ก็เตือนไว้แล้วนะ ว่าอารมณคนเขียนไม่ปกติ ฉุนโกรธ โมโหง่าย คำหยาบจะมีเป็นระยะ ๆ ให้อ่าน ถ้าระคายตาก็อย่าเข้ามาอ่านแถมมีวิบัติในการใส่อารมณ์ด่าอีกขอบอกไว้กัน
เอ่าล่ะ ได้เวลาบ่นซะที อีพวกพนักงานขายทั้งหลายแหล่
แมร่งงงงงงเอ๊ย วันแห่งความหงุดหงิด เมื่อคืนไปดู notebook จะซื้อก็เสือกไม่มีรุ่นที่ต้องการ ไอ้พนักงานขาย ญ ก็พูดดียิ้มแย้มอยู่หรอก แต่ไอ้พนักงานชายหัวโล้นแมร่งพูดจากวนส้นชิบ สาดดดดดด พูดมาได้ว่า "รุ่นอื่นก็มีเยอะ ดูมั้ยล่ะ" เชรี่ยยยยยเอ๊ย มึงพูดกับลูกค้าแบบนี้รึไงวะ กูเป็นลูกค้านะ แล้วมึงยังทำท่ากวนตีนใส่กูอีก แมร่ง กูจะเอา acer มีไรมั้ย กูมันเป็นประเภทลูกค้าเรื่องมากอยู่แล้ว แต่ลูกค้านะเว้ย ลูกค้า กูพูดดี ๆ บอกว่าไม่สนรุ่นอื่น ก็จะยัดขาย ๆ อยู่นั่น รำคาญ
แล้วพอเหลือแต่ตัวโชว์ก็ยังทำพูดจาหมาไม่แดกอีก สาดดดดดดด กูไม่อยากได้ของที่เขาจิ้มแล้วจิ้มอีกเล่นกันจนหมองหรอกโว้ย จบ(ที่ร้านนี้)
วันนี้ก็อีก เวียนดูหลายที่ จนมาที่หนึ่ง แมร่ง เอาอีกละ อีคนขาย แรก ๆ ก็มียิ้มแย้มขายของกับกูดีอยู่หรอก แต่พอกูจะเอาของ เสือกเหลือแต่ตัวโชว์ แล้วแบบนี้กูจะเอาดีมั้ย ผ่านมือเล่นกันมาเท่าไหร่แล้ว อีนี่ก็พูดซะน่าตบเชียว "น้องจะเอามั้ยล่ะ" ใส่อารมณ์ด้วยนะ สาดดดดดด ไม่พอใจกู มึงไม่ต้องขายก็ได้ เชรี่ยยยยยย กูลูกค้านะ เว้ย แค่พอกูเริ่มทำหน้าไม่พอใจมึงก็ทำหน้าแข่งกับกู สาดดดด จริง ๆ จะเอาก็ได้นะรุ่นโชว์ แต่เห็นหน้ากับที่มึงพูดแล้ว อย่าหวังว่าจะเรียกเงินจากกระเป๋ากูเลย เหอะ
จะช่วยยิ้มแย้มแม้ลูกค้าจะทำหน้าบ้าได้มั้ย กูเข้าใจหรอกว่ามันรู้สึกยังไง เพราะกูก็เคยเป็นค่ารับใช้ของบรรดาลูกค้าแถมยังเรื่องมากมากกว่านี้อีก
เซอร์วิสดี ๆ น่ะ ขอเหอะ แล้วลูกค้าจะประทับใจ
ไม่ใช่ลูกค้าบอกไม่เอามึงก็พูดจาเสียดสี
หงุดหงิดเฟ้ย!
service ดี ๆ มีมั่งมั้ยวะ
เขียนโดย
bluetears
แจ้ง Blog ไม่เหมาะสม
26 มิ.ย. 50
306
2
ความคิดเห็น
เง้อ ม๊า เอามีดจ้วงอิคนขายนั้นไปเลยค่ะ -__-^^^
เคยเจอมาอยู่เหมือนกัน มันน่าโมโหสุดยิด =_=^^ ฆ่ามันเห๊อออออ
ไม่ต้องซื้อมันหรอกม๊า ไปหาซื้อที่อื่นดีกว่า แถมระเบิดไปปาร้านมันเลยก้ได้
ไปตายซ๊า =[]=!!!!!!
ปล.แอบเดือด เพราะเจอบ่อย -__-;;
PS. อ๊ายย >w< การบ้านทำไมมันเยอะจัง(ฟะ) งานก็เป็นเทือก = .... = แต่ฉันก็ยังมานั่งเล่นเน็ต 5555+ บ้านิยาย บายนีย่า บ้าๆบอๆ ติงต๊อง ต๊ะติ๊งโหน่ง นี่แหละตัวฉัน โฮะๆ ^O^++ (มันบ้าค่ะ มันบ้า =[]=!!) มาคุยกันสิ
ฆ่ามานเลย