นิยาย Dek-D

ไม่พลาดทุกการอัปเดต
เพียงอ่านผ่านแอปนิยาย Dek-D

แอปที่จะทำให้คุณสามารถอ่านนิยายได้ทุกที่ ทุกเวลา พร้อมฟังก์ชันการใช้งานหลากหลาย รับรองสนุกไม่มีเบื่อ! ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ว บน Android, iOS และ HUAWEI

publisher-03 นิยายตีพิมพ์
 • สำนักพิมพ์ : แจ่มใส
 • ประเภท : รักหวานแหวว
 • วันที่จัดจำหน่าย : 3 ตุลาคม 2012
 • A Hacker's Code ถอดรหัสลับจับหัวใจยัยตัวดื้อ

  จู่ๆ แฟนของฉันก็บอกเลิกฉันแล้วหายตัวไป พร้อมกับข่าวการเสียชีวิตของพ่อเขาที่ตกเป็นคนร้ายยักยอกทรัพย์จากบริษัทใหญ่ ยิ่งตามหาเขาเท่าไหร่ฉันก็ยิ่งเจอแต่ปริศนาซับซ้อนมากขึ้นเท่านั้น เขาหายไปไหนกันนะ...?

  ยอดวิวรวม

  8,471

  ยอดวิวเดือนนี้

  0

  ยอดวิวรวม


  8,471

  ความคิดเห็น


  28

  คนติดตาม


  58
  เรทติ้ง : 100 % จำนวนโหวต : 2
  จำนวนตอน : 1 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ย. 55 / 16:43 น.
  นิยาย A Hacker's Code ʹѺѺµǴ

  ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้


  โปสเตอร์สุดเก๋โดยน้องหมวย Muayzii >_< รักที่สุดเลยคนเนี้ย!


   


  A HACKER'S CODE [Jamsai Publishing]

  Kai & Cello

   

   

  12.43 A.M.

  พอได้แล้วน่า"

  ...”

  เชลโล ฉันบอกให้พอได้แล้ว"

  Leave me alone!” ฉันหันไปผลักไคออกห่างรอบที่...เท่าไหร่ไม่รู้หลังจากเขาพยายามจะแย่งแก้วเหล้าไปจากมือฉันเป็นรอบที่...เท่าไหร่แล้วไม่รู้อีกเหมือนกัน ในหัวมันเบลอและหนักอึ้งจนคิดอะไรไม่ออกเลยสักอย่าง "กลับไปก่อนก็ได้! หมดเมื่อไหร่ฉันจะกลับเอง"

  Are you xing insane?” สุดท้ายไคก็สบถออกมาเป็นภาษาอังกฤษก่อนจะกระชากแก้วเหล้าไปจากมือฉันจนได้ บ้าชะมัด ฉันพยายามจะแย่งมันคืนมา จนกระทั่งมือทั้งสองถูกไครวบไปยึดไว้ด้วยมือข้างเดียวของเขา มือใหญ่ๆ ที่เย็นเยียบและร้อนจัดไปในเวลาเดียวกันอย่างน่าพิศวง "เธอดื่มเหล้าไม่เป็น! ลืมไปแล้วเหรอไงเชลโล!”

  ลืม? ไม่ลืมหรอก ไม่ลืมมม และฉันก็เมาแล้วด้วย" ฉันพูดพลางยิ้มหวานก่อนจะสั่นหัว "ไม่สิ ไม่เมา ยังไม่เมาเลย! มันเจ็บ! เจ็บตรงนี้นายเข้าใจรึเปล่า!” ฉันถามพร้อมกับดึงมือออกจากการเกาะกุมของเขาแล้วทุบหน้าอกตัวเองแรงๆ "เจ็บเหมือนมีอะไรบีบอยู่...แต่ฉันเอามันออกไปไม่ได้...”

  ...เหล้าก็เอามันออกให้เธอไม่ได้เหมือนกัน" ไคพึมพำเสียงเบาพลางมองหน้าฉันที่กำลังร้องไห้เป็นยัยบ้าอยู่ตรงหน้าเขา "เธอเมามากแล้วล่ะ กลับกันได้แล้ว"

  ไม่!!! ไม่เอา! ไม่กลับ! ฉันยังไม่ได้เจอควอเตอร์เลยนะ!”

  เขาไม่ได้อยู่ที่นี่"

  อยู่สิ! เขาอยู่!! ผู้หญิงคนนั้นก็บอกเองว่าควอเตอร์เคยมาที่นี่! บางทีเขาอาจจะยังอยู่ที่นี่ ไม่แน่ว่าเขาอาจจะกำลังรอฉันอยู่ รอ...”

  เขาไม่ได้รอเธออยู่!!! เข้าใจรึเปล่าว่าเขาไปแล้ว!” ไคตะคอกใส่หน้าฉันพร้อมกับจับไหล่ฉันเขย่า ฉันมองตาเขาด้วยความตกใจกับอารมณ์โกรธที่ไม่เคยพบเห็นจากคนตรงหน้ามาก่อน นัยน์ตาสีดำคู่นั้นที่มองมามีความโกรธแฝงอยู่...รวมกับความรู้สึกอีกอย่างที่ฉันนึกไม่ออกว่าคืออะไร มันคืออะไรกันนะ... “ทีนี้เลิกโง่สักทีแล้วก็กลับโรงแรมได้แล้ว!”

  โง่...จริงด้วย ฉันมันโง่...โง่มากๆ เลย...” ฉันพึมพำเสียงเบาซ้ำไปซ้ำมาเหมือนคนบ้า รู้สึกอ่อนแอไม่ต่างอะไรกับแก้วที่กำลังจะแตกแค่ลมพัดเพียงวูบเดียว "โง่...ชอบไล่ตามผู้ชายที่ไม่ได้สนใจไยดีอะไรฉัน"

  ...”

  โง่ที่ฉันรักเขามากไป ถึงได้ดันทุรังไม่ยอมแพ้สักทีแบบนี้...”

  เลิกพูดซะ ฉันจะพาเธอกลับโรงแรม"

  เหมือนตอนนั้นเลย เหมือนมากเลยนะไค" ฉันเอื้อมมือไปดึงมือเขาไว้ตอนที่เขาพยายามจะพาฉันเดินไปทางอื่น ไคหยุดชะงักตอนที่ฉันเลื่อนมือขึ้นไปสัมผัสใบหน้าของเขาแล้วดึงให้เขาหันกลับมาสบตาฉัน อืม...ดวงตาคู่นี้แหละที่ทำให้ฉันหลงรัก แล้วก็ทำให้ฉันเจ็บปวดมาก... “ใครๆ ก็พูดว่าฉันโง่ บอกว่าฉันมันไม่เจียมตัว เพราะว่าฉันรักนาย...เพราะว่าฉันไล่ตามนายเหมือนผู้หญิงโง่เง่าที่หลงใหลคลั่งไคล้ผู้ชายที่ไม่เคยแคร์ฉันเลย"

  ...ว่าไงนะ"

  ตอนนั้นนายก็เป็นฝ่ายเดินไปข้างหน้าคนเดียว มีแต่ฉันที่คอยวิ่งตามต้อยๆ เหมือนเด็กน้อยวิ่งหาขนม...ทั้งที่ฉันเห็นอยู่กับตาว่านายรำคาญ เพราะฉันมันน่ารำคาญ...แต่ฉันก็ยังตามตื๊อนายไม่เลิก...”

  เชลโล เธอพูดไม่รู้เรื่องแล้ว หุบปากซะ"

  ฉันพูดมาก เอาแต่พูดอยู่คนเดียว คงทำให้นายรำคาญมากสินะ...ตอนที่เราคบกัน นายถึงไม่ค่อยพูดอะไรเลย ฉันกลัวนะ...กลัวว่านายจะเบื่อ ไม่อยากให้นายรำคาญ...แต่ก็ทำให้นายรำคาญทุกวันอยู่ดี ขอโทษด้วยนะ"

  เชลโล"

  แต่ฉันไม่รู้จะทำยังไง เพราะว่าฉันรักนายจนจะบ้า...ไม่เคยรู้เลยใช่มั้ยไคว่าฉันรักนายมากขนาดไหน" ฉันยกมือขึ้นปิดหน้าตัวเองก่อนจะหัวเราะทั้งน้ำตา รู้สึกโง่จนแทบอยากเอาขวดเหล้าฟาดหน้าตัวเองสักที ไม่รู้ว่าทำไมตัวเองถึงพูดอะไรอย่างนี้ออกมาจนหมดเปลือกขนาดนี้...คงเพราะว่าฉันเมาล่ะมั้ง ฉันเมาแล้วใช่มั้ยนะ "ทั้งที่นายไม่เคยพูดเลยสักคำว่ารัก ไม่สิ...ทั้งที่นายไม่ได้รักฉันเลยสักนิด แต่นายก็ยังทนให้ฉันเอาแต่ใจแล้วก็ตามตื๊ออยู่ได้ตั้งนาน...”

  ...”

  แต่ถึงจะมีแต่ฉันที่บ้าไปเองคนเดียว...ตอนที่อยู่ด้วยกันฉันก็มีความสุขมากนะ...ถึงนายจะไม่เคยยิ้มให้ แค่นายอยู่ใกล้ๆ ฉันก็ดีใจมากแล้ว...”

  ...”

  เพราะว่ามือนายอบอุ่นมาก...เพราะทุกครั้งที่รู้สึกว่าไม่เหลือใคร ทุกครั้งที่กลับมาบ้านแล้วไม่เจอใคร...ฉันชอบโทรไปหานายบ่อยๆ เพราะมีแต่นายเท่านั้นที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว...”

  ...”

  แค่ไม่กี่นาทีก็ยังดี ฉันแค่อยากได้ยินเสียงนายมากๆ แต่นายก็อุตส่าห์นั่งคุยด้วยเป็นชั่วโมง แถมบางทีก็ยังออกจากบ้านตอนกลางดึกมาหาฉันอีก...ขอโทษจริงๆ นะที่ฉันรบกวนเวลานาย แต่ฉันแค่...แค่ไม่อยากอยู่คนเดียว แค่อยากอยู่กับนาย อยากมีนายอยู่ข้างๆ”

  ...”

  แล้วสุดท้ายฉันก็ทำมันพัง ฉันชอบทำทุกอย่างพังด้วยตัวเองอยู่เรื่อยเลย ฉันบอกเลิกนาย...เรียกร้องความสนใจอย่างโง่ๆ เพราะฉันมันโลภมากเอง รู้ทั้งรู้ว่านายไม่ได้รัก ก็ยังตื๊ออยากให้นายบอกว่ารักฉันอยู่ดี จนสุดท้ายก็เลยประชดโง่ๆ แบบนั้นแล้ว...แล้วสุดท้ายคนที่เสียใจที่สุดก็คือฉันเอง"

  ...”

  ฉันโง่มากเลยใช่มั้ย ที่บอกเลิกทั้งๆ ที่รักนายมากขนาดนั้น...” ฉันพยายามจะปาดน้ำตาออกเพื่อจะได้มองหน้าไคให้ชัดขึ้นกว่าเดิม รู้สึกมีบางอย่างทิ่มแทงหัวใจอยู่ตลอดเวลางั้นแหละ ฉันมองเห็นอย่างเลือนรางว่าไคยังคงมองหน้าฉันอยู่...ด้วยสายตาคมปลาบและนิ่งเฉยของเขา "เพราะ...เพราะงั้นครั้งนี้ฉันถึงไม่อยากทำมันพังอีก ถ้าเป็นไปได้...ฉันก็อยากจะพยายามให้ถึงที่สุดก่อน...”

  ...”

  เพราะฉันไม่อยากเสียคนที่ฉันรักไปอีกแล้ว ไม่...ไม่อยากอยู่คนเดียวแล้ว...”

  ไคยังคงเงียบตอนที่ฉันก้มหน้าลงร้องไห้เป็นคนโง่อยู่ตรงหน้าเขา เสียงเพลงยังคงดังอย่างต่อเนื่อง แต่ตอนนี้มันเหมือนอยู่ไกลออกไป เหมือนว่าเรานั่งอยู่ในห้องเล็กๆ กันแค่สองคนไม่มีคนอื่น...และความกดดันที่มองไม่เห็นก็กำลังจะทำให้ฉันหายใจไม่ออกตายอยู่ตรงนี้อยู่แล้ว ฉันกัดปากตัวเองแรงๆ เพื่อเรียกสติกลับมา แต่ดูเหมือนมันจะแตกกระจายไปไกลเกินกว่าจะรวมมันกลับมาที่เดิมแล้ว...

  และในตอนที่ฉันรู้สึกได้ถึงรสเลือดในริมฝีปากของตัวเองจากการกัดแรงเกินไป...ในที่สุดไคก็เลื่อนมือมาสัมผัสใบหน้าฉันอย่างเบามือ ปลายนิ้วเรียวสวยของเขาเช็ดน้ำตาออกให้ฉันโดยที่เขายังไม่พูดอะไร ฉันนั่งนิ่งปล่อยให้เขาทำอย่างนั้น...ปล่อยให้ความรู้สึกเหมือนมีลมพัดผ่านในหัวใจทำให้หัวใจฉันเต้นช้าลงเรื่อยๆ จนกระทั่งมือของเขาเปลี่ยนมาเป็นประคองใบหน้าฉันไว้อย่างอ่อนโยนแทน

  ฉันเงยหน้าขึ้นไปมองหน้าไค...แล้วก็พบว่านัยน์ตาคู่สวยของเขากำลังจ้องมาที่ฉัน แววตานั้นคล้ายกับอยากจะพูดอะไรบางอย่าง มันคงจะเป็นเรื่องสำคัญมากสินะถึงได้อัดแน่นไปด้วยความรู้สึกอย่างนั้น...ฉันมองหน้าเขาอย่างตั้งใจเพื่อรอคอย...รอคอยให้เขาพูดมันออกมา และเขาก็ไม่ได้พูดอะไรแม้แต่คำเดียว ปล่อยให้เวลาผ่านไปเนิ่นนานถึงได้พูดออกมาในที่สุด

  ยัยโง่...” ริมฝีปากบางสวยของเขาพึมพำเสียงค่อย "ใครใช้ให้เธอพูดอะไรโง่เง่าแบบนั้นออกมา"

  ฉันขอ...”

  ใครบอกเธอ...ว่าฉันไม่ได้รักเธอ" คำถามของไคที่ขัดขึ้นทำให้ทุกคำพูดของฉันหายวับไปกับอากาศทันที ฉันเบิกตากว้างมองหน้าไคด้วยความตกใจตอนที่เขาถามมาอีกคำถามหนึ่ง "ทำไมเธอถึงคิดว่าฉันไม่ได้รักเธอ"

  ...ก็...ก็นาย...”

  เธอมันโง่จริงๆ อย่างที่เธอคิดนั่นแหละ" ไคไม่รอให้ฉันพูดให้จบประโยค เขาพึมพำซ้ำไปซ้ำมาว่าฉันโง่...มือทั้งสองข้างยังคงยึดครองใบหน้าฉันไว้ นัยน์ตาคู่สวยของเขาสั่นไหวผิดจากทุกทีตอนที่มองลึกลงมาในตาฉัน "ทั้งโง่ทั้งงี่เง่า...”

  ...”

  Just like me...”

  ไค...”

  ลืมมันให้หมดตอนที่เธอตื่นมาพรุ่งนี้เช้า โอเคนะ"

  ไค...”

  ฉัน...” เขาพูดขึ้นแล้วก็หยุด สายตาที่มองมาไม่เยือกเย็นเหมือนเคย...ราวกับมีไฟเผาอยู่ในนั้น ไคเป็นคนไม่ชอบพูด แต่สิ่งที่ทำให้ฉันรู้ว่าเขากำลังคิดหรือรู้สึกอยู่ก็คือสายตาของเขา สายตาของเขามักจะบอกทุกอย่างถึงแม้จะเปลี่ยนไปแค่เศษเสี้ยวเดียวฉันก็มองออก และตอนนี้เขาก็...

  ความคิดของฉันหยุดลงตอนที่ไคกระซิบบางอย่างเสียงแผ่วเบาข้างๆ หูฉัน คำพูดของเขาถูกเสียงเพลงกลบไปจนหมด ฉันพยายามจะถามเขาว่าเขาพูดอะไร แต่ยังไม่ทันได้พูดอะไร ริมฝีปากของฉันก็ถูกเขายึดครองไว้เสียก่อน สัมผัสไม่คาดฝันทำให้ฉันตกใจจนเหมือนหัวใจหยุดเต้น หลังจากหยุดนิ่งปล่อยให้ริมฝีปากของไคทำตามใจอยู่ครู่หนึ่งฉันก็รู้สึกตัว...ก่อนที่เชือกในหัวจะถูกตัดขาดผึงในวินาทีที่เขากดริมฝีปากลงมาแนบชิดยิ่งกว่าเดิม

  เพียงแค่นั้นทุกอย่างก็ดับวูบลงกะทันหันราวกับไฟดับ...

  ฉันรู้สึกว่าทั้งร่างไม่มีแรงขึ้นมาเสียเฉยๆ ในหัวก็ขาวโพลนคิดอะไรไม่ออก และคนที่พยุงร่างฉันให้ลุกขึ้นยืนก็คือไค แล้วหลังจากนั้นฉันก็จำอะไรไม่ได้อีกต่อไปเพราะแอลกอฮอล์ในหัวมันตีกันมั่วไปหมด

  สิ่งสุดท้ายที่นึกถึงก่อนที่ฉันจะเผลอหลับไป...ก็คือสัมผัสอ่อนนุ่มที่ริมฝีปากเท่านั้น...

   

   

   

   

   

   

  สวัสดีค่า! กลับมาพบกันอีกแล้วในเรื่องใหม่ >_< A Hacker's Code นี้อยู่ในโปรเจก นักสืบของแจ่มใสเลิฟซีรี่ส์ที่จะเปิดตัวในวันที่ 21 ตุลาคม ภายในงานมหกรรมหนังสือแห่งชาตินะคะ ณ ห้อง Meeting Room 1 เวลาบ่ายสามโมงถึงหกโมงเย็นค่ะ ใครว่างก็แวะไปแจมกันได้น้า ของรางวัลเพียบ! >_<

   

   

  เรื่องนี้ตั้งใจเขียนมาก พระเอกเป็นแฮกเกอร์ตามชื่อเรื่องค่ะ เขียนยากมากเพราะไม่ได้เก่งคอมอะไรขนาดนั้น หาข้อมูลหัวฟูเลยค่ะ ส่วนพลอตเรื่องก็ตีลังกาคิดหลายตลบมาก วางแผนซ้อนแผนซ้อนแผนแล้วก็ซ้อนแผนอีกทีจนคนเขียนก็งงเองค่ะ (เอ๊ะ?) อยากให้นักอ่านได้เจอกับอะไรที่แปลกใหม่และซับซ้อนซ่อนเงื่อนเดายากยิ่งกว่าเดิม ท้าทายขึ้นอีกระดับ >_< ค่อนข้างมั่นใจว่าคงเดาไม่ออกกันแน่ๆ หรือต่อให้เดาถูกก็ถูกไม่หมดค่ะ ^^ กุ๊กกิ๊กน่ารักเบาๆ สืบสวนหนักนิดๆ ซับซ้อนเอามากๆ แต่รับรองว่าอ่านได้แน่นอนจ้า ^O^ เป็นเล่มเดี่ยวไม่มีภาคต่อและไม่ได้ต่อจากเล่มไหนทั้งสิ้นเลย หวังว่าจะชอบกันน้า!

   

   

  ปล.เรื่องนี้ไม่ตลก ไม่เฮฮา ไม่หวานแหวว ไม่แบ๊ว และพลอตอาจจะเข้าใจยากนิดนึงต้องใช้เวลาและสมาธิและความเข้าใจ ถ้าไม่ชอบคิดอะไรเยอะๆ ก็ข้ามเรื่องนี้ไปก็ได้นะคะ ไม่ขอรับฟังคอมเม้นประเภท งง หรือเข้าใจยาก หรือแพง หรือหนาไป หรือหนักไป ดราม่าไป อะไรทั้งสิ้นนะคะ เพราะถือว่าเตือนแล้ว ขอบคุณที่ให้เกียรติกันค่ะ ^^

   

   

   
  ขอบคุณธีมสวยๆ จาก
  g minor!

  musicplaylist
  music playlist at mixpod.com

  สารบัญ 1 ตอน อัปเดตล่าสุด 29 ก.ย. 55 / 16:431 ตอน

  ตอน
  ชื่อตอน
  สถานะ
  อัปเดตล่าสุด

  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  28 ความคิดเห็น

  1. #28 Noey Naka (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 / 01:05
   อยากอ่านตอน2ค่ะ
   #28
   0
  2. #27 Setibel92 (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 5 ธันวาคม 2557 / 14:59
   ... - -
   #27
   0
  3. #26 TITLE
   วันที่ 12 พฤษภาคม 2556 / 17:37
   ฝากนิยายหน่อยน่าาา~~~
   #Darling-09

   http://my.dek-d.com/dekdee/writer/view.php?id=829714
   #26
   0
  4. วันที่ 8 เมษายน 2556 / 12:36
   ไค โอ๊ย ฟิน >///<

   #25
   0
  5. #24 KAIHUN
   วันที่ 1 มีนาคม 2556 / 20:56
   ทำไมอ่านนิยายแล้ว หน้าพระเอกทำให้นึกถึง เกียมกี้ SJ เลยอ่ะพี่อาย แต่พออ่านไปเรื่อยแล้วทำให้นึกถึงซีรีย์เรื่องหนึ่งเลย เรื่อง Ghost เลยค่ะ สนุกมากค่ะพี่อาย ชอบชื่อ 'The Prince' มากกกก Love KAI Main SEHUN
   #24
   0
  6. วันที่ 24 ธันวาคม 2555 / 17:19
   ทำไมชื่อ "เชลโล่"  มันคล้าย โดโด้ เลยล่ะ  #โดนสาวก ไคเชลโล่ถีบ
   #23
   0
  7. วันที่ 16 ธันวาคม 2555 / 11:54
   ไค ไค ไค ฮูเล่!! ไคน่าร๊ากกกที่สูดดด
   #22
   0
  8. #21 soda_zoom
   วันที่ 12 พฤศจิกายน 2555 / 10:52
   สนุกๆ ชอบมากๆเลยจ้า
   #21
   0
  9. วันที่ 9 พฤศจิกายน 2555 / 15:27
   เรื่องนี้เหนือความคาดหมายมากค่ะ !! อ่านจบแล้ว สนุกดีค่ะ >_<
   #20
   0
  10. #19 tawan (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 5 พฤศจิกายน 2555 / 23:47
   'ไคน์' หนอออ~~~ น่ารักดับชีวี~
   #19
   0
  11. #18 T-araara
   วันที่ 25 ตุลาคม 2555 / 12:14
   อ่านจบแล้ว สนุกมากค่ะ>.,<
   #18
   0
  12. #17 [:Words:]
   วันที่ 22 ตุลาคม 2555 / 23:44
   ไคน่ารักจังค่ะ
   #17
   0
  13. #16 ploysky (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 12 ตุลาคม 2555 / 13:54
   ไคเท่มากกกก ><
   #16
   0
  14. #15 leeminzy
   วันที่ 12 ตุลาคม 2555 / 04:57
   รักไรเตอร์มากก~ตามมาจากทวิตนะเ่ย5555 จะรอเล่มต่อไปนะ
   #15
   0
  15. #14 bestiz4 (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 3 ตุลาคม 2555 / 20:35
   ไคน่ารักเนอะ >//////<
   #14
   0
  16. วันที่ 29 กันยายน 2555 / 20:19
   เรื่องนี้สนุกอ่าาาาา >< ลึกลับดี
   ไคคคคคคคคคคค เอ็กโซใช่ไหมคะ ?
   #13
   0
  17. #12 Enoxzic97
   วันที่ 29 กันยายน 2555 / 19:25
   >_<
   แค่ไรท์เตอร์สปอยล์แค่นี้ก็ตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก
   อาจจะเป็นเพราะนี่เป็นแนวของพี่อาย
   แต่รีดเดอร์คนนี้ก็จะอ่านนะคะ
   เพราะ "ไค" คนนั้นที่ทำให้รีดเดอร์ซื้อ
   555555555
   จะเก็บตังค์รอจนล้นเลยค่ะ
   #12
   0
  18. วันที่ 29 กันยายน 2555 / 16:17
   คือ พระเอก ชวนให้ซื้อมากค่ะ ฮ่าๆๆๆๆๆๆ
   #11
   0
  19. #10 .feather! (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 29 กันยายน 2555 / 16:41
   นิยายไรท์เตอร์ลึกลับตลอดๆ

   เราก็เสียตังตลอดๆเหมือนกัน 555
   #10
   0
  20. #9 Fasai (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 29 กันยายน 2555 / 13:11
   เปิดเรื่องมาก็มีอะไรลึกลับให้เริ่มเดาแล้วนะพี่อาย รออ่านตอนต่อไปนะคะ ตอนนี้ไคเท่อ่ะ
   #9
   0
  21. #8 Sat
   วันที่ 29 กันยายน 2555 / 13:02
   อยากอ่านต่อ สอบเสร็จซื้อแน่นอนค่า เล่มนี้ อ๊ายยย ไค หน้านิ่งได้หล่อกระชากใจมาก
   #8
   0
  22. #7 Sand'Zt (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 28 กันยายน 2555 / 22:35
   น่าอ่านมากๆเลยจ้าา

   #7
   0
  23. #6 FeNdi (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 28 กันยายน 2555 / 22:06
   น่าติดตามจังเลยค่ะ ลงเว็บแล้วแต่ออกตั้งกลางๆตุลาแน่ะน้านนานอ่ะ อยากอ่านแล้ว   หนูเตรียมงบเรียบร้อย อยากอ่านมากๆเลยค่ะ ไม่หวาน ไม่แบ๊ว แต่ก็จะอ่านชอบบบบ
   #6
   0
  24. #5 MuayZii ☂ (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 28 กันยายน 2555 / 21:38
   เสียงของไค อ่านแล้วเหมือนนางเอกสงสัยว่ามันคือ "เสียงของใคร" 5555555
   ปล.โปสเตอร์สวยจังเลย ใครทำก็ไม่รู้ แอร๊ยยยยยย >.,<
   #5
   0
  25. #4 Dark Giftpy (จากตอนที่ 1)
   วันที่ 28 กันยายน 2555 / 17:01
   จะซื้อให้ได้ค่ะ!!! //เก็บตังค์รอ ><
   #4
   0