×

สุสาน International

โดย Sc.angel 609

เรื่องราวของผีสองตัวในสุสานอลเวง เรื่องฮาๆอะไรจะเกิดขึ้น อย่าลืมติดตามกันนะค่ะ

ยอดวิวรวม

150

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


150

ความคิดเห็น


12

คนติดตาม


1
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 1 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  20 มิ.ย. 53 / 18:29 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
  href="file:///C:\DOCUME~1\pwc\LOCALS~1\Temp\msohtml1\01\clip_filelist.xml" />

สุสาน International

-บทนำ-

            ณ สุสานแห่งหนึงเป็นสุสานที่รวบรวมวิญญาณหลายเชื้อชาติ สัญชาติไว้ที่นี้ จึงเรียกสุสานแห่งนี้ว่า สุสาน International” และในบรรดาผีทั้งหลายนี้ยังรวมถึงผีกลุ่มหนึ่ง ซึ่งหัวหน้ากลุ่มเป็นผีสัญชาติและเชื้อชาติแอฟริกาแท้ตั้งแต่กำเนิด มีนามว่า ทีนนี่ และลูกน้องอีกหนึ่งตน เป็นผีสัญชาติไต้หวัน เชื้อชาติจีน

            ทีนนี่เป็นผีที่ตายด้วยสาเหตุที่ว่า เป็นคนที่ชอบนกเป็นชีวิตจิตใจ วันหนึ่งทีนนี่ได้เล่นกับนกหัวขวานของตนเกือบทั้งวัน และในวันต่อมาก็ได้ป่วยเป็นไข้ ไม่สบาย ปวดหัว ตัวร้อน ไอ จาม มีผื่นขึ้นตามตัว เลือดกำเดาไหล(ไปดูหนังโป๊มา -,,-) จึงได้ไปหาหมอ ซึ่งช่วงนั้นเป็นช่วงที่ไข้หวัดนกสายพันธุ์ใหม่ 2010 ระบาดอย่างหนัก หมอจึงนำน้ำอุนจิของทีนนี่ไปตรวจ และผลวินิจฉัยได้ออกมาว่า ทีนนี่เป็นโรคไข้หวัดหมู 2012 (แล้วจะเล่าเรื่องนกทำมะด่อย อะไร - -;;) หมอจึงให้ทีนนี่เข้าไปรับวัคซีนที่ห้องฉีดยา ระหว่างเดินเข้าไปทีนนี่ได้สะดุดขาตัวเอง(เซอะเบ๊อะจัด) จึงล้มอย่างสวยงามเหมือนเฉินหลงตีลังกาจนหัวไปมุดอยู่ในถังขยะทิ้งเข็ม ทำให้ทีนนี่โดนเข็มฉีดยาทิ่มเข้าไปหลายที่และได้ตายคาถังขยะในอีกไม่กี่วินาทีต่อมา

            ส่วนไฃนี่ เดิมทีชื่อ ฉี่เชี่ยวหัว ผีสัญชาติจีน และเป็นผีที่บ้าคลั่งวง SHINeeมาก วันหนึ่งจะไปเปลี่ยนชื่อให้เหมือนชื่อวงกับที่ตนเองชอบ แต่พอไปเปลี่ยนนายทะเบียนได้ยินผิดจากชายนี่เป็นไซนี่ ไซนี่จึงต้องยอมรับชื่อนี้มาจนถึงปัจจุบัน ส่วนสาเหตุการตายนั้น ไซนี่ได้เก็บเงินไปดูคอนเสิร์ตของชายนี่ ซึ่งเงินนั้นได้จากการเก็บเงินวันละ 1 หยวนของไซนี่ เมื่อคอนเสิร์ตจบไซนี่ได้ตามวงชายนี่ไปจนถึงรถตู้และได้ไปเกาะรถตู้ของชายนี่ไปด้วย (บ้าจัดก็อย่างนี้แหละ) และในขณะที่เกาะรถตู้อยู่นั้นเอง ไซนี่ก็เกิดบ้าขึ้นมานึกว่าตัวเองเป็นสไปเดอร์แมน จึงโชว์พาวชูแขนทั้งสองข้างโบกไปมาให้ประชาชีได้เห็น ทำให้ไซนี่ทะยานตกลงมาจากรถตู้ ตัวกระแทกลงสู่พื้นอย่างรุนแรง สิ้นแรง สิ้นลม ตายคาที่ !!!

 

***ผีบ้ากับผีบอมาเจอกันจะเกิดอะไรขึ้น โปรดอ่านต่อตอนที่ 1 ค่ะฝากด้วยนะค่ะ ^^***


c
olors
grace.

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

12 ความคิดเห็น