×

ชายาเอก

จะเป็นอย่างไรเมื่อฮ่องเต้จอมวางแผนและสตรีที่เกลียดวังหลวงเป็นชีวิตจิตใจมาพบกัน โดยมีตำแหน่ง "ชายาเอก" เป็นเดิมพัน! (อ่านฟรี ปิดเซตชายาตัวปลอม+ชายาบรรณาการ)

ยอดวิวรวม

13,667

ยอดวิวเดือนนี้

72

ยอดวิวรวม


13.66K

ความคิดเห็น


26

คนติดตาม


255
จำนวนตอน : 12 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ก.ค. 64 / 02:54 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ไม่อยากรอนาน จิ้มได้เลยจ้า#เรื่องนี้เป็นเรื่องสั้นที่แต่งมาเพื่อคลี่คลายเรื่องราวของฮ่องเต้จอมวางแผน เป็นโปรเจคพิเศษเพื่อปิดเซตชายา (ชายาตัวปลอม+ชายาบรรณาการ) สำหรับคุณผู้อ่านที่ยังค้างคาว่าสุดท้ายแล้วฮ่องเต้จะยอมมีวังหลังหรือเปล่าค่ะนาง...คือสตรีที่ใช้ชีวิตเยี่ยงบุรุษ
นาง...คือสตรีผู้เกลียดวังหลวง
แต่เหตุใดจู่ๆ วันหนึ่งถึงได้มีเกี้ยวแปดคนหามมารับนางเข้าวัง
หรือเพราะคนจรจัดน่าตายผู้นั้นเล่นงานนางแล้ว!

ไม่นะ...เอาวันคืนอันสงบสุขของนางคืนมา!!
ซย่าหมิ่นเก๋อ : ฮ่องเต้แห่งไห่หมิงผู้มิเคยรับสนมนางในไว้ในวังหลังตลอดสิบปี ใจเย็น มีเมตตา และชอบวางแผนปั่นป่วนชีวิตผู้อื่นอยู่เสมอ 

"...เจ้าหรือจะหนีเงื้อมมือข้าไปได้ มาเป็นของข้าซะดีๆ หึหึ"

ซือซิ่นผิง : บุตรสาวชาวนาผู้ยากไร้ นิสัยมุทะลุบุ่มบ่าม ไร้ความอ่อนหวานเช่นสตรี ชอบปลอมตัวเป็นบุรุษเข้าไปค้าขายในเมือง ชิงชังวังหลวงเป็นที่สุด

"วังหลวงหรือ...ให้ตายข้าก็ไม่ไป ม...ม่ายยยย"ขอฝากเซตชายาเรื่องอื่นๆ ด้วยค่ะ
(แต่ละเรื่องจบในตัว ไม่จำเป็นต้องอ่านทุกเรื่องในเซตค่า)

ชายาตัวปลอม
ไป๋เหลียน
www.mebmarket.com
นางยอมออกเรือนแทนพี่ใหญ่เพื่อหวังเป็นอิสระจากตระกูลอวี้โดยเร็วมอบทายาทให้เขาสักคนเพื่อแลกกับหนังสือหย่าแต่...มิใช่เขาหรอกหรือที่เอ่ยปากว่าจะขอร่วมหอกับภรรยาเพียงครั้งเดียวเหตุใดถึงได้ขยันให้นางอุ่นเตียงบ่อยเช่นนี้เล่า! “เปิ่นหวางมิแข็งแรงเช่นนี้ ประสิทธิภาพการมีบุตรย่อมน้อยยิ่ง หากเจ้ามิอยากให้ผิดพลาด เรามาร่วมหอกันอีกครั้งเถิด...”#นิยายรักจีนโบราณ
ชายาบรรณาการ
ไป๋เหลียน
www.mebmarket.com
เพราะหน้าที่องค์หญิงที่ต้องทำเพื่อแผ่นดินนางยินยอมต้องส่งตนเองเป็นบรรณาการแก่จวิ้นอ๋องแห่งไห่หมิงที่หล่อหรือเปล่าไม่รู้...รู้เพียงคำสรรเสริญ 'พยัคฆ์เมฆา' นั้นมีมากยิ่งโหด! โฉด! ชั่ว!"เป็นผู้หญิงของข้า ย่อมต้องร่วมหลับนอนกับข้า นี่เป็นเรื่องที่มิอาจบิดพลิ้วได้"
P
N
 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

26 ความคิดเห็น