คัดลอกลิงก์เเล้ว

พระจันทร์นัยน์ดวงอาทิตย์ บทที่ 8 บุพเพพาให้ได้เจอ100%

โดย lady moon

ยอดวิวรวม

1,561

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


1,561

ความคิดเห็น


26

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 ส.ค. 57 / 03:48 น.
นิยาย Шѹ¹ǧҷԵ 8 ؾ྾100% พระจันทร์นัยน์ดวงอาทิตย์ บทที่ 8 บุพเพพาให้ได้เจอ100% | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
                                                    
                      พระจันทร์นัยน์ดวงอาทิตย์ต้นปาริชาติ บนสรวงสวรรค์ กำลังงจะออกดอกผลิรักขึ้นแล้วที่นี่


     
                                                                            

                                       
เทพเจ้าแห่งดวงจันทร์  หรือ เทพจันทรา (พระจันทร์) ภายใต้สีหน้าเย็นยะเยือกของหญิงสาวนั้น เปี่ยมล้นไปด้วยเมตตากรุณา และใจดียิ่งกว่าผู้ใด เธอเปรียบเสมอเหมือนผู้ให้และผู้สร้างสรรค์


                                           vs

             
                           
  
เทพแห่งดวงอาทิตย์ (เทพสุริยะ ผู้มีสีหน้าเฉยชาและเคร่งขรึม) ผู้ไร้ซึ่งหัวใจ ชายหนุ่มเปรียบเสมอเหมือนผู้ที่ทำลายล้าง

                               

เธอคือเทพธิดาแห่งสายฝนผู้อ่อนหวานราวกับหยาดน้ำฝนที่โปรยปรายลงมาชะโลมเหล่ามนุษย์โลก (ภรรยา ชายาคนแรกคนแรกของเทพแห่งดวงอาทิตย์)

                                                                     

                                                                               เธอคือเทพธิดาสายฟ้า ผู้ที่มีใบหน้างามเพลิดพริ้งจนน่าหลงใหล(ผู้ดลบันดาลให้กำเนิดสายฟ้าแก่มนุษย์โลก ภรรยา ชายาคนที่สอง ขององค์เทพเจ้าแห่งดวงอาทิตย์)

                                                                             เทพธิดาแห่งสายลม (นางฟ้าผู้ให้กำเนิดสายลม) ผู้งามพริ้วสไหว ภรรยาคนที่สามสุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดของเทพแห่งดวงอาทิตย์ โพสต์ภาพที่ใกล้เคียงกับบุคลิคของตัวละครในเรื่องค่ะ

   
                         พระจันทร์นัยน์ดวงอาทิตย์

             เขาคือดวงอาทิตย์ผู้ส่องแสงร้อนแรง แผดเผากวาดราบทุกสิ่งที่ขว้างหน้าในยามทิวากาล  (ถ้าหากว่าสิ่งนั้นมันทำให้เขาต้องโกรธเกรี้ยว) เทพสุริยะผู้เต็มไปด้วยอำนาจในช่วงทิวากาล(กลางวัน)ของมนุษย์โลก ได้หลบรี่เร้นกายลงมายังโลกมนุษย์ในยามค่ำคืนราตรี เพื่อเสพสมสังสรรค์หาความสุขใส่ตัวเฉกเช่นมนุษย์สามัญชนคนธรรมดาทั่วไปที่ยังเปี่ยมร้นไปด้วยกิเลศและตัณหาราคะ

             ส่วนเธอคือดวงจันทร์ผู้ส่องแสงอำพันในยามค่ำคืนราตรีที่แสนจะเยือกเย็น หากแต่ว่าภายใต้สีหน้าและท่าทางที่เยือกเย็นนั้น มันกลับเปี่ยมล้นไปด้วยความเมตตากรุณาปรานีต่อมนุษย์โลก เทพเจ้าแห่งดวงจันทร์ หรือ พระจันทร์ คือชื่อของเธอ หญิงสาวนั้นมีผิวกายเรืองรองแวววาวสวยงามดุจดังดวงดาวบนท้องฟ้าที่แพร่งพราวระยิบระยับส่องประกายในยามค่ำคืนราตรีกาล เทพจันทราผู้เลอโฉมหลบเร้นกายลงมายังโลกมนุษย์ หากแต่ว่าจุดประสงค์ที่เธอลงมายังมนุษย์โลกนั้น หาได้ใช่ลงมาเพื่อเสพสมสังสรรค์เหมือนดั่งที่เทพสุริยะทำไม่  พระจันทร์ผู้อ่อนหวานและสวยงามในทุกยามลงมาเพื่อบำเพ็ญเพียร หมั่นสร้างความดีและทำคุณประโยชน์ให้แก่มนุษย์โลกในช่วงทิวากาล

             โชคชะตาเริ่มที่จะเล่นตลก เพราะบุพกรรมเมื่อครั้งก่อนๆที่เทพอาทิตย์และเทพจันทรา เคยกระทำร่วมกันในเมื่อครั้งอดีตกาลครั้งตอนลงมาจุติเป็นสรรพสิ่งมีชีวิตต่างๆยังมนุษย์โลกนั้น ได้ชักนำพาให้กลเกณฑ์บนสวรรค์ต้องพลิกผัน ดลบันดาลให้พระพรหมผู้หยั่งรู้และลิขิตชะตากรรมของเหล่าสิ่งมีชีวิตทั้งหลายซึ่ง ไม่ว่าจะเป็นเทพหรือมนุษย์ต้องหลับใหลไปในหนึ่งชั่วยาม (แม้แต่เทพผู้มีอำนาจก็ไม่สามารถที่จะขวางทางแห่งกรรมได้) ในเวลานั้นเอง เพราะขวบกรรมของการที่เทพสุริยะจะต้องชดใช้ในบางสิ่งบางอย่างได้หมุนเวียนบรรจบมาถึง มันจึงเป็นเหตุให้มีบางสิ่งมาดลจิตใจให้ เทพอาทิตย์ผู้รูปงามเฉิดฉายดั่งแสงอรุณในยามรุ่งได้แบ่งภาคอวตารขึ้นเป็นสามภาค หนึ่งคือ ภาคของสมณะพราหมณ์ ชื่อ พระอาทิตย์ และได้เหาะเหินเนรมิตกายไปบำเพ็ญศีลภาวนาและปฏิบัติธรรมกรรมฐานสมาธิยังป่าหิมพานต์

              ภาคที่สอง คือ นายอาทิตย์ มนุษย์หนุ่มเพลย์บอยไฮโซ คาสโนว่าตัวพ่อผู้มากรักหลายใจ รักใครๆไม่เคยจริง ได้แล้วทิ้งเป็นนิสัย และภาคสุดท้ายก็คือภาคตัวตนที่แท้จริง เทพสุริยะ ผู้ทำหน้าที่ดลบันดาลแสงสว่างและแผดเผาโลกมนุษย์ในยามกลางวัน…. พระพรหมไม่ได้ลิขิตให้ต้องเป็นเช่นนี้ หากแต่ว่าสิงที่ลิขิตนั้นคือบุพกรรมเมื่อครั้งปางก่อน ชักนำพาให้ นายอาทิตย์ คาสิโนว่าตัวพ่อต้องมาจ๊ะเอ๋กับ พระจันทร์ สาวน้อยผู้เรียบร้อยอ่อนหวาน (แต่เมื่อใดที่ต้องร้ายแล้วละก้อ..)

               เหตุการณ์และเรื่องราวจะดำเนินต่อไปอย่างไร เมื่อผู้ที่แผดเผาทำร้าย และผู้ที่สร้าง สั่งสมและผู้ให้ จะต้องมาบรรจบและเจอกันอย่างบังเอิญ มาติดตามอ่านดูกันในพระจันทร์ในดวงอาทิตย์กันเลยค่ะ

       "ฉันต้องการเธอ! และเธอก็จะต้องมาเป็นผุ้หญิงของฉัน" ชายหนุ่มพ่นประโยคนั้นสาดเทใส่หญิงสาวตรงหน้าด้วยความกราดเกรี้ยว... เขาไม่ไว้หน้าในยศฐานันดรศักดิ์ที่หล่อนมีอยู่ในตัวเธอมาตั้งแต่กำเนิดเกิดเลยด้วยซ้ำ.. 

        'มันช่วยไม่ได้นี่ที่กรียุคก์นี้เทพพระจันทร์ที่ขึ้นชื่อเรื่องความทรงเสน่ห์นั้น ดันจุติเกิดมาเป็นหญิงรูปงามเฉิดฉายแทนที่จะเป็นชายหนุ่มรูปงามผู้ทรงเสน่ห์เหมือนอย่างทุกยุคก์ที่ผ่านๆมาเสียนี่... เพราะฉะนั้นมีหรือที่พระอาทิตย์ เทพแห่งไฟและดวงตะวันอย่างเขา จะปล่อยให้ดวงจันทร์ดวงนี้ต้องหลุดลอย ไปไกล เพื่อให้ผู้อื่นได้เชยชม' (ฝันไปเถอะครับ!)
   
      "เทพแห่งไฟ! ดวงตะวันที่สาดส่องทั้งสามโลก!.. หรือชายหนุ่มผู้มากรักและเจ้าชู้!.. ท้ายที่สุดแล้วนั้นท่านคือผู้ใดกันแน่?" หญิงสาวยังต่อว่าเขาไปด้วยทุ้มเสียงราบเรียบ ไร้ซึ่งอารมณ์ใดๆ ตามแบบฉบับของดวงจันทราผู้ทรงเสน่ห์...
      "ก็ตามแต่เธอจะเรียกฉันก็แล้วกันน่ะนะ! เพราะฉันไม่ถืออยู่แล้ว! เธอจะต้องมาเป็นผู้หญิงของฉัน!" เขาบอกหน้าระรื่นอย่างเอาแต่ใจ... 
      'เธอไม่นึกเลยว่า หลังจากที่องค์มหาเทพพรหมผู้เป็นใหญ่นั้นหลงเข้าสู่ห้วงแห่งกาลนิทราอันลึกอยากนักที่จะหยั่งถึง ซึ่งแม้แต่องค์พระแม่สรัสวดีเทพีแห่งความรู้ในทุกแขนงมเหสีของพระองค์เองก็ยังไม่สามารถที่จะปลุกมหาพรหมเทพผู้เป็นใหญ่ให้ตื่นจากห้วงนิทรานั้นได้เลย... 
      ส่งผลให้เทพแห่งดวงตะวันผู้เร้าร้อนแผดเผาตนนี้ คิดการอุอาจที่จะมาล้วงเกินหมิ่นเกียรติ คิดที่จะข่มเหงรังแกเธอผู้มีเพศเป็นอิสตรีต่างจากเขา'
      "ถึงแม้ว่าฉันจะเป็นหญิง! คุณก็อย่าได้หลงระเริงคิดไปเลยว่า จะสามารถรังแกกันได้ง่ายๆ... อย่าลืมสิ ว่าฉันนั้นเป็นใคร! ส่วนตัวคุณเองนั้นเป็นใคร!.. ลองเข้ามาดูดิ แม่จะจัดให้ดวงอาทิตย์กลับกลายเป็นน้ำแข็งให้เย็นยะเยือกซัก 500 ปีมนุษย์โลกเลย!.. จะได้สำนึกการเสียบ้าง" 

     

 

 มุมฝากตัว

ฝากเรื่องนี้ไว้ในอ้อมใจของพี่ๆน้อง ทุกคนด้วยนะคะ 
ปิดท้ายด้วยภาพของเทพอัปสรนางไม้ค่าาา
ขอขอบคุณรูปภาพสวยๆที่ได้มาจากทุกที่ค่ะ..

 สารบัญ อัปเดต 14 ส.ค. 57 / 03:48

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ lady moon จากทั้งหมด 12 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

26 ความคิดเห็น

 1. วันที่ 16 สิงหาคม 2557 / 16:23
  คีย์และพระจันทร์สู้ๆ ห้ามใจอ่อน ห้ามหลงรักผู้ชายเจ้าชู้เด็ดขาดน่ะ ต้องเอาคืนให้หนักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...เอาให้กระอักไปเลย และให้แม่ของอาทิตย์รักและเอ็นดูพระจันทร์มากๆๆๆๆ...มากกว่ายัยพี่น้องสามสาว(จนปลดยัยพี่น้องสามสาวออกจากการเป็นผู้หญิงของอาทิตย์) และอยากได้พระจันทร์เป็นลูกสะใภ้
  #26
  0
 2. #25 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2557 / 22:58
  เย้ๆ ไรเตอร์กลับมาแล้ว อย่าทิ้งกันไปอีกน่ะ อัพบ่อยๆและเยอะๆด้วยน่ะค่ะ อยากให้แม่ของอาทิตย์เจอจันทร์และรักเอ็นดูจนอยากได้เป็นลูกสะใภ้มากๆ (รักและเอ็นดูมากกว่าสามแฝด ) แต่จันทร์และคีตาห้ามหลงรักทั้งอาทิตย์และคฑาเด็ดขาดน่ะ ต้องจัดหนักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...ให้ทั้งคู่ เอาให้กระอัก ให้หายเจ้าชู้ทั้งคู่ไปเลยน่ะค่ะ
  #25
  0
 3. วันที่ 22 มกราคม 2557 / 14:49
  เกลียดพระอาทิตย์สุดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ  เจ้าชู้  หลงตัวเอง  พระจันทร์สู้ๆ  จัดการปราบคนแบบนั้นให้อยู่หมัด

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 มกราคม 2557 / 14:50
  #24
  0
 4. #23 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 22 มกราคม 2557 / 14:47
  พระจันทร์ห้ามหลงรักพระอาทิตย์เด็ดขาด  คนเจ้าชู้  มักมากหลายใจแบบนั้น  เกลียดตลอดไปยิ่งดี  และเอาคืนให้หนักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ....เอาให้กระอักให้เลิกเจ้าชู้ไปเลยไปเลย  ให้พระอาทิตย์เปลี่ยนเป็นรักเดียวใจเดียว มีพระจันทร์เพียงคนเดียวทั้งกายและใจตลอดไป   รวมถึงครุฑจอมเจ้าชู้ด้วยคีย์จ๋าห้ามไปหลงรักเด็ดขาดน่ะ  เกลียดตลอดไป  และเอาคืนคนเจ้าชู้ให้หนักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...เอาให้กระอักแบบเดียวที่พระจันทร์ทำกับพระอาทิตย์  ไรเตอร์รีบอัพไวๆน่ะ  สู้ๆ

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 22 มกราคม 2557 / 14:50
  #23
  0
 5. #22 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 11 มกราคม 2557 / 13:12
  พระจันทร์ห้ามรักพระอาทิตย์เด็ดขาดน่ะ   เกลียดตลอดไปแบบนี้ดีแล้ว  ไม้งั้นต้องช้ำใจเพราะคนเจ้าชู้แน่ๆ  พระจันทร์ต้องเย็นชาและเอาคืนคนเจ้าชู้ให้หนักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...เอาให้กระอักและเลิกเจ้าชู้ไปเลย   คีย์ด้วยห้ามหลงรักครุฑจอมเจ้าชู้เด็ดขาด   ต้องเอาคืนให้หนักๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ...เอาให้กระอักและเลิกเจ้าชู้ไปเลย   เอาใจช่วยทั้งพระจันทร์และคีย์  สู้ๆ  ไรเตอร์สู้ๆ 
  #22
  0
 6. วันที่ 10 กันยายน 2556 / 09:56
  คีย์จ๋าจัดการคฑาจอมเจ้าชู้ให้หนักๆเลยน่ะ  เช่นเดียวกับที่พระจันทร์จัดการกับดวงอาทิตย์  คนเจ้าชู้แบบนั้นต้องจัดหนัก  ห้ามหลงรักเด้ดขาด   แต่แบบนี้คฑาจะเป็นพวกใครล่ะเนี่ย
  #21
  0
 7. #20 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2556 / 12:00
  รีบอัพไวๆน่ะ  สู้ๆ   พระจันทร์ห้ามหลงรักพระอาทิตย์เด็ดขาดน่ะ   และจัดหนักๆๆๆๆๆ...ให้พระอาทิตย์จอมเจ้าชู้นั่นด้วย 
  #20
  0
 8. #19 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2556 / 12:01
     พระอาทิตย์พูดเข้าข้างตัวเองเฉยเลย  พระจันทร์เป็นผู้หญิงของพระอาทิตย์เมื่อไหร่  ขี้ตู่ชะมัด   ผู้หญิงของพระอาทิตย์คือบรรดาภรรยาทั้งสามโน่น  รวมทั้งบรรดาผู้หญิงชั่วคราวทั้งหลายด้วย
     
     พระจันทร์สู้ๆ  จัดการปราบพระอาทิตย์จอมเจ้าชู้ให้ได้น่ะ  ห้ามใจอ่อนหลงรักพระอาทิตย์จอมเจ้าชู้เด็ดขาด   ปล่อยให้พระอาทิตย์ยุ่งกับบรรดาภรรยาทั้งถาวรและชั่วคราวไปดีกว่า  พระจันทร์บริสุทย์และดีเกินไปที่จะลงมาใช้พระอาทิตย์ร่วมกับคนอื่น   อยากให้พระอาทิตย์หลงรักพระจันทร์มากๆๆๆๆๆ...มากในแบบที่ไม่สนใจผู้หญิงคนไหนอีกมากๆ  (แต่ตรงกันข้ามกับพระจันทร์ที่เกลียดและรังเกียจพระอาทิยตย์แบบสุดๆๆๆๆ...จะได้ให้บทเรียนกับคนเจ้าชู้แบบพระอาทิตย์  เอาให้หนักๆๆๆๆๆๆ... เลยน่ะค่ะไรเตอร์จ๋า) 
  #19
  0
 9. #18 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2556 / 13:39
  พระจันทร์สู้ๆ  จัดการปราบพระอาทิตย์จอมเจ้าชู้ให้ได้น่ะ  ห้ามใจอ่อนหลงรักพระอาทิตย์จอมเจ้าชู้เด็ดขาด   ปล่อยให้พระอาทิตย์ยุ่งกับบรรดาภรรยาทั้งถาวรและชั่วคราวไปดีกว่า  พระจันทร์บริสุทย์และดีเกินไปที่จะลงมาใช้พระอาทิตย์ร่วมกับคนอื่น   อยากให้พระอาทิตย์หลงรักพระจันทร์มากๆๆๆๆๆ...มากในแบบที่ไม่สนใจผู้หญิงคนไหนอีกมากๆ  (แต่ตรงกันข้ามกับพระจันทร์ที่เกลียดและรังเกียจพระอาทิยตย์แบบสุดๆๆๆๆ...จะได้ให้บทเรียนกับคนเจ้าชู้แบบพระอาทิตย์  เอาให้หนักๆๆๆๆๆๆ... เลยน่ะค่ะไรเตอร์จ๋า) 
  #18
  0
 10. #17 Pan[cake] (@ketty102) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2556 / 23:27
  คู่แรกเปิดตัวก็แสบทรวงแล้วค่ะ กรี๊ส
  เปงกำลังใจให้
  #17
  0
 11. #16 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 8)
  วันที่ 13 กรกฎาคม 2556 / 11:37
  คีตาวาสรีสู้ๆ  จัดการปราบครุฑให้อยู่หมัดเลย  แต่บรรดาเมียๆที่พระอาทิตย์ก็ตามลงมาเกิดด้วยงานนี้มีแต่เรื่องยุ่ง  พระจันทร์ห้ามหลงเสน่หลงรักพระอาทิยตย์จอมเจ้าชู้เด็ดขาด  จนกว่าพระอาทิตย์จะเลิกเจ้าชู้  มีพระจันทร์เพียงคนเดียวทั้งกายและใจ  เพราะไม่งั้นต้องช้ำใจแน่ๆ  ไรเตอร์จ๋าอย่าให้พระจันทร์ต้องเจ็บปวดและเสียใจเพราะพระอาทิตย์น่ะค่ะ  พระอาทิตย์ต่างหากต้องเจ็บปวดและเสียใจเพราะพระจันทร์  จะได้เป็นบทเรียนสำหรับคนเจ้าชู้ 
  #16
  0
 12. #15 Pan[cake] (@ketty102) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2556 / 00:25
  รีบอัพนะค่ะ
  #15
  0
 13. #14 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2556 / 12:59
  อยากให้ทั้งพระจันทร์และพระอาทิตย์เจอกันไวๆจัง  พระจันทร์สู้ๆ จัดการปราบพระเอกทิตย์ให้ได้น่ะ
  #14
  0
 14. #13 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2556 / 12:14
  สงสารนาคและนาคีทั้งสอง  นาคีจะอยู่ใกล้นาคสารได้ยังไงในเมื่อนาคสารโดนพญทครุฑาสาปให้เทพแห่งไฟและแสงสว่างแผดเผาดวงวิญญาณให้แตกดับไปแล้ว   เทพแห่งดวงจันทรืทำไมปล่อยให้บริวารทำตัวแบบนี้  ผิดหวังจัง
  #13
  0
 15. #12 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2556 / 14:41
  รีบอัพไวๆน่ะ  อย่าทิ้งกันไปนานๆอีกน่ะค่ะไรเตอร์จ๋า   อยากให้พระจันทร์จัดการปราบพระอาทิตย์จอมเจ้าชู้ไวๆจัง
  #12
  0
 16. #11 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มีนาคม 2556 / 09:40
  รีบอัพไวน่ะ  สู้ๆ
  #11
  0
 17. #10 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2556 / 09:19
  น่าสงสารนาคาและนาคีคู่นั้น   พญานาคราชนั่นใจร้ายจัง   อยากให้กรรมตามทันมากๆ   ในเมื่อเอาซากร่างและเลือดเนื้อของทั้งคู่มาเป็นเครื่องประดับให้ธิดาและราชบุตรเขย  ก็อยากให้มงกุฎคู่นั่นส่งผลร้ายให้ธิดาและราชบุตรเขยมากๆ   พญานาคราชจะได้เจ็บปวดที่ฆ่านาคทั้งคู่โดยไม่มีความผิด   อยากให้กรรมตามทันแบบนั้นจัง  อยากให้เทพจันทร์ช่วยนาคาและนาคีที่ถูกพญานาคราชนั่นฆ่าตายด้วย น่ะค่ะไรเตอร์จ๋า   แต่มันเกี่ยวอะไรกับเทพจันทราและเทพพระอาทิตย์ค่ะ 
  #10
  0
 18. #9 Pan[cake] (@ketty102) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2556 / 19:09
  ยังอ่านอยู่คร่าา
  จะรอ  พระจันรท์ เจอกับพระเอาทิตย์
  #9
  0
 19. #8 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2556 / 11:46
  มีค่ะ   รีบอัพไวๆน่ะ สู้ๆ    เทพจันทราจะลงมาโลกมนุษย์ยังไง   และเกี่ยวอะไรกับนาคสองตนที่พลอดรักกัน    รวมทั้งคนธรรม์ นางไม้   นาคีและพญาครุฆด้วยค่ะ
  #8
  0
 20. #7 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 5)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:51
  เป็นกำลังใจให้เทพจันทรา   ที่ต้องไปต้องพบเจอเทพอารมณ์ร้อนและจอมเจ้าชุ้อย่างเทพดวงอาทิตย์ 
  #7
  0
 21. #6 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:28
  เกลียดผู้ชายเจ้าชู้สุดๆ  อยากให้เทพจันทราเกลียดผู้ชายแบบนี้ด้วยจัง
  #6
  0
 22. #5 เมมฟิส (@tiks) (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:20
  เทพจันทราเจ๋งมากๆ  เทพนิสัยแบบนี้  ต้องโดนแบบนั้น  กลับไปหาชายาทั้งเลยไป อย่ามายุ่งกับเทพจันทรา
  #5
  0
 23. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2556 / 13:12
  พระเอกเจ้าชู้จัง  มีชายาถึงสามคน  แล้วยังมายุ่งกับพระจันทร์อีก  คนแบบนี้อย่าหลงรักเด็ดขาด ต้องปราบให้อยู่หมัด
  #4
  0
 24. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(
 25. ความเห็นนี้ถูกลบแล้ว :(