naruto shippuden - นิยาย naruto shippuden : Dek-D.com - Writer
×

  naruto shippuden

  โดย blueeyeblack

  naruto shippuuden

  ผู้เข้าชมรวม

  1,924

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  66

  ผู้เข้าชมรวม


  1.92K

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  1
  จำนวนตอน :  3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  9 พ.ย. 56 / 05:18 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูรายการอีบุ๊กทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  นารูโตะ ( ナルト? )คือญี่ปุ่นอย่างต่อเนื่องมังงะชุดเขียนบทและแสดงโดยMasashi Kishimoto . พล็อตบอกเล่าเรื่องราวของนารูโตะ Uzumaki , นินจาวัยรุ่นตลอดเวลาที่ค้นหาสำหรับการรับรู้และความฝันที่จะเป็นโฮคาเงะ , นินจาในหมู่บ้านของเขาที่ได้รับการยอมรับในฐานะผู้นำและแข็งแกร่งของทั้งหมดชุดจะขึ้นอยู่กับการ์ตูนยิงโดย Kishimoto ที่ได้รับการตีพิมพ์ในเดือนสิงหาคมปี 1997 ปัญหาของAkamaru ข้าม .

  มังงะที่ถูกตีพิมพ์ครั้งแรกโดยShueishaในปี 1999 ในรุ่น 43 ของญี่ปุ่นWeekly Shōnenกระโดดนิตยสาร ปัจจุบันมังงะยังคงถูกต่อเนื่อง; 63tankōbonเล่มที่ได้รับการปล่อยตัวออกเพื่อให้ห่างไกล มังงะที่ต่อมาถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะซึ่งถูกผลิตโดยสตูดิโอเปียโรต์และAniplex . มัน premiered ทั่วประเทศญี่ปุ่นเมื่อบก ทีวีโตเกียวและอื่น ๆ ที่สเครือข่ายสถานีเมื่อ 3 ตุลาคม 2002 ชุดแรกกินเวลา 220 เอพในขณะที่นารูโตะ: Shippudenผลสืบเนื่องจากชุดเดิมได้รับการออกอากาศตั้งแต่ 15 กุมภาพันธ์ 2007 นอกจากนี้ในอะนิเมะชุดที่ได้พัฒนา Studio Pierrot แปดภาพยนตร์สำหรับชุดและหลายวิดีโอต้นฉบับการ์ตูน (OVAs) ประเภทอื่น ๆ ของสินค้ารวมถึงแสงนิยายวิดีโอเกมและซื้อขายบัตรการพัฒนาโดย บริษัท หลาย

  กล่าวคือสื่อที่ได้รับอนุญาตมังงะและอะนิเมะสำหรับการผลิตในอเมริกาเหนือ กล่าวคือได้รับการเผยแพร่มาในชุดของพวกเขานจัมป์นิตยสารและเช่นเดียวกับที่แต่ละเล่ม อะนิเมะเริ่มออกอากาศในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาในปี 2005 และต่อมาในสหราชอาณาจักรและออสเตรเลียในปี 2006 และ 2007 ตามลำดับ ภาพยนตร์เช่นเดียวกับ OVAs มากที่สุดจากซีรีส์ยังได้รับการปล่อยตัวออกมาโดยกล่าวคือมีภาพยนตร์เรื่องแรกที่ฉายในโรงภาพยนตร์ดีวีดีไดรฟ์แรกของนารูโตะ: Shippudenได้รับการปล่อยตัวโดยกล่าวคือในทวีปอเมริกาเหนือที่ 29 กันยายน 2009 และจะเริ่มออกอากาศในดิสนีย์ XDในเดือนตุลาคมของปีเดียวกัน กล่าวคือสื่อจะเริ่มสตรีมมิ่งซีรีส์ที่จะเกิดขึ้นทั้งในบริการของตน Neon สตรีมมิ่ง Alley ฤดูใบไม้ผลินี้ นารูโตะ Shippuden จะออกอากาศในผู้ใหญ่ว่ายน้ำ 's Toonamiบล็อกมกราคม 2014

  นารูโตะเป็นหนึ่งในมังงะชุดที่ขายดีที่สุดของเวลาทั้งหมดที่มียอดขายมากกว่า 126,500,000 เล่มในญี่ปุ่นเพียงอย่างเดียว เนื่องในกล่าวคือของShonen Jumpนิตยสาร, นารูโตะได้กลายเป็นหนึ่งในมังงะชุดของ บริษัท ที่ขายดีที่สุด ภาษาอังกฤษปรับของชุดยังได้ปรากฏตัวในสหรัฐอเมริกาในวันนี้ Booklist หลายครั้งและระดับ 7 ชนะรางวัลปากกาในปี 2006 จากการตรวจสอบชุดได้ยกย่องความสมดุลระหว่างฉากการต่อสู้และนักแสดงตลกเช่นเดียวกับบุคลิกของตัวละคร แต่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มันใช้มาตรฐานShōnenการวางแผนการศึกษา  มังงะ

  นารูโตะ premiered ใน Shueisha ของสัปดาห์Shōnenกระโดดนิตยสารในปี 1999 [ 14 ]แรก 238 บทที่เป็นที่รู้จักกันส่วนฉันและเป็นส่วนแรกของนารูโตะเค้า บทมังงะ 239-244 ประกอบด้วยGaidenซีรีส์มุ่งเน้นไปที่พื้นหลังของตัวอักษรHatake Kakashi . บทที่ตามมาทั้งหมดเป็นส่วนที่ iiซึ่งยังคงโครงเรื่องในส่วนฉันหลังจากที่ช่องว่างเวลาสามปี นอกจากนี้ปกตินารูโตะมังงะปั่นที่มุ่งเน้นในลักษณะของร็อคลีเริ่มถูกตีพิมพ์ใน Shueisha ของไปที่แข็งแกร่งซุปเปอร์ตั้งแต่ธันวาคม 2010 [ 15 ]

  นารูโตะมังงะต่อเนื่องในทวีปอเมริกาเหนือโดยกล่าวคือสื่อในมังงะกวีนิพนธ์ของพวกเขาในนิตยสารจัมป์ด้วยบทแรกของการปรับตัวภาษาอังกฤษที่ตีพิมพ์ในมกราคม 2003 [ 16 ]เพื่อชดเชยการลดช่องว่างระหว่างการดัดแปลงภาษาญี่ปุ่นและภาษาอังกฤษของ มังงะกล่าวคือการดำเนินการ "นารูโตะ Nation" การรณรงค์ที่มันปล่อยออกมาสามเล่มเดือนในช่วงสี่เดือนของปี 2007 เพื่อที่จะปิดช่องว่างดังกล่าว[ 17 ] Cammie อัลเลน, ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กล่าวคือคนวิจารณ์ว่าเหตุผลหลักของพวกเขาสำหรับ ตารางเวลาที่จะจับได้ถึงกำหนดการปล่อยญี่ปุ่นต้องยกให้ผู้อ่านของพวกเขาเป็นประสบการณ์ที่คล้ายกับที่ของผู้อ่านภาษาญี่ปุ่น[ 17 ]แคมเปญที่คล้ายกันคือการวางแผนสำหรับปี 2009 เอ็ดกับปริมาณจากส่วนที่สองของซีรีส์ได้รับการปล่อยตัวระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงเดือนเมษายนใน สั่งซื้อที่จะจับได้ถึงอนุกรมญี่ปุ่น เริ่มต้นด้วยการเปิดตัวของปริมาณสี่สิบห้าในเดือนกรกฎาคมกล่าวคือเริ่มปล่อยนารูโตะเป็นรายไตรมาส[ 18 ]

  ณ วันที่พฤศจิกายน 2011 , 58 tankōbonได้รับการปล่อยตัวจาก Shueisha ในประเทศญี่ปุ่นที่มียี่สิบเจ็ดครั้งแรกtankōbonที่มีส่วนและส่วนที่เหลืออีกสามสิบเป็น Part II แรกtankōbonถูกปล่อยออกมาเมื่อ 3 มีนาคม 2000 [ 19 ] [ 20 ]นอกจากนี้หลายtankōbonแต่ละที่มีAni-มังงะตามหนึ่งในนารูโตะภาพยนตร์ได้รับการปล่อยตัวจาก Shueisha [ 21 ] [ 22 ] [ 23 ] [ 24 ]ในญี่ปุ่น, Shueisha ยังปล่อยชุดสำหรับการดาวน์โหลดโทรศัพท์มือถือบนเว็บไซต์ของพวกเขาShueisha แคปซูลการ์ตูน . [ 25 ]

  กล่าวคือมีการปล่อย 59 ปริมาณของการปรับตัวภาษาอังกฤษของมังงะก่อนถูกตีพิมพ์เมื่อ 16 สิงหาคม 2003 [ 26 ] [ 27 ] [ 28 ]นอกจากนี้กล่าวคือสื่อปล่อยออกมาปริมาณยี่สิบเจ็ดทั้งหมดในกล่องวางอยู่จึง constituting สมบูรณ์ของนารูโตะเค้าก่อน Part II เมื่อ 13 พฤศจิกายน 2007 [ 29 ]เมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2011 กล่าวคือเริ่มเก็บชุดในรูปแบบที่แต่ละไดรฟ์มีสามจากรูปแบบเดิม[ 30 ]


  อะนิเมะ

  นารูโตะ

  กำกับการแสดงโดยวันที่ฮายาโตะและผลิตโดยสตูดิโอเปียโรต์และทีวีโตเกียว, นารูโตะอะนิเมะปรับ premiered ในญี่ปุ่นทีวีโตเกียว 3 ตุลาคม 2002 และวิ่งตรงไปที่ 220 ตอนจนกว่าจะได้ข้อสรุปในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2007 [ 31 [ 32 ]ครั้งแรก 135 เอพดัดแปลงมาจากครั้งแรกที่ยี่สิบเจ็ดเล่มของมังงะในขณะที่ส่วนที่เหลืออีกแปดสิบเอพตอนเดิมที่ใช้องค์ประกอบพล็อตไม่เห็นในฉบับมังงะ[ 33 ]เริ่มต้นเมื่อ 29 เมษายน 2009 เดิมนารูโตะอะนิเมะเริ่ม ฉายวันพุธและวันพฤหัสบดี (จนกระทั่งสัปดาห์ที่สี่กันยายน 2009 เมื่อมันเปลี่ยนไปเพียงแค่วันพุธ) ในHDTVที่มีรูปแบบการเปิดและสิ้นสุดใหม่ภายใต้ชื่อไก่Shōnen 少年篇? "เวอร์ชั่นหนุ่ม") . [ 34 ]

  จากซีรีส์ตอนที่ได้รับการตีพิมพ์ในดีวีดี ดีวีดีชุดแรกที่ได้รับเป็นเพียงคนเดียวที่จะเก็บในรูปแบบวีดิทัศน์[ 35 ]มีทั้งหมดห้าชุด, กับแต่ละรวมทั้งสี่เอพต่อปริมาณ[ 36 ]ซีรีส์ยังได้รับการรวบรวมไว้ในชุดของ สามกล่องดีวีดีในปี 2009 [ 37 [ 38 ]ดีวีดีชุดล่าสุดคือนารูโตะฉากที่ดีที่สุดที่รวบรวมภาพจากครั้งแรกที่ 135 ตอนจากอะนิเมะ[ 39 ]

  กล่าวคือได้รับใบอนุญาตอะนิเมะชุดสำหรับการออกอากาศและการกระจายในภาค 1ตลาด ภาษาอังกฤษปรับของอะนิเมะเริ่มออกอากาศ 10 กันยายน 2005 และเสร็จในวันที่ 31 มกราคม 2009 มี 209 ตอนออกอากาศ[ 40 ]ตอนที่ได้รับการแสดงบนการ์ตูนเน็ตเวิร์กของ Toonami (สหรัฐอเมริกา), YTV ของ Bionix (แคนาดา) และเจติกซ์ 's (สหราชอาณาจักร) บล็อกการเขียนโปรแกรม เริ่มตั้งแต่ 28 มีนาคม 2006 กล่าวคือปล่อยลงบนดีวีดี[ 41 ]ในขณะที่คนแรก 26 เล่มมีสี่เอพตั้งแต่ดีวีดีไดรฟ์มีห้าเอพ[ 42 ]รุ่นเจียระไนเป็นข้อมูลที่รวบรวมในดีวีดีชุดกล่องแต่ละที่มี 12-15 เอพที่มีการเปลี่ยนแปลงตามรอบเรื่องโค้งบาง[ 43 ]ในสหรัฐอเมริกาออกอากาศอ้างอิงถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ , วัฒนธรรมญี่ปุ่น , เพศเสียดสีและลักษณะของเลือดและการเสียชีวิตลดลงบางครั้งสำหรับการออกอากาศ แต่ที่เหลืออยู่ในในฉบับดีวีดี . [ 44 ]เครือข่ายอื่น ๆ ทำให้เนื้อหาแก้ไขเพิ่มเติมนอกเหนือจากการแก้ไขที่ทำโดยการ์ตูนเน็ตเวิร์กเช่นการเซ็นเซอร์ที่เข้มงวดเจติกซ์ของเลือดภาษาและการสูบบุหรี่เช่น ซีรีส์ยังได้รับอนุญาตไปยังเว็บไซต์Hulu , JoostและCrunchyrollซึ่งตอนอากาศออนไลน์กับแทร็กเสียงเดิมของญี่ปุ่นและคำบรรยายภาษาอังกฤษ[ 45 ] [ 46 ] [ 47 ]ล่าสุดนารูโตะตอนที่ออกอากาศใน YTV ของ Bionix บล็อกธันวาคม 6, 2009ที่ 0:30 ET . [ 48 ]
   

  NarutoCoverTankobon1.jpg
  ปกคลุมของญี่ปุ่นก่อนนารูโตะมังงะเล่ม
  ナルト
  ประเภท การกระทำ , ผจญภัย , แฟนตาซี
  มังงะ
  นารูโตะ (บทที่นักบิน)
  เขียนโดย มาซาชิ Kishimoto
  เผยแพร่โดย Shueisha
  สำนักพิมพ์ภาษาอังกฤษ
  ประชากร Shōnen
  นิตยสาร Akamaru ข้าม
  นิตยสารภาษาอังกฤษ
  เผยแพร่ 1997
  มังงะ
  เขียนโดย มาซาชิ Kishimoto
  เผยแพร่โดย Shueisha
  สำนักพิมพ์ภาษาอังกฤษ
  กล่าวคือสื่อ
  กล่าวคือสื่อ
  ประชากร Shōnen
  นิตยสาร ไปสัปดาห์Shōnen
  นิตยสารภาษาอังกฤษ
  Shonen Jump (เดิม) Weekly Shonen Jump (ปัจจุบัน)
  ระยะแรก พฤศจิกายน 1999 - ต่อเนื่อง
  ปริมาณ 66 รายชื่อหนังสือ )
  ทีวีซีรีส์อะนิเมะ
  กำกับการแสดงโดย วันที่ฮายาโตะ
  เขียนโดย Katsuyuki Sumisawa 
  Takegami จุนกิ
  เพลงโด​​ย มูซาชิโครงการMasuda โทชิโอะ
  สตูดิโอ เปียโรต์สตูดิโอ
  ได้รับอนุญาตจาก
  บ้าบันเทิง
  กล่าวคือสื่อ
  เครือข่าย TXN ( ทีวีโตเกียว )
  เครือข่ายภาษาอังกฤษ
  ระยะแรก 3 ตุลาคม 2002 - 8 กุมภาพันธ์ 2007
  ตอน 220 รายชื่อเอพ )
  นวนิยาย
  นารูโตะ: หัวใจบริสุทธิ์เลือดปีศาจ
  เขียนโดย Kusakabe Masatoshi
  เผยแพร่โดย Shueisha
  สำนักพิมพ์ภาษาอังกฤษ
  กล่าวคือสื่อ
  เผยแพร่ 2002
  ภาพวิดีโอต้นฉบับ
  นารูโตะ: ค้นหาสี่ใบโคลเวอร์สีแดง!
  สตูดิโอ เปียโรต์สตูดิโอ
  ได้รับอนุญาตจาก
  บ้าบันเทิง
  ได้รับการปล่อยตัว 2003
  Runtime 17 นาที
   

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น