สนุกกน้องชอบบบบ แต่งเยอะๆๆน่ะค่ะพี่เบลล์รอออออ <3
  #2,499
  0
 3. #2433 num-chanidapa (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 21 เมษายน 2557 / 17:27
  ง่าาาาาาาาาา TT สุดท้ายเรื่องนี้ก็ต้องจบแล้ว แง้~ ไม่อยากให้จบเลยจริงๆ แต่ทุกเส้นทางก็ต้องมีจุดจบของมันอยู่แล้ว งื้อออออ หลายเดือนที่พี่เบลล์แต่งฟิคหลายๆเรื่องพร้อมกันคงเหนื่อยใช่ไหม แต่เพื่อต้องการตอบสนองความตัวเองและยังเป็นขอบสุขของคนที่ได้อ่านอีกด้วย ขอบคุณนะคะที่เหนื่อยเพื่อรีดเดอร์ทุกคน แล้วพี่ก็ยังเสียสละเวลาแต่งฟิคถึงดึกอีกด้วย ไหนจะคอยอัพเดทข่าวสารทางเฟสทั้งเกิร์ลเจน เอ็กโซ บอลรวมทั้งข่าวเรื่อเฟอร์รี่อีก โอ้ยยยย หนูเหนื่อยแทนพี่จริงๆ ยิ่งพี่ทำงานไปด้วยเรียนไปด้วย นับถือค่ะ _/|\_ ไม่ว่ายังไงหนูจะอยู่คู่ฟิคที่ Allapapa แต่งตราบนานเท่านานเลยค่ะ หวังว่าพี่คงไม่เปลี่ยนนางเอกของเรื่องนะ สุดท้ายยยย~ ฟิคเรื่องนี้เป็นฟิคที่ดีที่สุดที่หนูเคยอ่านมาเลยก็ได้ แถมยังติดมากๆด้วย อ่านกี่รอบก็ไม่เบื่อ มีครบรสสุข เศร้า ฮา เกรียน ที่สำคัญไรต์ยังเป็นกันเองอีกด้วย <<<<<อันนี้น่ารักที่สุดเลย ♡
  #2,433
  0
 4. #2398 love sica (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 7 เมษายน 2557 / 23:14
  จบแล้วอ่าาาาาาาาา สนุกมากเลยค่ะ

  ฟินทุกคู่เลยโดยเฉพาะ ฮานสิก

  ลู่หื่นจนวินาทีสุดท้ายจริงๆ

  แล้วก็ดีใจกับสมาชิกใหม่ด้วย คู่กับฮุนด้วย ติดตามนะคะ
  #2,398
  0
 5. #2387 may---1 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 6 เมษายน 2557 / 18:31
  ฮือออออ พาโบน้อยจบแล้ววว รับไม่ด้ายยยย จิเอาต่อยาวๆ อยากอ่านไปตลอดดด แงๆ รับบ่ด้ายยยย ว่าแล้วก้ใจหาย จบจริงๆ รึนี่ อุต๊ะ! O.o ม่ายยยยยยยยย ยังไม่อยากให้จบเลย คือเรื่องนี้สนุกมากแล้วอะไรๆ ก้ทำให้รักฟิคเรื่องนี้รักไรต์คนนี้มากๆ ชอบฟิคทุกเรื่องเลย รอให้อัพอยู่ทุกวันๆ จนวันนี้มันจบแล้วววว มันรู้สึกโหวงๆ แปลกๆ เหมือนอะไรขาดหายไปอ่ะ มันทรมานมันเจ็บปวดมันอยู่ไม่ได้! ฮืออออ อยากขอกราบไรต์คนงามสักสิบที เพื่อขอให้ไรต์เย็บเล่มฟิคเรื่องนี้ น้องอยากได้มันมาครอบครองจริงๆ นะ คนอื่นก้อยากได้จริงๆ นะ เรื่องนี้มันแบบสุดยอดมากกก จินตนาการไรต์แบบเกินขอบเขตอ่ะ ไปแบบไม่มีสิ้นสุดเลย อยากให้ไรต์แต่งเรื่องที่มันแนวแฟนตาซีแบบนี้อีกเยอะๆ อ่ะ ชอบมากๆ เดินบรรยายเลออออออ จะรอติดตามฟิคเรื่องอื่นของไรต์อีกนะคะ จะรออ่านรอให้ไรต์อัพแล้วไรต์ก้รออ่านเม้นของพวกเฮาเด้อ อิอิ 555555 น้องอาจจะไม่เม้นทุกตอนของฟิคไรต์ เพราะส่วนหนึ่งน้องเขียนยาวมากกกกก มันรวบรัดหมดแล้วอ่ะ แล้วอีกอย่าง! อิเวปนี้มันสุดยอดมากอ่ะ เม้นก้เม้นไม่ได้ เม้นหายบ้าง เม้นไม่ขึ้นบ้าง คือคนสวยเครียดอ่ะเข้าใจอารมณ์ชิปร้าาาาาาา ยังไงไรต์ก้ขยันอัพฟิคเรื่องอื่นขยันปั่นวิวขยันทวิตให้สาวๆ ด้วยน้าาาา จ๊วบๆๆๆๆๆ
  #2,387
  0
 6. #2386 nonthiya-jessica (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 16:31
  จบแล้ววววว
  อ๊า่กกกกกกก
  ตอนที่ 33 ด้วยน่ะเจ๊ อิอิ
  ติดตามตลอดค่ะ
  #2,386
  0
 7. #2385 Bee.jinwara (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 13:28
  สนุกๆๆๆๆๆๆสุดๆๆๆๆไปเลยค่ะไรต์

  สุดยอด อ่านทุกตอนสนุกทุกตอนค่ะ

  มีบางตอนที่ทำเอาน้ำตาไหลเลยค่ะ

  **รักไรเตอร์ที่สุดอ่าาาาาา**

  #2,385
  0
 8. #2384 phan (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 11:29
  สนุกมากเลยค่ะไรเตอร์..........ขอบคุณค่า...จะติดตามนิยายของไรต่อไปน่ะค่ะ...
  #2,384
  0
 9. #2383 onkamon (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 3 เมษายน 2557 / 00:32
  ๆฟินยูลยอลล ><
  #2,383
  0
 10. #2382 kwonyuri12exo (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 2 เมษายน 2557 / 08:03
  จบแล้วอ่าไม่อยากให้จบเลย T-T
  น่ารักทุกคู่ ยังรอซูยอนกับฮุน ว๊ากกกกก
  #2,382
  0
 11. #2381 yai (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 20:32
  จบเเล้ว เเต่ละคู่น่ารักมากหวานทุกคู่เลย ซูยอนเกิดมาคู่กับเซฮุน#อย่าอ่านซูยอนกับฮุนคะว่าจะลงเอยยังไง

  กว่าจะถึงตอนจบก็เจอเรื่องมามากมาย ทั้งดีทั้งไม่ดีเเต่สุดท้ายทุกๆคนก็ผ่านมันมาได้ เเล้วทุกคนก็จบเเบบเเฮปปี้

  ขอบคุณมากนะคะที่เเต่งนิยายสนุกๆมากให้อ่าน พี่เบลล์เเต่งเกง่มากคะ
  #2,381
  0
 12. #2379 nongnookpoohza (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 17:40
  จบแล้วหรอเนี่ย -3-
  #2,379
  0
 13. #2376 jinkjob (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 14:31
  พี่ลู่ยังหื่นได้อีก 555 จบสวยมากเลยค่ะ
  #2,376
  0
 14. #2375 แพตตี้ (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 11:22
  ลู่เกอนี่หื่นจนวินาทีสุดท้ายจริงๆน่ะ

  ฮุนเน่ต้องคู่กับซุยอนน้อยแน่เลย มุ้งมิ้งงง แค่คิดก็ฟินแล้วอ่ะ
  #2,375
  0
 15. #2374 cancer26 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 10:41
  ยอลยูลคือนอกสถานที่ พบ้าาาาาาาาาา
  ขนาดตอนจบพี่หานคนแมนยังหื่นไม่เลิกนะคะ
  #2,374
  0
 16. #2373 GUN (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 07:54
  สนุกมากเลย อยากให้มีรวมเล่มอ่ะฝ >0
  #2,373
  0
 17. #2372 tunwa (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 07:38
  จบแบบหื่น ขอบคุณค่ะลู่หาน 555
  #2,372
  0
 18. #2371 Bbj Cuites (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 06:51
  Happy ทุกคู่

  อาชาเย็นน่าร้ากกกก >
  #2,371
  0
 19. #2370 นานา (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 06:22
  จบแล้ว จบในแบบลู่หื่นขั้นแอดว้านซ์5555
  #2,370
  0
 20. #2369 fanks (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 06:16
  พ่อลู่แม่เจสจะทำน้องให้ซูยอนหรอคร้า 

  #2,369
  0
 21. #2368 nicha-i08 (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 1 เมษายน 2557 / 04:26
  น่ารักอ่าาาา >\< " อาชาเย็นจะหาเพื่อนเล่นให้ซูยอนเอง 555 " น่ารักเฟ่ออ่ะ รอ ฮุน-ซูยอน นะคเ
  #2,368
  0
 22. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 23. #2365 Bbj Cuites (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 21:26
  น่ารักทุกคู่เลยอ่ะ >
  #2,365
  0
 24. #2364 phan (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 12:11
  รอค่า......
  #2,364
  0
 25. #2363 piimwdf (จากตอนที่ 32)
  วันที่ 31 มีนาคม 2557 / 10:27
  เอ๊ะ ทำไมชอบคู่แบคยุน คิคิคิคิคิ

  แบคละมุน ยุนห้าวๆ อ่า น่าสนใจๆ 555555555555
  #2,363
  0