คัดลอกลิงก์เเล้ว

ภรรยาสาวจอมพยศ

มีคนเคยเตือนเขาแล้วว่าการมีเมียเด็กจะนำมาซึ่งความยุ่งยาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมียเด็กที่ทั้งพยศและเอาแต่ใจอย่างเธอ!

ยอดวิวรวม

432

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


432

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


9
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 4 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  5 ม.ค. 62 / 00:08 น.
นิยาย Ǩ ภรรยาสาวจอมพยศ | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

ภรรยาสาวจอมพยศ

 

ความแน่นอนคือความไม่แน่นอน ฉันใด ชีวิตสวยหรูของหนูตกถังข้าวสารอย่าง อลิซ อลิสา วาเลนดิก้า หรือชื่อเดิมคือ อลิสา พรชุมสาย พร้อมมารดานางสุนิย์ พรชุมสาย ที่ปัจจุบันกลายเป็นมาดามซูซี่ สุนีย์ วาเลนดิก้า ก็ต้องพลิกผัน สองแม่ลูกสาวไทยผู้กลายเป็นคนดังเมื่อหกปีก่อน หลังนักธุรกิจเศรษฐีติดอันดับ 1 ใน 10 จากการจัดอันดับของนิตยสารดังของอเมริกาพบรักและประกาศแต่งงานสายฟ้าแล่บพร้อมจดทะเบียนสมรสกับม่ายสาวกุ๊กของโรงแรมดังในภูเก็ต ขณะมาเที่ยวพักผ่อนที่เมืองไทย เรื่องราวดั่งเทพนิยายซินเดอเรนล่ากลายเป็นที่อิจฉาของสาวๆ เกือบค่อนประเทศ บัดนี้ทั้งคู่กำลังเผชิญหน้าอยู่กับเจ้าหนี้เนื้อหอมบุรุษที่มีนัยน์ตาเซ็กซี่เหลือร้ายผู้ที่เป็นเจ้าของคฤหาสน์มูลค่ากว่า 3 พันล้านบาทตัวจริง! หญิงสาวผู้เข้าใจผิดมาตลอดว่าคฤหาสน์สุดหรูนี้เป็นสมบัติของตน ทั้งที่จริงแล้วกลับเป็นของคนอื่นมาตั้งแต่ปีแรกที่เธอเหยียบย่างเข้ามา!


อลิซ อลิสา วาเลนดิก้า  สาวไทยอายุ 22 ปี ทายาทเศรษฐีคนดังแห่งวอลสตรีท ความร้อนฉ่าของเธอเป็นที่รู้กันโดยทั่วพอๆ กับความวีนเหวี่ยงที่เกินมาตรฐานคนทั่วไป แต่ด้วยความสามารถในการเข้าสังคมและพรสวรรค์ด้านแฟชั่นทำให้เธอกลายมาเป็นเซเลบคนดังด้วยเวลาเพียงไม่นาน แม้ลับหลังเธอจะถูกใครๆ พูดถึงว่าเธอกับแม่ก็แค่หนูตกถังข้าวสารเท่านั้น


เบน เฟรย์เดอร์ริค หนุ่มใหญ่วัย 38 เจ้าพ่อการเงินเศรษฐีหนุ่มที่อายุน้อยที่สุดที่ติดอันดับมหาเศรษฐี 1 ใน 5 เจ้าหนี้ตัวร้ายของอลิสา ชายหนุ่มผู้มีจิตใจเย็นชา ทั้งชีวิตคิดแต่เรื่องกำไรและผลตอบแทนที่จะได้ ไม่เคยรู้จักความรักและไม่คิดที่จะทำความรู้จักมันด้วย! สำหรับเขาผู้หญิงก็เหมือนเหล้ากินเพื่อเข้าสังคม ไม่ได้กินให้เมา เขามั่นใจว่าทุกอย่างสามารถควบคุมได้ ผู้หญิงสมองกลวงขี้วีนคนเดียวอย่างหล่อนก็เช่นกัน


"ถ้าคิดจะยั่วก็ให้มันจริงจังกว่านี้หน่อย คิดว่าฉันจะมีอารมณ์กับการแสดงแบบเด็กอนุบาลของเธอเหรอเด็กน้อย" แววตาคมกริบมองอย่างท้าทาย 

คนที่คิดจะสวมวิญญาณนางแมวยั่วสวาทถึงกับคอแข็ง กลั้นใจสะบัดเสื้อคลุมให้หลุดออกจากร่างอวบอิ่ม พยายามควบคุมลมหายใจไม่ให้สั่นเมื่อสบสายตาคมกริบคู่นั้น

"ถ้าฉันทำให้คุณ เอ่อ เกิดความรู้สึก อืม..."

"มีอารมณ์?"

"เออ นั่นแหละ" ใบหน้าเนียนแดงก่ำทันที รู้สึกเกลียดความตรงไปตรงมาของเขาที่ไม่รูู้เวล่ำเวลา

 "แล้วยังไง" ขายาวๆ เดินหน้าไปหนึ่งเก้า อีกฝ่ายถอยกรูแทบชิดผนัง

"ถ้าฉันได้ คุณต้องลดหนี้ลงให้ฉันหนึ่งพันล้าน"

เบนรู้ว่าข้อเสนอของอีกฝ่ายมันมากเกินไป แต่ไม่รู้ทำไมเขาถึงได้อยากจะลองให้โอกาสหล่อนได้ลอง 'ยั่ว' ตนเอง คงเพราะเขามั่นใจว่ามารยาของเธอไม่สามารถทำให้เขารู้สึกอะไรด้วยได้!ฝากกด Like กด Love กด Fav กดอะไรก็ตามแต่ตั่งต่างที่คนเขียนเห็นแล้วมีแรงใจในการอัพด้วยนะคะ >_<  อีกสักพักจะมีหนังสือนิยายมาแจก ติดตามข่าวได้ที่เพจเน้ออ ฝากหนูอลิซกับป๋าเบน #มาเฟียและเมียเด็กของเขา ไว้สักคู่นะคะ 5555 มาดูว่าป๋าเบนจะกำราบสาวแสบได้ยังไง รึสาาวแสบจะเอาคืนเจ้าหนี้ขี้เหนียวคนนี้ยังไง หนี้ก็ต้องใช้ ผู้ชายก็อยากได้ มาเป็นกำลังใจให้นางด้วยนะคะ

สารบัญ อัปเดต 5 ม.ค. 62 / 00:08

ตอน
ชื่อตอน

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ ลาฌีนุส/Hoya จากทั้งหมด 16 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น